Đánh giá tai nghe chơi game không dây Logitech G533: Tai nghe tốt nhất trong dòng sản phẩm của Logitech!

Bởi tonghopsite
Các loại sản phẩm của Logitech và tôi có một lịch sử vẻ vang kỳ lạ .
Và giờ đây tôi đang tự hỏi bao nhiêu trong số đó là lỗi của những điều kỳ quặc của chính tôi .

Tôi có xu hướng yêu thích những thứ của họ, hoặc ghét nó vì những chi tiết nhỏ làm khó chịu sự nhạy cảm đặc biệt của tôi.

Tai nghe chơi game G533 chắc chắn nằm trong mục “Tình yêu”!

G533 có hai màu đen và đen.

Đầu năm nay, tôi đã mua chuột không dây Logitech G403 … nhưng bằng cách nào đó tôi đã nhận được một phiên bản đã qua sử dụng / bị lỗi, một cái gì đó cũng tác động ảnh hưởng đến những người khác. ( Ngoài ra, thật điên rồ làm thế nào khi họ đã update điều này với việc phát hành 703 ? )
Sau đó, tôi mua con chuột G Pro và nó đã / là con chuột yêu dấu của tôi mọi thời đại .

Tôi đã thử các mẫu chính khác trong dòng tai nghe hiện tại của Logitech… và trả lại chúng, không hài lòng. G933 Artemis Spectrum là một tai nghe không dây thú vị, trên lý thuyết. Nhưng nó có một số lựa chọn xây dựng mà tôi không yêu thích và phần mềm giống như một mớ hỗn độn chưa hoàn thiện khi ra mắt hai năm trước (Mặc dù bây giờ đã tốt hơn nhiều ).

G433 thực sự là một sản phẩm tuyệt vời … nó không vừa với đầu của tôi. Và một trong những miếng đệm bổ sung của tôi hơi bị giật. Đó là một món hời lớn.

Tôi có NO IDEA đặc biệt tại sao, nhưng tôi như phù hợp với các nhiều hơn so với G433. Thiết kế pad rất giống nhau, nhưng tôi nhận được sự phù hợp và phản hồi âm trầm tốt hơn, và điều đó khiến tôi nghĩ rằng tôi có thể cần phải xem lại G433.

Nó phải là chiếc băng đô khác. Cùng với những chiếc cốc lớn khiến những chiếc cốc này trở nên cực kỳ vui nhộn .

Bạn có thể vượt qua một số quá lớn không? Sau đó, bạn đang trong một điều trị.

G533 phần nhiều là tuyệt vời .

QUÁ KHỔNG LỒ

Contents

Tổng quat

Với giá kinh doanh bán lẻ tiêu chuẩn là USD 149, G533 là tai nghe tầm trung của Logitech. Nó thường được bán với giá thấp hơn mức này, thường giao động quanh khoanh vùng phạm vi 129 đô la. Tại Best Buy vào thời gian viết bài này, nó chỉ là 99 đô la, đó là giá tôi đã trả .

Đối với mức giá của nó, G533 mang một bộ tính năng ấn tượng. Đó là một tai nghe hoàn toàn không dây với bộ thu USB độc quyền. Nó có phạm vi đánh giá là 15 mét với thời lượng pin 15 giờ cho mỗi lần sạc.

Nó được thiết kế như một tai nghe chơi game trên PC, trước hết.

Trên PC, với Phần mềm chơi game G của Logitech, bạn có thể sử dụng âm thanh vòm ảo DTS Headphone: X, định cấu hình các cấu hình EQ khác nhau, kiểm tra hiệu suất pin và điều chỉnh âm lượng micrô. Nó cũng sẽ hoạt động với Mac và PS4 và có thể là bất kỳ thiết bị tương thích âm thanh USB nào khác như Chromebook, như một tai nghe âm thanh nổi tiêu chuẩn. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ tính năng điều chỉnh hoặc âm thanh vòm nào, nhưng nó sẽ vẫn sử dụng cấu hình EQ từ PC của bạn nếu bạn đã lưu nó trên tai nghe.

Vì vậy, nếu bạn không phải là một game thủ PC, có lẽ bạn nên bỏ qua phần này.

Nếu bạn một game thủ PC, tai nghe duy nhất khác cung cấp loại tính năng này ở mức giá này là Steelseries Arctis 7… và đôi khi là G933 của riêng Logitech, khi nó được bán ra. Razer cũng có Man O ‘War, đắt hơn một chút.

Tôi nghĩ G533 tiêu biểu vượt trội hơn tổng thể những lựa chọn khác, so với tôi. Đây là nguyên do tại sao .

Dưới đây là so sánh kích thước với đồ uống Starbucks cỡ lớn. Giống như các tai nghe Logitech G khác, cốc rất lớn. Nhưng điều đó không khiến tôi bận tâm nhiều như vậy, vì một số lý do!

Chất lượng âm thanh

Khi Logitech lần tiên phong ra đời G633 và G933 vào năm năm ngoái, họ đã trình làng những trình điều khiển và tinh chỉnh “ Pro G ” độc quyền mới của mình, được làm từ vật tư lưới lai mới của một số ít loại sẽ được cho phép phản hồi nhanh hơn, đúng mực hơn .

Các trình điều khiển tương tự này hiện có trên tất cả các dòng sản phẩm tai nghe của Logitech và G533 sử dụng chúng cho hiệu quả tuyệt vời .

Âm thanh đẹp và cân đối, với sự nhấn mạnh vấn đề nhẹ nhàng ở tần số âm trầm, âm trung và cao rõ ràng, cụ thể. Các âm cao trọn vẹn không gây stress, nhưng vẫn đủ rõ ràng để bạn hoàn toàn có thể nghe thấy những cụ thể mà bạn hoàn toàn có thể không mong đợi từ một chiếc tai nghe trong tầm giá này .
Các bài kiểm tra âm thanh của tôi gồm có một phiên dài Skyrim Special Edition và vài giờ nghe nhạc. Trong Skyrim, âm thanh vòm ảo vô cùng sôi động và mê hoặc. Tôi thực sự tham gia vào game show theo cách mà chỉ có Astro A40 mới có đối thủ cạnh tranh. Âm nhạc rất hay và sắc nét, và những bản nhạc quen thuộc mang lại nụ cười trên khuôn mặt tôi, nghe giống như tôi mong đợi .

Tôi đã nghe rất nhiều tai nghe khác nhau và những tai nghe này có tỷ lệ giá / hiệu suất cạnh tranh với một số giao dịch tốt nhất hiện có. G533 có thể tự hào đứng cạnh các sản phẩm chơi game âm thanh tuyệt vời khác như HyperX Cloud, Steelseries Arctis và Astro A40.

Chỉ những thính giả đam mê âm thanh nhiệt tình, nhạy bén nhất mới tìm thấy những điều không thích ở đây … và họ cũng sẽ phải có những kỳ vọng không trong thực tiễn cho một mẫu sản phẩm ở mức giá này. G533 tiêu biểu vượt trội hơn nhiều so với khối lượng giá của nó và những trình tinh chỉnh và điều khiển Pro G là thỏa thuận hợp tác thực sự .

Vòm ảo

Logitech G533 có tiến hành đặc biệt quan trọng DTS Headphone : X … cho người dùng Windows .
DTS Headphone : X là một trong những mạng lưới hệ thống âm thanh vòm ảo thương mến của tôi … nhưng việc tiến hành nó có phần tùy thuộc vào nhà phân phối tai nghe. DTS sẽ thao tác với công ty khác để kiểm soát và điều chỉnh thuật toán cho mẫu sản phẩm đơn cử của họ .
Steelseries đã tận dụng điều này cho tai nghe Arctis … nhưng tôi nghĩ Logitech đã làm tốt hơn .
Trong ứng dụng chơi game của Logitech, bạn hoàn toàn có thể chọn ba phòng vòm ảo khác nhau :

  • DTS 7.1, là phòng tham chiếu tiêu chuẩn cho công nghệ Tai nghe DTS.
  • Game bắn súng góc nhìn thứ nhất, được điều chỉnh cho các trò chơi cạnh tranh ngày nay.
  • Logitech Signature Studio, được DTS và Logitech tạo riêng để giới thiệu chiếc tai nghe này.

Để so sánh, tai nghe Arctis phân phối những chính sách phòng “ Trò chơi, ” “ Âm nhạc ” và “ Phim ” và mặc dầu chúng nghe có vẻ như khác nhau … Tôi thấy rằng những phòng đó không phải khi nào cũng tương thích với những loại vật tư đơn cử đó. Tôi ước gì Steelseries nghĩ ra những cái tên khác nhau, và cho tôi biết cái nào là phòng “ tìm hiểu thêm ”. Tôi có cảm xúc rằng những game thủ hoàn toàn có thể không khi nào thử hai phòng còn lại, mà tôi thấy đôi lúc cung ứng âm thanh tốt hơn .
Quay lại G533 …

Nếu bạn chưa từng sử dụng DTS Headphone: X trước đây, thì bạn sẽ rất thích! Định vị siêu chính xác và âm thanh có cảm giác như đang phát ra từ một quả cầu loa treo trong phòng của bạn. Nó có độ vang ít hơn một chút so với Dolby Headphone và cảm giác “loa giả” tốt hơn so với Razer Surround, được trình bày rõ ràng và lâm sàng hơn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn từ hai tùy chọn khác nhau để trộn những nguồn âm thanh nổi như nhạc thành 7.1. “ Mặt trước ” xác định âm thanh trong loa ảo trước mặt bạn và nhỏ giọt âm thanh sang những kênh bên cạnh. “ Rộng ” đặt những kênh âm thanh nổi vào “ loa ” vòm bên trái và bên phải, sau đó đẩy 1 số ít âm thanh vào phía trước và phía sau. Cả hai đều rất vui khi đùa giỡn với nhau .
G533 hiển thị trong Windows như một thiết bị 7.1 thực sự, thế cho nên bạn không phải lo ngại về việc liệu game show có phát hiện ra âm thanh vòm hay không .

G533 có miếng đệm tai hình vuông, lớn tương tự như các mẫu G khác. Nhưng tôi không gặp vấn đề về âm trầm công khai giống như tôi gặp phải với G433. Tôi nghĩ rằng đó là do băng đô khác nhau? Tôi cũng thích có thể lưu cấu hình EQ ngay vào tai nghe.

Âm trường và cách ly

Ngay cả khi được sử dụng như một tai nghe âm thanh nổi tiêu chuẩn, G533 cho cảm xúc rộng hơn. Hình ảnh đúng chuẩn và trường âm thanh nổi ngay bên ngoài đầu của bạn, hoàn toàn có thể là nhờ vào miếng đệm tai và chụp tai lớn .
Chụp tai bằng vải giúp mang lại cảm xúc thông thoáng, mặc dầu hiệu quả là giảm sự cô lập. Tôi muốn nói rằng họ hoạt động giải trí thông thường ở giữa gói để cô lập, xa như tai nghe chơi game. Bạn sẽ muốn một cái gì đó có miếng đệm giả da nếu bạn muốn cách ly càng nhiều càng tốt .
Tôi không gặp khó khăn vất vả khi sử dụng G533 trong một quán cafe có độ ồn vừa phải .

Thiết kế xây dựng

Tai nghe này lớn. Tôi đã đề cập đến điều đó chưa?


Nó có phong cách thiết kế cơ bản tương tự như từ G933 và cắt bớt chất béo một chút ít để giảm giá. Không có đèn RGB. Chỉ có một phím tắt G thay vì ba phím. Micrô không thu lại nhiều nhưng có bộ lọc pop tích hợp. Thiết kế tổng thể và toàn diện của headband, ear cup và miếng đệm tai khá giống nhau .
Không có gì về giao diện ở đây là tinh xảo ngoại trừ màu đen. Băng đô có một đường cong cực chuẩn và cốc tai nhô ra khá xa so với đầu của bạn. Nếu bạn lo ngại về việc trông hơi ngớ ngẩn … thì G433 là mẫu duy nhất mà Logitech có tương thích với bạn .

Mặc dù lớn, tôi vẫn thực sự thích thiết kế này. Họ rõ ràng ưu tiên chức năng hơn hình thức, điều hiếm thấy trong không gian tai nghe chơi game.

Xây dựng là tuyệt vời cho Chi tiêu. Tai nghe hầu hết là nhựa nhưng là loại nhựa đẹp, dày, cảm xúc không rẻ. Nó cho cảm xúc chắc như đinh hơn so với G433 rẻ hơn. Tôi cũng thực sự thích lớp hoàn thành xong tinh xảo hơn so với G933. Một nửa mặt phẳng được làm mờ … và những mặt phẳng còn lại là nam châm hút vân tay bóng. Nhưng ngay cả những mặt phẳng sáng bóng này cũng tránh được vẻ bên ngoài bằng nhựa rẻ tiền của một số ít thứ bóng loáng khác. Nó không có băng đô cao su đặc của G633 / G933, nhưng băng đô nhựa vẫn cho cảm xúc cầm trên tay tốt .
Các kiểm soát và điều chỉnh của băng đô có gia cố bằng sắt kẽm kim loại và giống như trên G933, chúng hơi lỏng lẻo so với thị hiếu của tôi, đặc biệt quan trọng là ở khoanh vùng phạm vi lan rộng ra của chúng .
Chúng không bị xẹp xuống chút nào, nhưng cốc tai hoàn toàn có thể gập phẳng để thuận tiện đặt quanh cổ. Chúng cũng xoay khá rộng, vì thế chúng tự do hơn khi đeo quanh cổ bạn so với hầu hết những tai nghe và tai nghe làm điều này .
Miếng đệm tai được làm từ lưới “ Vải thể thao ” và chúng hoàn toàn có thể tháo rời và giặt được. Chúng có cảm xúc tương tự với những miếng đệm mặc định của G433 và nếu bạn đã quen với giả da, lưới hoàn toàn có thể cần 1 số ít kiểm soát và điều chỉnh. Nhưng tôi không có yếu tố gì với cảm xúc của họ .

Thoải mái

Sự tự do là đặc biệt quan trọng và tuyệt đối cho những phiên chơi game dài .
Ơn Chúa !
Băng đô có đệm amply. Lực kẹp vừa đủ để giữ chúng cố định và thắt chặt trên đầu .

Các lỗ trên cốc tai là hình vuông lớn. Ở G433, hình dạng lỗ tương tự này, cùng với thiết kế băng đô, có nghĩa là tôi mất một số phản hồi âm trầm do kích thước đầu và kính của tôi. Tôi vẫn mất một chút âm trầm ở đây, nhưng chúng hoạt động tốt hơn nhiều đối với tôi. Tôi thực sự không biết tại sao và tôi cảm thấy khó hiểu. Tôi nghĩ rằng đường cong cực kỳ của băng đô sẽ giúp ích được.

Các cốc khá sâu và những trình điều khiển và tinh chỉnh có góc cạnh, có nghĩa là tai của bạn sẽ không va vào bất kỳ thứ gì trừ khi bạn có đôi tai siêu lớn .

Tôi có nhiều chỗ trống trong các thanh trượt điều chỉnh, điều này thật ấn tượng khi tôi có đầu lớn hơn. Thông thường, tôi đang ở hoặc gần giới hạn điều chỉnh kích thước và ở đây tôi có thêm khoảng năm lần nhấp chuột.

Trọng lượng được phân chia rất đồng đều giữa đầu và tai của tôi, và mặc dầu chúng đủ nặng để không trọn vẹn “ biến mất ”, chúng đến gần một cách ấn tượng khi xét đến chu vi của chúng .
Lớp đệm trong cốc là một tấm xốp mềm, không có bọt và nó không gây áp lực đè nén không dễ chịu lên cốc của tôi .
Tôi sẽ đặt chúng ngay cả với Arctis và Hyper X Clouds, có nghĩa là chúng ở ngay trên cùng của đống. Đó sẽ là một sở trường thích nghi cá thể mà bạn nghĩ là tự do nhất .

Tính năng / Bổ sung

Bao bì rất đẹp vì được làm hoàn toàn bằng bìa cứng. Nó có các tab nhỏ thú vị giúp bạn tách nó ra và mọi thứ được đóng gói an toàn. Logitech đã có một chút rắc rối với lớp màng nhựa bảo vệ, vì vậy nếu bạn là người thích bóc những thứ đó ra, bạn sẽ thích trải nghiệm mở hộp.

Trong hộp, bạn có tai nghe, đầu thu USB và cáp USB dài thích mắt để bạn hoàn toàn có thể vừa sạc vừa nghe .
Hiệu suất không dây là tuyệt vời ! Nó được đánh giá ở độ cao 15 mét và điều đó có vẻ như tương thích trong thử nghiệm của tôi. Tôi đã hoàn toàn có thể đi bộ đến đầu kia của nhà ở của mình, cách đó khoảng chừng 40 feet, vào một khoảng trống đông đúc với tín hiệu Wi-Fi và tôi vẫn có liên kết. Độ trễ về cơ bản là không sống sót nhờ bộ thu chuyên được dùng .
Đầu thu USB có một vòng tròn nhỏ bằng vật tư trưởng thành ở mặt sau để giúp bạn kéo nó ra khỏi những cổng, một nét đẹp !
Ở mặt sau của tai nghe bên trái có công tắc nguồn nguồn, phím G và bánh xe âm lượng. Trong Windows, bạn hoàn toàn có thể ánh xạ lại phím G thành bất kể thứ gì bạn muốn. Nó được mặc định là tắt tiếng micrô, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể tắt tiếng micrô bằng cách lật nó sang vị trí thẳng đứng .
Microphone khá tốt trong tầm giá và trên một chiếc tai nghe không dây. Đó là một liên lạc nhỏ nhưng nó thật sạch. Có một bộ lọc pop nhỏ trên micrô, vì thế bạn không phải lo ngại về vị trí như khi làm với những micrô khác .

Tai nghe này hoàn toàn không dây và kỹ thuật số, vì vậy bạn không thể sử dụng nó với các kết nối analog có dây. Bạn cần có PC hoặc thiết bị khác hỗ trợ kết nối USB cho đầu thu. Razer Man O ‘War cũng giống như vậy. Steelseries Arctis 7 không bao gồm cáp 3,5 mm, nhưng nó sử dụng hệ thống cáp USB độc quyền của Steelseries. Logitech bao gồm hỗ trợ tương tự 3,5 mm trong G933, vì vậy nếu bạn thích giao diện này và thực sự cần tính năng đó, hãy xem mô hình đó thay thế. Theo ý kiến ​​của tôi, chỉ riêng kết nối tương tự thì không đáng giá như chiếc tai nghe đó.

Đó là một dongle được cắm vào một dongle. Tôi đã nghe những điều này trong một quán cà phê khi viết bài đánh giá này. Họ phục vụ tốt mong đợi cho chu vi ngớ ngẩn.

So sánh

Dưới đây là một số ít so sánh nhỏ với những tai nghe khác mà tôi đã chiếm hữu .

Steelseries Arctis 7: Arctis là đối thủ cạnh tranh trực tiếp nhất với G533. Nó có cùng mức giá bán lẻ, nó không dây và nó có Tai nghe DTS: X. Không giống như G533, nó hỗ trợ kết nối có dây analog. Nó cũng có một hệ thống băng đô treo mới rất thú vị. Nó cũng trông ít nguệch ngoạc hơn một chút so với G533.

Tuy nhiên, phần mềm của nó không tốt. Việc triển khai DTS của nó không dễ cấu hình. Phạm vi và tuổi thọ pin của nó không tốt. Arctis vẫn là một sản phẩm tuyệt vời và tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về dòng sản phẩm này trong quá khứ… nhưng nhìn đồng tiền từng đồng ở trải nghiệm không dây nghiêm ngặt, tôi nghĩ G533 tốt hơn một chút, đặc biệt là mẫu Logitech vì vậy thường được bán. Nó vừa thoải mái vừa có âm thanh gần đến mức thực sự khó để chọn ra người chiến thắng.

Tôi đang cố gắng nỗ lực làm điều đó cho một bài báo sắp tới !
Nếu bạn cần một chiếc tai nghe đa năng, hãy trọn vẹn xem xét đến Arctis. Nếu bạn chỉ cần một tai nghe PC không dây, G533 sẽ lọt vào list lựa chọn .

HyperX Cloud II: G533 chỉ cao hơn 50 đô la so với phiên bản cổ điển đáng kính này và nó mang lại sự thoải mái như nhau, âm thanh tốt như nhau, kết nối không dây và âm thanh vòm vượt trội hơn hẳn. Nó cũng có một mic tốt hơn.

Tất nhiên, Cloud có dây và thế cho nên nó hoàn toàn có thể liên kết với bất kể thứ gì không phải là iPhone 7. Và những miếng đệm giả da của nó chặn âm thanh nhiều hơn và phân phối âm trầm hơi nhỏ hơn. Các gói khác nhau của Cloud cũng đi kèm với nhiều tính năng bổ trợ như miếng đệm, túi và hộp đựng .
Nếu bạn muốn có âm thanh vòm ảo tốt nhất và cần không dây, G533 là sự lựa chọn duy nhất .

Astro A40: Tôi biết rằng thật ngớ ngẩn khi so sánh một chiếc tai nghe không dây $ 149 với một chiếc tai nghe $ 249 có DAC / amp riêng. Nhưng chúng ta hãy làm điều đó bằng cách nào.

Về âm thanh vòm, hai quy mô hoàn toàn có thể so sánh được. Tôi thích rằng G533 phân phối những lựa chọn phòng ảo khác nhau .
Chúng cũng tự do tựa như. G533 có miếng đệm băng đô tốt hơn một chút ít .
Nhìn của A40 ít ngớ ngẩn hơn ở nơi công cộng .

Tất nhiên, giá cả là sự khác biệt lớn ở đây. Với ít tiền hơn, trên PC, G533 giúp bạn có được hầu hết các con đường đến với âm thanh thông minh A40. Và mẫu không dây của Astro là 300 đô la. Tôi yêu Astros. Nhưng đối với hầu hết mọi người, nếu bạn có thể hài lòng với kích thước lớn của tai nghe, G533 sẽ làm tốt công việc đưa âm thanh trò chơi PC vào tai bạn.

Lời kết

Nếu bạn chủ yếu là một game thủ PC, thì G533 mang đến một giá trị vượt trội. Các trình điều khiển của Pro G được tinh chỉnh độc đáo và cho âm thanh tuyệt vời cho trò chơi, âm nhạc và phim ảnh và chúng đủ thoải mái để đeo trong nhiều giờ. Công nghệ không dây thực sự tốt và âm thanh vòm ảo hoạt động đặc biệt tốt.

Người dùng trên những nền tảng khác có một chút ít suôn sẻ. Hiệu suất âm thanh nổi tiêu chuẩn vẫn tốt và hoạt động giải trí tốt trên máy Mac và PS4 của tôi … nhưng tại thời gian đó, bạn đang trả tiền cho những tính năng mà bạn thực sự không hề sử dụng. Và không có liên kết có dây nào số lượng giới hạn những thiết bị bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thiết bị này .

Thật tuyệt khi cuối cùng thích một chiếc tai nghe Logitech. Và tôi thích nó đến mức tôi nghĩ mình cần phải thăm lại những người tôi không yêu trong quá khứ.

Với giá 149 đô la, G533 là một món hời và thậm chí còn còn tốt hơn khi nó được bán. Tôi thích giao diện và cấu trúc hơn G933 đắt tiền hơn và tôi nghĩ rằng họ cắt giảm những tính năng tương thích để giảm giá .

Game thủ PC Có! Tất cả các game thủ khác KHÔNG!

Hãy nhấn vào trái tim nếu bạn thích đánh giá này để những người khác có thể tìm thấy nó dễ dàng hơn! Cảm ơn bạn!

You may also like

Để lại bình luận