Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W, giá rẻ, chính hãng

Bởi tonghopsite

Contents

Thông tin sản phẩm

Thiết kế tinh tế và hiện đại

Với khối lượng giặt đến 8.5 Kg nhưng tổng thể và toàn diện máy giặt vẫn vô cùng nhỏ gọn. Cùng với màu trắng thanh thoát, sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông tân tiến hơn .

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W - Thiết kế

Lồng giặt của LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W còn có năng lực chống bám vi trùng đến 99.9 % với vật liệu từ thép không gỉ, nắp máy giặt từ kính chịu lực giúp bảo vệ độ bền tối đa cho thiết bị .

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W - Thép không gỉ

14 chương trình giặt đa dạng giúp đáp ứng tốt các nhu cầu giặt giũ trong gia đình

Bảng tinh chỉnh và điều khiển được phong cách thiết kế dạng núm xoay tròn nhẹ nhàng, giúp thuận tiện lựa chọn chương trình giặt mong ước. Trong đó, 8 chương trình giặt hay dùng hoàn toàn có thể kể đến như giặt nhanh 30 phút, giặt ngừa dị ứng, giặt hơi nước, giặt đồ len, giặt êm, giặt chăn ga, giặt nhe, vải bông ( xem chi tiết cụ thể tại bảng thông số kỹ thuật kỹ thuật ) .Nổi bật là chương trình giặt nhanh 30 phút, công dụng này thích hợp dùng cho những loại đồ ít bẩn, giúp tiết kiệm chi phí nước giặt hay khi bạn có nhu yếu sử dụng lại bộ đồ đó trong khoảng chừng thời hạn ngắn .

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W - 14 chương trình giặt

Kích thước lồng giặt tăng, giữ nguyên diện tích máy giặt 

Quần áo bền hơn nhờ công nghệ AI DD 

Không còn nỗi lo áo quần bị giãn hay mất dáng với công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo AI DD trên máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W. Thiết bị có năng lực nghiên cứu và phân tích độ mềm và khối lượng của quần áo, từ đó đưa ra mức lực sấy và giặt tương thích nhất .

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W - Công nghệ AI DD

Loại bỏ tác nhân gây dị ứng, giảm nếp nhăn trên quần áo

Mẫu máy giặt LG còn nhanh gọn vô hiệu bụi bẩn, mạt bụi trong khi giặt, hiệu suất cao đến 99.9 %, bảo vệ mái ấm gia đình bạn khỏi những triệu chứng dị ứng hoặc những yếu tố về hô hấp .Công nghệ giặt hơi nước LG Steam còn khiến quần áo ít bị nhăn hơn sau khi giặt .

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W - Giặt hơi nước Steam

* Hiệp hội dị ứng Anh quốc Allergy UK là một tổ chức từ thiện hàng đầu về y tế dành cho người bị dị ứng, được thành lập vào năm 1991 với tên gọi Quỹ Dị ứng của Anh (British Allergy Foundation – BAF). Đến năm 2002, tổ chức đổi tên thành Allergy UK.

Kết quả chứng nhận thử nghiệm công nghệ giặt hơi nước Steam

Công nghệ hơi nước Steam trên máy giặt LG được Cố vấn Khoa học về Dị ứng Vương quốc Anh công nhận hoàn toàn có thể vô hiệu 99,9 % vi trùng gây bệnh .Máy giặt LG còn được ứng dụng công nghệ tiên tiến giặt 6 hoạt động, giúp mô phỏng đúng chuẩn những thao tác giặt tay : Đập, nén, nhào trộn, quay, hòn đảo, cọ xát. Giặt sạch quần áo hơn .

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W | Giặt 6 chuyển động

Phù hợp cho hầu hết mọi gia đình có từ 3 – 5 thành viên

LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W có năng lực giặt được khoảng chừng 8.5 Kg quần áo trong một lần giặt, tương thích để sử dụng trong những mái ấm gia đình nhỏ khoảng chừng 3 – 5 người .

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W - Khối lượng

Tính năng thêm đồ trong khi giặt tiện lợi, hạn chế bỏ sót quần áo

Thỉnh thoảng, nếu như đang giặt mà cần thêm quần áo thì ở mọi chính sách giặt, người dùng hoàn toàn có thể thêm đồ trong khi giặt cực kỳ tiện nghi với tính năng Add Item .

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W - Thêm đồ khi giặt

Hoạt động êm hơn, tiết kiệm hơn

LG FV1408S4W là máy giặt Inverter, sử dụng động cơ truyền động trực tiếp, giúp hoạt động giải trí yên tĩnh và ít rung lắc hơn .

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W - Vận hành cực êm

Công nghệ này cũng ít tiêu thụ điện và nước hơn, giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho gia đình bạn.

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W | Tiết kiệm điện nước

Bạn có thể điều khiển máy giặt từ xa thông qua kết nối với ứng dụng Smart ThinQ trên điện thoại

Ứng dụng giúp điều khiển và tinh chỉnh máy giặt trải qua một chiếc điện thoại cảm ứng tiện nghi và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra, theo dõi trạng thái hoạt động giải trí của máy giặt. Đặc biệt là tính năng phát hiện lỗi giúp khắc phục sự cố kịp thời. Giao diện dễ sử dụng, tải app tại đây .

Máy giặt LG Inverter 8.5 kg FV1408S4W - Smart ThinQ

You may also like

Để lại bình luận