Đánh giá máy giặt lồng ngang LG FC1409S3W 9kg | Tinh tế

Bởi tonghopsite

Chống dị ứng với sức mạnh của TrueSteam ™

Chu trình chăm sóc dị ứng sử dụng nước và nhiệt để tạo ra một tia siêu khử trùng làm sạch quần áo trong khi vẫn nhẹ nhàng trên đó. Điều này làm giảm 99,9% chất gây dị ứng, chẳng hạn như bụi bọ có thể gây dị ứng hoặc các vấn đề hô hấp.

Rửa sạch nhanh và sạch với TurboWash ™

TurboWash ™ làm giảm thời gian của một chương trình giặt thường đến 59 phút, giảm nước và sử dụng năng lượng. Nó phun nước trực tiếp lên vải khoảng 120 giây, làm cho chu trình rửa đã được ấn tượng thậm chí còn hiệu quả hơn bao giờ hết. manhnguyen.com.vnTurboWash ™ làm giảm thời hạn của một chương trình giặt thường đến 59 phút, giảm nước và sử dụng nguồn năng lượng. Nó phun nước trực tiếp lên vải khoảng chừng 120 giây, làm cho quy trình rửa đã được ấn tượng thậm chí còn còn hiệu suất cao hơn khi nào hết .

Thêm các mục bị lãng quên giữa chu kỳ

Nếu bạn bỏ lỡ để giặt quần áo trong khi rửa, chỉ cần nhấn “Add Items” và thêm bất cứ quần áo nào từ vớ nhỏ đến áo khoác lớn. Bông, Trộn, Chăm sóc Dễ dàng, Tốc độ14 tùy chọn nào bạn chọn, cửa có thể mở ra * ngay lập tức ít hơn 3 giây trong khi giặt.

Nếu bạn bỏ qua để giặt quần áo trong khi rửa, chỉ cần nhấn ” Add Items ” và thêm bất kể quần áo nào từ vớ nhỏ đến áo khoác lớn. Bông, Trộn, Chăm sóc Dễ dàng, Tốc độ14 tùy chọn nào bạn chọn, cửa hoàn toàn có thể mở ra * ngay lập tức ít hơn 3 giây trong khi giặt .​

Rung động ít hơn, ồn ít hơn

Động cơ Direct Drive Động cơ biến tần cung cấp năng lượng cho máy giặt của chúng tôi là siêu đáng tin cậy và thực sự yên tĩnh. Chúng tôi biết đó là một trong những chiếc máy giặt tốt nhất trên thị trường, đó là lý do tại sao tất cả các máy của chúng tôi đi kèm với một bảo hành tiêu chuẩn 10 năm trên động cơ. Không có gì tiêu chuẩn về điều đó bây giờ, có phải không?

Động cơ Direct Drive Động cơ biến tần phân phối nguồn năng lượng cho máy giặt của chúng tôi là siêu đáng đáng tin cậy và thực sự yên tĩnh. Chúng tôi biết đó là một trong những chiếc máy giặt tốt nhất trên thị trường, đó là nguyên do tại sao toàn bộ những máy của chúng tôi đi kèm với một bh tiêu chuẩn 10 năm trên động cơ. Không có gì tiêu chuẩn về điều đó giờ đây, có phải không ?

Thuận tiện thông minh với SmartThinQ ™

Từ việc vận hành máy giặt từ xa để tải thêm chu kỳ, máy giặt của bạn chỉ cần thông minh hơn. Dễ dàng tương tác với nó và truy cập vào những đổi mới mới nhất với kết nối Wi-Fi.

Từ việc quản lý và vận hành máy giặt từ xa để tải thêm chu kỳ luân hồi, máy giặt của bạn chỉ cần mưu trí hơn. Dễ dàng tương tác với nó và truy vấn vào những thay đổi mới nhất với liên kết Wi-Fi .

You may also like

Để lại bình luận