Đánh giá Trung tâm Fastcare có lừa đảo không? – Review Việt

Bởi tonghopsite

Đôi nét về Fastcare

Fastcare là một trong những TT uy tín bậc nhất chuyên phân phối dịch vụ thay thế sửa chữa, thay màn hình hiển thị cho những dòng điện thoại di động và máy tính bảng tại thành phố Hồ Chí Minh lúc bấy giờ. Nhiều người mua sau khi thay thế sửa chữa tại Fastcare đã để lại những đánh giá cao, rất tích cực về cả chất lượng mẫu sản phẩm lẫn dịch vụ .
Fastcare còn được lòng người mua nhờ chính sách Bảo hành mẫu sản phẩm, phụ phí thay thế sửa chữa hài hòa và hợp lý, tác phong chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cấp dưới .

Fastcare luôn lấy nền tảng sự là sự hài lòng của khách hàng. Fastcare rất coi trọng ý kiến của khách hàng từ đó làm động lực để sửa đổi và nâng cao những chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của mình. 

Những ưu điểm của Fastcare

Fastcare luôn update những phụ kiện cũng như những dòng màn hình hiển thị – mặt kính mới nhất từ những hãng điện thoại thông minh uy tín như Samsung, Xiaomi, LG, … và có những màn hình hiển thị của những dòng ít phổ cập hơn như HTC, Zenfone, … Khi người mua đến sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng, máy tính tại Fastcare sẽ có nhiều lựa chọn giá thành từ tầm thấp, tầm trung đến tầm cao .

Nhiều khách hàng khi nghĩ tới địa điểm sửa chữa điện thoại tốt luôn nghĩ tới Fastcare đầu tiên vì: 

  • Tại đây có những linh phụ kiện điện thoại thông minh chính hãng, uy tín, chất lượng : Linh kiện tại TT Fastcare rất uy tín, hàng mới, đóng gói, nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Linh được Fastcare bảo vệ về chất lượng, người mua hoàn toàn có thể kiểm tra trước khi quyết định hành động thay cho máy của mình. Sửa chữa đúng bệnh, đúng chỗ, không làm tiền của người mua. Đội ngũ nhân viên cấp dưới kinh nghiệm tay nghề, máy móc sửa chữa thay thế vô cùng văn minh .
  • Chi phí sửa chữa hợp lý, chế độ bảo hành tốt cùng nhiều ưu đãi tri ân khách hàng: Chi phí tại Fastcare rất đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Có nhiều gói ưu đãi khác nhau, Nếu sửa chữa mà máy vẫn lỗi, khách hàng không hài lòng sẽ được hoàn phí. 

  • Sửa chữa máy cho người mua một cách công khai minh bạch và nhanh gọn, thuận tiện : Mọi tiến trình sửa chữa thay thế máy từ tháp lắm đến sửa chữa thay thế phụ tùng máy, sẽ được thực thi trước trước mặt khách. Sẽ không có hiện tượng kỳ lạ tráo phụ kiện, lược phụ kiện. Luôn nỗ lực sửa chữa thay thế máy cho người mua một cách nhanh gọn nhất .
  • Đội ngũ nhân viên cấp dưới nhiệt tình, chuyên nghiệp : nếu người mua có vướng mắc liên hệ với TT sẽ được tư vấn viên tư vấn đơn cử. Đội ngũ nhân viên cấp dưới của Fastcare thì thân thiện, dễ gần, kinh nghiệm tay nghề sâu về những dòng máy điện thoại thông minh cũng như máy tính, máy tính, … Mọi phản hồi, góp phần của người mua đều được note lại để tiếp thu .

Fastcare có nhiều Trụ sở trải khắp thành phố Hồ Chí Minh để thuận tiện tiếp xúc gần hơn với người mua. Khách hàng sẽ thuận tiện khi muốn đi sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế phụ tùng cho máy của mình .

Để lại bình luận