Đánh giá ExpressVPN ✔ [Reviews ExpressVPN 2021]

Bởi tonghopsite
Cộng đồng những người sử dụng ứng dụng VPN đều cho rằng ExpressVPN là nhà sản xuất dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất để mua trả phí. Để giúp bạn hoàn toàn có thể đánh giá expressvpn có tốt không ? Hãy tìm hiểu thêm bài viết được đánh giá từ 10 chuyên viên Reviews VPN số 1 quốc tế

Contents

Giới thiệu tổng quan về ExpressVPN

ExpressVPN là nhà cung ứng mạng riêng ảo có trụ sở tại British Virgin Islands. Nó được xếp vào ứng dụng tốt nhất về độ nhanh gọn, bảo đảm an toàn và ẩn danh trọn vẹn trên internet. ExpressVPN được cho phép tải torrent / P2P ( dùng để tải file có dung tích lớn ). Và nó còn hoạt động giải trí với cả trình duyệt Tor. ( Một trình duyệt chuyên để truy vấn vào những trang Deep Web ). ExpressVPN hoạt động giải trí thích hợp với hầu hết những thiết bị từ Windows, Ios, Mac, Android, linux …

VPN là giải pháp giúp bạn ẩn danh trên internet bằng cách thay đổi địa chỉ ip truy cập. Các dữ liệu được mã hóa và truyền trong một đường hầm bảo mật mạng riêng ảo. Chính vì tính xác thực toàn vẹn và bảo mật như vậy sẽ cung cấp cho bạn một loạt các tác dụng đi kèm như: Bỏ chặn địa lý (truy cập vào các website bị chặn hoặc kiểm duyệt). Làm việc từ xa an toàn, Mua hàng quốc tế (vé máy bay, amazon…) giá rẻ hơn tại các nước được hưởng khuyến mại. Chống được sự theo dõi của các tổ chức giám sát online, bảo mật khi dùng wifi công cộng, tăng sự an toàn khi giao dịch online.

Thông số và tính năng

ExpressVPN có trụ sở tại quần đảo Virgin của Anh. Điều đó có nghĩa rằng họ có quyền bảo vệ bạn bởi những yêu cầu từ những tổ chức kiểm soát thông qua chính sách không ghi lịch sử truy cập.

Mã hóa bảo mật 256-bit AES encryption
Giao thức OpenVPN, L2TP-IPSec, PPTP
Số lượng máy chủ Hơn 3000 máy chủ
Vị trí máy chủ Hơn 160 thành phố trên 94 quốc gia
Thiết bị dùng dồng thời 5
Tính năng đặc biệt Phân chia đường hầm, Kill swich, IP Address masking, chống dò dỉ DNS, tốc độ cao
Xem trực tuyến Netflix, BBC iPlayer, YouTube Red, Hulu, and all other major streaming outlets
Tương thích Windows, Linux, Mac, iOS, macOS, Apple TV, Amazon FireTV, Xbox, PlayStation, Routers Chrome, Firefox
Chính sách đăng nhập Cam kết không lưu
Giá Từ 8.32$/ tháng
Hỗ trợ sau bán hàng 24/7 – Chat trực tiếp, Email, Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn, đặt lịch
Chính sách hoàn tiền 30 ngày
Trang chủ www.expressvpn.com

Để bảo vệ tính đúng mực dưới đây là những thử nghiệm và đánh giá trung thực từ những đơn vị chức năng Reviews số 1 quốc tế như : TheVPN, vpnMentor, TopVPN
Xem thêm bài : Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản ExpressVPN

Chi tiết những đánh giá ExpressVPN

Xét về tổng thể và toàn diện thì đây là một nhà cung ứng mạng riêng ảo hạng sang và rất tốt. Nó là sự lựa chọn tốt nhất cho những tình nhân vận tốc và sự bảo mật thông tin riêng tư. Tuy nhiên trên phương diện Chi tiêu thì nó khó lòng mà vượt qua được những đối thủ cạnh tranh nặng ký như NordVPN

Đánh giá hiệu suất vận tốc

Ưu điểm điển hình nổi bật được tổng thể người dùng công nhận cũng như sự cam kết của nhà sản xuất này. Trang chủ ExpressVPN công bố họ phân phối VPN siêu nhanh và mạnh hơn bất kể đối thủ cạnh tranh nào trong ngành. Dưới đây là hình ảnh test vận tốc
Kiểm tra tốc độ ExpressVPNTốc độ tải xuống trên các máy chủ khác nhau của ExpressVPN rất ổn định (Ảnh wizcase.com)
Điều này có nghĩa rằng khi dùng ExpressVPN bạn sẽ truy vấn internet mượt hơn rất nhiều, nó không còn bị phụ thuộc vào vào vị trí hay nhà cung ứng mạng của bạn nữa. Nó đặc biệt quan trọng tốt ở Nước Ta những khi đứt cáp quang .
đánh giá tốc độ expressVPNĐây là kết quả kiểm tra mạng VNPT khi chưa dùng ExpressVPN ( Ảnh wizcase.com)
tốc độ expressvpn ở Việt NamĐây là kết quả kiểm tra sau khi bật ExpressVPN tại máy chủ Việt Nam (Ảnh: wizcase.com)
tốc độ vpn úcKết quả kiểm tra tăng lên khi dùng ExpressVPN máy chủ ÚC – Đứt cáp quang không thể làm ảnh hưởng đến tốc độ này( Ảnh wizcase.com)
Những thử nghiệm khác của ThebestVPN cho thấy tác dụng vận tốc của ExpressVPN thực thự nhanh

 • Máy chủ ở Áo: Ping: 25ms / Tải xuống: 45,14 Mb / giây: Tải lên: 18,60 Mb / giây
 • Máy chủ Newyork: Ping: 39ms / Tải xuống: 175,75 Mbps / Tải lên: 46,54 Mbps
 • Máy chủ châu Âu (Anh): Ping: 174ms / Tải xuống: 242,16 Mbps / Tải lên: 43,77 Mbps
 • Máy chủ Hồng Kông: Ping: 447ms / Tải xuống: 136,18 Mb / giây: Tải lên: 13,42 Mb / giây

Ghi nhận của chúng tôi

Hiệu suất vận tốc của mạng còn phụ thuộc vào vào gói mạng bạn đang sử dụng, trên trong thực tiễn những người sử dụng mạng ở quốc tế thử nghiệm với ExpresssVPN còn nhanh hơn rất nhiều so với Nước Ta. Ở Nước Ta ngoài chất lượng gói mạng ra nhiều lúc vận tốc mạng còn nhờ vào vào nội dung bạn truy vấn có bị “ bóp băng thông ” hay không. Nhưng nhìn chung là chắc như đinh vận tốc truy vấn mạng quốc tế của bạn sẽ không thay đổi và nhanh hơn khi dùng VPN

Đánh giá ExpressVPN về bảo mật thông tin quyền riêng tư và giao thức liên kết

Với việc có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, ExpressVPN không bị ràng buộc bởi những quy tắc về sự giữ lại tài liệu truy vấn của US Data Retention ( DR ) và UE’s DR. Được miễn trừ khỏi hiệp ước giám sát 14 Eyes surveillance. Điều này có nghĩa rằng ExpressVPN không bị ràng buộc với bất kể luật nào về san sẻ tài liệu người dùng của họ với bất kể cơ quan chính phủ nào. Nó biểu lộ ở chủ trương không ghi bản logs đăng nhập của họ .

Chính sách đăng nhập cam kết không lưu

 • Địa chỉ IP truy cập
 • Lịch sử duyệt web
 • Bất kỳ dữ liệu tải xuống nào
 • Truy vấn dns.

Nhưng ExpressVPN công nhận họ có tích lũy một số ít thông tin tối thiểu để phục vụ việc xử lý yếu tố tương hỗ người mua và điều hành quản lý đó là :

 • Hệ điều hành hay ứng dụng nào đã kết nối thành công
 • Ngày bạn kết nối thành công (không phải thời gian chính xác)
 • Lựa chọn vị trí máy chủ của bạn
 • Băng thông bạn đã sử dụng

Có thể thấy những thứ họ lưu lại đều là những thứ chung của hàng tỷ người trên quốc tế. Với những thông tin chung chung như vậy thì dù những cơ quan chính phủ nước nhà quốc tế có tịch thu sever của họ thì cũng không hề lấy lại được bất kỳ dữ liệu nào từ người mua của họ .

Kỹ thuật mã hóa bảo vệ

ExpressVPN đi sâu vào công nghệ TrustedServer mới ra đời. Sử dụng mã hóa 256 – bit AES encryption. Kỹ thuật mã hóa quân sự chiến lược tốt nhất lúc bấy giờ, phối hợp với những giao thức xác nhận toàn vẹn SHA-512 HMAC, OpenVPN, L2TP-IPSec, PPTP .
Ngoài ra tính năng đặc biệt quan trọng Kill Swich sẽ khóa mạng liên kết của bạn ngay nếu như bạn mất liên kết với sever. Đảm bảo 100 % sự bảo đảm an toàn cho Ip của bạn .

Kiểm tra rò rỉ DNS

Tất cả những nhà đánh giá VPN đều đã triển khai kiểm tra và xác nhận họ không tìm thấy lỗi rò rỉ DNS nào khi sử dụng ExpressVPN
Đánh giá expressVPN Kiểm tra rò rỉ ip dnsKết quả kiểm tra không rò rỉ

Đánh giá expressVPN về số lượng sever và năng lực thích hợp

Về khía cạnh này thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng với mạng lưới hơn 3000 máy chủ trên 160 thành phố ở 96 quốc gia khác nhau trên thế giới. Họ có cả máy chủ ở Việt Nam chúng ta.

Điểm cộng nữa của ExpressVPN là năng lực thích hợp với toàn bộ những thiết bị. Dù là máy tính, điện thoại thông minh mưu trí, thiết bị máy tính bảng, tivi, thiết bị định tuyến, hay cả thiết bị chơi game thì họ đều có ứng dụng rất dễ setup. Ngoài ra họ cũng phân phối tiện ích cho những trình duyệt web phổ biết nhất lúc bấy giờ .
ExpressVPN cũng là một trong số ít những nhà sản xuất dịch vụ VPN cung ứng cho người dùng ứng dụng VPN cho Amazon Fire TV, Fire Stick và Android TV Box .

Đánh giá về chủ trương tương hỗ người mua – Hoàn tiền

Việc họ không có bản tiếng việt hoàn toàn có thể là một hạn chế so với người Nước Ta. Nhưng dịch vụ người mua của họ luôn tương hỗ 24/7 trải qua chát trực tiếp, email, hay đặt lịch tương hỗ. Với sự tương hỗ của google dịch, chắc như đinh rằng bạn không hề khó khăn vất vả khi cần tương hỗ dịch vụ của họ .
ExpressVPN phân phối những tài liệu hướng dẫn rất đơn cử bằng tiếng anh tại website. Bên cạnh đó họ có cam kết hoàn tiền trong 30 ngày từ khi ĐK giao dịch thanh toán. Họ tự tin và chắc như đinh sẽ hoàn tiền cho bạn nếu như dịch vụ không phân phối được nhu yếu. Họ không phân phối bản không lấy phí. Cam kết hoàn tiền này cũng chính là cách để bạn dùng thử dịch vụ của họ

Đánh giá tính hữu dụng – ExpressVPN có tốt không ?

Xét về tính hữu dụng thì ExpressVPN ăn được điểm ở hầu hết những mặt trận. Đặc biệt nó còn được cho phép tải Torrent, phối hợp được cả với Tor ( Trình duyệt web riêng tư ) để tăng bảo mật thông tin .

Kết nối đồng thời 5 thiết bị – Bảo vệ không số lượng giới hạn

ExpressVPN được cho phép 5 thiết bị cùng đăng nhập một lúc với 1 thông tin tài khoản ĐK, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được 80 % tiền nếu share thông tin tài khoản với 4 người bạn khác. 5 thiết bị cũng là số lượng tự do hầu hết cho toàn bộ những thành viên trong mái ấm gia đình .
Nếu bạn cài ứng dụng VPN vào bộ định tuyến ( Mã Sản Phẩm wifi ) thì bạn hoàn toàn có thể liên kết đồng thời không số lượng giới hạn. Bất cứ ai truy vấn vào wifi đã được cài VPN đều được bảo vệ như nhau. Việc setup ứng dụng ExpressVPN rất dễ. Ai cũng hoàn toàn có thể cài được .

Đổi IP để chơi game quốc tế mà không giật lag

Nghe có vẻ như như thừa bởi chỉ có những người rảnh rỗi ham chơi mới chơi game. Bỏ tiền ra để mua một thứ vô bổ chơi game không đáng. Nhưng đó chỉ dành cho những người chơi game nghiệp dư. Với nhiều người chơi game là một nghề và được gọi với tên game thủ. Họ chơi game và kiếm được rất nhiều tiền. Chi tiêu để shopping đồ chơi game của họ nhiều khi là cả gia tài của một người thông thường. ExpressVPN thực sự là một yêu cầu số 1 cho những game thủ không dễ chiều nhất .
VPN chơi gameTốc độ mạng khi dùng ExpressVPN chơi LOL

Tính năng chia đường hầm

Đây là một tính năng hữu dụng của ExpressVPN. Nó giúp bạn hoàn toàn có thể cùng lúc sử dụng 2 đường mạng. Có nghĩa là bạn vừa hoàn toàn có thể dùng VPN vừa không dùng VPN. Tính năng này được cho phép bạn chỉ định ứng dụng nào cần phải truy vấn internet qua VPN và ứng dụng nào không cần dùng VPN
split tunneling vpnExpressVPN cho phép bạn tách đường hầm mạng riêng ảo ( Ảnh: vpnmentor)

Xem và phát trực tiếp trên những nền tảng Netflix, những nền tảng streaming .

ExpressVPN đã tăng trưởng tính năng MediaStreamer. Đây là một dịch vụ Proxy DNS thôgn minh có sẵn trong trường hợp bạn muốn tạo một vị trí ảo trên Apple TV, Roku, Chromecast, Smart TV, PS4 hoặc Xbox. Tất cả những thiết bị này đều không tương hỗ VPN. Nhưng với địa chỉ sever DNS mưu trí của ExpressVPN hoàn toàn có thể được định thông số kỹ thuật trực tiếp trên chúng .
Hãy nhớ rằng những Smart DNS thường thì không bảo vệ Ip của bạn, nó cũng không mã hóa lưu lượng truy vấn của bạn. Điều đó có nghĩa là nó không bảo vệ bảo đảm an toàn với những nội dung bị số lượng giới hạn địa lý. Sử dụng VPN để xem hoặc streaming nội dung HD giúp bạn vô hiệu rủi do này .

Du lịch và thao tác từ xa khắp nơi trên quốc tế

Ở một số ít những vương quốc kiểm duyệt internet gắt gao như Trung Quốc, Triều Tiên, muốn vào được mạng đa vương quốc thì bắt buộc bạn phải dùng VPN để vượt tường lửa. Có những nơi kiểm duyệt gắt gao cả với mạng cục bộ. ExpressVPN là một trông số ít những nhà phân phối vượt được tường lửa của Trung Quốc .

Kết luận tôi có yêu cầu ExpressVPN không ?

Sau khi nghiên cứu và đánh giá ExpressVPN một cách khách quan. Kết luận của chúng tôi là bạn nên sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp này nếu bạn muốn một VPN chất lượng. Dưới đây là chương trình giảm giá mới nhất của ExpresssVPN mà bạn có thể đăng ký ngay.

[ content-egg module = Offer ]
Gợi ý ! Bạn hoàn toàn có thể dùng tính năng tìm kiếm nhanh trên Google để tìm kiếm thông tin bạn cần !

You may also like

Để lại bình luận