PHÂN TÍCH BỘ KỸ NĂNG CỦA ZUKA: SỰ BÁ ĐẠO CỦA ĐẠI SƯ GẤU MÈO | Garena Liên Quân Mobile

Bởi tonghopsite
Viết bởi QuangXin chào những Kiện Tướng ,

Zuka là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức chiếm được cảm tình của các Kiện Tướng khi theo dõi màn trình diễn của vị tướng này trong Garena TOG 2017 vừa qua. Sở hữu bộ kỹ năng bá đạo khỏi phải bàn: Không tốn năng lượng, nhiều hiệu ứng khống chế, độ cơ động, sức chống chịu và đặc biệt là khả năng dồn sát thương cực kỳ bá đạo. Và Đại Sư Gấu Mèo hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo Miền Đất Hứa trong thời gian tới.

Nội tại : Võ Hồn

Công dụng: Mỗi 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, khiến công vật lý được cường hóa khi tung đòn đánh kế trong vòng 8 giây.

Phân tích: Với khả năng sát thương mỗi khi gây sát thương lên tướng địch của mình, điều này giúp cho Zuka có rất nhiều lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức, đặc biệt là các tình huống dồn sát thương.

Chiêu 1: Loạn Đả Bổng

Hồi chiêu: 9 giây.

Công dụng: Zuka lướt tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công kẻ địch, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái sử dụng trong vòng 5 giây kế, đồng thời mỗi lần tung chiêu cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của Zuka giúp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

Phân tích: Đây có thể coi là chiêu thức tạo nên sự cơ động cũng như khả năng dồn sát thương bá đạo của Zuka. Với 2 lần kích hoạt đều có thể tiến lên, điều này giúp cho Zuka cực kỳ cơ động khi có thể áp sát rất tốt cũng như có thể “tẩu thoát” khi bị kẻ địch truy đuổi. Không những thế, với mỗi lần kích hoạt, Zuka đều được tăng sát thương của đòn đánh tay và khả năng đánh lan, chính vì thế sát thương mà Đại Sư Gấu Mèo gây ra là cực khủng khiếp.

Chiêu 2 : Phi Thân Kích

Hồi chiêu: 9 giây

Công dụng: Zuka lộn nhào về phía trước, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu dọc đường bay. Tung chiêu trúng đích giúp Zuka nhận lớp lá chắn trong 2.5 giây, đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây thêm sát thương vật lý và làm choáng các kẻ địch lân cận trong 1 giây.

Phân tích: Tiếp tục là một kỹ năng giúp cho Zuka có thêm khả năng cơ động. Nhưng Phi Thân Kích không chỉ giúp cho Đại Sư Gấu Mèo gây sát thương mà còn có thể tạo lá chắn khi sử dụng trúng mục tiêu. Tất nhiên, sau khi sử dụng xong, Zuka được tăng thêm sát thương của đòn đánh tay, khả năng đánh lan và làm choáng mục tiêu. Điều này giúp cho Zuka gia tăng thêm khả năng dồn sát thương của mình.

Chiêu cuối : Trầm Trọng Lực

Hồi chiêu: 32 giây

Công dụng: Zuka phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gây sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Phân tích: Tiếp tục là một kỹ năng giúp cho Zuka có thêm khả năng áp sát và hiệu ứng choáng. Đặc biệt, Trầm Trọng Lực có thể làm choáng trên diện rộng, giúp cho Đại Sư Gấu Mèo có sức mạnh cực kỳ khủng khiếp trong giao tranh tổng. Và tất nhiên không thể thiếu, đó là khả năng gia tăng sát thương đòn đánh tay và khả năng đánh lan của Zuka sau khi sử dụng kỹ năng.

You may also like

Để lại bình luận