Đánh giá Yaffle qua góc nhìn của học viên | Edu2Review

Bởi tonghopsite

Contents

Danh sách

Bài viết

Với tiềm năng giúp người Việt hoàn toàn có thể sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, Yaffle hướng tới thiết kế xây dựng một quy mô học tập linh động và văn minh. Đặc biệt, Yaffle ứng dụng công nghệ tiên tiến để tương hỗ và mang lại sự linh động, thuận tiện trong quy trình học tiếng Anh của học viên. Chính những điều này sẽ là yếu tố cốt lõi để làm hài lòng người học .

Phương pháp giảng dạy hiện đại

Học viên tại đây được học với đội ngũ giáo viên 100% giáo viên bản xứ. Mô hình lớp học chỉ tối đa 5 người, mỗi học viên được tạo điều tối ưu để thực hành. Chù đề và nội dung bài học được biên soạn theo nhu cầu của học viên, xu hướng thực tế trong công việc, cuộc sống và được cập nhật liên tục. Phương pháp giảng dạy được giáo viên điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với trình độ của mỗi người.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Yaffle

Giới thiệu Trung tâm Yaffle ( Nguồn : YouTube – YEA Tube )
>> Đăng ký học thử / Test nguồn vào tại Yaffle

Ứng dụng công nghệ

Tại Yaffle, học viên hoàn toàn có thể đặt lịch học theo nhu yếu và không số lượng giới hạn giờ học trên ứng dụng điện thoại cảm ứng. Nhờ ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động theo dõi nội dung, quy trình tiến độ bài học kinh nghiệm và đặt lịch theo nhu yếu trên ứng dụng điện thoại cảm ứng bằng thông tin tài khoản cá thể mà không sợ mất bài và đặc biệt quan trọng không số lượng giới hạn số giờ học tại TT .
Với ứng dụng này, học viên cũng hoàn toàn có thể chọn giáo viên và khu vực Trụ sở trong mỗi lần ĐK lịch học và không hề ảnh hướng đến lộ trình khóa học. Ngoài ra, hội đồng học viên của TT hoàn toàn có thể tương tác với nhau cũng như liên lạc với giáo viên mọi lúc mọi nơi. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện tiếng Anh một cách tối ưu nhất .

Chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng

Căn cứ vào tác dụng kiểm tra trình độ nguồn vào và tiềm năng của học, Yaffle sẽ hướng dẫn, tư vấn chương trình và lộ trình tương thích, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và hiệu suất cao nhất. Trung tâm rất nhiều khóa học phân phối phong phú nhu yếu của người học, gồm có :

  • Tiếng Anh cơ bản: Dành cho người mới bắt đầu học, chương trình được tối ưu hoá về nội dung đơn giản, dễ học.
  • Tiếng Anh giao tiếp: Phù hợp với mọi đối tượng, nội dung khóa học tập trung vào thực hành giao tiếp, qua đó bổ sung những kiến thức về từ vựng và ngữ pháp…
  • Tiếng Anh cho người đi làm: Chương trình học được xây dựng theo nhu cầu thực tế và môi trường kinh doanh, công việc giúp học viên rèn luyện, cải thiện kỹ năng về tiếng Anh, khả năng giao tiếp, đàm phán, thuyết trình…
  • Luyện thi IELTS: Dành cho học viên có nhu cầu lấy chứng chỉ IELTS phục vụ công việc, du học, tốt nghiệp đại học…
  • Khóa học kỹ năng: Khóa học được thiết kế theo nhu cầu của học viên để cải thiện từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…

>> Những địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài giá rẻ

Đội ngũ nhân viên thân thiện của Yaffle Đội ngũ nhân viên thân thiện của Yaffle

Học viên đánh giá Yaffle như thế nào?

Nguyễn Thị Trà My san sẻ : ” Giáo viên dạy hay, hấp dẫn, có nhiều kinh nghiệm tay nghề giảng dạy. Tài liệu học tập có ích, phong phú. Môi trường học tập thân thiện, lành mạnh. Cơ sở vật chất chưa tốt, còn nhiều hạn chế. Trang thiết bị học tập chưa khá đầy đủ, chưa phân phối được nhu yếu của học viên. Sau một thời hạn học tập tại TT thì mình đã thấy được sự tân tiến nhất định ở trình độ ngoại ngữ của bản thân, cả về kiến thức và kỹ năng nền và những kĩ năng thiết yếu ” .
Lâm Lê Mỹ Anh đánh giá : ” Môi trường không thay đổi, giải pháp tốt, giảng viên nhiệt tình. Lớp hơi nhỏ Lớp ngoài giờ cần sắp xếp lại tương thích với trình độ. Mình rất thích thiên nhiên và môi trường này khác trọn vẹn với những trường khác ” .
Học viên Linh Phương nhận xét : ” Giáo viên người quốc tế, trợ giảng nhiệt tình và chuẩn hoá phát âm. Môi trường học ở đây rất tốt, việc tiếp xúc với 100 % giáo viên quốc tế sẽ giúp bạn cải tổ kĩ năng nói, phát âm một cách đáng kể. Tuy nhiên, học phí cao ” .

Ý kiến của học viên sẽ cho bạn những cái nhìn khách quan về YaffleÝ kiến của học viên sẽ cho bạn những cái nhìn khách quan về Yaffle

Đoàn Hoàng Thông : ” Mình đang theo học tại TT này và có nhận xét như sau : Đội ngũ giáo viên vui tươi, nhiệt tình, thân thiện. Cơ sở vật chất tốt, tân tiến. Phòng học tối đa 4 người. Chương trình học vui, mê hoặc và mê hoặc. giáo viên ở đây đã giúp mình cải tổ kĩ năng phát âm và năng lực nói. Bên cạnh đó, giáo viên cũng giúp mình về phần ngữ pháp trải qua trao đổi email. Một điểm cộng là thời hạn học tập linh động và giá tiền rất phải chăng ” .
Minh Vũ : ” Yea là một ngôi trường đầy rẫy những thứ mới lạ. Yea luôn chăm sóc đến từng bạn học viên, làm thế nào để những bạn thấy thật hứng thú với việc học. Các thầy cô không chỉ hướng dẫn mình những thủ tục nộp đơn xin học bổng mà còn giúp mình, dạy mình một cách vui tươi và nhiệt tình ” .
Hy vọng bài viết này đã cung ứng cho bạn nhiều thông tin có ích để có cái nhìn khách quan về TT tiếng Anh Yaffle. Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm thêm những địa chỉ khác, đừng bỏ lỡ list TT tiếng Anh tại Thành Phố Hồ Chí Minh do Edu2Review tổng hợp .

Bảng xếp hạng trung tâm
Tiếng Anh tốt nhất Việt Nam

Thường Lạc ( Tổng hợp )
Nguồn ảnh : Yaffle

You may also like

Để lại bình luận