Trên tay, đánh giá nhanh iPhone XS: sức mạnh đáng giá từ bên trong

Bởi tonghopsite

Contents

Apple vừa chính thức giới thiệu iPhone XS và iPhone XS Max với thiết kế tương tự như người tiền nhiệm iPhone X. Tuy nhiên, những thay đổi đáng giá nhất lại đến từ bên trong. Ngay bây giờ hãy cùng mình trên tay, đánh giá nhanh iPhone XS để xem có gì mới mẻ, hấp dẫn nhé!

Thiết kế không thay đổi

iPhone XsiPhone XS giữ nguyên vẹn triết lý phong cách thiết kế từ đàn anh iPhone X với màn hình hiển thị tràn viền, tai thỏ, camera kép đặt dọc và mặt sống lưng bằng kính bóng bẩy. Tuy nhiên khi cầm nắm lại cho cảm xúc không trơn trượt như thế hệ trước đây. Có lẽ sự độc lạ nhỏ này đến từ mặt kính cường lực chống va đập mới, được đánh giá là bền hơn so với iPhone X .
Tuy phong cách thiết kế không đổi, nhưng bằng cách nào đó Apple đã tích hợp cho thiết bị này năng lực kháng nước, bụi theo tiêu chuẩn IP68. Đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng iPhone XS trong những môi tường ẩm, ướt như phòng tắm, hồ bơi hay thậm chí còn là bờ biển .
Apple vẫn giữ nguyên phong cách thiết kế cụm loa trên iPhone XS như những phiên bản trước đó, tuy nhiên chất lượng âm được tăng cấp rõ ràng giúp âm lượng to hơn trông thấy và truyền tải trong khoảng trống to lớn hơn .

Nâng cấp mạnh về màn hình

iPhone Xs

iPhone XS không có quá nhiều thay đổi về kích thước màn hình so với iPhone X, tuy nhiên thiết bị này được Apple tích hợp hàng loạt cộng nghệ đi kèm. Nổi bật nhất phải kể đến tiêu chuẩn hình ảnh HDR 10 và Dolby Vision.

Với công nghệ tiên tiến mới này, chất lượng hình ảnh trên iPhone XS bảo vệ ở mức tuyệt vời với năng lực tự kiểm soát và điều chỉnh và quản trị những điểm sáng, tối khi hiển thị. Ngoài ra, cảm xúc khi xem video HDR trên màn hình hiển thị iPhone XS cũng khá đã, hình ảnh được biểu lộ rõ nét với chiều sâu và sắc tố mê hoặc .

Camera cải tiến nhẹ

iPhone XsMáy ảnh trên iPhone XS được nâng cấp cải tiến nhẹ so với iPhone X, đơn cử thiết bị vẫn được trang bị cụm camera kép 12 MP với 1 ống kính góc rộng và 1 ống kính tele, tuy nhiên cả 2 đều được trang bị công nghệ tiên tiến chống rung quang học giúp không thay đổi tối đa hình ảnh khi chụp .
Theo Apple, chất lượng ảnh chụp trên iPhone XS còn được can thiệp bởi bộ giải quyết và xử lý A12 Bionic từ sắc tố đến cân chỉnh ánh sáng. Điều này sẽ tạo nên những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ ” không hề tin được ” .

Tất nhiên, để kiểm chứng những gì Apple nói mình sẽ sớm gửi đến bạn bài đánh giá chi tiết camera trên iPhone XS cùng câu trả lời cụ thể.

Hiệu năng vẫn quá khủng

iPhone XsApple vẫn luôn đi đầu về hiệu năng so với phần còn lại của quốc tế, và iPhone XS cũng không ngoại lệ. Máy được trang bị vi giải quyết và xử lý thế hệ mới nhất A12 được sản xuất trên quy trình tiến độ 7 nm .
A12 Bionic được cấu trúc từ 6 nhân CPU, 4 nhân GPU và bộ giải quyết và xử lý thần kinh giúp hiệu năng nhanh hơn 50 %, đồ họa cao hơn 15 % so với A11 và có năng lực triển khai 5 ngàn tỷ phép tính mỗi giây, cao hơn rất rất nhiều so với 600 tỷ phép tính của A11 trên iPhone X .
Trải nghiệm thực tiễn cho thấy, mọi tác vụ được phản hồi nhanh gọn, camera được khởi động ngay tức thì. Mọi thứ sẽ thật sự vượt quá mong đợi từ người dùng .

Nâng cấp đáng giá về pin

iPhone Xs

Dù iPhone X đã rất tuyệt vời, tuy nhiên nhiều người nhận định thời lượng pin vẫn là yếu điểm trên sản phẩm này. Và trên iPhone XS, Apple đã bắt đầu chú trọng và cải tiến trải nghiệm về pin.

Cụ thể nhờ vào vi giải quyết và xử lý A12 Bionic được thiết kế xây dựng trên tiến trình mới đã giúp iPhone XS có thời lượng dùng pin lê dài hơn 30 phút so với người nhiệm kỳ trước đó. Tuy số lượng này không quá lớn, nhưng đây được xem là tăng cấp đáng giá so với nhiều người .

Cảm nhận cá nhân

iPhone XsCó lẽ rất nhiều người đang hụt hẫng vì iPhone XS không có quá nhiều cải tiến vượt bậc về phong cách thiết kế cũng như những tính năng mưu trí đi kèm. Tuy nhiên, Apple lại nghĩ khác, thưởng thức người dùng vẫn là thứ quan trọng hơn rất nhiều .
Và mình khá hài lòng với phiên bản tăng cấp iPhone XS so với thế hệ iPhone X, từ màn hình hiển thị, hiệu năng cho đến camera và thời lượng pin. Tất nhiên đây chỉ là quan điểm cá thể, tâm lý của bạn như thế nào về thế hệ iPhone mới này ? Hãt để lại cảm nhận cá thể ngay bên dưới phần phản hồi nhé !

You may also like

Để lại bình luận