Review Lenovo ThinkPad X230 | Tinh tế

Bởi tonghopsite
Đây là review về Lenovo ThinkPad X230 của mình. Mình mua nó với giá 4500000. Hi vọng phần review sẽ có ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha .Ngày mới mua về mình dùng em nó để học tập là chính, có chơi kiếm thế cùng bạn bè trong phòng ( đêm hay ôm lên giường tiện săn boss ). Hiện tại thì em nó đã chuyển giao sang chủ mới là cậu con trai 9 tuổi cùng mình. Bé sát cánh cùng lap x230 từ năm covid thứ nhất cho tới hiện tại hihi … ( học trực tuyến đó bà con cô bác ). Máy vẫn chạy cực tốt, đặc biệt quan trọng là bàn phím thì đúng là lịch sử một thời .Card màn hình hiển thị : Intel HD Graphics 4000 Màn hình : 12.5 ” HD Kết nối : Mini Display Port, USB 2.0 x 1 cổng, USB 3.0 x 2 cổng, Ethernet ( LAN ), Card-Reader Trọng lượng : 1.5 kg Pin : 6 – cells Mình dùng nó để thao tác gì Ngày mới mua về mình dùng em nó để học tập là chính, có chơi kiếm thế cùng bạn bè trong phòng ( đêm hay ôm lên giường tiện săn boss ). Hiện tại thì em nó đã chuyển giao sang chủ mới là cậu con trai 9 tuổi cùng mình. Bé sát cánh cùng lap x230 từ năm covid thứ nhất cho tới hiện tại hihi … ( học trực tuyến đó bà con cô bác ). Máy vẫn chạy cực tốt, đặc biệt quan trọng là bàn phím thì đúng là lịch sử một thời. Thiết kế, ngoài hình và Kích thước

Contents

Thời gian dùng pin

Sau nhiều năm chinh chiến thì pin em nó cũng đuối rồi, dùng đc khoảng 1h. Mình nhớ không nhầm mình mua em nó năm 2014.

Màn hình và loa

Loa em này thì gọi là cho có thôi. Màn hình cũng thế vì theo thiên hướng nhỏ gọn, di động là chính. Bản lề có thể mở ra 180 độ cũng là 1 điểm rất hay.

Bàn phím và bàn rê chuột / trackpad

Trackpad của các dòng think nó cũng giống như bàn phím vậy, mình không muốn dùng từ nào khác ngoài 2 từ ” huyền thoại “.

Giá bán

Với số tiền hơn 4 triệu 1 chút và quãng thời gian em nó đồng hành bên mình và giờ là cậu con trai bé nhỏ yêu thương của mình thì thật sự quá xứng đáng.
Cũng cảm ơn anh em đã ghé qua đọc bài. Lần đầu tiên mình viết review trên diễn đàn mặc dù đã tham gia từ rất lâu. Cũng gửi 1 lời cảm ơn chân thành nhất vì cũng nhờ có diễn đàn này mà mình học hỏi được rất nhiều điều, biết thêm nhiều đồ công nghệ cũng như xu hướng mới. Bài cũng viết trong lúc cao hứng và dũng cảm nên mong AE cảm thông nhiều.

Quảng cáo

You may also like

Để lại bình luận