TOP 13 Công cụ đánh giá Website được yêu thích nhất

Bởi tonghopsite

Contents

TOP 13 Công cụ đánh giá Website

6:26 chiều 07/01/2020

4658 lượt xem

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”

Để SEO web hiệu suất cao, để website của bạn thân thiện với những công cụ tìm kiếm, bạn cần biết website của mình đang hoạt động giải trí như thế nào. Một trong những giải pháp tối ưu nhất lúc bấy giờ là sử dụng những công cụ đánh giá website tương thích, nghiên cứu và phân tích điểm mạnh hay những điều cần khắc phục để từ đó “ ăn được điểm ” với người mua và cải tổ thứ hạng trên những công cụ tìm kiếm .

13 công cụ đánh giá website tốt nhất

Một số tiêu chí để đánh giá website chuyên nghiệp

Hiện nay, chiếm hữu một website là việc không hề khó. Nhưng để website đó trở thành một địa chỉ được nhiều người ghé thăm, để website đó được đánh giá là hữu dụng, uy tín và chuyên nghiệp lại là chuyện không dễ. Thông thường, tất cả chúng ta sẽ phải dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá sau :

  • Đầu tiên, website đó phải liên tục được cập nhật và hoạt động thường xuyên. Không có thời gian ngắt quãng quá lâu.
  • Thứ hai, tốc độ tải trang của website phải nhanh. Cụ thể, thời gian tải trang không nên quá 10 giây, nếu không tỉ lệ thoát trang của người dùng sẽ cao.
  • Thứ ba, giao diện của website phải đẹp mắt, thu hút và có điểm khác biệt để gây sự chú ý.
  • Thứ tư, bố cục của web cần được trình bày, sắp xếp hợp lý, không rườm rà nhưng cũng không quá đơn giản.
  • Thứ năm, thông tin về sản phẩm dịch vụ phải rõ ràng, cụ thể và chi tiết. Cung cấp cho người dùng những hiểu biết đầy đủ và cần thiết.
  • Thứ sáu, website có sự tương tác cao, vừa giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng vừa cải thiện chất lượng web.
  • Thứ bảy là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng. Đó là website phải được thiết kế và quản trị nội dung tối ưu về SEO. Bao gồm tối ưu: onpage, nội dung, từ khóa,…để thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, cần bảo vệ website có tính bảo mật thông tin cao, không bị mất tài liệu hoặc phải bảo dưỡng liên tục. Một vài lần người mua truy vấn thấy lỗi sẽ lập tức đánh giá hoặc có nhận định và đánh giá website không chuyên nghiệp .

Những công cụ phân tích, đánh giá website tốt nhất hiện nay

Bên cạnh những tiêu chuẩn đánh giá trên, lúc bấy giờ có rất nhiều công cụ giúp tất cả chúng ta nghiên cứu và phân tích và đo lường và thống kê website một cách khá đúng chuẩn với những số lượng “ biết nói ”. Trong đó, chúng tôi đã điều tra và nghiên cứu và tổng hợp 13 công cụ tiêu biểu vượt trội và được nhiều người tin yêu lựa chọn nhất lúc bấy giờ, như sau :

1. Google Analytics

công cụ google analytics

chỉ số công cụ google analytics

Không phải ngẫu nhiên mà Google Analytics được chúng tôi nhắc đến tiên phong. Công cụ này hiện đang được sử dụng không lấy phí nhưng có nhiều tính năng và năng lực nghiên cứu và phân tích tiêu biểu vượt trội hẳn so với 1 số ít công cụ khác. Cụ thể, Google Analytics giúp bạn kiểm tra được số lượng khách ghé thăm website của bạn cũng như thời hạn họ nán lại đọc ( on site ) là bao lâu .
Hơn nữa, công cụ này rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể thử ngay bằng cách truy vấn vào link công cụ dưới đây :
Link công cụ : https://analytics.google.com/analytics/web/provision/?authuser=0#/provision
Đọc thêm : 4 Bước hướng dẫn setup Google Analytics cho Website

2. Google Search Console

công cụ google search Console

Đứng thứ 2 trong top 13 công cụ đánh giá website được thương mến nhất lúc bấy giờ là Google Search Console. Đây vẫn là website nghiên cứu và phân tích website không tính tiền của Google. Khi sử dụng công cụ này, bạn hoàn toàn có thể index bài viết – lập chỉ mục, tối ưu hóa chính sách hiển thị và hiệu của trang. Các lỗi tích lũy thông tin và những từ khóa được người dùng tìm kiếm cũng được biểu lộ ở đây .
Có thể nói, đây là công cụ rất có ích cho những cá thể hoặc doanh nghiệp muốn nghiên cứu và phân tích, đánh giá website của mình .
Link công cụ : https://www.google.com/webmasters/tools/
Đọc thêm : 4 Bước setup Google Webmaster Tools cho Website

3. Google PageSpeed ​​Insights

công cụ Google PageSpeed ​​Insights

Tập trung vào việc nâng cao thưởng thức người dùng, Google PageSpeed Insights giúp tất cả chúng ta cải tổ vận tốc hoạt động giải trí của website. Để từ đó tối ưu thứ hạng SEO và nâng cao tính cạnh tranh đối đầu của web với đối thủ cạnh tranh. Đây cũng là công cụ không tính tiền, cho nên vì thế bạn nên dùng thử để giúp website của mình hoạt động giải trí tốt hơn .
Link công cụ : https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

4. Semrush

công cụ Semrush

Semrush là công cụ đắc lực giúp bạn nghiên cứu và phân tích những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trong ngành dựa trên tài liệu keyword. Khi sử dụng công cụ này, bạn sẽ biết được những website nào đang hoạt động giải trí và “ cạnh tranh đối đầu ” từ khoá loại sản phẩm dịch vụ với mình một cách thuận tiện và nhanh gọn .
Link công cụ : https://www.semrush.com/

5. Kissmetrics

công cụ Kissmetrics

Nếu bạn đang chiếm hữu một website bán hàng thì bạn không nên bỏ quan Kissmetrics. Công cụ này sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp bán hàng hữu hiệu, giúp bạn cải tổ doanh thu bằng việc nghiên cứu và phân tích thói quen shopping của người mua. Nếu bạn là người không rành về công nghệ tiên tiến, chắc như đinh bạn sẽ thích Kissmetrics vì nó dễ sử dụng và có giao diện khá thân thiện .
Link công cụ : https://www.kissmetricshq.com/

6. Alexa

công cụ Alexa

Alexa giúp bạn theo dõi thứ hạng website một cách nhanh gọn và đúng mực. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, sử dụng những dịch vụ SEO hoặc truy vấn lượng khách truy vấn website để có những số liệu nghiên cứu và phân tích đúng mực và hiệu suất cao nhất .

Link công cụ: www.alexa.com

7. Userfly

công cụ Userfly đánh giá website

Đây là một công cụ khá có ích so với những ai đang sở hữu website bán hàng. Userfly được cho phép bạn theo dõi từng hành vi của người tiêu dùng, những gì họ đã thực thi trong phiên đăng nhập ở đầu cuối để đưa ra quyết định hành động mua hàng. Từ đó, giúp bạn cải tổ doanh thu bán hàng bằng việc vô hiệu những yếu tố được cho là gây “ cản trở ” hành vi mua hàng của người mua .
Link công cụ :

8. Click Tale

công cụ Click Tale

Khi sử dụng Click Tale, bạn hoàn toàn có thể ghi lại những hoạt động giải trí click chuột của người mua bằng video. Biết được những mục trong website được người mua thương mến nhất để có hướng tăng trưởng hoặc cải tổ những phần chưa đạt được tiềm năng của bạn .
Để có thưởng thức tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể dùng thử tại link dưới đây :
Link công cụ : https://www.clicktale.com/

9. Searchmetrics

công cụ Searchmetrics

Hiện tại, Searchmetrics chiếm hữu năng lực nghiên cứu và phân tích và đánh giá hành vi người dùng website rất hiệu suất cao. Bên cạnh đó, khi sử dụng công cụ này, bạn còn hoàn toàn có thể cải tổ tính năng SEO cho website một những hữu hiệu bằng việc nghiên cứu và phân tích từ khoá, tối ưu nội dung để nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Searchmetrics là công cụ bạn nhất định phải thử qua .
Link công cụ : https://www.searchmetrics.com/suite/research-cloud/

10. SEOmoz’s Page Strength Tool

công cụ SEOmoz’s Page Strength Tool

SEOmoz’s Page Strength Tool là công cụ SEO website được rất nhiều người yêu thích. SEOmoz’s cho bạn biết độ mạnh của website và những yếu tố quan trọng để bạn tập trung chuyên sâu tăng trưởng nhằm mục đích cải tổ thứ hạng trên những công cụ tìm kiếm .
Link công cụ : http://www.seomoz.org/page-strength

11. GoogleRankings.com

công cụ đánh giá website GoogleRankings.com

Là công cụ hữu dụng giúp bạn tối ưu hoá từ khoá và kế hoạch SEO, GoogleRankings. com cho bạn những thông tin đơn cử về tần suất Open của những từ khoá hoặc cụm từ trên website của bạn. Thông qua nội dung, heading tiêu đề hay thẻ meta .

12. Rtool

Rtool là công cụ được tăng trưởng bởi một nhóm những SEOer – Rsolution với hơn 10 năm tận tâm với nghề. Công cụ này hoạt động giải trí dựa trên việc liên kết API với những công cụ của Google và những bên thứ 3. Từ đó giúp những SEOer quản trị dự án Bất Động Sản SEO một cách hiệu suất cao và thuận tiện hơn .

công cụ rtool

Một số tính năng điển hình nổi bật của công cụ này gồm có : Phân tích sit
Những công dụng của Rtool đã được tích hợp vừa đủ, tuy nhiên công cụ này vẫn đang ngày một triển khai xong để tương hỗ SEO tốt hơn trong tương lai .

công cụ rtool 1

Hiện nay công cụ này đang cho dùng thử không lấy phí .
Link công cụ : http://rtool.vn/

13. Ahrefs

Cuối cùng là Ahrefs – công cụ đánh giá website không còn lạ lẫm với hầu hết những đồng đội SEOer trong nghề. Ahrefs thần kỳ hoàn toàn có thể giúp bạn biết vì sao đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng cao và làm thế nào để bạn vượt qua họ trải qua việc nghiên cứu và điều tra kỹ càng đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu .

công cụ ahrefs

Không những thế, Ahrefs còn giúp bạn khám thấy thị trường ngách của mình và sử dụng công cụ làm tăng lưu lượng tìm kiếm. Mang đến hiệu suất cao SEO nhanh gọn và đúng chuẩn hơn .

công cụ ahrefs 1

Các tính năng điển hình nổi bật của Ahrefs lúc bấy giờ gồm có : Phân tích cạnh tranh đối đầu, nghiên cứu và điều tra từ khóa, nghiên cứu và điều tra backlink, nghiên cứu và điều tra nội dung, theo dõi thứ hạng và giám sát web .

Link công cụ: https://ahrefs.com/ 

Tóm lại

Trên đây là top 13 công cụ đánh giá website đang được yêu thích nhất hiện nay mà Seo Việt muốn chia sẻ với bạn. Mỗi công cụ đều có những công dụng và thế mạnh riêng, giúp bạn cải thiện hiệu quả SEO cho website. Bạn nên thử qua để có những đánh giá của riêng mình. 

Seo Việt luôn sát cánh cùng bạn trong chặng đường SEO web tuy khó khăn vất vả nhưng cũng nhiều thưởng thức mê hoặc .
Tác giả : Phương loan

You may also like

Để lại bình luận