Đánh giá internet truyền hình cap Việt Nam toàn tập

Bởi tonghopsite
Bạn đang có dự tính lắp ráp intenet truyền hìnhcáp TW, bạn muốn xem những đánh giá của chuyên viên và người tiêu dùng về dịch vụ này để chứng minh và khẳng định lại nhu yếu sử dụng của mình, có nên chọn dịch vụ internet truyền hình cáp không hay chọn internet của FPT, VNPT .

TỔNG ĐÀI 1900 1515

Internet truyền hình cáp Trung ương là dịch vụ internet chạy trên cáp TW sử dụng công nghệ CMTS với 95 % là cáp quang chính do đó đường truyền không thay đổi và vận tốc nhanh hơn rất nhiều so với công nghệ tiên tiến ADSL .

>>> Xem ngay gói khuyến mại Internet VTVCab mới nhất hiện nay

Như những bạn đã biết interne truyền hình cáp Trung ương là sự tích hợp giữa VTVcab và CMC Telecom, sự tích hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất này sẽ mang đến cho bạn và những hộ mái ấm gia đình dịch vụ internet với ngân sách thấp nhất hoàn toàn có thể .

Contents

Đánh giá internet truyền hình cáp Việt Nam có tốt không ?

báo giá internet truyền hình cap

Bảng giá internet truyền hình cap update mới nhất lúc bấy giờ

1. Chất lượng Internet của VTVCAB hiện nay

Theo giới chuyên gia: internet truyền hình cáp được gới chuyên gia đánh giá rất cao bởi

  • Sử dụng 95% là cáp quang – điều này đồng nghĩa với đường truyền ổn định và tốc độ cực nhanh.
  • Khách hàng sẽ tiết kiệm được ít nhất 35% chi phí mỗi tháng so với sử dụng dịch vụ mạng của các hãng viễn thông khác.
  • Tốc độ lên đến 15Mbps giúp bạn trải nghiệm xem phim chơi game,..,, không sợ bị giật bị lag.
  • Có nhiều gói cước phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.

2. Khách hàng đánh giá Internat VTVCAB

Theo khách hàng: internet truyền hình cáp ngày càng trở nên thân quen hơn.

Chị Trang một nhân viên văn phòng tại Hà Nội chia sẻ “vì là dân văn phòng nên thu nhập của chị không nhiều, chị luôn muốn sử dụng những gì tốt nhất với chi phí rẻ nhất, được người bạn mách cho nên chị đã sử dụng gói combo truyền hình cáp và internet truyền hình cáp gói 220k/tháng thật sự chị đã tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ bởi trước đây riêng gói cước mạng internet chị dùng của FPT đã lên đến 220k/tháng, và chị thực sự hài lòng về chất lượng của hai dịch vụ này tại Vtvcapvietnam.com”.

Anh Tuấn một dân IT chuyên nghiệp tại Long Biên cũng từng san sẻ “ khi lấy vợ xây nhà xong tôi cũng đã tìm hiểu và khám phá về những nhà sản xuất dịch vụ mạng internet lúc bấy giờ và bản thân là một dân mạng chuyên nghiệp nên tôi thuận tiện nhận thấy gói internet truyền hình TW hợp với mái ấm gia đình nhỏ bé của mình, không riêng gì giúp tôi tiết kiệm chi phí được một khoản tiền và tôi nhận thấy chất lượng ship hàng ở dịch vụ này của Vtvcapvietnam. com cực tốt, khiến người mua yên tâm 100 % khi sử dụng ” .
Còn bạn thì sao đã chọn cho minh được hãng phân phối dịch vụ internet nào đáng tin cậy chưa ? Nếu chưa hãy thử thưởng thức với gói dịch vụ internet truyền hình TW của chúng tôi xem sao, bảo vệ bạn sẽ hài lòng về mọi mặt từ chất lượng tới giá tiền .

VTVCABVIETNAM.COM

You may also like

Để lại bình luận