Chi Tiết Tướng | Garena Liên Quân Mobile

Bởi tonghopsite
Tung chiêu trúng tướng địch giúp Veres tiến vào trạng thái Cuồng huyết : tăng 30/45/60 % tốc đánh, 150 / 250 / 350 công vật lý, 15/25/35 % xuyên giáp trong 4 giây ( nếu kết liễu tướng địch sẽ tăng thành 10 giây ). Suốt thời hạn này nếu nội tại được kích hoạt tung Huyết xích trúng một tướng địch sẽ giúp tăng thêm 2 giây trạng thái Cuồng huyếtVeres nhảy đến phía trước triệu hồi vô số xích trồi lên từ mặt đất tiến công những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng tác động, gây 300 / 450 / 600 + 12/16/20 % ( + 1 % mỗi 100 công vật lý ) máu đã mất của tiềm năng sát thương chuẩnĐặc biệt Veres còn được giảm 1 giây hồi Song xích và Xiềng xích, và 2 giây hồi Đoạt mệnh xích. Chưa hết, suốt thời hạn tung Huyết xích Veres hoàn toàn có thể tự do vận động và di chuyển, và còn được tăng 35 % kháng hiệu ứng .

Các đòn đánh thường trúng đích giúp Veres tích lũy 1 điểm nội tại Huyết xích; khi đạt đủ 4 điểm tích lũy Veres sẽ tung Huyết xích tấn công tất cả kẻ địch lân cận, gây 320 + (30 mỗi cấp) (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý ; nếu có tướng địch trúng đòn, Veres hồi lại 10% sát thương gây ra (máu càng thấp, tỷ lệ hút máu càng cao lên đến 100%).

“ Thật mê hoặc, kẻ nào vừa triệu hoán ta ? ” Âm thanh mê hoặc vang vọng phá vỡ sự yên bình nơi đây, một tầng hầm cỡ bảy mét vuông với duy nhất cửa ra vào, không hành lang cửa số hoặc bất kể nội thất bên trong dư thừa nào khác. Nền sàn và bức tượng nặn ác ma nằm ở giữa căn phòng – toàn bộ đều đúc từ hắc diện thạch ( đá obsidian ) – được khắc đầy những chú ngữ ma pháp phức tạp .

Máu của Veres thẩm thấu khắp pháp trận, chúng bò dọc theo những đường vân chú ngữ lấp lánh lung linh ánh đỏ, hệt như lũ mãng xà háu đói đang tỏa ra tìm mồi. Nghi thức hiến tế cực kỳ nguy khốn này sử dụng nguồn năng lượng chú ngữ hắc ám làm môi giới, máu làm vật dẫn để mở đường cho hình chiếu của “ vị khách ” đến từ chiều khoảng trống khác .

Suốt quá trình này, nếu sinh lực của kẻ hiến tế không đủ cung cấp, nạn nhân sẽ bị hút cạn máu thành xác khô; nếu ý lực không đủ sẽ dễ bị hình chiếu mê hoặc rồi sa đọa thành tay sai của Vực hỗn mang. Đây quả thực là một cuộc khảo nghiệm sinh tử cả thể xác lẫn tinh thần.

Hiện tại vị khách đã đáp lời mời và Open cùng giọng điệu ma mị rung động tâm hồn. Nhưng Veres không chăm sóc, cô dừng hiến tế rồi tập trung chuyên sâu dùng răng và cánh tay còn lại để băng bó vết thương. Nghi thức đã hoàn thành xong được 50%, cô cần bảo vệ đủ tỉnh táo để liên tục mà không phạm sai lầm đáng tiếc nào .

“ Người đừng lặng yên đến thế ? Cô bé, chẳng phải ngươi gọi ta đến đây sao ? ” Âm thanh nhỏ như muỗi kêu, êm ái thấu tận xương tủy .

“ Không ngờ lại là mụ già nhà ngươi Open. ” Veres dùng răng cắn đứt băng vải gạc, hờ hững nói .

“Haha, cô bé vẫn đanh đá như xưa nhỉ.” Veera – kẻ chủ mưu kế hoạch sa đọa, trí giả của Vực hỗn mang – bật cười khanh khách. Tuy nhiên kể cả đã sống hàng vạn năm và từng trải khôn cùng, vẫn thật khó có thể thoát khỏi thất tình lục dục. Câu vừa rồi của Veres quả thật khó nghe.

“ Đừng nói nhảm. Thời gian hạn chế, tập trung chuyên sâu vào thanh toán giao dịch đi ! ” Nói xong Veres móc trong ngực ra một quyển sổ da dê rồi ném vào quầng sáng bao quanh bức tượng. “ Đây là thứ ta muốn, kèm bảng giá bên trong. ”

Như có một bàn tay vô hình dung trong không trung từ từ lật mở cuốn sách .

 

“ Giao dịch thỏa đáng. Ngươi cung ứng thứ ta cần, thứ ngươi muốn ta có, không, đúng chuẩn hơn là chỉ ta mới có. ” Veera nhanh giọng, “ Chỉ là, ta thật tò mò, ai dạy cho ngươi nghi thức này ? Còn quyển sổ, mùi có vẻ như nghe quen quen làm thế nào … ”

“Ác ma đã già khú đế, sao toàn nói nhảm hệt loài người vậy?” Veres nhếch mép, “Nếu không còn gì khác thì bắt đầu ký khế ước đi!”

“Haha, tốt nhất là ngươi cầu cả đời này đừng gặp phải ta, nếu không đừng hỏi ta sẽ làm gì với cái mồm của ngươi.” Nói xong không đợi Veres đáp lại, Veera liền biến mất.

Khế ước, đã có hiệu lực.

Veres thở dài nhẹ nhõm. Kế hoạch ngày hôm nay hệt như đang diễn xiếc cân đối trên dây, chỉ cần sai một ly dễ đi cả mạng người. Dẫu đã có hứa hẹn tổng thể trong tầm trấn áp của vị Ma đạo sĩ kia, nhưng Veres chưa khi nào tin gã cả. Một tên suốt ngày lén lén lút lút, tên cũng không dám để lộ ra, thì nói gì đến niềm tin ?

Xuất thân trinh sát siêu cấp đời mới nhất, người Veres an toàn và đáng tin cậy chỉ duy nhất Quillen, sư phụ của nàng. Bằng năng lực của mình, Veres đã vực dậy Hội ám hoàng, gián tiếp giúp Quillen lấy lại vị thế của bản thân. Sau đó Quillen tạm điều Veres sang Giao hàng dưới trướng Ma đạo sĩ, đây là một hành động đắc nhân tâm những đại biểu, cũng như gián tiếp chứng tỏ sự tận tụy với tổ chức triển khai trước mắt chỉ huy những phe phái khác .

Đợt phản loạn của Amily ba năm trước gây ảnh hưởng cực kỳ nặng nề đối với Hội ám hoàng nói chung, và Quillen nói riêng. Trước sự chất vấn của tổ chức, Quillen buộc phải đứng ra chịu trách nhiệm và giao ra một bộ phận quyền lực, rồi tạm thời ẩn nhẫn chờ cơ hội mới. Suốt quãng thời gian đó, gần như mỗi ngày trôi qua với Quillen đều đầy u ám và dày vò. Veres – một đệ tử ruột được chính tay Quillen đào tạo – mắt thấy tai nghe tất cả những điều này không khỏi khiến cô ngày càng căm hận Amily hơn.

“ Mỗi lần nhìn thấy ngươi, ta lại nhớ đến nàng. Cớ sao cả hai lại giống nhau đến thế ! ” Quillen luôn lặp lại điều này với Veres. Bất kể mọi chuyện đã xảy ra, bất kể xích míc nội tâm, Quillen vẫn luôn một mực rất ưu tiên Amily .

Tuy không hiểu được ẩn ý của Quillen, nhưng Veres – thời bấy giờ còn là một thiếu nữ mới lớn – không khỏi phản cảm trước sự so sánh bản thân với kẻ phản đồ, đặc biệt quan trọng khi điều này lại đến từ người mình kính yêu nhất. Trên hết, cô mơ hồ cảm thấy có vẻ như trong lòng của Quillen, mình chưa khi nào vượt qua được hình bóng của Amily .

Thế nên Veres mới bằng mọi giá, bất chấp tất cả nguy hiểm để thực hiện cuộc giao dịch. Điều này không chỉ nhằm giúp Quillen danh chính ngôn thuận tái xuất hiện, mà còn để bản thân siêu việt trước kia. Chính Ma đạo sĩ đã khẳng định, khi chủ thể trở thành vật dẫn giữa hai thế giới thông qua khế ước, năng lượng từ Vực hỗn mang sẽ cuồn cuộn không ngừng rót vào huyết mạch, và nhờ đó cô sẽ đạt được lực lượng mới, thậm chí thay da đổi thịt cải biến dung mạo.

“Ta chỉ cần xác nhận mình sẽ không trở thành tay sai của lũ sa đọa!” Veres lòng dặn lòng quyết tâm. Lời hứa hẹn của Ma đạo sĩ chưa bao giờ khiến Veres yên tâm, nhưng với sự ủng hộ của Quillen, nàng sẵn sàng liều tất cả. Và sau khi hoàn thành giao dịch này, nàng có một và chỉ một mục tiêu: truy lùng kẻ phản bội để khiến ả ta phải trả cái giá rất đắt.

“ Ta trọn vẹn xuất sắc ưu tú hơn ngươi, hãy đợi đấy ! ”

You may also like

Để lại bình luận