Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ order tại Unishipping

Bởi tonghopsite

Vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới đây trước khi sử dụng dịch vụ của UNISHIPPING

dịch vụ ship hàng từ mỹ

1. Hàng hóa sau khi mua xong sẽ không nhận cancel, return hoặc thay đổi size-màu. Chúng tôi đảm bảo đặt hàng cho quý khách theo đúng link quý khách gửi và UNISHIPPING không chịu trách nhiệm những khác biệt giữa ảnh web và ảnh thật.

2. UNISHIPPING không hỗ trợ rã box kiểm tra hàng khi đang hàng đang ở tại kho Mỹ.

3. UNISHIPPING là dịch vụ trung gian mua và ship hàng hộ từ các website tại Mỹ về Việt Nam chứ không phải là nhà sản xuất hay trực tiếp cung ứng sản phẩm bán trên các website mua hàng trực tuyến. UNISHIPPING chỉ trả lại tiền cho quý khách do lỗi đặt hàng sai từ phía UNISHIPPING. Trường hợp web ship sai thông tin đơn hàng UNISHIPPING sẽ hỗ trợ quý khách liên hệ với người bán và return lại web nếu quý khách yêu cầu, phí return, khách hàng sẽ chịu chi phí return. Vì vậy quý vị hết sức lưu ý khi mua hàng và nhớ đọc rõ các thông số sản phẩm để tránh gặp trục trặc sau khi hàng về tới nơi. Đây cũng là 1 rủi ro khi đặt hàng online tuy nhiên không xảy ra nhiều.

4. UNISHIPPING luôn cố gắng tối đa để tracking thông tin đặt hàng. Tuy nhiên, nhiều order có thể bị web cancel mà không thông báo kính mong quý khách hết sức thông cảm.

5. UNISHIPPING sẽ mua hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo chuyển tiền cọc. Trong thời gian này, giá web thay đổi hoặc hết Promotion, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách. Những đơn hàng gấn hết thời gian sale, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số: 0914.498.001 để trao đổi.

6. Trung bình thời gian hàng về VN là 12 đến 14 ngày kể từ khi tracking báo hàng đến kho Mỹ của UNISHIPPING, nếu không có sự cố nào xảy ra như: vận chuyển, Lễ -Tết, delay chuyến bay,… Trong trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra từ phía nhà vận chuyển mà hàng hóa về trễ, UNISHIPPING sẽ thông báo đến Quý khách. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin thường xuyên để Quý khách theo dõi và sẽ nhanh chóng phát hàng khi hàng hóa được lọc xong. Những yêu cầu hủy hàng hoặc chuyển trả tiền lại trong trường hợp này đều không được giải quyết.

7. Đối với các khách hàng ở Hà Nội, HCM: hàng về sân bay sẽ được chuyển về kho phân loại và nhân viên sẽ đi phát trong vòng 48h sau khi quý khách nhận thanh toán số tiền cuối cùng cho UNISHIPPING. Với các khách hàng tại Đà Nẵng vui lòng đến văn phòng để thanh toán và nhận hàng hoặc yêu cầu nhân viên chuyển phát (nhân viên sẽ chuyển phát ngoài giờ làm việc).
Những khách ở các tỉnh còn lại sẽ chỉ gửi hàng khi có lệnh yêu cầu gửi dịch vụ vận chuyển và Quý khách sẽ thanh toán phần chi phí này cho bên dịch vụ vận chuyển. Vui lòng nõi rõ có nhu cầu đóng bảo hiểm hàng hóa ( 3% giá trị gói hàng) khi yêu cầu gửi hàng, không nói gì or nhắc gì chúng tôi sẽ mặc định hiểu là khách hàng không có nhu cầu đóng bảo hiểm cho gói hàng và sau này nếu có sự cố or mất mát gì khách hàng vui lòng làm việc trực tiếp với bên dịch vụ vận chuyển, và chúng tôi sẽ chỉ hộ trợ những thông tin cần thiết. Khi gửi hàng UNISHIPPING sẽ đóng gói hàng hóa thật cẩn thận để tránh hư hao, mất mát nhưng nếu khi nhận hàng có trường hợp hư hao hoặc bao gói hàng không còn nguyên vẹn, vui lòng khai báo với bên dịch vụ vận chuyển trong vòng không quá 24 giờ để họ có hướng giải quyết và đền bù. Trong trường hợp hàng chúng tôi gửi đi, đã có số vận đơn nhưng bị thất lạc do phía dịch vụ vận chuyển, chúng tôi sẽ đợi hướng giải quyết cũng như đền bù từ phía dịch vụ vận chuyển và thông báo đến Quý khách, Quý khách sẽ nhận được mức đền bù theo thang giá của dịch vụ.

8. Sau 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được thông báo hàng về, nếu quý khách không tới lấy hàng tại địa điểm trả hàng thì các khiếu kiện về hàng hóa + hàng thất lạc sẽ không được xử lí. Nếu sau 30 ngày kể từ ngày nhận được thông báo, quý khách không nhận hàng và không thông báo hoãn, UNISHIPPING sẽ thanh lý hàng, phần deposit của quý khách bị hủy mà không có sự trợ giúp nào.

9. Khi đặt cọc, hành khách vui mắt chuyển 100 % số tiền loại sản phẩm trên web Mỹ, hành khách cũng hoàn toàn có thể chuyển 50 % hoặc 75 % số tiền web khi đó công mua tăng lên từ 1,5 % đến 3 %. Với những người mua thân thiện, chúng tôi sẽ tương hỗ đặt hàng trước, trong vòng 2 ngày ( kể cả ngày nghỉ ) hành khách vui mừng giao dịch thanh toán đủ từ ngày hành khách đồng ý chấp thuận đặt hàng mà hành khách không giao dịch thanh toán theo đúng số tiền cần cọc chúng tôi sẽ phải tính tỉ giá cao hơn tỉ giá hiện tại và phí giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch tăng lên 3 % so với làm giá khởi đầu mà không cần thông tin. Khi hàng về tới việt nam, hành khách vui mừng giao dịch thanh toán hết số tiền còn lại của đơn hàng hiện tại để chúng tôi gửi, trả hàng, nếu hành khách chưa giao dịch thanh toán vừa đủ, chúng tôi sẽ phủ nhận gửi, trả hàng .

10. Các yêu cầu giải thích, thắc mắc khác… sẽ được UNISHIPPING trả lời trong vòng 24h.

11. Khách hàng khi order tại UNISHIPPING vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu sau: HỌ VÀ TÊN, ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI, địa chỉ EMAIL và ghi rõ địa điểm nhận hàng.Tất cả các nội dung về hàng hóa như website không ship hàng đi ,đơn hàng bị cancel, trục trặc khi mua hàng… sẽ được UNISHIPPING thông báo trực tiếp đến quý vị.

12. Quý khách đặt hàng hoặc sử dụng các dịch vụ cung ứng của UNISHIPPING là đồng nghĩa với việc bạn đã ĐỌC, HIỂU, và ĐỒNG Ý với quy định này.UNISHIPPING giữ toàn quyền điều chỉnh những quy định được ghi trên đây sao cho phù hợp mà không cần phải giải thích lý do hoặc thông báo trước.
Trong quá trình mua hàng, nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn gì, xin đừng hãy liên lạc với chúng tôi, bằng sự chân thành chúng tôi sẽ tư vấn theo kinh nghiệm của chúng tôi có được trong suốt thời gian qua.

Cập nhập thêm thông tin và đơn hàng hot mỗi ngày tại fanpage Unishipping

Share this:

Để lại bình luận