Uloxoric thuốc trị bệnh gout hiệu quả nhất thế giới hiện nay

Bởi tonghopsite

Contents

Mô tả

Uloxoric là một phát minh tiên tiến trong giới y học hiện đại, có tác dụng làm tan các cục tophi và giảm nhanh  axit uric về mức an toàn.

Vì sao nên dùng Uloxoric

Uloxoric có thành phần chính là hoạt chất Febuxostat, được trải qua những cuộc kiểm định vô cùng khắt khe và khắc nghiệt mới được đưa vào sử dụng để trị bệnh .Uloxoric ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn hẳn những loại thuốc trên thị hiện lúc bấy giờ do ít tác động ảnh hưởng đến gan thận, đặc biệt quan trọng là bệnh nhân khi dùng thuốc Uloxoric thì không cần ăn kiêng trọn vẹn như khi sử dụng những loại thuốc khác .

Nguyên nhân là Uloxoric giúp giảm nhanh lượng axit uric, nên khi bạn nạp lượng đạm không quá nhiều thì tổng lượng axit uric trong máu vẫn giảm đi đáng kể. Thêm nữa, ăn uống đủ chất khiến cơ thể tăng đề khảng để chống chọi lại với bệnh. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế những thực phẩm có chứa quá nhiều đạm như thịt chó,…

Thành phần có trong Uloxoric

Mỗi viên nén bao phim có chứa:
Hoạt chất gồm:
Febuxostat…………………80 mg
Tá dược: vừa đủ 1 viên.

Đối tượng sử dụng Uloxoric

  • Bệnh nhân đang điều trị do bị tăng acid uric máu mãn tính, giai đoạn khi đã bị lắng đọng tinh thể muối urat

Glh.vn

  • Các đối tượng mong muốn phòng ngừa, ngăn chặn và điều trị tăng acid uric trong máu, gặp ở bệnh nhân đã trưởng thành và đang phải trải qua trị liệu do các bệnh về máu ác tính nguy cơ cao gặp hội chứng ly giải khối u (TLS).
  • Uloxoric không khuyến khích dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Liều dùng thuốc Uloxoric

Uloxoric là thuốc, mỗi bệnh nhân có bệnh mức độ khác nhau, độ tuổi khác nhau sẽ có liều lượng thuốc khác nhau.  Vì vậy bạn phải tham khảo ý kiến dược sĩ, bác sĩ để có liều dùng tốt nhất.

Cách dùng thuốc Uloxoric

Dùng thuốc uống với 1 cốc nước

Bệnh nhân có thể dùng trong bữa ăn

Mua Thuốc Uloxoric ở đâu ? Giá bao nhiêu ?

Hiện nay, loại sản phẩm thuốc Uloxoric trị bệnh gút có sự chênh lệch giá giữa những nhà cung ứng thuốc, để mua được mẫu sản phẩm Uloxoric chính hãng với giá tốt nhất, bạn truy vấn website chính hãng glh.vn, bạn sẽ được mua loại sản phẩm Uloxoric Hộp chứa 3 vỉ x 10 viên giá 750,000 VNĐ .Glad Health là đơn vị chức năng cam kết phân phối thuốc trị bệnh gút chất lượng, nhập chính hãng và tư vấn không tính tiền khi người dùng có nhu yếu .

Hình ảnh loại sản phẩm Uloxoric

Hình ảnh sản phẩm Uloxoric:

Để lại bình luận