Chia sẻ về đồ giá rẻ Ugreen (Pin dự phòng, Cáp) | Tinh tế

Bởi tonghopsite
  • Sạc dự phòng Ugreen mini 10.000mAh: giá 150K (Mua nhập mã về tay 89K)
  • Cáp type C to type C PD 60W 90 độ (chữ L): giá 99K
  • Cáp USB to type C 90 độ (chữ L): 45K (Mua nhập mã về tay 35K)

Mình đánh giá nhanh các món đồ giá rẻ của Ugreen mà mình mua dùng, tất cả sản phầm này mình mua từ Ugreen chính hãng ở Trung Quốc trên trang Lazada (ship về tay tầm 10 ngày).
1. Sạc dự phòng Ugreen mini 10.000mAh: giá 150K
Ugreen xưa nay biết đến với hub chuyển đổi và phụ kiện cáp kết nối, nên khi thấy cục pin dự phòng Ugreen mình cũng thấy hứng thú. Mình dùng các sản phẩm của Ugreen và đánh giá chất lượng rất tốt, đặc biệt là cáp, do đó mình mua thử cục pin này về xem chất lượng như thế nào. Hôm đó mình nhập mã các kiểu và thanh toán qua zalo pay tốn 89K cho cục 10.000mAh pin này, được tặng thêm 1 dây rút của Ugreen khá tiện dụng.

image.png

image.png

image.png

Cục pin này cầm rất chắc tay, cảm thấy khá chất lượng, không thua kém gì các cục pin 400K-500K của các hãng khác. Đầu vào là type C hoặc micro USB, đầu ra là USB với thông số là 5V-2,1A và 5V-1.0A khá cơ bản. Sau khi sạc đầy mình dùng sạc thử con iphone mình thấy chất lượng không khác gì con pin dự phòng Innostyle Power Go mình đang dùng.
Đây là cục pin rất đáng mua với mức giá trên, anh em nên tham khảo, dùng làm dự phòng khi nào cần thì xài.
2. Cáp type C to type C PD 60W 90 độ (chữ L): giá 99k
Sợi cáp này mình mua dùng sạc cho con macbook Air M1 dùng trên công ty, ở nhà thì dùng cáp theo máy. Cáp được bọc dây dù nên rất chắc chắn, chất lượng đầu kết nối ổn, mình dùng cắm sạc cho macbook nhận công suất theo công suất củ sạc. Dây này trên trang Ugreen có loại 100W, bạn nào dùng Macbook Pro hay Macbook 16in nên mua loại này.

image.png

Mình rất thích đầu chữ L 90 độ của sợi dây này, dùng cắm vào macbook rất tiện và gọn, dây không vướng. Bạn nào đang dùng macbook có thể tham khảo dây này để làm phụ.

image.png

3. Cáp USB to type C 90 độ (chữ L): 45K
Sợi cáp này hôm bữa trên lazada sale cả ship về là 35K, thấy rẻ nên mình đặt luôn, dùng để sạc cục pin dự phòng ở nhà (cáp sạc theo pin khá dỏm). Tương tự như sợi cáp type C trên, sợi cáp này vẫn được bọc dù, rất chắc chắn, sạc tốt cho các thiết bị.

image.png

image.png

Còn vài món đồ giá rẻ khác nữa, có thời gian mình sẽ viết thêm 😁

Để lại bình luận