Đánh giá của người dùng về website học tiếng anh trực tuyến UCAN | Edu2Review

Bởi tonghopsite
Ucan là trang học trực tuyến trực tuyến được nhiều người sử dụng. Chỉ với 300.000 đồng là bạn hoàn toàn có thể học với UCAN trong vòng một năm .
Được trang bị rất nhiều khóa học, UCAN cam kết sẽ giúp người học tối ưu hóa việc học của mình, ví dụ điển hình như :

  • Không sợ học sai, không sợ học trước quên sau
  • Học mãi không chán
  • Bận mấy cũng học được
  • “Đắm mình” trong môi trường giao tiếp
  • Học từ không còn là ác mộng

Hãy cùng xem những bạn học viên đã từng học ở đây đánh giá TT như thế nào có như những gì tất cả chúng ta được nghe nói không nhé !

website ucanWebsite UCAN với giao diện dễ sử dụng (Nguồn: Ucan)

Theo bạn Nguyễn Ngọc Thành đã dùng và nhận xét :
” Với cá thể tôi, website này quả thật là một website vô cùng có ích. Giờ đây so với mỗi bài học kinh nghiệm tôi đã hoàn toàn có thể nhớ ngay những từ mới 1 cách thuận tiện và hiệu suất cao hơn rất nhiều so với trước đây. Nó còn giúp tôi nâng cao năng lực nghe của mình nữa. Tôi cảm thấy học tiếng anh trở nên hứng thú hơn rất nhiều ! ”
Bạn Nguyễn Vân Anh đánh giá :

“Mình thấy cách tiếp cận bài học rất sáng tạo: kèm theo hình ảnh, âm nhạc, trò chơi… khiến cho mình nhớ bài học rất lâu. Ngữ pháp có theo từng cấp độ. Phù hợp với từng đối tượng….. Nói chung là hay! Ngày nào mình cũng phải dành ít nhất 30′ để học tiếng anh trên UCAN đấy”
Bạn Lý Thị Mỹ Hằng chia sẻ:

” Mình rất thích những bài tập trong khóa học, nội dung học khá dễ hiểu, mỗi bài học kinh nghiệm kèm theo bài tập tựa như giúp người học hoàn toàn có thể tiếp đón 1 cách nhớ sâu hơn. Ucan thực sự giúp ích rất nhiều cho mình ” .

Không chỉ có những bạn học sinh, sinh viên hay những người đi làm bận rọn mới sử dụng Ucan mà những người lớn tuối cũng sử dụng UCAN, bác Nguyễn Minh Đạt (66 tuổi, cán bộ đẫ nghỉ hưu) nhận xết về website này:

” Website rất hay. Nhờ có khóa học trên UCAN mà tôi hoàn toàn có thể nâng cao bốn kiến thức và kỹ năng Anh văn. Các khóa học đã tạo cho tôi niềm đam mê với tiếng Anh, học tiếng Anh khi nào cũng thấy thú vị không còn chán nản như lúc trước nữa ” .
>> Tha hồ học IELTS online với 2 website không tính tiền tốt nhất
Từ những nhận xét tích cực hoàn toàn có thể nhận thấy : UCAN là một website vô cùng có ích cho việc học Anh văn, người học hoàn toàn có thể học mọi thứ về tiếng Anh trên UCAN, việc học tiếng Anh giờ đây sẽ như vui chơi và không còn nhàm chán .
* tin tức bài viết được update vào tháng 11/2016 .

Bảng xếp hạng Trung tâm
Tiếng Anh tại Việt Nam

Thúy Duy ( Tổng hợp )
Nguồn ảnh cover : Hachium

You may also like

Để lại bình luận