5 mẫu giày Tubular được tín đồ giày sneaker nam nữ săn tìm

Bởi tonghopsite
Trước ngày adidas trình làng mẫu giày Tubular mới, luôn là khoảng chừng thời hạn những Fan Hâm mộ giày sneaker cực tiết chế và xếp hàng để có cho bằng được một đôi adidas Tubular. Nó hoàn toàn có thể được lý giải do tại giày Tubular mới luôn đồng nghĩa tương quan với công nghệ tiên tiến mới và phong cách thiết kế mới của adidas.

Những mẫu giày Tubular Open trước cả adidas NMD, adidas Ultraboost và adidas EQT. Từ năm 1993, dòng giày adidas Original luôn kiếm được điểm những Fan Hâm mộ giày sneaker bằng những phong cách thiết kế giày Tubular.

Những mẫu phong cách thiết kế giày Tubular Shadow luôn đẩy những công nghệ tiên tiến và ngôn từ phong cách thiết kế giày sneaker của adidas Original lên cao trào. Ví dụ, mẫu giày Tubular Shadow Primeknit làm những Fan Hâm mộ giày sneaker thật sự thú vị với phong cách thiết kế giày sử dụng và sắp xếp hài hòa và hợp lý tuyệt vời và hoàn hảo nhất những đặc thù nổi trội của công nghệ tiên tiến dệt vải adidas Primeknit.

Cũng có thể nói, nhờ giày Tubular Shadow Primeknit mà chất liệu Primeknit thêm một lần nữa toả sáng.

Không nói quá, khi dân tình gắn cho những mẫu phong cách thiết kế giày Tubular Shadow cái tên là Yeezy 350 v1 phiên bản giá rẻ. Tubular Shadow được phong cách thiết kế theo phong thái “ tối giản ” nhằm mục đích tạo nên sự tinh xảo trong thời trang street style văn minh.

Đế giày Tubular Shadow được thiết kế lõm chất lừ hỗ trợ tối đa động lực vận chuyển cũng là điểm nổi bật của đôi giày.

Bộ đệm cao su mềm mại, phần thân giày và chất liệu vải đan gần giống với adidas Yeezy 350 nhưng lại khác biệt ở phần lưỡi gà thấp ngang cổ chân cùng với bộ dây xỏ lỗ tròn cổ điển.

#2 Giày Tubular Doom Primeknit

Thiết kế giày Tubular Doom đặc biệt quan trọng hơn hẳn những dòng Tubular khác là ở phần cổ giày được mô phỏng cổ vớ, ôm sát vào chân người mang. Giày Tubular Doom khơi nguồn khuynh hướng ống quần jogger trong vớ Open trong vài năm trở lại đây và bùng nổ hơn vào năm nay.

Các bạn nam thành thị gần như nghiện xu hướng quần jogger nam kết hợp với giày Tubular Doom Primeknit.

Thiết kế phần sock-fit giày Tubular Doom nữ cao hơn qua một lớp Primeknit, được phối với màu hồng tươi, đây là phiên bản phát hành mang lại vẻ nhẹ nhàng hơn, nữ tính hơn.

Bộ sưu tập giày Tubular Dawn nữ chính là đặc phẩm adidas mang đến những Fan Hâm mộ giày sneaker nữ. Đầu tiên, đế giày Tubular Dawn cao hơn thường thì. Thêm nữa, những chi tiết cụ thể trên thân giày Tubular Dawn được in 3D cho đường nét uyển chuyển độc lạ. Cuối cùng, adidas trang bị tổng thể những công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội trên Tubular Dawn nhằm mục đích giúp nó trở thành mẫu giày sneaker đế thô nhẹ nhất 2018.

Phần vỏ của Tubular Dawn cũng được sử dụng chất vải canvas với dạng cổ vớ nhằm thuận tiện cho việc đi lại hằng ngày, riêng phần hoạ tiết logo ba sọc ở thân giày không chỉ hỗ trợ ôm sát mà còn đảm nhận vai trò làm lỗ xỏ dây sáng tạo hơn.

Giày Tubular Viral phiên bản dành cho nữ sau khi tung ra đã trở thành tâm điểm buôn chuyện trong giới yêu giày. Nối tiếp đó chính là Tubular Viral 2.0, cũng là một dòng đặc biệt quan trọng cho nữ, có một phong cách thiết kế không kém nâng tầm nhưng vẫn giữ giá trị đường phố nổi bật của dòng giày thời trang này.

Upper giày Tubular Viral đơn giản nhưng mới lạ với hoạ tiết tam giác nay đã được bao bởi một khối hình thoi lớn hơn. Đây được cho là thiết kế tinh tế, gọn gàng nhất trong các dòng giày Tubular hiện nay.

adidas Tubular Viral 2.0 mang ngoại hình gần tương tự như dòng giày Defiant nhưng với kiểu dáng cổ thấp. Đây cũng là phiên bản Tubular mang thiết kế low-top đặc biệt. Phần đế giày adidas Tubular Viral 2.0 cũng mang hơi hướng của dòng giày sneaker adidas NEO.

Hoàn toàn sai khi nói giày Tubular đắt đỏ, vì, thực ra adidas trang bị gần như những công nghệ tiên tiến tân tiến đi kèm phong cách thiết kế của những mầu giày sneaker cực đắt đỏ. Điển hình là dòng Tubular X Primeknit thừa kế tinh tuý của adidas Yeezy và những mẫu adidas Limited Edition với Chi tiêu phải chăng hơn.

Phần upper giày Tubular Primeknit được phủ Primeknit woven đi kèm là phần overlay bằng da hỗ trợ tối đa cho người mang, cũng như đậm chất street style.

Tinh tế hơn, dây giày Tubular x Primeknit được chọn đồng màu tạo nên một sự thống nhất hài hòa trong vẻ đẹp tối giản. Ngoài ra, có thể thấy đối với Tubular X Primeknit, phần toecap của giày hợp nhất hỗ trợ thêm cho sự êm ái, linh hoạt của thiết kế Primeknit trên upper.

You may also like

Để lại bình luận