TRON coin là gì? Có nên đầu tư TRON coin (TRX) không?

Bởi tonghopsite

Tron là tiền điện tử  lớn thứ 27 tính theo vốn hóa thị trường và là một cái tên rất nổi bật trong nền tài chính phi tập trung (DeFi) hiện nay. Sau đợt tăng giá lên gần đôi trong thời gian qua, TRON coin (TRX) đã khiến nhiều người chú ý đến nó và đặt ra câu hỏi rằng: có nên đầu tư vào TRON coin hay không? Nếu đây là điều bạn đang quan tâm thì hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu TRON coin là gì, ưu nhược điểm ra sao, tiềm năng phát triển như thế nào… ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Contents

TRON coin là gì ?

TRON coin ( ký hiệu là TRX, trước đây còn được gọi là Tronix ) là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu, có mục tiêu là kiến thiết xây dựng một mạng lưới hệ thống nội dung và khoảng trống vui chơi không lấy phí trên toàn thế giới nhờ công nghệ tiên tiến block chain .
Ý tưởng của TRON là tạo ra một mạng lưới ngang hàng, thu hẹp khoảng cách giữa người tạo nội dung và người tiêu thụ nội dung bằng cách vô hiệu người trung gian .

Khi không có trung gian giữa người sáng tạo nội dung và người sử dụng nội dung thì các chi phí liên quan đến việc tạo ra nội dung sẽ trở nên rẻ hơn, vì vậy người tiêu dùng sẽ có lợi ích, mà người sáng tạo cũng sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Chính vì thế, TRON trở nên hữu ích và nhận được sự đón nhận đông đảo của nhiều người.

Tron Coin ( TRX ) có gì đặc biệt quan trọng gì ?

TRON, không giống như Litecoin, Bitcoin, DASH hoặc Dogecoin. Nó là một loại giao thức thanh toán hoàn toàn mới nhằm mục đích xây dựng một hệ thống giải trí nội dung kỹ thuật số toàn cầu miễn phí.

Về cơ bản, hệ sinh thái TRON hoạt động giải trí như một nền tảng san sẻ nội dung. Người dùng tạo hoặc san sẻ nội dung và được thưởng TRX. Điều này dẫn đến một mạng lưới hệ thống kiếm tiền công minh và minh bạch hơn so với những mạng lưới hệ thống mạng truyền thông online xã hội truyền thống cuội nguồn khác .
TRON coin là gì?
Nói một cách khác để bạn dễ tưởng tượng về TRON hơn, thì nền tảng TRON tựa như như Google Play hay App Store vậy – nơi mà người bán tải lên những ứng dụng, và người mua trả tiền để sử dụng .

Nhưng khác ở chỗ, trên Google Play, App Store mọi người thanh toán bằng tiền thật, còn tại TRON thì mọi người sử dụng tiền điện tử của nó – TRON coin (hoặc là TRX). Ngoài ra, nếu như Google Play, App Store… vẫn có quyền kiểm soát và tính phí hoa hồng, thì ở nền tảng TRON, người sáng tạo sẽ được toàn quyền kiểm soát và phân phối, cũng như không phải trả khoản phí hoa hồng nào.

TRON được cho phép người dùng san sẻ nội dung của họ mà không cần trải qua người trung gian. Điều này có nghĩa là TRON đang giúp thôi thúc thị trường ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ( dApps ) .Banner chương trình giảm fee giao dịch Binance
Tài trợNgày nay, nền tảng TRON được biết đến thoáng rộng nhờ vận tốc thanh toán giao dịch nhanh gọn và giám đốc quản lý đầy sôi sục của nó – Justin Sun .

TRON hoàn toàn có thể triển khai 2000 thanh toán giao dịch mỗi giây. Hiệu suất này đặt TRX ngang hàng với những bộ giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch lớn như PayPal. Hơn hết, TRON không có phí thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể gửi một triệu đô la TRX đến bất kể nơi nào trên quốc tế chỉ trong vài giây và không khi nào phải trả phí .

Ai là người tạo ra Tron Coin ?

TRON được sinh ra vào 3/2014 bởi Justin Sun ( học trò của Jack Ma ), và đến năm 2017 đã được giám sát bởi TRON Foundation – một tổ chức triển khai phi doanh thu tại Nước Singapore .
Ai là người sáng lập của Tron Coin? Justin Sun
Ban đầu TRON là một token có tiêu chuẩn ERC-20 của block chain Ethereum, nhưng sau quãng thời hạn ICO và nhận được nhiều thành công xuất sắc lớn, TRON đã được chuyển giao thức sang block chain của riêng nó vào năm 2018 .
Điều này đã giúp TRON tăng trưởng rất nhanh nhờ lôi cuốn được nhiều sự ủng hộ và chăm sóc. Có những thời gian, phần đông ngày cũng Open những tin tức về TRON đã hợp tác với những sàn thanh toán giao dịch hoặc đối tác chiến lược nào đó. Đặc biệt, lúc TRON mua lại Bit Torrent – được cho phép người dùng hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng cách san sẻ file, nó đã khiến cho TRON có một chỗ đứng quan trọng trong thị trường tiền điện tử .

Scandal xoay quanh TRON coin

TRON coin ( TRX ) mặc dầu lôi cuốn được nhiều sự quan tâm và chứa đầy tham vọng, nhưng nó cũng phải hứng chịu nhiều chỉ trích nặng nề. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người ngưỡng mộ TRON và sẵn sàng chuẩn bị bảo vệ nó. Hãy cùng chúng mình điểm lại những lời đồn thổi về TRON để bạn hiểu thêm về đồng coin này .

 • Cuối năm 2017, đầu năm 2018, có thông tin cho rằng gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba và TRON sắp khởi đầu hợp tác. Sự việc này đã lôi cuốn sự chăm sóc lớn của hội đồng tiền điện tử. Nhưng thời hạn trôi qua, người dùng không hề thấy TRON đưa ra bất kỳ thông tin chính nào về việc hợp tác này .

 • Justin Sun – CEO của TRON cũng thông tin rằng TRON sẽ hợp tác với Baofeng – một kênh truyền hình kỹ thuật số của Trung Quốc. Nhiều người phỏng đoán rằng TRON sẽ có thêm 200 triệu người dùng mới từ việc hợp tác này. Nhưng rồi người ta lại phát hiện ra rằng, TRON chỉ hợp tác với bộ phận blockchain mới ở Baofeng, chứ không phải với chính Baofeng. Thông tin nhầm lẫn như vậy đã gây ra hiểu nhầm so với nhiều người. Còn những người có chút hiểu biết mở màn chỉ trích TRON vì “ PR xô lệch ” .

 • Tệ hơn, TRON cũng đã trở thành điểm trung tâm của một vụ bê bối khi nhiều lập trình viên và những người đã mua TRON coin đã nhận thấy những yếu tố đạo văn trong WhitePaper của nền tảng này. Rõ ràng, trong một trong những phiên bản tiếng Anh của tài liệu, có nhiều điểm tương đương với Filecoin. Justin Sun đã thanh minh trên Twitter rằng đó không phải là đạo văn mà là bản dịch sai tài liệu sang ngôn từ khác. Tuy nhiên điều này cũng đã gây lên một làn sóng bê bối so với TRON .

 • Nhiều tin đồn thổi cho rằng Justin Sun đã rút 6 tỷ đồng TRX của mình ( chiếm 1/3 tổng số TRX mà công ty dự trữ ). Nhiều người thấy rằng ngay cả nhà tăng trưởng cũng không tin yêu vào sự thành công xuất sắc của công ty, vì thế họ đã nhanh gọn bán thanh lý TRX. Tuy nhiên, Justin Sun đã phủ nhận tin đồn thổi này .

Có nên góp vốn đầu tư vào TRON coin không ?

Mặc dù TRON coin có nhiều tăm tiếng, nhưng nó lại được rất nhiều người yêu thích và ủng hộ. Nhiều nhà nghiên cứu và phân tích cũng đã đưa ra những dự báo sáng sủa về tương lai của giá TRX, khiến TRON trở thành một trong những lựa chọn góp vốn đầu tư khá tiềm năng .
Có nên đầu tư TRON coin không?
Có nên góp vốn đầu tư TRON coin hay không ? Hãy cùng mình điểm quan những điểm mạnh nhất của TRON lúc bấy giờ – nguyên do khiến nó trở thành một khoản góp vốn đầu tư tốt :

TRON có đội ngũ tăng trưởng đáng mơ ước

Đội ngũ những nhà tăng trưởng của TRON còn được gọi là “ đội ngũ trong mơ ”. Người sáng lập dự án Bất Động Sản là Justin Sun, được biết đến là học trò của Jack Ma – ôm trùm Alibaba. Ngoài việc xây dựng TRON, Sun còn được biết đến là người đứng sau ứng dụng điện thoại thông minh mưu trí Peiwo và tên của anh ta đã nhiều lần được đưa vào list Forbes 30 .
Đặc biệt, TRON cũng đã săn lùng rất nhiều nhà tăng trưởng số 1 của Alibaba khi nó khởi đầu triển khai lan rộng ra vào năm 2021. Không chỉ vậy, TRON còn tìm kiếm những chuyên viên số 1 trên quốc tế về âm nhạc, game show, video, eSports … để cùng tăng trưởng và tăng cấp hạ tầng TRON .
Đội ngũ của TRON cũng có rất nhiều mối quan hệ phải gọi là “ kế hoạch ”. Ví dụ như Peiwo và Gifto sẽ giúp Tron có chỗ đứng trên thị trường hình ảnh, video và blog. Baofend sẽ phân phối kiến ​ ​ thức trình độ về phát trực tuyến video và Game. com sẽ là tấm vé để Tron xâm nhập vào nghành nghề dịch vụ game show .
Ngoài ta, việc TRON mua lại mạng BitTorrent vào năm 2018 cũng đã giúp TRON “ thu nạp ” được nhóm tăng trưởng nền tảng san sẻ lớn nhất quốc tế vào đội ngũ hùng hậu của mình .

=> Tron là một dự án Bất Động Sản đầy tham vọng và đội ngũ tăng trưởng đầy sức mạnh của nó sẽ giúp nó đi một chặng đường dài, trấn an được những nhà đầu tư tiềm năng rằng TRON có năng lực triển khai được những tiềm năng, kế hoạch đề ra .

TRON có hội đồng người ủng hộ rất tích cực

So với những đồng xu tiền điện tử khác, TRON chiếm hữu một hội đồng fan tích cực nhất, có lẽ rằng chỉ thua BITCOIN, DOGE và Shiba Inu. Hiện tại, TRON Foundation đang có 1,2 triệu người theo dõi trên Twitter .

Có thể bạn sẽ cho rằng điều này không phải là yếu tố quan trọng đối với những nhà đầu tư coin. Tuy nhiên mình nghĩ rằng bạn sẽ phải suy nghĩ lại. Bằng chứng về sức mạnh của cộng đồng ảnh hưởng tới giá coin cũng như vị thế của đồng coin trong thị trường như thế nào, được thể hiện rất rõ ở trường hợp của Dogecoin hay Shiba Inu Coin.

Sự thông dụng của NFT sẽ thôi thúc TRON

NFT ( Non-fungible token ) là một trong những khuynh hướng nóng nhất trong khoảng trống DeFi và mức độ phổ cập của chúng đang ngày càng tăng lên khi một loạt những cuộc đấu giá NFT đã lôi cuốn sự quan tâm của dư luận trong năm 2021 này .

Ví dụ:

 • CEO Twitter – Jack Dorsey đã rao bán đấu giá dòng tweet đầu tiên của mình vào năm 2006 trên nền tảng NFT. Và rồi CEO Justin Sun đã sẵn sàng bỏ ra 2.000.000 USD để đấu giá nó.
 • Hoặc một đoạn clip dài 10 giây của huyền thoại bóng rổ LeBron James, được bán với giá 208.000 USD trên trang NBA Top Shot.

Một NFT hoạt động giải trí giống như vật chứng về quyền chiếm hữu. Ví dụ, dòng tweet của Jack Dorsey vẫn còn trên thông tin tài khoản của anh ấy, và ai cũng hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình hiển thị lại. Tương tự, clip của Lebron James ai cũng hoàn toàn có thể tải xuống, nhưng một NFT hoàn toàn có thể chứng tỏ ai là người chiếm hữu nội dung gốc .

=> Điều này là lợi thế lớn cho TRON bởi nó đang đặt cược rất lớn vào NFT khi tăng trưởng tiêu chuẩn NFT – TRC-721. Khi NFT thông dụng, chưa biết được nền tảng nào sẽ đứng vị trí số 1, nhưng chỉ biết rằng hiện tại TRON đang có một lợi thế rất lớn khi ngân sách của nó rẻ hơn nhiều nền tảng khác. Nếu NFT tăng trưởng thì sẽ là động lực để giá TRX sẽ tăng đáng kể .

CEO của TRON luôn tích cực tiếp thị TRON

Có một số đồng tiền điện tử, người sáng lập ẩn danh, thậm chí còn bán hết lượng coin mà họ sở hữu, khiến không ít nhà đầu tư hoang mang. Nhưng may mắn thay, TRON có có Justin Sun – chàng trai vàng trong làng tiền điện tử.

Justin Sun nổi tiếng bởi việc thẳng thắn, không ngại bất kỳ điều gì, luôn chuẩn bị sẵn sàng tham gia vào những cuộc tranh luận về tương lai của những dự án Bất Động Sản block chain ( và cả những dự án Bất Động Sản khác ) – và đương nhiên là phát ngôn của anh ấy hay gây ra nhiều tranh cãi .
Nhưng Justin Sun lại rất biết thao tác với những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo, hiểu rõ được tầm quan trọng của truyền thông online trong ngành công nghiệp tiền điện tử, thế cho nên Sun luôn luôn bắt lấy bất kể thời cơ nào để thôi thúc khét tiếng của TRON .
Ví dụ : Bỏ tiền đấu giá của tweet của Jack Dorsey hoặc chi 3 triệu đô la để ăn trưa với Warren Buffet …, tổng thể nhằm mục đích mục tiêu nâng cao sự hiện hữu của TRON trong giới góp vốn đầu tư .

=> Dù thích hay ghét Justin Sun thì cũng không hề phủ nhận được rằng Sun đang rất cố gắng nỗ lực để giữ TRON coin “ luôn sống sót ” trong mắt công chúng. Mà trong thị trường với hơn 13000 đồng xu tiền điện tử khác nhau, đồng xu tiền nào càng phổ cập thì càng có ảnh hưởng tác động tích cực đến Chi tiêu .

Công nghiệp vui chơi là thị trường tiềm năng

TRON coin đã lan rộng ra đội ngũ của nó để tăng trưởng tổng thể những hình thức vui chơi : video, âm nhạc, thẩm mỹ và nghệ thuật, thể thao điện tử và game. Vì vậy, hoàn toàn có thể nói rằng tầm ngắm chính của TRON chính là ngành công nghiệp vui chơi. Và khi ngành vui chơi tăng trưởng, thì TRON ắt sẽ bùng nổ theo .
Trong khi đó, thị trường vui chơi đang tăng trưởng mạnh hơn khi nào hết. Nếu năm 2011, nó chỉ được định giá khoảng chừng 1,3 nghìn tỷ đô la, thì năm 2021 sẽ vượt qua ngưỡng 2,1 nghìn tỷ đô là, và dự kiến đến năm 2024 là 2,4 nghìn tỷ đô .

=> Nếu TRON hoàn toàn có thể đạt được tiềm năng của mình khi trở một trong những công ty vui chơi kỹ thuật số đứng vị trí số 1 thị trường và trở nên phổ cập, thì chắc như đinh TRX sẽ bùng nổ giá rất mạnh vào những năm tới. Vì vậy, năm 2022 sẽ là thời gian lý tưởng để bạn thêm TRON vào trong hạng mục góp vốn đầu tư của mình .

Lượng người dùng TRON ngày càng tăng

Theo thống kê lấy từ tổ chức triển khai TRON, tổng số thông tin tài khoản ( tính đến thời gian chỉnh sửa và biên tập bài viết ) của TRON đạt 59.009.775. Ngoài ra, tổng số thanh toán giao dịch trên mạng TRON đạt 2,53 tỷ .
Việc số lượng chủ tài khoản ngày càng tăng đã đặt TRON Network vào vị trí tuyệt vời trong mắt những nhà đầu tư. Nếu một nền tảng không có số lượng người dùng khổng lồ thì sẽ là tín hiệu của việc thiếu tiềm năng tăng trưởng. Còn so với TRON, báo cáo giải trình hàng tuần về số lượng thông tin tài khoản đều tăng lên vượt bậc .

TRON có vận tốc nhanh và phí thanh toán giao dịch thấp

Lý do chính khiến TRON rời khỏi Ethereum là vì vận tốc giải quyết và xử lý của nó quá chậm, lại hay bị ùn tắc. Khi người dùng của TRON tăng nên, đại đa số người mua đều phàn nàn về phí gas cao .

Chính vì vậy, TRON đã chuyển sang một giao thức tốt hơn, tốt độ nhanh hơn, có thể thực hiện 2000 giao dịch/giây và mức phí giao dịch là $ 0.

Hãy thử so sánh với một số tiền điện tử khác :

 • Ethereum hỗ trợ 15 đến 30 giao dịch mỗi giây, chỉ phí giao dịch trung bình là $53,45 .
 • Bitcoin hỗ trợ 4 đến 6 giao dịch mỗi giây, mức phí giao dịch trung bình là $17,74.
 • Cardano xử lý 1.000 giao dịch mỗi giây (tương lai là 1.000.000 khi nó đạt đầy đủ chức năng), phí giao dịch trung bình là $ 0,333325 .
 • Litecoin xử lý 56 giao dịch mỗi giây, mức phí giao dịch trung bình là $0,037541 .
 • Dash xử lý khoảng 56 giao dịch mỗi giây. mức phí giao dịch trung bình là $0,006055 .
 • Bitcoin Cash xử lý 116 giao dịch mỗi giây, mức phí giao dịch trung bình là $0,017861

Bạn có thấy sự tiêu biểu vượt trội của TRON không ?

=> Đây chính là nguyên do tại sao TRON liên tục lôi cuốn được đối tác chiến lược mới hàng tuần, và số lượng thanh toán giao dịch hàng ngày của nó đều tăng lên đáng kể. Đây là tín hiệu rất tốt cho việc tăng trưởng vượt bậc của TRON coin trong tương lai .

TRON có một số ít đối tác chiến lược rất quan trọng

Dưới đây là những đối tác chiến lược điển hình nổi bật nhất của TRON ( TRX ) :
CoinPayments : Sự hợp tác này đã đưa TRX đến với “ tầm ngắn ” của hơn 2,2 triệu người dùng trên 182 vương quốc .
SAMSUNG : Samsung có hơn 400 triệu người dùng bảo trợ Galaxy Store hàng tháng và người dùng tải xuống hơn 450 triệu ứng dụng trên 188 vương quốc trên toàn thế giới. Do tác động ảnh hưởng của TRON so với thị trường DeFi về mặt DAPPS, Samsung đã cung ứng cho TRON một phần trong Galaxy Store của mình để người dùng tiếp cận với những giao thức trên mạng TRON. Điều này làm tăng mức độ thông dụng của TRON và là một trong những yếu tố khiến mọi người lựa chọn TRON khi góp vốn đầu tư vào tiền điện tử .
Các quan hệ đối tác chiến lược khác : gồm có một trong những trình duyệt nhanh nhất và bảo đảm an toàn trên toàn thế giới – Web Opera, hay nền tảng xuất bản game show blockchain MixMarvel và sòng bạc Playza dựa trên blockchain .

=> Các đối tác chiến lược có tác động ảnh hưởng rất lớn đến vị trí của TRON trong thị trường tiền điện tử. Khi có nhiều đối tác chiến lược gật đầu hợp tác với TRON hoặc gật đầu thanh toán giao dịch bằng TRX, nó sẽ trở thành động lực để thôi thúc giá TRX đăng lên trong tương lai .

Giá của TRON ( TRX ) đang rất phải chăng

Tron hiện đang giao dịch ở mức $ 0.066017 cho một TRX. So với các đồng coin khác, thì mức giá này tương đối rẻ. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sở hữu nhiều TRX chỉ với một lượng vốn nhỏ.

Tại sao việc giá TRON rẻ lại là ưu điểm để quyết định hành động nên góp vốn đầu tư vào TRX ? Hãy thử tưởng tượng, giá Bitcoin hiện tại là ~ 65 k USD. Đây là một số lượng rất lớn, nên việc tăng giá gấp 2, gấp 10, gấp 100 … lần trong thời hạn tới sẽ rất khó để đạt được .
Nhưng với những đồng Coin có giá thấp, trong đó có TRX, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể có kỳ vọng nó sẽ tăng giá cao gấp nhiều lần, với tiềm năng lần lượt là USD 1, USD 3, USD 10, thậm chí còn là cao hơn nữa .
Biến động giá TRON coin năm vừa qua

Lưu ý: TRX đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,3004 vào ngày 5/1/2018 và đã không đạt được mốc cao như vậy trong suốt thời gian sau đó. Hiện tại, với mức giá giao dịch thấp hơn khoảng 64,88% so với mức cao nhất, thì nhiều người nhận định rằng TRX sẽ rất có khả năng sẽ vươt qua được mức cao nhất này, chỉ cần TRON phát triển ổn định đúng như những gì đã và đang dự đoán.

Cập nhật giá TRON coin (TRX) hôm nay:

tronTRON ( TRX )

$ 0.066017

7.52 %

Có nên đầu tư vào TRON coin hay không? Với nhiều ưu điểm cũng như tiềm năng phát triển như vậy, mình nhận thấy TRON coin (TRX) là một khoản đầu tư rất có tương lai, xứng đáng để mua và nắm giữ trong dài hạn. Tuy nhiên đồng tiền điện tử nào cũng có rủi ro, vì vậy bạn chỉ nên đầu tư một lượng vừa phải, và lựa chọn TRX như một phương án đa dạng hóa danh mục đầu tư, bên cạnh các đồng coin chủ đạo khác như BTC, ETH…

Những rủi ro đáng tiếc khi góp vốn đầu tư vào TRON coin

Cũng giống như những đồng coin khác, TRON coin cũng có rất nhiều khó khăn vất vả, trở ngại và chúng hoàn toàn có thể trở thành rủi ro đáng tiếc bất kỳ khi nào. Dưới đây là những trở ngại lớn nhất của TRON lúc bấy giờ để bạn xem xét trước khi ra quyết định hành động góp vốn đầu tư :

TRON có nhiều đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu đáng gờm

Ethereum là đồng xu tiền điện tử lớn thứ 2 trên quốc tế, những ứng dụng Defi số 1 như : Avae, MarkeDao, WBTC … đều chạy trên mạng của Ethereum, và nhiều nhà tăng trưởng khác cũng thích thiết kế xây dựng DAPPS trên Ethereum bởi vị thế của nó .

Tuy nhiên, Ethereum không phải là đối thủ cạnh tranh duy nhất của TRON trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. TRON còn phải đối mặt với sự cạnh tranh với Cardano, EOS.io, Neo và Polkadot…, mà những đối thủ này đều có những công nghệ vượt trội, không thể coi thường.

=> Điều này không phải điềm báo tốt cho TRON và hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động lớn đến giá TRX trong tương lai, khi người dùng lựa chọn nền tảng khác thay vì lựa chọn TRON .

TRON không lọt top 20 tiền điện tử số 1

Hiện tại, TRON chỉ đứng ở vị trí 27 theo xếp hạng vốn hóa. Việc một đồng tiền điện tử có thể được sử dụng làm tiền tệ giao dịch cho hàng triệu người dùng như TRON, việc xếp hạng thấp như vậy cho thấy TRX đang dần mất đi vị thế của mình.

Các loại tiền điện tử như XRP, DOGE, DOT, ADA, UNI, LINK, XLM, SOL và MATIC đều được đánh giá cao hơn TRX. Và phần đông bất kể đồng xu tiền nào cũng đều có nhiều kế hoạch tăng trưởng trong tương lai. Nếu TRON không theo kịp, không có “ nâng tầm ”, thì ngữ cảnh xấu hơn là nó sẽ còn bị tụt khỏi top 30 trong BXH định giá gia tài tiền điện tử .

TRON không công bố list Developer

Theo thông tin lấy từ SANBASE vào tháng 5/2021, Cardano đứng vị trí số 1 hoạt động giải trí của nhà tăng trưởng với 429 Developer thao tác trên mạng của nó, Kusama và Polkadot có 424, Ethereum có 323, Gnosis có 296, Solana có 229, Lota có 208, Chainlink có 157, và Flow có 138 Developer thao tác trên Flow Network .
Tuy nhiên, TRON lại không hề công bố thông tin này. Có vẻ như Justin Sun đang “ cố ý ” che giấu việc tăng trưởng những ứng dụng trên nền tảng của mình với công chúng, và điều này đã làm xấu đi hình ảnh của TRON trong mắt những người đam mê block chain và tiền tiện tử .

Giá TRON coin vẫn bị ảnh hưởng tác động bởi Bitcoin

Có một trong thực tiễn là toàn bộ những loại tiền điện tử thường tuân theo những quy mô của Bitcoin trong mùa tăng giá và mùa giảm giá, và TRX cũng không ngoại lệ. Nó đã cho thấy khuynh hướng giảm và tăng giá trong nhiều quy trình tiến độ, dịch chuyển giống như BTC .
Vì vậy mặc dầu TRON có “ câu truyện riêng ”, có lộ trình và tiềm năng tăng trưởng riêng thì nó cũng khó tránh khỏi ngữ cảnh sụt giảm giá khi BTC “ gặp biến ” .

Có thể thấy, rủi ro đáng tiếc mà TRON coin đang phải đương đầu chính là sự cạnh tranh đối đầu nóng bức của những đối thủ cạnh tranh mạnh, khiến cho vị thế của nó trên thị trường ngày càng sụt giảm. Chưa kể, nó cũng chịu chung dịch chuyển của thị trường coin nói chung, vì thế góp vốn đầu tư vào TRON sẽ rủi ro đáng tiếc hơn những đồng xu tiền điện tử số 1 khác. Nếu bạn vẫn quyết định hành động mua TRX, hãy phối hợp nó với một số ít gia tài ít dịch chuyển hơn như : vàng, CP, sản phẩm & hàng hóa khác … để tránh những tổn thất không mong ước .

Giải đáp một số ít câu hỏi về TRON Coin

Giá TRON ( TRX ) hoàn toàn có thể đạt tới 1 USD vào đầu năm sau không ?

Hiện tại, TRX vẫn đang duy trì và tăng giá, và đang ở mốc $ 0.066017 USD. Tuy nhiên để đạt được mốc 1 USD thì sẽ cần một chặng đường dài, trừ khi có điều gì đó bất ngờ, tích cực từ TRON sẽ xảy ra.

[ collapse ]
Blockchain Tron có tốt hơn Blockchain Ethereum không ?
Tốt hơn. Hệ sinh thái Ethereum hiện đang phải đương đầu với một yếu tố nghiêm trọng về phí gas khổng lồ. TRON ưu việt hơn khi giảm phí thanh toán giao dịch, và vận tốc giải quyết và xử lý của TRON cũng tiêu biểu vượt trội hơn Ethereum .
[ collapse ]
Liệu TRON COIN hoàn toàn có thể đạt được giá 10 USD không ?
Xem xét những dịch chuyển giá hiện tại, có lẽ rằng TRX phải trải qua một chặng đường dài phía trước. Tuy nhiên, thị trường coin luôn giật mình, việc chạm ngưỡng USD 10 trong tương lai không phải là quá khó để xảy ra .
[ collapse ]
TRON hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế được Netflix không ?
Tron được phong cách thiết kế để cách mạng hóa quốc tế san sẻ nội dung bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để vô hiệu nhu yếu về nền tảng TT, ví dụ điển hình như Netflix, Apple hoặc NowTV. Mặc dù TRON đã xâm nhập vào thị trường game show, video và âm nhạc, nhưng trên trong thực tiễn, vẫn còn một khoảng cách rất xa mới hoàn toàn có thể sánh ngang với Netflix .
[ collapse ]
Tron Coin được sử dụng để làm gì vậy ?
TRON ( TRX ) hoàn toàn có thể được sử dụng để thưởng cho người tạo nội dung và dùng để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ. Tất nhiên, nó cũng hoàn toàn có thể được trao đổi lấy những loại tiền điện tử khác hoặc được thanh toán giao dịch như một gia tài góp vốn đầu tư .
[ collapse ]
Có bao nhiêu đồng TRON tối đa, có bị hạn chế số lượng không ?
Chỉ có tổng số 100 tỷ token TRX tổng thể, và nó có số lượng giới hạn, không hề đào. Hiện tại, đang lưu hành khoảng chừng ~ 71 tỷ TRX .
[ collapse ]
TRON có được đốt để giảm nguồn cung không ?
Có. Đợt đốt gần đây nhất là 1/9. Có tổng số 1.387.209.70 TRX đã bị tiêu hủy. Và điều này sẽ làm giảm nguồn cung và tăng giá TRX trên thị trường
[ collapse ]
Có thể mua TRON coin ( TRX ) ở đâu ?
Có rất nhiều sàn thanh toán giao dịch đang niêm yết TRON coin, ví dụ như : Binance, Huobi, Etoro và Poloniex …
[ collapse ]

 

Tóm lại :
Lộ trình tiên phong của TRON đã được triển khai, gồm có việc khởi chạy blockchain của nó. Tuy nhiên kế hoạch trở thành một nền tảng internet phi tập trung chuyên sâu vẫn còn phải đợi vài năm nữa, và TRON vẫn đang ở trong tiến trình “ sơ khai ” .
Khó hoàn toàn có thể Dự kiến được đúng chuẩn TRON ( TRX ) sẽ tăng trưởng như thế nào trong tương lai. Chỉ hoàn toàn có thể biết được rằng, TRON là một công ty có tầm nhìn và có tiềm năng, tuy nhiên con đường tăng trưởng của nó sẽ gặp vô số thử thách. TRON coin ( TRX ) với những nhà đầu tư nào đủ kiên trì để hoàn toàn có thể nhìn thấy giá trị thực sự của TRON trong tương lai gần .

You may also like

Để lại bình luận