Global Brands Magazine đánh giá TPBank là ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất

Bởi tonghopsite
Global Brands Awards là sự kiện được tổ chức triển khai bởi tạp chí Global Brands Magazine có trụ sở tại Anh .
Global Brands Magazine ( GBM ) cho biết chương trình phần thưởng thường niên được tổ chức triển khai nhằm mục đích mục tiêu công nhận những tên thương hiệu toàn thế giới đạt được thành tựu xuất sắc trong nhiều nghành nghề dịch vụ đồng thời giúp công chúng cập nhập được những xu thế thiết kế xây dựng tên thương hiệu mới. Hai phần thưởng của TPBank được GBM đánh giá dựa trên dịch vụ người mua, sự hài lòng, thay đổi kỹ thuật số, những mối quan hệ kế hoạch và tăng trưởng kinh doanh thương mại mới .

Đây là năm thứ 3 liên tiếp TPBank được nhận giải Ngân hàng có chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất

Đây là năm thứ 3 liên tiếp TPBank được nhận giải Ngân hàng có chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất

” TPBank rất xứng danh được trao hai phần thưởng độc lạ trong dịp này, không chỉ vì sự xuất sắc trong dịch vụ người mua liên tục được cải tổ mà còn vì ứng dụng di động tiêu biểu vượt trội, cả hai đều tiêu biểu vượt trội so với những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trong khu vực ”, ông Jay Reddy, Giám đốc GBM, cho hay .
Đại diện của GBM nhấn mạnh vấn đề thêm rằng dù chỉ mới được xây dựng vào năm 2008, TPBank đã cho thấy những thành tựu to lớn so với ngay cả những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu truyền kiếp nhất đã sống sót nhiều thập kỷ .
Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank, san sẻ : ” Trong nhiều năm qua, TPBank liên tục tung ra thị trường những công nghệ tiên tiến tân tiến, update xu thế điển hình nổi bật nhất trên thị trường, đặc biệt quan trọng là nghành nghề dịch vụ ngân hàng nhà nước di động. Chất lượng dịch vụ người mua cũng là điều mà TPBank luôn chăm sóc và cải tổ từng ngày, để người mua luôn có những thưởng thức tốt nhất tại TPBank. TPBank sẽ luôn nỗ lực từng ngày để hướng tới những giá trị mới và tốt đẹp hơn ” .

Bằng cách đẩy nhanh chuyển đổi số, luôn cập nhật và ứng dụng những công nghệ mới vào sản phẩm và dịch vụ, TPBank đã giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ ngân hàng hơn. Hiện tại, khách hàng của TPBank có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng ngay tại nhà trên app eBank như: mở tài khoản ngay tại app; gửi tiết kiệm; tạo khoản vay; quản lý chi tiêu thẻ tín dụng; thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, sinh hoạt hàng tháng…

\ n

TPBank eBank đáp ứng đúng các nhu cầu giao dịch của khách hàng
TPBank eBank cung ứng đúng những nhu yếu thanh toán giao dịch của người mua

Mới đây, TPBank được cho phép người mua chọn số thông tin tài khoản theo sở trường thích nghi ; chuyển tiền bằng chính số điện thoại thông minh hay hoàn toàn có thể tìm kiếm những dịch vụ, tính năng tại eBank bằng giọng nói và từ khóa. Đây là một tính năng trọn vẹn mới mà chưa ứng dụng ngân hàng nhà nước nào tiến hành tại Nước Ta .

Có thể nói, việc trở thành một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ, áp dụng eKYC, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt và gia tăng các tiện ích trên app eBank đã đáp ứng đúng các nhu cầu giao dịch của khách hàng. Cũng vì lý do “luôn thấu hiểu khách hàng” đó, năm 2020, ứng dụng TPBank Mobile đã lọt top 1 ứng dụng tài chính ngân hàng được tải nhiều nhất tại Việt Nam trên cả App Store và Google Play.

Không chỉ đưa ra nhiều mẫu sản phẩm phân phối đúng nhu yếu của người mua, TPBank cũng vận dụng đồng nhất pháp luật về chất lượng dịch vụ của ngân hàng nhà nước trên toàn nước với mạng lưới hệ thống phòng thanh toán giao dịch đa năng và tiện ích, thanh toán giao dịch viên thân thiện và tận tâm với người mua. Ngân hàng cũng liên tục tiến hành nhiều chương trình đánh giá mức độ hài lòng người mua hằng năm để kịp thời đưa ra những kiểm soát và điều chỉnh, cải tổ thiết yếu trong khâu chăm nom người mua. Đây cũng là năm thứ 3 liên tục TPBank được GBM vinh danh ở khuôn khổ Ngân hàng có chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất .
Cùng với hai phần thưởng từ GBM, năm 2021, TPBank cũng được nhiều tổ chức triển khai trong và ngoài nước trao tặng nhiều phần thưởng Gianh Giá như : Ngân hàng số xuất sắc nhất Nước Ta, Ứng dụng tiết kiệm chi phí trên di động phát minh sáng tạo nhất, Ngân hàng có mẫu sản phẩm cho vay mua xe tốt nhất, Nhà tuyển dụng được yêu quý nhất …

You may also like

Để lại bình luận