Tada68 Pro – Cherry Switch – Bluetooth – PBT – https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite

Contents

Dòng sản phẩm thay thế đáng cân nhắc: Keywalker

Tada68 Pro là chiếc bàn phím cơ với phong cách thiết kế nhỏ gọn nhưng đơn vị sản xuất vẫn nỗ lực tạo nên 1 layout “ ít thiếu thốn nhất ” bằng việc trang bị cho nó bộ phím điều hướng và một số ít phím tính năng thường dùng. Sử dụng keycap chất lượng nhất và phong cách thiết kế plate bằng thép cho hiệu ứng hắt sáng cực đẹp .

Keycap PBT

Nếu bạn chưa biết thì Tada68 được đánh giá là bàn phím có bộ keycap gốc theo phím ( stock keycap ) chất lượng số 1 trên thị trường lúc bấy giờ ( vật liệu PBT và dye sublime cực tốt do enjoyPBT gia công ). Cherry Profile cũng dễ làm quen và tạo cảm xúc tự do khi gõ .
tada-68-pro-cherry-profile
tada_68_pro_4

Cherry Switch

Giờ đây Tada68 Pro đã trang bị Cherry switch với chất lượng và trải nghiệm chắc chắn là cao hơn phiên bản Gateron cũ.

tada68-pro-cherry-switchs

Bluetooth 3.0

Với phiên bản tăng cấp Tada 68 Pro này, hãng đã xử lý được một điểm hạn chế nữa trên phiên bản cũ là thêm Bluetooth 3.0 có năng lực nhớ 3 thiết bị cực kỳ đáng giá .
tada_68_pro_bluetooth_control

Thiết kế & hoàn thiện

Với nhiều người dùng bàn phím cơ có nhu yếu vận động và di chuyển cao, việc sắm một chiếc bàn phím cơ mini là giải pháp rất tốt nhưng trở ngại lớn nhất là yếu tố thiếu những phím điều hướng và những phím công dụng thường dùng. Với layout của Tada68 Pro thì yếu tố trên được xử lý triệt để, hãng đã khôn khéo sắp xếp cụm phím điều hướng và những phím tính năng thường dùng ở vị trí quen thuộc mà phần nhiều không cần phải làm quen mới .
tada_68_pro_1

Mặt dưới được cải thiện đẹp hơn rất nhiều so với bản cũ

tada-68-pro-under
Tada68 Pro cũng trang bị sẵn led nền màu trắng rất đẹp mắt .
tada_68_pro_3

Pin

Kèm với pin 1200 mah giúp bạn tự do sử dụng trong nhiều ngày ( đương nhiên là ở chính sách tắt led 😀 )

Kết

Keycap quá tốt, bluetooth không thay đổi, layout nhỏ gọn nhưng không thiếu là những điểm đáng quan tâm trên chiếc Tada68 Pro mới ra đời này. Với những sự tăng cấp rất đáng giá, chắc như đinh Tada68 đã nằm trong top những bàn phím cơ mini, đặc biệt quan trọng là với những người mua cần chiếc bàn phím wireless để tăng tính cơ động .
Sản phẩm còn được khuyến mãi ngay kèm một nút Esc màu đỏ đến từ Maxkey để chứng tỏ cho sự hợp tác mới lạ này, và set keycap sửa chữa thay thế trong trường hợp bạn sử dụng MacOS ( thật tuyệt vời ) .
tada-68-pro-gift

You may also like

Để lại bình luận