Trung tâm Summit Education Services SES | Edu2Review

Bởi tonghopsite

Là lựa chọn của hàng ngàn học viên, Trung tâm anh ngữ Summit đã giúp nhiều bạn nâng cao khả năng tiếng anh và xin học bổng du học thành công.

Summit Education Services ( website : summit.edu.vn ) là TT anh ngữ với nhiều khóa học phong phú và dịch vụ tư vấn xin học bổng du học tại những vương quốc nói tiếng Anh. Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại những trường top 1 – 50 của Mỹ và tỉ lệ apply học bổng thành công xuất sắc cao .

Contents

Giới thiệu chung về anh ngữ Summit

Summit Education Services được xây dựng từ năm 2010, là tổ chức triển khai uy tín được nhiều học viên lựa chọn để nâng cao năng lực tiếng Anh và tư vấn xin học bổng du học tại những vương quốc nói tiếng Anh .

Tại TP HCM, Summit đã thành lập đại diện là trung tâm Anh ngữ Blue Mountain vào năm 2015 để cung cấp dịch vụ cho học sinh tại khu vực miền Trung và miền Nam Việt Nam.

Sau 8 năm xây dựng, hiện Summit có 04 cơ sở trên toàn nước : 02 cơ sở tại TP.HN và02 cở sở ở thành phố Hồ Chí Minh và đang không ngừng nỗ lực để hoàn toàn có thể mang những chương trình đào tạo và giảng dạy và tư vấn chất lượng cao tới cho thêm nhiều những học viên trên cả nước .

Giới thiệu về anh ngữ Summit

Cơ sở vật chất

Một phòng học tại Summit

Một phòng học tại Summit

Summit có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập hiệu quả.

Một góc thư viện tại Summit

Một góc thư viện tại Summit

Đội ngũ giảng dạy

  • Summit có đội ngũ giáo viên gồm giáo viên người Việt và bản ngữ, đều đạt điểm gần như tuyệt đối trong các kì thi chuẩn hóa và tốt nghiệp các đại học hàng đầu trên thế giới.
  • Giáo trình hiệu quả dựa trên nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên.
  • Học viên được học tập trong môi trường có nhiều bạn bè giỏi và năng động, có động lực phấn đấu, được tham gia miễn phí nhiều hội thảo tư vấn du học, các hoạt động ngoại khóa miễn phí, được giao lưu trực tiếp với các học viên thành công và đại diện tuyển sinh của các ĐH hàng đầu thế giới.

Hoạt động của học viên

Summit cũng được biết đến với những góp phần cho trào lưu học viên, sinh viên và tạo điều kiện kèm theo để những học viên học tập tốt và năng động hơn qua việc liên tục tổ chức triển khai sự kiện và hỗ trợ vốn cho những chương trình của những CLB sinh viên trong vòng hơn 8 năm qua .

Thành tích

Hàng trăm học viên Summit đã du học thành công xuất sắc với học bổng $ 140,000 – USD 300,000 / 4 năm. Tổng giá trị học bổng học viên tham gia chương trình tư vấn của Summit đạt được đã lên tới trên 1350 + + tỷ đồng ( tính đến tháng 3/2018 ). Summit có số học viên đang theo học với học bổng tại những trường top 1 – 50 của Mỹ và có tỷ suất apply học bổng thành công xuất sắc cao nhất cả nước .
Các học viên của Summit đã được nhận vào cả 8/8 trường Ivy League truyền kiếp và nổi tiếng nhất của Mỹ, gồm có Đại học Harvard, Princeton, Yale, Columbia, UPenn, Brown, Cornell và Dartmouth. Học sinh Summit cũng được nhận vào những ĐH số 1 Mỹ khác như MIT, Stanford, Chicago, Duke, Johns Hopkins, Berkeley … và tổng thể những ĐH số 1 của Canada gồm có ĐH Toronto, UBC, McGill …

Về thành tích thi các chứng chỉ chuẩn hóa quốc tế, Summit là trung tâm dẫn đầu cả nước về số lượng học viên đạt điểm TOEFL iBT>100 và SAT- format cũ>2000-2400/2400, SAT format mới>1400-1580/1600. Hàng trăm học viên Summit đạt từ 7.0- 9.0/ 9.0 IELTS, 100- 119/ 120 TOEFL, hay các điểm số cao từ 30- 35/ 36 ACT.

Nguyễn Huy Trường Nam – học viên Summit – nhận được học bổng từ các trường đại học Harvard, Princeton, Columbia, Caltech

Nguyễn Huy Trường Nam – học viên Summit – nhận được học bổng từ những trường ĐH Harvard, Princeton, Columbia, Caltech
Chương trình tiếng Anh Summit Junior ( dành cho HS từ 10-15 tuổi ) cũng lôi cuốn sự chăm sóc và tin tưởng của phần đông học viên và cha mẹ những trường cấp 2 với hàng trăm học viên đạt thành tích cao, trong đó có những học viên đạt 900 / 900 điểm TOEFL Junior, đạt giải cao trong những kỳ thi tiếng Anh cấp vương quốc, những cuộc thi cấp quốc tế như World Scholar’s Cup, giành học bổng toàn phần ASSIST đi học trung học tại Mỹ …

You may also like

Để lại bình luận