Đánh giá Stablehost 2022 – Tại sao Bạn Nên Tránh Nó

Bởi tonghopsite
Mặc dù StableHost chỉ khởi đầu đi vào hoạt động giải trí từ năm 2009, nhưng trong suốt thời hạn đó, họ đã tăng trưởng theo cấp số nhân để trở thành nhà sản xuất dịch vụ tàng trữ đáng dùng tại một số ít vương quốc, gồm có Thụy Điển, Nước Ta và Hoa Kỳ. Trên website của họ, bạn hoàn toàn có thể chọn từ 1 số ít ngôn từ dựa trên vị trí của bạn, đơn cử là tiếng Anh, tiếng Thụy Điển và tiếng Việt. Số lượng lớn những website và người dùng mà họ đã tích góp được trong những năm qua là vật chứng cho những dịch vụ tàng trữ web điển hình nổi bật của họ và sự xuất sắc chưa từng có trong thưởng thức của người mua .

Các Tính năng và Tính dễ Sử dụng

Người dùng có thể chọn một trong ba gói lưu trữ web chia sẻ: Starter, Pro và Platinum. Tất cả các tùy chọn đều được thiết kế hướng đến người dùng cuối, đảm bảo ngay cả người mới bắt đầu không có chút kinh nghiệm nào về kỹ thuật cũng có thể sử dụng chúng. Các gói lưu trữ chia sẻ của họ bao gồm dung lượng ổ đĩa và băng thông không giới hạn; khác biệt chính là số lượng website bạn có thể lưu trữ trên mỗi tài khoản, số cơ sở dữ liệu MySQL bạn nhận được, cấp độ bảo vệ và các dịch vụ sửa chữa, cùng SLA thời gian hoạt động. Các gói Starter và Pro đều có SLA thời gian hoạt động 99,9%, trong khi gói Platinum có SLA 99,99% tuyệt vời. Đối với những người dùng muốn cài đặt WordPress, Joomla!, và các tập lệnh phổ biến khác, các gói lưu trữ đi kèm với trình cài đặt một lần nhấp giúp quá trình này trở nên dễ dàng và đơn giản. Các tính năng khác bao gồm:

  • Hơn 100 Ổ đĩa SSD được Nhóm lại
  • Chịu lỗi Nút Tự động
  • Tái phân bổ IO Tự động
  • Công nghệ cân bằng tải thông minh
  • Hơn 100 Ứng dụng miễn phí
  • Trình tạo website

Sau đây là một số tính năng giúp StableHost tốt hơn các dịch vụ khác về không gian lưu trữ web ở Thụy Điển, Việt Nam và Hoa Kỳ:

  • Ổ SSD Mạnh mẽ– Các máy chủ StableHost chạy các ổ SSD và phần cứng cao cấp khác để cải thiện tốc độ máy chủ và có các cải thiện tương ứng về tốc độ tải trang web.
  • Nhiều Trung tâm Dữ liệu – StableHost cho phép người dùng chọn vị trí của trung tâm dữ liệu yêu thích của họ: Phoenix, Chicago hoặc Amsterdam.
  • Các Bản sao lưu R1Soft – StableHost sao lưu các website của khách hàng hằng ngày và lưu trữ các điểm khôi phục này trong nhiều tuần, giúp bạn dễ dàng khôi phục hoàn toàn website của mình sau một sự cố mất dữ liệu.

StableHost cũng có sẵn các gói đại lý, VPS và máy chủ chuyên dụng, đảm bảo khả năng mở rộng cho khách hàng doanh nghiệp của họ.

Giá thành và Hỗ trợ

Xem xét các gói lưu trữ chia sẻ của họ đi kèm với dung lượng lưu trữ dữ liệu và băng thông không giới hạn, thì giá thành của StableHost là cực kỳ phải chăng. Khi bạn xét đến việc họ còn cung cấp một trình tạo website cho người mới bắt đầu, bạn sẽ thấy các gói của họ dường như rõ ràng có giá thành tuyệt vời.

StableHost không cung cấp phiên bản miễn phí cho bất kỳ gói lưu trữ nào của họ, cũng không có bản dùng thử. May mắn là, họ có một đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày đối với các gói lưu trữ chia sẻ (không bao gồm chi phí đăng ký tên miền và các tiện ích bổ sung), tuy nhiên nó không được quảng cáo ngay trên website của họ: bạn sẽ phải đào sâu trong mục các Điều khoản và Điều kiện của họ để tìm thấy nó.

Việc quy đổi từ gói tàng trữ này sang gói khác không phải là một quy trình quá rõ ràng. Nó yên cầu bạn phải gọi cho tương hỗ của họ để được hướng dẫn từng bước .

Đội hỗ trợ kỹ thuật StableHost sẽ gây ấn tượng ngay cả với nhà phê bình đa nghi nhất. Với đội hỗ trợ luôn túc trực 24/7 khi bạn gọi điện hoặc gửi email, không khó hiểu tại sao nhiều người tiếp tục ca ngợi công ty và nhân viên hỗ trợ của họ. Đội hỗ trợ này gồm các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lịch sự và giàu kiến thức sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi vấn đề bạn mang đến được giải quyết. Đội hỗ trợ kỹ thuật có mặt cả ngày lẫn đêm, bảy ngày một tuần.

Khi tôi gọi cho họ về một yếu tố DNS, họ nhanh gọn xác lập được thử thách mà tôi đang gặp phải và đưa ra trợ giúp thỏa đáng về cách xử lý nó. Chất lượng tương hỗ là một tính năng mê hoặc của những giải pháp tàng trữ website của họ, đặc biệt quan trọng là cho những người mới khởi đầu. Hơn nữa, công ty này còn có một cơ sở kỹ năng và kiến thức tổng lực cho bất kể ai muốn tự xử lý những yếu tố của mình .

You may also like

Để lại bình luận