Đánh Giá Biến Tần Solis – Inverter Solis

Bởi tonghopsite

Contents

Nhà Phân Phối Inverter Solis

Nhà phân phối Nhật Minh Co tự hào là đối tác chiến lược cung ứng mẫu sản phẩm inverter solis. Với mục tiêu “ Vì sự Hiệu Quả, An toàn, Tiện Lợi của Khách hàng ”, chúng tôi không ngừng hoàn thành xong và thay đổi để mang đến cho người mua dịch vụ hoàn hảo nhất nhất .

Nhà phân phối Inverter Solis
Nhà phân phối Inverter Solis ( Nhật Minh.Co)

Hiện nay công ty đã cung ứng loại sản phẩm cho trên 100 vương quốc khác nhau và có một đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và điều tra kỹ thuật cấp cao trong nghành sản xuất điện quang điện phân tán, là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên nghiên cứu và điều tra và tăng trưởng, sản xuất, kinh doanh thương mại và dịch vụ biến tần dây cho những thiết bị cốt lõi của mạng lưới hệ thống phát điện quang điện phân tán với mũi nhon và loại sản phẩm biến tần inverter solis .

Tính Độc Đáo Của Bộ Biến Tần Solis

 • Biến tần Solis có thể tạo ra công suất từ ​​1kW đến 60kW.
 • Các biến tần này được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn AS / NZ 4777.
 • Dựa trên nhiều loại mô hình hơn, những bộ biến tần này có khả năng tạo ra mức hiệu suất từ ​​97,5% đến 98,3%, rất tuyệt vời.
 • Ứng dụng giám sát thân thiện với người dùng với nhiều giao diện.
 • Được đánh giá IP65 chịu được mọi môi trường khắc nghiệt.
 • RS 485, giao diện Wi-Fi / GPRS để dễ dàng truy cập vào ứng dụng giám sát.
 • Cung cấp độ bền hạng nhất chống lại bất kỳ dải điện áp dao động nào với tỷ lệ hỏng hóc thấp.
 • Tần số chuyển mạch cao.
 • Khiếu nại AS 4777.2: 2015.
 • Trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn cho phép cài đặt dễ dàng.
 • MPPT kép với thuật toán độc đáo với tỷ lệ hiệu quả hơn 99,5%.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 sau khi bán, bao gồm trợ giúp kỹ thuật từ các kỹ thuật viên từ văn phòng địa phương của Úc.

Giải Thưởng :

Hầu như không thể tưởng tượng được rằng biến tần Solis đã đạt được bao nhiêu giải thưởng trừ khi bạn đọc nó từ bài đánh giá biến tần Solis này.

EuPd, một tổ chức triển khai Châu Âu cam kết xây dựng những doanh nghiệp thân thiện với môi trường tự nhiên để thay thế sửa chữa bất kể nguồn năng lượng dựa trên carbon nào khác, đã trao cho biến tần Solis một phần thưởng Thương hiệu PV Inverter Thương hiệu số 1 của Nghiên cứu EuPD liên tục trong hơn bốn năm kể từ năm năm nay .
Ngoài ra, Ginlong, công ty mẹ của biến tần Solis đã nhận được Trao Giải Doanh nghiệp phát minh sáng tạo nhất Trung Quốc PV Industry năm năm nay ở nhiều khuôn khổ khác nhau cho những biến tần tiên tiến và phát triển và can đảm và mạnh mẽ của họ. Bộ biến tần và bộ tinh chỉnh và điều khiển của chúng đáng đáng tin cậy và được xác nhận đến mức chúng đã được lắp ráp tại Tháp Eiffel của Pháp .
Hơn nữa, biến tần Ginlong Solis ( 25-50 ) K-5G đã được trao phần thưởng “ Tất cả những yếu tố chất lượng ” tại Lễ trao giải của Đại hội nguồn năng lượng mặt trời “ Tất cả những yếu tố chất lượng ” vì hiệu suất tiêu biểu vượt trội cũng như chất lượng số 1 của nó .
Trao Giải này được tổ chức triển khai để xác lập những yếu tố và chỉ số hoàn toàn có thể cản trở chất lượng và hiệu suất của bất kể biến tần nào. Các yếu tố, ví dụ điển hình như năng lực nguồn vào cao, hiệu suất số 1 của EU, chất lượng điện năng tuyệt vời, năng lực đầu ra can đảm và mạnh mẽ và độ không thay đổi nhiệt khắt khe, đã được lý giải cho hiệu suất tuyệt vời của nó .

Các Tính Năng Khác Biệt Được Nêu Trong Bài Đánh Giá Biến Tần Solis Này

Đánh giá biến tần inverter solis này đã cho thấy một loạt các tính năng đặc biệt. Tuy nhiên, bài đánh giá này sẽ chỉ khám phá một vài tính năng đáng chú ý.

Kiểm tra nghiêm ngặt

Biến tần Solis chủ quan để kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng trong phòng được trấn áp khí quyển bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến mới nhất và dịch vụ tự động hóa nếu thiết yếu .
Ngay sau khi những biến tần chuẩn bị sẵn sàng để đóng gói, chúng sẽ trải qua một loạt những thử nghiệm quản lý và vận hành để vô hiệu những biến tần bị lỗi. Ngoài ra, bất kể mẫu sản phẩm nào được cho là đáng ngờ hoặc bị lỗi đều được kiểm tra lại trong dây chuyền sản xuất sản xuất .
Trải qua một quá trình sản xuất khắt khe và kiểm tra chất lượng của bên thứ ba DNG VL, những nhóm biến tần này thực sự là những sản phẩm cấp 1 tinh túy với hiệu suất chất lượng cao .

Giá rẻ, kiểm toán mạnh mẽ và chất lượng không bị ràng buộc: Một trong những nghi ngờ ban đầu của khách hàng là giá cả hợp lý và công bằng, ngày nay khó nắm bắt. Tuy nhiên, theo Giám đốc điều hành của biến tần Ginlong Solis, mức giá thấp hơn sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể, chất lượng, tính năng công nghệ và tuổi thọ của các biến tần này.

Trên trong thực tiễn, công ty Solis chỉ phân phối loại sản phẩm của mình trải qua những nhà kinh doanh nhỏ đích thực và quý phái nhất tại mỗi chủ quyền lãnh thổ hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch của họ trên toàn thế giới. Sự can thiệp và đánh giá do nhóm giám sát của bên thứ ba đứng vị trí số 1 sẽ giúp họ triển khai những nâng cấp cải tiến liên tục về phong cách thiết kế và tính năng của mẫu sản phẩm so với những loại sản phẩm nhiệm kỳ trước đó .

Hiệu suất: Cho dù đó là biến tần một pha hay biến tần ba pha, chúng đều chủ quan để kiểm tra chu kỳ nhiệt, độ ẩm, độ ẩm, nhiệt độ đóng băng và kiểm tra nhiệt dưới 40 độ C khi đầy tải. Do đó, chất lượng đồng nhất trong toàn bộ dây chuyền sản xuất cho cả hai loại biến tần.

Biến tần Solis 4G là một trong những dòng biến tần hạng sang nhất của mô hình này với tiềm năng to lớn và dịch vụ tuyệt vời được tích hợp trong nó. Và, họ vẫn hoàn toàn có thể đạt được thành tích đặc biệt quan trọng và không hề vượt mặt. Biến tần một pha có dải hiệu suất từ ​ ​ 2,5 – 5 kW, hiệu suất tối đa lên đến 45 độ C, liên kết Wi-Fi và công nghệ tiên tiến theo dõi kép .

Biểu đồ hiệu suất biến tần năng lượng mặt trời Solis

trái lại, biến tần ba pha có hiệu suất 5-10 kW, hiệu suất lên đến 45 độ C, công nghệ Wi-Fi và mạng lưới hệ thống theo dõi kép. Bạn cũng hoàn toàn có thể xem những biểu đồ sau trong bài đánh giá biến tần Solis này cho thấy từng tiêu chuẩn mà những biến tần này tốt nhất để dựa vào .

Thiết kế thông minh và dễ dàng lắp đặt:\

Không chỉ có khối lượng nhẹ và tính di động nhỏ gọn giúp biến tần này thuận tiện lắp ráp mà còn có vỏ bọc NEMA 4X chống ăn mòn linh động đã bổ trợ thêm năng lực bảo vệ vừa chống lại mọi mối đe dọa từ thiên nhiên và môi trường, gồm có nhiệt độ, mưa, tuyết, thời tiết khắc nghiệt và một thiết bị trực quan tuyệt đẹp không có bất kỳ hình thức nhơ bẩn và nghiêm trọng nào .

Lưu trữ: Sử dụng biến tần pin và năng lượng mặt trời kết hợp luôn là một trải nghiệm cồng kềnh, nhưng dòng biến tần Solis RHI Hybrid 5G được ban phước với hai trong số những tính năng thú vị nhất. Một là sự hiện diện của UPS, cung cấp cho bạn nguồn điện dự phòng khi mất điện hoặc ngắt kết nối, và một là sự sẵn có của pin mở rộng giúp bạn giảm bớt những đau khổ do khả năng tương thích của pin điện áp thấp hơn.

Thật vậy, mạng lưới hệ thống siêu dự trữ này sẽ không giúp bạn giảm bớt mọi loại biến tần, nhưng không hoài nghi gì nữa, chúng có vẻ như hoạt động giải trí tốt với hầu hết những biến tần một pha .

Gậy Wi-Fi cho Biến tần Solis

Gậy Wi-Fi và Hộp Web:

Như đã luận bàn ở trên về mạng lưới hệ thống giám sát của biến tần Solis trong bài đánh giá về biến tần Solis này, nó phân phối nhiều loại thiết bị để bạn có thưởng thức sử dụng mạng lưới hệ thống giám sát đơn thuần và thuận tiện, ví dụ điển hình như Gậy Wi-Fi, Hộp Web và Thiết bị Tắt Nhanh .
Thanh Wi-Fi cho phép bạn liên kết internet để cho phép bạn thuận tiện truy vấn vào mạng lưới hệ thống giám sát của thiết bị để bạn hoàn toàn có thể xem bất kể bản update hoặc trạng thái nào của biến tần .
Các que này thích hợp với bất kể biến tần Solis nào. Do đó, không gặp rắc rối khi gặp phải bất kể bảng tính phức tạp và khó hiểu nào .
Nếu bạn có nhiều biến tần nhu yếu liên kết internet, bạn hoàn toàn có thể mua hộp ghi dữ liệu bên ngoài, còn được gọi là Hộp Web. Nó có tính năng tương tự như như Wi-Fi Stick nhưng liên kết nhiều bộ biến tần trải qua RS485 / 422 .
Thiết bị tắt nhanh, cùng với tính năng bảo vệ sự cố hồ quang tích hợp, có năng lực bảo vệ biến tần của bạn bằng cách tắt thiết bị của bạn trong trường hợp quá tải điện áp hoặc tai nạn đáng tiếc .

Hộp Web Solis

Hỗ trợ sau bán hàng: Điều bắt buộc là phải cung cấp phản hồi kịp thời cho bất kỳ câu hỏi nào hoặc hỗ trợ sau khi mua hàng sau khi hệ thống năng lượng mặt trời được mua từ bất kỳ nhà bán lẻ có uy tín nào.

Nhiều nhà kinh doanh nhỏ chỉ số lượng giới hạn trong việc cung ứng mạng lưới hệ thống nguồn năng lượng mặt trời chất lượng cao hoặc làm giá trước khi bán hàng, nhưng họ phần nhiều không vấn đáp bạn sau khi mua. Solis Australasia Pty Ltd, một nhà kinh doanh bán lẻ con của Ginlong, không giống như những nhà kinh doanh bán lẻ đó, luôn nỗ lực tương hỗ bạn bất kể khi nào bạn cần, mặc dầu đó là giải pháp cho bất kể yếu tố kỹ thuật hay bất kể điều gì tương quan đến bh .
Do đó, họ đã giành được sự tin yêu và lòng trung thành với chủ từ người mua tương ứng, điều này biểu lộ rõ khi vào website của họ. Họ phản hồi từ email, điện thoại cảm ứng đến liên hệ trực tiếp nếu cần .

Bảo hành: Bảo hành là một trong những vấn đề hàng đầu làm tăng giá trị của bất kỳ sản phẩm năng lượng mặt trời nào hoặc làm giảm giá trị của nó ở mức độ lớn hơn. Mặc dù biến tần Solis chính thức được bảo hành 5 năm, nhưng nó có thể được kéo dài đến 8 hoặc 10 năm tùy thuộc vào hệ thống năng lượng mặt trời và nhu cầu của bạn.

Tuy nhiên, vì Bảo hành là một yếu tố luôn chủ quan để biến hóa hoặc update, do đó, nhu yếu so với bạn là kiểm tra website hoặc liên hệ với họ để biết thông tin tổng hợp chứ không nên dựa vào đánh giá biến tần Solis này .
Giả sử bạn đã mua một biến tần từ Solis và đang gặp bất kể yếu tố nào tương quan đến Bảo hành. Trong trường hợp đó, người liên hệ tiên phong của bạn phải là người setup đã lắp ráp mạng lưới hệ thống trong cơ sở của bạn vì họ là người phản hồi tiên phong triển khai việc sửa chữa thay thế hoặc thay thế sửa chữa biến tần hoặc bất kể mẫu sản phẩm nguồn năng lượng mặt trời nào .
Tuy nhiên, nếu bạn không hề liên hệ hoặc không hề liên lạc với họ vì bất kể nguyên do không lường trước được, bạn phải truy vấn vào trang web Solis để điền vào Mẫu nhu yếu dịch vụ .

You may also like

Để lại bình luận