SlimCRM là gì? Review phần mềm SlimCRM chi tiết năm 2021 | Tinh tế

Bởi tonghopsite
Doanh nghiệp sẽ không còn phải vất vả khi nhập tên khách hàng như các phần mềm CRM nước ngoài tới 2-3 bảng: (name, first name, last name). Với SlimCRM, doanh nghiệp chỉ cần nhập một lần cho cả họ và tên giúp tiết kiệm thời gian.

Lối thiết kế của SlimCRM là tối giản hóa nên tất cả các thao sử dụng trong hệ thống đều được rút gọn. Người dùng nhập liệu nhanh chóng với mọi form thông tin, nếu cần có thể thêm các trường. Nhưng về bố cục ban đầu, hệ thống đã bố trí rất khoa học và ưu tiên theo mức độ quan trọng lên đầu.

Các tên menu chức năng gắn sát với nghiệp vụ cũng đã được SlimCRM tối ưu hóa khi được dịch thuật sang tiếng việt sát nghĩa nhất, giúp người dùng không phải tìm cách giải nghĩa nó mà có thể bắt đầu sử dụng ngay.

Contents

SlimCRM tối ưu các tính năng cốt lõi của doanh nghiệp

Các tính năng mà SlimCRM cung cấp cho người dùng đều đã qua lựa chọn kỹ lưỡng, tập trung vào việc giải quyết 3 vấn đề trước, trong và sau bán hàng. Cụ thể:

Nhóm tính năng Marketing (Trước bán hàng)

 • Quản lý và chăm sóc cơ hội: Dễ dàng nhập liệu và quản lý cơ hội, tự động gửi email khuyến mãi cho các nhóm khách hàng tiềm năng.
 • Tự động nhập thông tin cơ hội từ web/email: SlimCRM giúp doanh nghiệp tự động thu thập thông tin cơ hội từ đa nguồn gmail, landing page, facebook,…
 • Quản lý thông tin liên hệ 360 độ: Thông tin về khách hàng, Lịch sử cuộc gọi, thông tin thu thập từ cơ hội, bản ghi âm, … đều được lưu trữ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý các thông tin đã liên hệ.

Nhóm tính năng Sales (Trong bán hàng)

 • Quản lý hóa đơn: Nhanh chóng tạo, xuất, lưu trữ hóa đơn ngay trên phần mềm.
 • Tạo hóa đơn nhanh và đẹp mắt: Cung cấp các mẫu hóa đơn được ưa chuộng nhất.
 • Tự động gia hạn hóa đơn định kỳ: Giúp doanh nghiệp quản lý và tự động gia hạn các hóa đơn đã được thanh toán theo định kỳ.
 • Nhắc nhở thanh toán: Tự động gửi email khách hàng gia hạn thêm dịch vụ / sản phẩm khi gần tới ngày hết hạn.
 • Quản lý chi phí bán hàng: Các khoản thu / chi được thể hiện rõ qua các các bảng dashboard.

Nhóm tính năng Service (Sau bán hàng)

 • Trung tâm hỗ trợ (Help Desk): Biến SlimCRM thành trung tâm hỗ trợ khách hàng qua việc tích hợp Helpdesk.
 • Tự động nhập yêu cầu hỗ trợ (ticket) của khách hàng từ web / email / google sheet / trello: Doanh nghiệp không còn tốn thời gian truy cập vào từng ứng dụng để thu thập các yêu cầu từ khách hàng nữa.
 • Quản lý tri thức / tài liệu hướng dẫn sử dụng online: SlimCRM có kho lưu trữ tri thứ, giúp doanh nghiệp dễ dàng đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng của mình.
 • Email chăm sóc khách hàng: Tự động gửi các mẫu email cảm ơn, khuyến mãi cho khách hàng.

Tiếp đến là các nhóm tính năng hỗ trợ công việc.

Nhóm tính năng Collaboration (hỗ trợ làm việc nhóm)

 • Quản lý dự án (project management): Nhanh chóng lấy được thông tin dự án về mức độ ưu tiên, tiến độ, deadline,…
 • Quản lý tiến độ dự án: Các tính năng Kanban hoặc sơ đồ Gantt.
 • Quản lý công việc giống trello: Dễ dàng tạo công việc trong ngày.
 • Giao việc bằng mindmap editor: Áp dụng mindmap editor kích thích khả năng sáng tạo
 • Tự động nhắc nhở công việc qua email / sms / push notification: Giúp nhân viên biết và nhanh chóng hoàn thiện các công việc cần ưu tiên.
 • Thiết lập KPI: Nắm bắt được tiến độ công việc nhanh chóng.

Nhóm tính năng Report (báo cáo phân tích)

 • Báo cáo tổng quan dạng biểu đồ: Áp dụng Dashboard giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt thông tin.
 • Báo cáo nhanh doanh thu tuần/tháng/ngày
 • Doanh thu bán hàng theo nhân viên
 • Doanh thu bán hàng theo sản phẩm

Nhóm tính năng System

 • Tự định nghĩa vai trò và quyền hạn: Phân quyền và khả năng truy cập đúng người, đúng chức vụ.
 • Tùy chỉnh trường dữ liệu (custom field): Đáp ứng các yêu cầu riêng của doanh nghiệp.
 • Tùy chỉnh mẫu email thông báo tự động: Giúp đánh trúng chỗ ngứa của từng nhóm khách hàng.

Khả năng tính hợp tới 1500 ứng dụng

Một phần mềm muốn liên tục hoàn thiện là một phần mềm phải tích hợp được các ứng dụng khác. Với lợi thế sinh sau đẻ muộn của mình, SlimCRM tự hào với khả năng tiếp cận tới hơn 1500 ứng dụng nổi tiếng bao gồm: Google Sheet, Facebook Lead Ads, Trello…

Các cập nhật mới của SlimCRM

Với việc mà thị trường liên tục thay đổi, để gia tăng trải nghiệm của khách hàng tới sản phẩm / dịch vụ thì doanh nghiệp cũng cần các tính năng mới hợp thời. Nhận biết được vấn đề này, SlimCRM không ngừng cải tiến và đưa ra các bản cập nhật tính năng liên tục.

Smart view
Smart view giúp doanh nghiệp nhanh chóng theo sát SalePipeline thâu tóm nhanh chóng hoạt động ở từng giai đoạn thông qua bộ lọc thông minh tình trạng của các cơ hội theo tiêu chí:
Với việc mà thị trường liên tục biến hóa, để ngày càng tăng thưởng thức của người mua tới loại sản phẩm / dịch vụ thì doanh nghiệp cũng cần những tính năng mới hợp thời. Nhận biết được yếu tố này, SlimCRM không ngừng nâng cấp cải tiến và đưa ra những bản update tính năng liên tục. Smart view giúp doanh nghiệp nhanh gọn theo sát SalePipeline tóm gọn nhanh gọn hoạt động giải trí ở từng quá trình trải qua bộ lọc mưu trí thực trạng của những thời cơ theo tiêu chuẩn :

 • Có nhắc nhở hôm nay, tuần này, tháng này
 • Đã liên hệ lần cuối nhiều hơn 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày.
 • Những cơ hội có tiềm năng cao, dễ chốt được ngay được đánh dấu sao vàng

Biểu đồ cho khách hàng và cơ hội
Doanh nghiệp không còn cảnh ngán ngẩm mỗi lần nhìn vào các báo cáo về khách hàng và cơ hội toàn các con số khô khan. SlimCRM sử dụng các biểu đồ trực quan, sinh động giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt thông tin về cơ hội và khách hàng.

Doanh nghiệp không còn cảnh ngán ngẩm mỗi lần nhìn vào các báo cáo về khách hàng và cơ hội toàn các con số khô khan. SlimCRM sử dụng các biểu đồ trực quan, sinh động giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt thông tin về cơ hội và khách hàng.

 • Tình trạng Cơ hội: Thống kê nguồn, Phễu mua hàng 6 giai đoạn, số lượng cơ hội từng ngày, từng tháng.
 • Tình trạng Khách hàng: Theo khu vực, Mức độ hài lòng, sớ lượng cơ hội từng tháng.

Tính năng quản trị mục tiêu với OKR
OKRs (Objectives and key results) là một khuôn khổ thiết lập mục tiêu giúp tổ chức xác định mục tiêu (Objective) bằng việc thiết lập các kết quả để đạt được mục tiêu đó (Key results). SlimCRM cho ra mắt công cụ thiết lập OKR để tạo động lực cho người dùng thúc đẩy doanh nghiệp phát triển
OKRs ( Objectives and key results ) là một khuôn khổ thiết lập tiềm năng giúp tổ chức triển khai xác lập tiềm năng ( Objective ) bằng việc thiết lập những hiệu quả để đạt được tiềm năng đó ( Key results ). SlimCRM cho ra đời công cụ thiết lập OKR để tạo động lực cho người dùng thôi thúc doanh nghiệp tăng trưởng

 • Thiết lập mục tiêu cho toàn bộ doanh nghiệp, phòng ban và theo cấp cá nhân.
 • Quản trị bài bản theo kiến thức OKR chuẩn mực từ Google.
 • Cực kỳ dễ hiểu ngay cả đối với người chưa biết về OKR.

Ra mắt phiên bản SlimCRM cho mobile
Giờ đây thật dễ dàng để dùng SlimCRM ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không còn cần đến một chiếc laptop nặng nề nữa. Chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối mạng là bạn có thể dễ dàng quản lý công việc của mình khi SlimCRM đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành IOS và Android. Tổng kết trong năm 2020, có tới 14 tính năng SlimCRM đã cập nhật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.
Giờ đây thật thuận tiện để dùng SlimCRM ở bất kỳ đâu, bất kể khi nào mà không còn cần đến một chiếc máy tính nặng nề nữa. Chỉ cần một chiếc điện thoại cảm ứng liên kết mạng là bạn hoàn toàn có thể thuận tiện quản trị việc làm của mình khi SlimCRM đã xuất hiện trên cả 2 hệ điều hành quản lý IOS và Android. Tổng kết trong năm 2020, có tới 14 tính năng SlimCRM đã update để cung ứng nhu yếu của người mua doanh nghiệp .

Đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm

SlimCRM sẽ cung cấp tài liệu sử dụng, video hướng dẫn cho khách hàng hoặc hỗ trợ khách hàng qua các kênh email, livechat, điện thoại,… Nếu doanh nghiệp cần hướng dẫn chi tiết hơn thì các chuyên gia sẽ hỗ trợ tại chỗ cho tới khi doanh nghiệp hiểu cách sử dụng mới thôi. Đây là một điều mà không phải phần mềm CRM nào trên thị trường cũng có thể làm được.

Đội ngũ hỗ trợ của SlimCRM cũng bao gồm các chuyên gia với bề dày kinh nghiệm về xây dựng hệ thống và phần mềm, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mỗi khi khách hàng có các yêu cầu về kỹ thuật, dịch vụ một cách chu đáo nhất.

Giá thành hợp lý

Đối với SlimCRM, ở mức nhỏ nhất cho các nhóm làm việc tối đa 3 người dùng doanh nghiệp chỉ phải trả 200.000 vnd/tháng. Điểm đặc biệt cần lưu ý là SlimCRM không hạn chế bất kì tính năng nào của gói.
Gói doanh nghiệp nhỏ với tối đa 50 người dùng là gói phổ biến và hợp lý nhất chỉ có mức giá 1.600.000 vnd/ 1 tháng, tương đương 32.000 vnd cho một người. SlimCRM muốn các doanh nghiệp nhỏ có thể dễ dàng tiếp cận được CRM để thực hiện hóa các ước mơ của họ.

Bảng giá chi tiết của SlimCRM
Bảng giá chi tiết cụ thể của SlimCRM

Tổng kết

Nếu bạn là một nhà quản trị doanh nghiệp nhỏ hay một doanh nghiệp mới Start-up chưa có đội ngũ công nghệ tiên tiến hùng hậu đang đi tìm một giải pháp số giúp quản trị doanh nghiệp thuận tiện và tạo ra nhiều lệch giá hơn thì xin chúc mừng, SlimCRM chính là dành cho bạn .Doanh nghiệp sẽ không còn phải khó khăn vất vả khi nhập tên người mua như những ứng dụng CRM quốc tế tới 2-3 bảng : ( name, first name, last name ). Với SlimCRM, doanh nghiệp chỉ cần nhập một lần cho cả họ và tên giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Lối phong cách thiết kế của SlimCRM là tối giản hóa nên tổng thể những thao sử dụng trong mạng lưới hệ thống đều được rút gọn. Người dùng nhập liệu nhanh gọn với mọi form thông tin, nếu cần hoàn toàn có thể thêm những trường. Nhưng về bố cục tổng quan bắt đầu, mạng lưới hệ thống đã sắp xếp rất khoa học và ưu tiên theo mức độ quan trọng lên đầu. Các tên menu tính năng gắn sát với nhiệm vụ cũng đã được SlimCRM tối ưu hóa khi được dịch thuật sang tiếng việt sát nghĩa nhất, giúp người dùng không phải tìm cách giải nghĩa nó mà hoàn toàn có thể mở màn sử dụng ngay .

You may also like

Để lại bình luận