Đánh giá SiteGround (2021): 9 Ưu điểm & 2 nhược điểm lớn, đáng để thử? 🤔

Bởi tonghopsite
SiteGround là một trong những tên được công nhận nhất trong ngành công nghiệp tàng trữ web và cung ứng một sự phối hợp giữa hiệu suất tuyệt vời và dịch vụ người mua sterling. Mặc dù giá gia hạn tương đối cao hơn, họ phân phối cho người dùng mới giá đăng nhập tuyệt vời .Nếu bạn chỉ biết một tên trong quốc tế tàng trữ web ngày này, thì “ SiteGround ” rất hoàn toàn có thể là tên đó. Một số yêu quý công ty, 1 số ít ghét nó – như với bất kể doanh nghiệp trực tuyến thông dụng nào, SiteGround có những san sẻ công minh về những người mua niềm hạnh phúc và không hài lòng .Nhưng hầu hết mọi người sẽ không tranh luận rằng SiteGround đã triển khai xong xuất sắc việc làm tăng trưởng doanh nghiệp của họ trong 5 năm qua. Họ là những công ty tàng trữ tăng trưởng nhanh nhất mà tôi từng thấy trong một thời hạn dài – tên của họ đã được nhắc đến trong mọi bài đăng trên mạng xã hội tương quan đến tàng trữ ; và tại WHSR, chúng tôi nhận được những thắc mắc về dịch vụ SiteGround tiếp tục hơn toàn bộ những tên thương hiệu khác .

Vậy SiteGround có gì đặc biệt? Chúng tôi sẽ tìm hiểu trong đánh giá này.

Contents

Trải nghiệm SiteGround của tôi

Thương hiệu “ SiteGround ” lần tiên phong Open trong tầm ngắm của WHSR vào cuối năm 2013 .Chúng tôi đã có một khoảng chừng thời hạn để phỏng vấn Giám đốc điều hành quản lý SiteGround, Tenko Nikolov và một thông tin tài khoản tàng trữ không tính tiền để kiểm tra .Hôm nay tôi tổ chức triển khai blog cá thể của tôi và một website thử nghiệm nhỏ tại SiteGround tàng trữ cho mục tiêu xem xét .Trong suốt nhiều năm, tôi đã tích lũy rất nhiều thông tin hữu dụng về SiteGround, gồm có bản ghi thời hạn hoạt động giải trí của máy chủ tàng trữ được san sẻ SiteGround, kiểm tra độ trễ từ những vương quốc khác nhau, phản hồi của người dùng từ những nhóm và forum mạng xã hội, cũng như những bản ghi trò chuyện với tương hỗ trò chuyện trực tiếp của SiteGround .Nếu bạn đang tìm kiếm một bài đánh giá SiteGround cho bạn thấy “ hậu trường ” – bạn đã đến đúng nơi .

Giới thiệu về SiteGround, công ty

 • Được thành lập tại 2004 bởi một nhóm bạn bè đại học.
 • Công ty tuyên bố lưu trữ nhiều hơn các miền 2,000,000 tại thời điểm viết.
 • Dịch vụ: Shared, Managed WP, ​​Managed WooC Commerce, dành riêng và lưu trữ đám mây
 • Văn phòng ở năm quốc gia khác nhau: Bulgaria, Ý, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Cập nhật SiteGround quan trọng

1. Mức tăng giá đáng kể cho các Gói chia sẻ của SiteGround

SiteGround đã sửa đổi giá của họ vào tháng 2020 năm XNUMX ( thêm về điều này trong Con # 2 ) – Lưu trữ được san sẻ hiện mở màn ở mức $ 6.99, $ 9.99 và $ 14.99 mỗi tháng trong khi ĐK ; và $ 14.99, $ 24.99, $ 39.99 mỗi tháng khi bạn gia hạn. Các gói tương tự như có giá 3.95 USD / tháng, 5.95 USD / tháng và 11.95 USD / tháng trước kia .Định giá mới của SiteGroundSiteGround new pricing

2. Dịch vụ SiteGround không khả dụng ở nhiều quốc gia được chọn

Nếu bạn sống ở Ấn Độ, Bangladesh, Ai Cập, Nhật Bản, Malaysia, Pakistan, Ả Rập Xê Út và nhiều vương quốc khác, dịch vụ SiteGround không còn khả dụng cho bạn .Có – công ty không còn nhận đơn đặt hàng từ hàng chục vương quốc. Không có nguyên do rõ ràng hoặc thông tin chính thức được đưa ra ( thêm về điều này trong Con # 3 ) .

Có gì trong trang web này Đánh giá toàn cảnh

Gói & giá lưu trữ SiteGround

Phán quyết & sự kiện nhanh khác

Ưu điểm: Tại sao chúng tôi thích SiteGround Hosting

1. Cực kỳ đáng tin cậy và nhanh chóng – 100% thời gian hoạt động của máy chủ

Tôi không hề nhấn mạnh vấn đề đủ tầm quan trọng của việc nhà phân phối dịch vụ tàng trữ luôn đáng đáng tin cậy và nhanh gọn, vì bất kể thời hạn chết hoặc chậm trên website của bạn đều hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng tác động nghiêm trọng đến ROI tổng thể và toàn diện của bạn. Đó là nguyên do tại sao hiệu suất tàng trữ SiteGround đã gây ấn tượng với tôi khi họ hoàn toàn có thể duy trì 100 % thời hạn hoạt động giải trí hàng năm và tải tương đối nhanh .

Hiệu suất lưu trữ SiteGround

FYI, Đánh giá WHSR một phần dựa trên theo dõi hiệu suất trên những website chúng tôi thiết lập trên mỗi sever. Ngoài một trang web chị em được xây dựng để theo dõi hiệu suất của sever ( HostScore ), chúng tôi cũng triển khai những thử nghiệm độc lập trên những website riêng của chúng tôi cho mỗi máy chủ tàng trữ .Dưới đây là số liệu thống kê vận tốc cho website thử nghiệm của tôi được tàng trữ tại SiteGround vào tháng 2020 và tháng XNUMX năm XNUMX .kiểm tra tốc độ trang websiteground speed test

Kiểm tra tốc độ trang web tại Bitcatcha

Kiểm tra tốc độ SiteGround - xem lại tốc độ lưu trữSiteGround speed test - review hosting speed

Thời gian hoạt động gần đây của trang web (2020)

Tôi luôn thích SiteGround, vì tôi có rất ít yếu tố với họ. Theo tôi, độ đáng tin cậy của sever là một trong những bộ mạnh nhất của SiteGround .Hình ảnh sau đây cho thấy bản ghi thời hạn hoạt động giải trí của SiteGround mà chúng tôi nhận được trong tháng 2020 và tháng năm trước năm 99.99. Hiệu suất sever của họ luôn gây ấn tượng so với tôi – tôi có tài liệu từ năm XNUMX cho thấy chúng đạt XNUMX % thời hạn hoạt động giải trí đồng nhất .SiteGround tháng 2020 và tháng XNUMX năm XNUMX kỷ lục thời gian hoạt động.SiteGround Jan and Feb 2020 uptime record.

Thời gian hoạt động của SiteGround trước (2014 – 2019)

* Bấm vào để phóng to hình ảnh .Tháng 6 2019 : 100 %

Tháng 7 2018 : 100 %

Tháng 3 2018 : 100 %

Đánh giá hiệu suất SiteGround - dữ liệu thời gian hoạt độngSiteGround performance review - uptime data

Tháng 7 năm nay : 99.95 %

sitetime uptime 072016siteground uptime 072016

Tháng 3 năm nay : 99.9 %

site - 201603siteground - 201603

Tháng 9 năm ngoái : 100 %

siteground sept thời gian hoạt động - trang web đã không xuống cho 1723 giờsiteground sept uptime - site has not down for 1723 hours

Tháng năm ngoái năm 99.99 : XNUMX %

siteground uptime - june 2015siteground uptime - june 2015

Jan năm ngoái : 99.99 %

Siteground uptime dec 2014siteground uptime dec 2014

Tháng năm trước năm 100 : XNUMX %

SiteGround Hosting qua 30 ngày thời gian hoạt động (tháng 9 2014)SiteGround Hosting past 30 days uptime score (September 2014)

Vì hiệu suất tốt, SiteGround là của chúng tôi

KHAI THÁC. Di chuyển trang web miễn phí cho người dùng GrowBig và GoGeek

Với mỗi thông tin tài khoản tàng trữ GrowBig hoặc GoGeek mới trong SiteGround, bạn sẽ nhận được một lần chuyển website chuyên nghiệp không tính tiền. Nhóm tương hỗ tại SiteGround sẽ giúp chuyển website của bạn đến sever SiteGround của bạn. Đối với người dùng gói StartUp, dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng phải trả phí ( $ 30 cho mỗi lần chuyển trang ) .

Cách yêu cầu di chuyển trang web miễn phí tại SiteGround

Hình ảnh GIF cho thấy cách nhu yếu chuyển trang. Lưu ý rằng tôi đang sử dụng thông tin tài khoản cá thể của mình để ra mắt cách thực thi .

Trình di chuyển SiteGround

Di chuyển trang webSiteground migratorNgoài ra, có một tùy chọn vận động và di chuyển DIY cho người dùng WordPress – Trình chuyển dời SiteGround. Đây là một plugin đặc biệt quan trọng để tự động hóa chuyển khoản qua ngân hàng ( sau khi bạn đã thiết lập và nhập những chi tiết cụ thể thiết yếu ) của một website WordPress vào thông tin tài khoản tàng trữ SiteGround .

3. Lựa chọn vị trí máy chủ trên ba châu lục

Giống như toàn bộ mọi thứ trong quốc tế của tất cả chúng ta, việc truyền tài liệu bị hạn chế bởi ràng buộc vật lý .Khi website của bạn được tàng trữ thân thiện hơn với người dùng của bạn, website sẽ tải nhanh hơn cho họ ( vì tài liệu và nhu yếu của người dùng chuyển dời khoảng cách ngắn hơn ) .Thời gian tải trang nhanh hơn tương tự với thưởng thức người dùng tốt hơn. Trải nghiệm người dùng tốt hơn thường bằng với quy đổi người mua trực tuyến cao hơn .Do đó, điều quan trọng là tàng trữ website của bạn gần với người dùng của bạn .Tại SiteGround, người dùng được lựa chọn sáu vị trí sever khi ĐK :

 1. Chicago và Iowa, Hoa Kỳ
 2. Luân Đôn, Vương Quôc Anh
 3. Amsterdam và Eemshaven, Hà Lan
 4. Singapore.

Điều này được cho phép người dùng tàng trữ website của họ gần với đối tượng người dùng của họ .Chúng tôi đã thực thi một số ít thử nghiệm độ trễ cho Vương quốc Anh và Trang web Malaysia / Nước Singapore trong 2017 / 2018. Dựa trên tác dụng thử nghiệm của chúng tôi, SiteGround là tốt nhất cho những website nhắm tiềm năng đến đối tượng người tiêu dùng sống trong những khu vực này .

Kiểm tra độ trễ từ Vương quốc Anh

Máy chủ web Vị trí máy chủ Thời gian đáp ứng
(từ Vương quốc Anh)
Xếp hạng tốc độ
Bitcatcha WPTest
Siteground London 34 ms 351 ms A+
FastComet London 20 ms 161 ms A+
PickAWeb Enfield 35 ms 104 ms A
HeartInternet Leeds 37 ms 126 ms B+
HostingUK Luân Đôn, Maidenhead, Nottingham 41 ms 272 ms A
FastHosts Gloucester 59 ms 109 ms A
TSOhost Trinh khiết 48 ms 582 ms A
Máy chủ eUK Wakefield, Maidenhead, Nottingham 34 ms 634 ms A+

Kiểm tra độ trễ từ Malaysia / Singapore

Máy chủ web Vị trí máy chủ Thời gian đáp ứng
(từ Singapore)
Xếp hạng tốc độ
Bitcatcha WPTest
Siteground Singapore 9 ms 585 ms A
A2 Hosting Singapore 12 ms 1795 ms A
Hostinger Malaysia 8 ms 191 ms A+
Exabyte Malaysia / Singapore 19 ms 174 ms A
Vodien Singapore 7 ms 107 ms A
IPServerOne Malaysia 12 ms 215 ms B+

4. Được đề xuất chính thức bởi WordPress.org và Drupal.org

Nếu website của bạn được kiến thiết xây dựng trên WordPress hoặc Drupal, SiteGround sẽ rất tương thích cho bạn vì nó được cả hai đề xuất kiến nghị WordPress. org và Drupal. org .

5. Hãy mã hóa Hỗ trợ SSL: Cài đặt & Cập nhật SSL dễ dàng

Bảo mật là điều thiết yếu cho website vì nó không chỉ bảo vệ bạn khỏi tin tặc và ứng dụng ô nhiễm, nó còn cho người dùng biết rằng tài liệu của họ bảo đảm an toàn trên website của bạn .SiteGround cung ứng không lấy phí Hãy Mã Hóa. và Wild Card SSL khi bạn ĐK với gói tàng trữ web của họ và thật thuận tiện để thiết lập vào bất kể tên miền nào của bạn .

Để kiểm tra và cài đặt Hãy mã hóa chứng chỉ SSL tại SiteGround

Để cho bạn biết cách Encrypt SSL được setup tại SiteGround, hãy để tôi đưa bạn đến thông tin tài khoản cá thể của tôi. Những gì bạn đang tìm kiếm dưới đây là Bảng điều khiển và tinh chỉnh người dùng SiteGround Hosting .

Hãy mã hóa Hỗ trợ SSL Wildcard

Bắt đầu từ ngày 29 tháng 2018 năm XNUMX, toàn bộ người mua của SiteGround hoàn toàn có thể nhận được SSL không tính tiền Let’s Encrypt Wildcard – giúp quy trình thiết lập miền phụ thuận tiện hơn nhiều .

Chuẩn Let Let Encrypt SSL vs WildCard SSL

Với SSL mã hóa FOC tiêu chuẩn, người dùng cần thiết lập chứng từ miền riêng cho từng tên miền phụ .Với Wildcard, bạn hoàn toàn có thể bảo mật thông tin chúng bằng một chứng từ đơn .

SSL riêng (SSL EV cao cấp) tại SiteGround – Mua & Cài đặt

SiteGround cũng cung ứng chứng từ SSL EV và Wildcard Premium trải qua GlobalSign cho người dùng cần chúng. Đến mua SSL riêng của bạn, đăng nhập đơn thuần và đi tới “ Thêm dịch vụ ” ( xem hình ảnh ) .Chứng chỉ SSL Wildcard hạng sang có giá USD 90 + + cho những tháng 12 ; Chứng chỉ EV SSL có giá USD 499 + + .SSL EV của SitegroundSiteground EV SSL

6. Công nghệ tốc độ máy chủ nâng cao (SSD, HTTP / 2, NGINX và hơn thế nữa)

Tất cả tàng trữ san sẻ SiteGround đi kèm :

 • Lưu trữ SSD đầy đủ,
 • Máy chủ hỗ trợ HTTP / 2,
 • Dễ dàng thực hiện CDN trên Cloudflare và
 • Mức độ khác nhau của cơ chế lưu trữ bằng SiteGround SuperCacher

Những tính năng này giúp người dùng tối ưu hóa vận tốc tải website của họ một cách thuận tiện .

KHAI THÁC. Quảng cáo người dùng mới trên SiteGround: Tiết kiệm 7% cho hóa đơn đầu tiên của bạn

Khi bạn ĐK với SiteGround, bạn sẽ được giảm giá 60 % cho hóa đơn tiên phong cho bất kể gói tàng trữ nào .Cho rằng giá tiêu chuẩn cho SiteGround chạy vào thời gian USD 14.99 / mo cho kế hoạch StartUp của họ và $ 24.99 / mo cho kế hoạch GrowBig của họ, một giảm giá 60 % trên một trong số họ là trọn vẹn rất nhiều .

Sau khi giảm giá cho SiteGround Shared Hosting

8. Phản hồi rất tích cực từ những người dùng SiteGround khác

Một tìm kiếm trên web cho thấy rằng nhiều người dùng đã có thưởng thức tích cực với việc sử dụng SiteGround làm sever của họ. Với sự hài lòng của người mua được cải tổ hàng năm, SiteGround đã triển khai những bước để bảo vệ người dùng của họ được đối xử tốt .

SiteGround được bình chọn là hàng đầu trong Nhóm kín của Facebook

Tỷ lệ hài lòng của khách hàng trên 97% trên 2017 & 2018

Khảo sát sự hài lòng của người mua hàng năm của SiteGround được phát hành vào tháng 2018 hàng năm ( cho đến năm XNUMX ) .Năm 2017, 97.3 % người được hỏi hài lòng với dịch vụ SiteGround ; 95 % sẽ ra mắt sever web cho bạn hữu .Trong 2018, 98 % số người được hỏi hài lòng với dịch vụ SiteGround .

KHAI THÁC. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

SiteGround đang tính phí bảo hiểm cho những dịch vụ tàng trữ của họ. nếu bạn so sánh SiteGround với những nhà sản xuất dịch vụ tàng trữ khác, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng họ đang tính phí cao hơn 80 – 200 % so với giá thị trường .Tuy nhiên, hầu hết người dùng SiteGround chọn ở lại với họ lâu bền hơn. Tại sao ?Tôi tin rằng tương hỗ người mua là một trong những nguyên do chính. Luôn thuận tiện nhận được trợ giúp từ SiteGround – mặc dầu đó là qua trò chuyện trực tiếp, email, điện thoại thông minh hay cơ sở kiến ​ ​ thức và hướng dẫn 4,500 trang của họ .

SiteGround có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tốt nhất

Tôi đã làm một cuộc khảo sát trước đó và đã chuyện trò với những công ty tàng trữ 28 trải qua mạng lưới hệ thống trò chuyện trực tiếp của họ. SiteGround điển hình nổi bật là tốt nhất về thời hạn chờ đón và sự hài lòng cá thể của tôi .Lịch sử trò chuyện SiteGroundSiteGround Chat History

Những lời khen ngợi về nhóm hỗ trợ SiteGround

Đánh giá của người dùng SiteGroundSiteGround User Reviews

Cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ SiteGround

Trong 2018 đã có một khoảng chừng thời hạn ngắn mà bạn không còn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp để xử lý những yếu tố kỹ thuật hoặc giao dịch thanh toán với SiteGround. Đó không còn là trường hợp trong 2019 .Xem ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới để khám phá cách bạn hoàn toàn có thể nhu yếu trợ giúp tại SiteGround .Bản ghi trò chuyện trực tiếp của SiteGroundSiteGround Live Chat Record

Nhược điểm của SiteGround Hosting

XUẤT KHẨU. Bảo đảm thời gian hoạt động không bao gồm mất điện trong trường hợp DDoS

Một điều cần lưu ý về SiteGround là bạn phải chú ý đến các chi tiết trong Thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA) của họ khi nói đến bảo đảm thời gian hoạt động. Trong nhiều trường hợp, đảm bảo thời gian hoạt động cho máy chủ web không tránh được một số điều như thiên tai, v.v.

Mặt khác, SiteGround đưa nó đi xa hơn một chút ít bằng cách không được cho phép ngừng hoạt động giải trí do những cuộc tiến công khước từ dịch vụ phân tán ( DDoS ), tiến công của hacker và những sự kiện tựa như khác. Điều này không trọn vẹn thông dụng và khiến tôi tự hỏi công ty có ít niềm tin vào mạng lưới của họ như thế nào .

Thật vậy, các cuộc tấn công DDoS rất khó đối với nhiều công ty (đặc biệt là các công ty nhỏ hơn) để giải quyết nhưng đó là lý do tại sao họ thường làm việc với Mạng phân phối nội dung lớn như Cloudflare để giảm thiểu vấn đề.
Bao gồm của điều này là SLA của họ là một chút rắc rối.

Trên thực tiễn, SiteGround cũng không gồm có bảo dưỡng khẩn cấp và những lỗi phần cứng hoặc ứng dụng được khắc phục trong vòng một giờ. Việc bổ trợ pháp luật này chỉ đơn thuần là sự trung thực của họ .

2. Tăng giá đáng kể cho lưu trữ chia sẻ

Thẻ giá mới của SiteGroundSiteGround's new price tagsSiteground gần đây đã tăng giá khởi điểm cho kế hoạch tàng trữ được san sẻ của họ bằng một số lượng đáng kể. Trong trong thực tiễn, nó đã tăng hơn gấp đôi trong một số ít trường hợp. Giá mới khởi đầu từ 6.99 đô la và giao động lên đến 14.99 đô la mỗi tháng .Với chất lượng dịch vụ của họ, việc tăng giá không trọn vẹn không hài hòa và hợp lý. Tuy nhiên, nó không đặt họ ngoài khoanh vùng phạm vi của hầu hết những chủ sở hữu trang web cơ bản. Ví dụ : những website kinh doanh thương mại tĩnh lưu lượng truy vấn thấp, blog cá thể hoặc có lẽ rằng những website hạng mục góp vốn đầu tư .Nếu website của bạn rơi vào những loại hạng mục đó, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm những lựa chọn rẻ hơn như InMotion Hosting ( khởi đầu từ $ 3.99 / tháng ), Hostinger ( mở màn từ $ 0.99 / tháng ), TMD Hosting ( mở màn từ $ 2.95 / tháng ) và Scalahosting ( khởi đầu từ $ 3.95 / tháng ) .Hãy đọc bài viết này của Jason để khám phá thêm : 10 lựa chọn thay thế sửa chữa rẻ hơn cho SiteGround .

3. Tính khả dụng kỳ lạ của các dịch vụ

Mặc dù thoạt nhìn có vẻ như như không có gì trên biểu mẫu đặt hàng của họ, nhưng người dùng mới sử dụng SiteGround hoàn toàn có thể thấy điều gì đó hơi không bình thường. Khi chọn quốc gia cư trú, một thông tin lỗi nhiều lúc bật lên – tùy thuộc vào vương quốc được chọn. Rõ ràng, SiteGround đang số lượng giới hạn tính khả dụng của dịch vụ mà không rõ nguyên do .Điều này không chỉ số lượng giới hạn ở một hoặc hai vương quốc, mà còn có một list những vương quốc khá thoáng đãng có vẻ như bị loại trừ khỏi việc ĐK. Ví dụ, Afghanistan, Bangladesh, Ai Cập, Malaysia, và nhiều hơn nữa .Dịch vụ SiteGround không khả dụng ở nhiều quốc giaSiteGround service not available in many countries

Giá cả: SiteGround Hosting giá bao nhiêu?

Giá Hosting chia sẻ của SiteGround

Kế hoạch Khởi động GrowBig GoGeek
Số lượng trang web 1 Vô hạn Vô hạn
Lưu trữ SSD 10 GB 20 GB 40 GB
Chuyển trang web miễn phí
SuperCacher

Hỗ trợ ưu tiên

Dàn dựng WordPress & Joomla

Sao lưu tức thì

Cộng tác viên tài khoản

Thích hợp cho ~ 10,000 lượt truy cập hàng tháng ~ 25,000 lượt truy cập hàng tháng ~ 100,000 lượt truy cập hàng tháng
Giá đăng ký $ 6.99 / tháng $ 9.99 / tháng $ 14.99 / tháng

* Giá update vào tháng 2020 năm XNUMX. Để có độ đúng mực tốt nhất, hãy truy vấn Trang web chính thức của SiteGround .

Giá lưu trữ của SiteGround’s Cloud (/ VPS)

lối vào Kinh doanh Kinh doanh Thêm vào
Lõi CPU 2 3 4
Bộ nhớ 4 GB 6 GB 8 GB
Lưu trữ SSD 40 GB 60 GB 80 GB
băng thông 5 TB 5 TB 5 TB
Giá đăng ký $ 80 / tháng $ 120 / tháng $ 160 / tháng

* Để có độ đúng mực tốt nhất, hãy truy vấn SiteGround website tàng trữ VPS chính thức .

Các lựa chọn thay thế cho SiteGround

Khách hàng tiếp tục so sánh SiteGround với Hostgator và InMotion Hosting như kế hoạch tàng trữ của họ rất giống nhau .Dữ liệu từ Google Trends cho thấy Bluehost là tên thương hiệu phổ cập nhất trong số ba. Xếp hạng thứ hai, SiteGround có quyền lợi khu vực nhất ở Nga và Ý. InMotion Hosting, đứng thứ ba, rất thông dụng ở Bắc Mỹ và Ấn Độ .Tính năng và giá thành khôn ngoan – SiteGround có ngân sách cao nhất nhưng họ cung ứng 1 số ít tính năng tàng trữ nâng cao ( chính sách tàng trữ đặc biệt quan trọng, NGINX, HTTP / 2, bộ nhớ SSD khá đầy đủ, hạ tầng Google Cloud, v.v. ) mà hai trang kia không có. Chúng tôi sẽ so sánh thêm những tính năng và giá thành của chúng trong những bảng sau .

So sánh SiteGround với InMotion Hosting

InMotion Hosting là một công ty tàng trữ nổi tiếng với hơn 15 năm thành tích kinh doanh thương mại. Tôi đã sử dụng chúng từ năm 2009 ( website bạn đang đọc này được tàng trữ tại InMotion Hosting ) .

Các Đặc Điểm Siteground InMotiong Hosting
Lập kế hoạch xem xét GrowBig Năng lượng
Trang web Vô hạn 6
Lưu trữ SSD?

Chuyển trang web miễn phí

Vị trí máy chủ Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á. Chỉ Hoa Kỳ – Bờ biển phía Đông hoặc Bờ Tây
HTTP / 2 và NGINX

Money Back Guarantee 30 ngày 90 ngày
Giá đăng ký (đăng ký 36-mo) $ 17.49 / tháng $ 4.49 / tháng
Làm mới giá $ 24.99 / tháng $ 8.99 / tháng
Đặt hàng / Tìm hiểu thêm SiteGround.com InMotionHosting.com

So sánh SiteGround với Hostgator

Hostgator Inc. được xây dựng bởi Brent Oxley trong ký túc xá ĐH của ông vào năm 2002. Công ty đã tăng trưởng từ hoạt động giải trí một người thành một công ty với hàng trăm nhân viên cấp dưới trong nhiều năm ; và được xếp hạng thứ 21 ( năm 2008 ) và thứ 239 ( năm 2009 ) trong Inc. 5000 Công ty tăng trưởng nhanh nhất. Năm 2012, Brent bán công ty đã được bán cho Tập đoàn Endurance International với giá 225 triệu USD .

Các Đặc Điểm Siteground HostGator
Lập kế hoạch xem xét GrowBig Kế hoạch baby
Trang web Vô hạn Vô hạn
Lưu trữ SSD?

Chuyển trang web miễn phí

Trong vòng 30 ngày đầu tiên sau khi đăng ký
Vị trí máy chủ Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á Chỉ Hoa Kỳ
HTTP / 2 và NGINX

Money Back Guarantee 30 ngày 45 ngày
Giá đăng ký (đăng ký 36-mo) $ 17.49 / tháng $ 5.95 / tháng
Làm mới giá $ 24.99 / tháng $ 9.95 / tháng
Đặt hàng / Tìm hiểu thêm SiteGround.com HostGator.com

Câu hỏi thường gặp về SiteGround

SiteGround có tốt không?

SiteGround là một trong những tên được công nhận nhất trong tàng trữ web, tự hào về hiệu suất và độ đáng tin cậy của sever ( xem tác dụng kiểm tra của chúng tôi ở đây ). Nó cũng nổi tiếng với hồ sơ dịch vụ người mua tuyệt vời của nó .

SiteGround có giá bao nhiêu?

SiteGround đã kiểm soát và điều chỉnh giá của họ vào tháng 2020 năm 6.99. Các gói tàng trữ san sẻ của SiteGround hiện khởi đầu từ $ 14.99 / tháng, tăng lên USD 80 / tháng sau khi gia hạn ; Các gói tàng trữ VPS khởi đầu ở mức USD 160 / tháng và đi lên đến $ XNUMX / tháng .

Cái nào tốt hơn Bluehost hay SiteGround?

SiteGround cung ứng cho người dùng hiệu suất tiêu biểu vượt trội so với Bluehost, mặc dầu sau này phân phối những gói tàng trữ web rẻ hơn .

SiteGround có bảo đảm hoàn tiền không?

Vâng. SiteGround có Bảo hành tiền hoàn trả 30 ngày .Bạn hoàn toàn có thể hủy dịch vụ của mình trong vòng 30 ngày tiên phong và bạn sẽ được hoàn trả tiền khá đầy đủ. Bảo đảm hoàn trả tiền không gồm có tên miền, đám mây hoặc tàng trữ sever chuyên sử dụng .

Kế hoạch SiteGround nào là tốt nhất?

SiteGround công bố gói phổ cập nhất của nó là GrowBig, phân phối sự cân đối tốt những nguồn lực với hiệu suất cao ngân sách .Đối với người dùng GrowBig, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu vận động và di chuyển website không lấy phí nếu bạn chuyển từ những sever web khác sang SiteGround .

SiteGround ở đâu?

SiteGround có trụ sở tại Bulgaria và quản lý và vận hành những sever ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương .

SiteGround có cung cấp CDN không?

SiteGround đã tương hỗ sẵn cho CDN của Cloudflare trong toàn bộ những gói tàng trữ. Ngoài ra, nó cũng phân phối chính sách bộ nhớ đệm riêng để tăng thêm hiệu suất website .

SG Site Scanner là gì?

SG Site Scanner ( trước kia gọi là HackAlert ) được cung ứng bởi Sucuri và là một ứng dụng ô nhiễm hạng sang phát hiện và mạng lưới hệ thống cảnh báo nhắc nhở sớm để giúp bảo vệ website của bạn và ngân sách $ 19.80 / năm .Máy quét SiteGround SGSiteGround SG Scanner

Siteground có chính sách sử dụng hợp lý không?

Đúng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảng tinh chỉnh và điều khiển để kiểm tra xem website của bạn có sử dụng tài nguyên sever quá mức hay không .Nếu bạn vượt quá băng thông, họ sẽ số lượng giới hạn dịch vụ của bạn và sẽ tính phí cho việc sử dụng bổ trợ .

SiteGround có được đề xuất không?

Có, tôi khuyên bạn nên SiteGround .Trong thực tiễn, họ là một trong những lựa chọn số 1 của tôi cho kinh doanh thương mại, điện toán đám mây và quản trị WordPress tàng trữ. Là một trong những tên được công nhận nhất trong ngành công nghiệp tàng trữ web, công ty phân phối một sự tích hợp khó vượt mặt giữa hiệu suất tuyệt vời và dịch vụ người mua sterling. Mặc dù giá gia hạn tương đối cao hơn, họ phân phối cho người dùng mới giá đăng nhập tuyệt vời .Các dịch vụ của họ trải rộng hàng loạt những mẫu sản phẩm tàng trữ web, có nghĩa là ngay cả khi bạn mua chỉ với tàng trữ được san sẻ, vẫn có một đường dẫn vận động và di chuyển rất rõ ràng trên sever này. Khả năng lan rộng ra chắc như đinh không phải là một yếu tố .

Ai nên lưu trữ tại SiteGround?

SiteGround tương thích với bạn là một trong những người đang tìm kiếm một giải pháp tàng trữ không lấy phí, SiteGround rất tương thích với hóa đơn .

Khi nào không sử dụng SiteGround?

 • Nếu bạn không ổn với tỷ lệ gia hạn lưu trữ đắt tiền (kiểm tra Interserver)
 • Nếu bạn muốn giải pháp lưu trữ dựa trên Windows (kiểm tra A2 Hosting or TMD Hosting)
 • Nếu bạn cần nhiều dung lượng lưu trữ và chạy với ngân sách nhỏ (xem danh sách lưu trữ giá rẻ được đề nghị của tôi thay thế)

SiteGround so sánh với những người khác như thế nào?

Tóm tắt nhanh: Đánh giá trang web

Để tóm tắt lại, đây là những gì chúng tôi thích và không thích về SiteGround .

 

P / S: Nhận xét này có hữu ích không?

WHSR được hỗ trợ vốn hầu hết bởi thu nhập của đơn vị chức năng link – điều này có nghĩa là chúng tôi chỉ kiếm tiền nếu bạn mua hàng qua link của chúng tôi. Nếu bạn thích việc làm của chúng tôi, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách mua qua link link của chúng tôi. Nó giúp chúng tôi giữ cho nội dung website của mình ở chất lượng cao nhất và tạo ra nhiều đánh giá tàng trữ hữu dụng hơn như bài đánh giá này. Cảm ơn bạn !

You may also like

Để lại bình luận