ShopDunk lừa đảo người dùng! 4 sự thật mà bạn chưa biết

Bởi tonghopsite

ShopDunk lừa đảo người dùng! 4 sự thật mà bạn chưa biết

Bạn hoài nghi ShopDunk lừa đảo người mua ? Vì cách đây nhiều năm có nhiều bài viết trên mạng nói về vấn đề này. Vậy có nên mua hàng ở ShopDunk không ? Các phốt tố cáo ShopDunk lừa đảo có thật không ? Cùng đọc hết bài viết dưới đây nhé !

Contents

1. Tất cả “ phốt ” của ShopDunk là từ năm nay quay trở lại trước

Từ năm 2012, 2013 đã có nhiều bài viết tố ShopDunk lừa đảo. Trong đó điển hình nổi bật nhất là vào 12/05/2016 một người mua tên Dũng mua iPhone 6 like new bản 64GB tại ShopDunk, với chủ trương Bảo hành 6 tháng và 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi phát sinh .

Nhưng sự việc bắt đầu lùm xùm khi khách hàng này đem máy ra đổi sau khi dùng được 5 ngày với lý do cấn móp cạnh sườn máy. Trong khi đó quy định trong gói bảo hành của ShopDunk dành cho khách hàng mua máy cũ tại năm 2016 như sau:

  • Thời gian bảo hành: 6 tháng
  • Thời gian đổi mới: 15 ngày 1 đổi 1 (nếu có lỗi)
  • Thời gian sửa chữa: tối đa là 21 ngày
  • Thời gian bảo hành phụ kiện: 15 ngày
  • Không bảo hành nguồn, màn hình, vân tay, mất iMei, brick, máy có dấu hiệu móp, méo, nứt, vỡ, vào nước

Tuy nhiên, khi nhân viên cấp dưới bh báo lại cho anh Dũng, anh Dũng đã không đồng ý chấp thuận và cho rằng bên bh lừa đảo người mua .

Sự việc này phát sinh do anh Dũng hiểu lầm và đọc sót thông tin trong chính sách bảo hành của ShopDunk là chỉ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày khi máy không thay đổi về hình thức so với lúc bán.

ShopDunk cũng có phản hồi và giải thích chi tiết về vụ việc này, bạn có thể đọc chi tiết tại đây.

Hơn hết thời hạn những bài viết tố ShopDunk lừa đảo được đăng vào cách đây 2012, 2013, năm nay cách đây 4 – 5 năm. Tức là xảy ra trước khi được đổi sang chủ sở hữu hiện giờ .

2. ShopDunk đổi chủ sở hữu sang công ty Hesman từ 2017

ShopDunk chính thức được đổi chủ sở hữu sang công ty Cổ Phần Hesman từ 2017 và không ngừng đi lên và phân phối những loại sản phẩm chính hãng Apple, chủ trương bh minh bạch rõ ràng .
shopdunk-chinh-hang

Đồng thời kể từ 3 năm đổi chủ sở hữu sang Công Ty Cổ Phần Hesman, ShopDunk đã mở rộng được 12 chi nhánh trên toàn quốc với mục tiêu muốn đưa đến sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt tới khách hàng toàn quốc.

3. ShopDunk trở thành đại lý ủy quyền Apple từ 9/2020

Tại Nước Ta, đại lý ủy quyền Apple là đơn vị chức năng chính thức cung ứng phần cứng và ứng dụng chính hãng của Apple. ShopDunk đã rất vinh dự có tên trong list này từ tháng 9 năm 2020 .
dai-ly-uy-quyen-apple-1Để trở thành một Đại lý ủy quyền Apple, ShopDunk đã cung ứng đủ những nhu yếu khắc nghiệt của Apple về : dịch vụ kinh doanh thương mại, dịch vụ chăm nom người mua, vị trí đặt shop, … và đặc biệt quan trọng phải cung ứng đủ nhu yếu về doanh thu bán loại sản phẩm của Apple chính hãng trong 1 năm .
Như vậy, về chất lượng mẫu sản phẩm, chất lượng dịch vụ bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi mua hàng tại ShopDunk. Hơn nữa, mức giá những loại sản phẩm Apple tại ShopDunk luôn mang tính cạnh tranh đối đầu rất cao, chính sách bh 12 tháng .
>> Xem thêm : ShopDunk chính thức là đại lý uỷ quyền Apple tại Nước Ta

4. Tặng 10 triệu tiền mặt cho người mua phát hiện hàng đểu hàng dựng

Đây lại là một chính sách nhằm bảo đảm sự uy tín của thương hiệu ShopDunk. Nếu bạn phát hiện sản phẩm đểu, hàng dựng, sau đấy bạn báo với bộ phận chăm sóc khách hàng thì bạn sẽ nhận được 10 triệu tiền thưởng. Tất nhiên song song đó bạn sẽ được hoàn trả toàn bộ tiền khi mua máy.

hang-chinh-hang-appleShopDunk đang ngày càng chứng minh và khẳng định tên thương hiệu trên thị trường. Muốn con đường đi tăng trưởng thật vững chắc, thì niềm tin người mua chính là cái quan trọng nhất. Đây cũng là giá trị cốt lõi của công ty hướng đến .
Dưới đây là những nguyên do để bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm mua hàng ở ShopDunk :

  • Yên tâm về nguồn gốc sản phẩm: Là Đại lý ủy quyền Apple, 100% sản phẩm tại ShopDunk đều là hàng chính hãng được chứng nhận bởi Apple.
  • Bình ổn giá: Giá tại ShopDunk đều niêm yết, không độn giá ngay cả khi sản phẩm đó đang hot.
  • Tại ShopDunk có gói bảo hành kim cương bảo hành cực tốt.
  • ShopDunk có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, ship COD toàn quốc, dễ dàng mua dù bạn ở bất cứ đâu.

Đến ShopDunk để kiểm chứng ngay những nguyên do trên nhé !

You may also like

Để lại bình luận