Đồng hồ SevenFriday của nước nào? Giá bao nhiêu? Sử dụng máy gì?

Bởi tonghopsite

Đồng hồ SevenFriday có tốt không? Liệu SevenFriday có phải là đồng hồ Trung Quốc? Có rất nhiều người nổi tiếng đeo, liệu sản phẩm này có quá đắt? Câu trả lời không ở đâu xa, cùng nhau tìm hiểu và đánh giá ngay trong bài viết này.

Mục Lục

 

Contents

5 thắc mắc thường gặp về hãng đồng hồ SevenFriday của nước nào sản xuất? Giá? Chất lượng?

Từ khi ra đời, đồng hồ đeo tay SevenFriday ngay lập tức trở thành hiện tượng kỳ lạ, nó giống như một cơn bão càn quét thị trường đồng hồ đeo tay đeo tay .

Sức hút của đồng hồ SevenFriday - Ảnh 1

Thương hiệu đồng hồ đeo tay SevenFriday đến từ quốc gia nào và tại sao lại lôi cuốn như vậy ?

Tuy nhiên, có rất nhiều người dù mê mệt nhưng vẫn chưa thật sự hiểu hết về nguồn gốc, giá thành cũng như chất lượng của cỗ máy SevenFriday .
Đó cũng chính là nguyên do mà fan hâm mộ nên tìm hiểu thêm thông tin trong phần bên dưới .

1. Hãng đồng hồ SevenFriday của nước nào sản xuất?

Năm 2012, Daniel Niederer, người kinh doanh và nghệ nhân tài ba người Thụy Sỹ xây dựng tên thương hiệu riêng mình mang cái tên vô cùng đặc biệt quan trọng, SevenFriday .

Tuy nhiên, câu truyện vẫn chưa dừng lại ở đó, đây cũng chính là điểm đặc biệt quan trọng bậc nhất của tên thương hiệu đồng hồ đeo tay trẻ tuổi .

Đồng hồ SevenFriday tài không đợi tuổi - Ảnh 2

Đồng hồ SevenFriday chính hãng được biết đến là thương hiệu đồng hồ đeo tay trẻ tuổi nhưng kinh nghiệm chế tác vô cùng phong phú

Trên trong thực tiễn, SevenFriday là “ hoàng tử lai ” giữa 2 lục địa :

Châu Âu, nghệ nhân chịu trách nhiệm lên ý tưởng và thiết kế làm việc tại trụ sở chính đặt ở Thụy Sỹ.

Châu Á, bộ động cơ có xuất xứ Nhật Bản, cái nôi chế tác đồng hồ lớn thứ 2 thế giới; công đoạn lắp ráp tiến hành tại Trung Quốc, nơi nhân công rẻ và góp phần giảm giá thành sản phẩm.

Châu Âu và Á đều có đóng góp trong sự hình thành đồng hồ SevenFriday - Ảnh 3

Dù là ở châu Âu hay châu Á, đồng hồ SevenFriday chính hãng vẫn nổi tiếng và được chọn mua nhiều vô kể

Vậy, nếu muốn vấn đáp thắc mắc “ Hãng đồng hồ đeo tay SevenFriday của nước nào sản xuất ? ”, Đồng Hồ Hải Triều xin lý giải như sau : Tuy có trụ sở tại Thụy Sỹ nhưng lắp ráp tại Trung Quốc và dùng máy Nhật nên không hề gọi nó là đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ .

Đôi Nét Về Thương Hiệu Đồng Hồ SevenFriday

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ SevenFriday

2. Đồng hồ SevenFriday có tốt không?

SevenFriday chỉ mới xây dựng gần chục năm, đầu năm 2012 ra đời, cuối năm doanh thu đạt hơn 1000 mẫu sản phẩm. Đầu năm năm trước, số lượng này tăng hơn 10 lần, 12.000 chiếc .

Nhìn vào những số liệu này, hẳn bạn cũng lờ mờ vấn đáp được câu hỏi chủ đề “ Đồng hồ SevenFriday có tốt không ? ”

Sao Việt đeo đồng hồ SevenFriday - Ảnh 4

Đồng hồ SevenFriday automatic được đeo nhiều bởi những ngôi sao Việt Nam

Tuy nhiên, tất cả chúng ta vẫn cần nhiều tài liệu hơn là số lượng, đơn cử về mức chống nước, chế tác cỗ máy và vật liệu dây mang .

Đánh giá khả năng chống nước

Theo như tài liệu được đăng trên website chính thức của SevenFriday, mức chống nước đồng hồ đeo tay tên thương hiệu này rơi vào khoảng chừng 3ATM .
YouTube video
Nếu là đồng hồ đeo tay chống nước 3ATM, loại sản phẩm chỉ nên được đeo trên tay khi tham gia một số ít hoạt động giải trí như đi mưa nhỏ hạt hay rửa tay nhẹ nhàng nơi vòi nước .
Vậy, nếu xét về năng lực chống nước, người ta cho rằng đây là điểm yếu kém của đồng hồ đeo tay SevenFriday .

Đồng hồ SevenFriday chống nước 3ATM - Ảnh 5

Có ngoại hình vô cùng đẳng cấp với lối thiết kế vững chắc, đồng hồ SevenFriday có mức chống nước cơ bản 3ATM

Tuy nhiên, công minh mà nói, mức chống nước không tác động ảnh hưởng đến giá tiền của bất kỳ chiếc đồng hồ đeo tay đeo tay nào. Con số cao hay thấp chỉ phụ thuộc vào vào nhu yếu sử dụng mà thôi .

Mẫu Doxa nam thịnh hành

Đánh giá bộ máy đồng hồ SevenFriday

Câu hỏi “ Đồng hồ SevenFriday có tốt không ? ” nếu xét về phần cỗ máy thì chắc như đinh chất lượng tiêu biểu vượt trội .
Cho những ai chưa rõ, SevenFriday chuyên sản xuất đồng hồ đeo tay cơ tự động hóa lên dây cót mà đối tượng người tiêu dùng tiêu dùng là phái mạnh .
Những cỗ máy này đều có nguồn gốc từ xí nghiệp sản xuất Miyota của tập đoàn lớn Citizen, Nhật Bản .

Đồng hồ SevenFriday nữ ít số lượng nhưng chất - Ảnh 6

Đồng hồ SevenFriday nữ tất nhiên có nhưng vẫn ít hơn nhiều so với số lượng đồng hồ nam theo định hướng của thương hiệu

Miyota nổi tiếng với loại sản phẩm chất lượng, độ hoàn thành xong cao và kinh nghiệm tay nghề vững vàng, là đối tác chiến lược của nhiều tên thương hiệu đồng hồ đeo tay tên tuổi quốc tế như Camel, Citizen, Dugena, Festina, Invicta …

Đồng hồ Citizen máy cơ và trái tim Miyota đập mạnh mẽ

Đồng hồ Citizen máy cơ và trái tim Miyota đập mạnh mẽ

Đánh giá dây đeo đồng hồ SevenFriday

Dây đeo của đồng hồ đeo tay SevenFriday thường được làm từ hai vật liệu chính là Silicon và da. Tất cả đều được trải qua quy trình chế tác chuẩn chỉnh trước khi thành phẩm .
Nếu là đồng hồ đeo tay dây silicon, người dùng thuận tiện tìm thấy sự can đảm và mạnh mẽ trong từng đường nét phong cách thiết kế, tập trung chuyên sâu vào phần mặt phẳng và sắc tố .

Dây đeo chắc chắn của đồng hồ SevenFriday - Ảnh 7

Nhiều người thắc mắc nơi bán dây đồng hồ SevenFriday thì tin vui là bạn có thể dễ dàng đặt hàng chúng trên website thương hiệu này

Nếu là đồng hồ đeo tay dây da, người mua sẽ được thưởng thức sự nhẵn mịn, bóng bẩy của từng thớ da trọn vẹn làm từ vật liệu vạn vật thiên nhiên bền đẹp .

Lưu ý: Quý khách hàng có nhu cầu mua dây riêng với màu sắc đa dạng có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm trên trang web của SevenFriday nơi bán dây đồng hồ SevenFriday chính hãng.

YouTube video

3. Đồng hồ SevenFriday giá bao nhiêu?

Chúng ta không hề đánh giá đồng hồ đeo tay Sevenfriday chỉ trải qua giá loại sản phẩm. Cần phải dựa vào nhiều yếu tố để hoàn toàn có thể đưa ra Tóm lại một chiếc đồng hồ đeo tay có tốt không .

Một phiên bản đồng hồ SevenFriday chính hãng thường có tầm giá từ 1000 – 1600 USD, tức khoảng trên dưới 30 triệu VNĐ. 

Mức giá đồng hồ đeo tay SevenFriday sẽ nhờ vào vào nhiều yếu tố như dòng mẫu sản phẩm hay mẫu mã và vật liệu cấu trúc .

Giá đồng hồ SevenFriday bao nhiêu - Ảnh 8

Đồng hồ SevenFriday giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn chọn mua nó làm món phụ kiện yêu thích

Để nói về độ dễ tiếp cận, mẫu sản phẩm của SevenFriday hoàn toàn có thể vượt quá mức thu nhập trung bình của lao động Nước Ta. Đó là nguyên do mà người mua phân khúc này thường là giới trung hoặc thượng lưu .
Cụ thể giá một vài loại sản phẩm đồng hồ đeo tay SevenFriday :

● T2 / 01, dòng T series : khoảng chừng 850.00 USD

● P1B / 01, dòng P Series : khoảng chừng 995 USD

● W1 / 01 BLADE, dòng W series : khoảng chừng 1.250 USD

● S1 / 01M, dòng S series : khoảng chừng 1.340 USD

4. Có nên mua đồng hồ SevenFriday không?

Từng có lời đánh giá và nhận định rằng “ Thiết kế của đồng hồ đeo tay SevenFriday vốn đã là một canh bạc ” .
Thật vậy, trong thời gian ảm đạm nhất của nền chế tác đồng hồ đeo tay quốc tế, phong cách thiết kế đỉnh điểm của tên thương hiệu này ngay lập tức tạo ra cú hích .

Đồng hồ SenvenFriday tốt và rất bền - Ảnh 9

Không một ai hoàn toàn có thể phủ nhận công lao mà đồng hồ đeo tay SevenFriday chính hãng góp phần cho nền chế tác quốc tế

Chính vì sức nóng mà SevenFriday tạo ra cho người mua, kéo theo sự trỗi dậy can đảm và mạnh mẽ của những tên thương hiệu khác, ở đầu cuối tạo nên sự sinh động cho thị trường sản xuất cỗ máy thời hạn .

Sức hút của đồng hồ SevenFriday là không phải bàn cãi, vậy có nên mua đồng hồ SevenFriday không?

Tất nhiên, nếu bạn có đủ điều kiện kèm theo về kinh tế tài chính, đây chắc như đinh là dòng đồng hồ đeo tay đáng mua mọi thời đại .

Nên mua đồng hồ SevenFriday để thể hiện đẳng cấp - Ảnh 10

Có nên mua đồng hồ SevenFriday hay không, tức nhiên là nên vì chất lượng và thiết kế quá đỉnh cao

Lý do nào để đồng hồ đeo tay SevenFriday thật sự đáng mua ?
▶ Chất liệu hạng sang, phong cách thiết kế triển khai xong cao từ mặt số nhiều lớp, niềng bằng nhôm hoặc sắt kẽm kim loại quý Rhodium, thép qua giải quyết và xử lý PVD …
▶ Tên gọi ý nghĩa : Một tuần có 7 ngày, tất cả chúng ta thường thao tác 5 ngày, thứ 6 là ngày thao tác cuối và cũng là lúc ta có những buổi Friday Night tiệc tùng. Thông điệp của SevenFriday là mong rằng mọi người hoàn toàn có thể vui tươi, dồi dào nguồn năng lượng cả lúc thao tác lẫn lúc nhập tiệc .

Lý do đồng hồ SevenFriday đáng mua - Ảnh 11

SevenFriday có nghĩa là 7 ngày 1 tuần nhưng nên nghỉ ngơi vào thứ 6 để nuôi dưỡng nguồn năng lượng cho tuần tiếp nối

Tổng hợp 5 dòng sản phẩm nổi bật của đồng hồ đeo tay SevenFriday

Điểm đặc biệt quan trọng của SevenFriday không chỉ nằm ở phần đặt tên mà còn có cả sự góp mặt của những dòng đồng hồ đeo tay SevenFriday với tên gọi cực kỳ mê hoặc, đều là một chữ trong bảng vần âm .

Mẫu Doxa nữ thịnh hành

1. Đồng hồ SevenFriday M Series

Ngay từ ngày đầu xuất hiện tại triển lãm đồng hồ đeo tay Baselworld năm trước, bộ sưu tập M-Series của SevenFriday đã “ làm mưa làm gió ” nhờ vào chính sách xem giờ độc lạ. Không giống như những phiên bản truyền thống cuội nguồn, M-Series để những số lượng tự kể câu truyện riêng mình .
Nhận định trên được chứng tỏ bằng mặt số có tới 11 lớp trên 7 tầng cấu trúc, chúng tạo thành những hình tròn trụ đồng tâm vận động và di chuyển uyển chuyển, trong đó thông số giờ, phút và giây được bố cục tổng quan từ ngoài vào trong, lược bỏ trọn vẹn phong cách thiết kế analog .

Bộ sưu tập M-Series của SevenFriday - Ảnh 12

Mỗi chiếc đồng hồ mang một câu chuyện riêng mà người thợ đã gửi gắm cách trọn vẹn

Trên đường đua thời hạn, đồng hồ đeo tay SevenFriday luôn là một chú chiến mã, đó là nguyên do thành viên mới nhất mang tên M2B / 01 được bổ trợ vào m S-Series, liên tục tăng trưởng concept đồng hồ đeo tay kim nhưng theo một cách đầy phát minh sáng tạo .
M2B / 01 có những điểm nổi trội như :
● Mặt kính đồng hồ đeo tay SevenFriday M2B / 01 7 lớp nền màu vàng hồng thông dụng, tươi tắn
● Sáng tạo khi phối màu nâu – vàng tầm cỡ
● Giữ nguyên phong cách thiết kế dây da bò màu nâu của nguyên bản
● Vòng animation được làm từ thép không gỉ 316L dễ bảo trì, chăm nom
● Phủ PVD đen mềm mịn và mượt mà, xóa tan nỗi lo xước dăm sau thời hạn dài sử dụng

Mặt kính đồng hồ SevenFriday M2B/01 - Ảnh 13

Mặt kính đồng hồ SevenFriday M2B/01 gồm nhiều lớp và tầng tạo nên sự thú vị và kỳ vĩ khi xem giờ

Đặc biệt, tính năng xem giờ trải qua hệ hiển thị giờ được hòn đảo ngược lại từ vị trí 3 h sang vị trí 9 h. Hệ kim giờ chính sách vòng số xoay, nhưng kim phút và giây được trình diễn trọn vẹn khác lạ .
Chính cách xem giờ đỉnh điểm không đụng hàng này đã làm nên tên thương hiệu đồng hồ đeo tay SevenFriday nên họ luôn giữ đúng niềm tin phong cách thiết kế nhằm mục đích chiều lòng fan cứng .

Chưa bao giờ SevenFriday để hình ảnh mình bị cũ kỹ - Ảnh 14

Chưa khi nào SevenFriday để hình ảnh mình bị cũ kỹ bằng những phong cách thiết kế táo bạo với tư duy trọn vẹn mới mẻ và lạ mắt

2. Đồng hồ SevenFriday V Series

SevenFriday V-Series cho người dùng thưởng thức xem giờ mê hoặc với độc nhất một chiếc kim chỉ phút, còn kim giờ và giây nằm trên đĩa số Additioner .
V Series không đi theo lối mòn mà đổi khác tư duy xem giờ của tổng thể mọi người. Vốn đồng hồ đeo tay sinh ra là để xem giờ cách thuận tiện, nhưng nếu đến với SevenFriday V, người dùng phải làm một phép toán đơn thuần .

Mặt kính đồng hồ SevenFriday V1/01 - Ảnh 15

Mặt kính đồng hồ SevenFriday V1/01 lại khiến người chơi bồi hồi khi sử dụng độc nhất một chiếc kim chỉ phút 

V Series có hai phiên bản tiên phong là V1 / 01 màu trắng cùng xanh da trời, V2 / 02 theo đuổi vẻ đẹp cổ xưa với hai màu vàng – đen. Màu sắc này cũng được sắp xếp trên mặt số để phân biệt ngày đêm ở đĩa quay nhỏ .
Chàng trai hoàn toàn có thể bị chinh phục bởi size lớn 49.7 mm với 44.3 mm của mặt số nhưng khi đeo không hề khiến đôi tay nặng nề, ngược lại nhấn mạnh vấn đề tính mạnh khỏe và năng động, mô phỏng động cơ chiếc xe Cadillac Escalade thu nhỏ .

Phiên bản đồng hồ dòng V - Ảnh 16

Phiên bản đồng hồ dòng V có thể dễ dàng thay dây đồng hồ SevenFriday bằng 1 lần nhấn nút

Bộ dây đồng hồ đeo tay được làm từ da bê chính hãng chất lượng cao. Đặc biệt, dây của mẫu sản phẩm còn tích hợp tính năng điển hình nổi bật FSC điển hình nổi bật so với M và P Series giúp thuận tiện tháo và thay bất kể dây SevenFriday khác thật nhanh gọn .
Tất cả quy trình trên chỉ diễn ra trong hơn 1 phút khiến người dùng cảm xúc như mình là một chuyên viên thay thế sửa chữa điêu luyện .
YouTube video

3. Đồng hồ SevenFriday P Series

Đồng hồ P Series chính là đứa con đầu lòng của SevenFriday được ra đời cùng tên thương hiệu năm 2012, nói vậy có nghĩa chúng cũng chính là dòng mẫu sản phẩm giúp hãng này đạt được lệch giá cao ngất .
Phiên bản đồng hồ đeo tay SevenFriday P1B / 01 là chiếc đồng hồ đeo tay “ signature ” của tên thương hiệu SevenFriday từ ngày đầu chập chững bước vào ngành công nghiệp cạnh tranh đối đầu nóng bức .

Đồng hồ SevenFriday P1B/01 - Ảnh 17

Sản phẩm của P Series có vai trò quan trọng trong việc xây dựng tên tuổi thương hiệu đồng hồ SevenFriday

Thiết kế P1 có tính lịch sử vẻ vang vì là mẫu đã làm nên thành công xuất sắc và tên tuổi của tên thương hiệu .
● Gam màu đen trắng cũng được khen ngợi vì thuận tiện cho việc lựa chọn phục trang người chơi đồng hồ đeo tay .
● Sau một thời hạn dài sử dụng, thép không gỉ hoàn toàn có thể được đánh bóng và giúp người đeo lấy lại vẻ tự tin như thuở bắt đầu .
● Có lẽ đây là phiên bản có mức giá hài hòa và hợp lý hơn cả vì chế tác từ thép không gỉ, mẫu sản phẩm khan hiếm trong nhà SevenFriday sử dụng vật liệu này .
● Trong dòng P-Series, đồng hồ đeo tay SevenFriday P1B / 01 sở hữu vẻ đẹp vintage với màu nâu duy nhất và được cho là vô cùng tương thích với những bộ vest, sơ mi, phục trang văn phòng hay hội họp .

Vẻ đẹp cổ điển của SevenFriday P1B/01 - Ảnh 18

Vẻ đẹp cổ điển của SevenFriday P1B/01 mang lại sự đĩnh đạc và lịch lãm cho người chơi đồng hồ thế giới

4. Đồng hồ SevenFriday Q Series

Sau những thành công xuất sắc của bộ ba M-V-P, đồng hồ đeo tay Q Series của SevenFriday lại liên tục phá hòn đảo thị trường bằng những phiên bản chất chơi, nhất là nâng cấp cải tiến rõ ràng ở phần mặt số mang lại sức hút khó cưỡng .

SevenFriday Q1/01 lấy ý tưởng từ chiếc máy studio - Ảnh 19

Đồng hồ Q Series liên tục giúp tên thương hiệu SevenFriday toả sáng nhờ vào sự đặc biệt quan trọng của mình

Cụ thể, mẫu SevenFriday Q1 / 01 lấy ý tưởng sáng tạo từ chiếc máy thu âm studio, cấu trúc như sau :
● Vỏ ngoài đồng hồ đeo tay Q-series gợi nhớ lại loại sản phẩm của dòng đồng hồ đeo tay V Series, có những đường cắt chéo đẹp mắt mang phong thái vintage .
● Hai góc bên trái trang bị mạng lưới hệ thống FSC ( Fast Strap Changer ) tân tiến và mưu trí, tương hỗ việc thay dây đồng hồ đeo tay diễn ra nhanh gọn .
● Thay đổi lớn nhất hoàn toàn có thể quan sát ở bề mặt đồng hồ đeo tay cùng chính sách hiển thị giờ trọn vẹn mới. Thay vì chính sách xem giờ additioner ( cộng giờ ) trên V-series, Q-series trở lại với cách xem giờ truyền thống cuội nguồn nhưng biến tấu hơn để đậm chất SevenFriday .

Đồng hồ SevenFriday dòng Q - Ảnh 20

Đồng hồ SevenFriday dòng Q lại có sự tổng hợp của những dòng đồng hồ đã được giới thiệu ở trên

● Không dùng cọc số, 3 chiếc kim nhỏ màu đỏ, vàng, xanh được dùng để tượng trưng cho ba mốc + 0, + 20, + 40 .
● Được trang bị dây da bê mềm màu đen với những đường chỉ cùng tông màu đều tăm tắp .
● Bổ sung thêm khung lịch ngày, điều mà những dòng trước đây không chiếm hữu .

5. Đồng hồ SevenFriday S Series

Tuy là dòng ra đời trễ hơn nhưng SevenFriday S-Series đang tạo ra một cơn sốt chưa từng có. Mẫu S1 có phong cách thiết kế trong suốt và S3 lại có vẻ bên ngoài can đảm và mạnh mẽ liên tục cháy hàng ở những nơi được phép phân phối .
Mẫu S2 lần này gợi nhớ đến những tay quay cỗ máy công nghiệp cũ do đó mà thoạt nhìn có vẻ như khá bụi bờ và cổ kính. Tuy nhiên, SevenFriday S2 / 01 lại là đứa con trai mang nhiều chất vintage nhất trong đại gia đình .

SevenFriday S-Series đang tạo ra một cơn sốt - Anhrb 21

Nếu SevenFriday là thương hiệu đồng hồ trẻ tuổi thì sản phẩm dòng S cũng là phiên bản mới được ra mắt nhưng đạt được vô số thành công

Mặc dù là dòng mẫu sản phẩm trọn vẹn mới nhưng SevenFriday S2 / 01 với phong cách thiết kế mặt hình vuông vắn, bo tròn những góc đặc trưng, mẫu S2 có lớp vỏ thép không gỉ đánh bóng, tương phản với hàng loạt phần còn lại của cỗ máy .
Vòng Animation sử dụng vật liệu đồng phủ PVD được phun cát, tạo sự ăn nhập với toàn diện và tổng thể cổ xưa .

SevenFriday S2/01 qua về với thiết kế mặt hình vuông - Ảnh 22

Đối với những mẫu sản phẩm xuất hiện trong mái ấm gia đình SevenFriday, toàn bộ đều có mặt số hình vuông vắn độc lạ

Tổng kết

Đồng hồ SevenFriday của nước nào? Có nhiều tài liệu đưa tin rằng mặt dù trụ sở thương hiệu đặt ở Thụy Sỹ xong lại được lắp ráp tại Trung Quốc nên việc xác định chính xác nguồn gốc vẫn còn là chủ đề tranh cãi của nhiều người.

Đồng hồ SevenFriday có tốt không? Có. Tất cả các sản phẩm của hãng dù lắp ráp ở đâu thì cũng phải đi theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt đã được đặt sẵn và dùng máy Miyota Nhật Bản chuẩn Japan Movt.

Đồng hồ SevenFriday có giá bao nhiêu? Trên dưới 30 triệu VNĐ là những gì bạn cần chuẩn bị nếu có ý định mua một phiên bản của SevenFriday.

Có nên mua SevenFriday không? Tất nhiên. Đơn giản là vì đây là chiếc đồng hồ của thời đại, được rất nhiều người thành đạt đánh giá cao, có thương hiệu tốt và vô cùng thời trang.

Xem thêm:

 

was last modified :

You may also like

Để lại bình luận