Review công ty Savvycom – 16 reviews | InfoCongTy

Bởi tonghopsite

Contents

Reivew công ty Savvycom (16)

Ẩn danh
Nhân viên

10 tháng trước
3 star

Ưu điểm
Mọi người ở công ty rất có kỹ năng làm việc nhóm cũng như hay giúp đỡ nhau. Mọi người được học hỏi lẫn nhau và chia sẻ kinh nghiệm qua những buổi workshop nội bộ. Nhân viên được tham gia các khoá đào tạo bên ngoài để mở rộng mạng lưới làm việc.
Nhược điểm
Công ty vẫn chưa có đủ nhân lực.

Ẩn danh
Nhân viên

10 tháng trước
3 star
Ưu điểm Tôi đã thao tác ở Savycom được hơn 4 năm rồi và tôi cảm nhận như đây là ngôi nhà thứ 2 của tôi. Tôi tin vào những giá trị mà chúng tôi đã mang đến cho xã hội cũng như vào những gì chúng tôi đang làm. Nhược điểm Công ty cần có thêm nhân viên cấp dưới .

senior dev
senior dev

1 năm trước
3 star
bên này thiên nhiên và môi trường, dựa án với công ty có lực mạnh k ? chế độ thế nào ? đồng đội cho mình xin quan điểm với ạ

Steve
Dev Quèn

1 năm trước
2 star
Có sang phỏng vấn 1 lần. Văn phòng trông cũng đẹp. Tuy nhiên thao tác có vẻ như hơi thiếu chuyên nghiệp : Lịch phỏng vấn sắp xếp k rõ ràng, mất công ngồi đợi ngoài 15 20 p gì đấy. Vào phòng họp rồi thì cho 1 bài tiếng anh câu giờ ( vì sau đó bảo em có chứng từ rồi à, vậy nộp là được sau đó k cần chăm sóc đến bài ấy nữa dù chưa hết thời hạn ) trung thực sẽ tốt hơn trong trường hợp này. Người phỏng vấn cũng không khá khẩm hơn, biểu lộ rõ là chưa thèm xem CV ứng viên trước phỏng vấn. PV tech cũng không đào sâu được những gì ứng viên làm. Khoe qua loa về công nghệ tiên tiến được làm, block chain những kiểu. Không biết cách hỏi sâu để đánh giá ứng viên. Có lẽ nên pv fresher để thao tác thì hơn. Nhân sự không email thông tin tác dụng cho ứng viên. Mặc dù biết và xác lập sẽ … Xem thêm không thao tác với nhau nhưng email vấn đáp là cái nhã nhặn và chuyên nghiệp tối thiểu .

Jack
dev

1 năm trước
1 star
Lương ok, động nghiệp ok mỗi tội sếp như .. Cty chỉ kí hợp đồng 6 tháng 1 với những mem ko quá điển hình nổi bật để hết hợp đồng cho out luôn 😀

Chuẩn
đã vấn đáp

1 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

lính đánh thuê
nhân viên cấp dưới quèn

1 năm trước
5 star
Mình sang công ty này onsite 2 lần. Môi trường thao tác tự do, vui tươi. Sếp nhiệt tình và vui tươi với ae. Nhà xa chứ ko đã xin vào đây làm. Vì là lính đánh thuê nên ko nhận xét gì về chính sách lương thưởng hay chủ trương của cty

Vinh Le
đã vấn đáp

1 năm trước

Bác nói đúng vãi, khuyến mãi 1 like

Steve (Dev Quèn)

1 năm trước
2 star

Có sang phỏng vấn 1 lần .Văn phòng trông cũng đẹp. Tuy nhiên làm việc có vẻ hơi thiếu chuyên nghiệp :

Lịch phỏng vấn sắp xếp k rõ ràng, mất công ngồi đợi ngoài 15 20 p gì đấy. Vào phòng họp rồi thì cho 1 bài tiếng anh câu giờ ( vì sau đó bảo em có chứng chỉ rồi à, vậy nộp là được sau đó k cần quan tâm đến bài ấy nữa dù chưa hết thời gian) trung thực sẽ tốt hơn trong tình huống này.

Người phỏng vấn cũng không khá khẩm hơn, thể hiện rõ là chưa thèm xem CV ứng viên trước phỏng vấn. PV tech cũng không đào sâu được những gì ứng viên làm. Khoe qua loa về công nghệ được làm, block chain các kiểu. Không biết cách hỏi sâu để đánh giá ứng viên. Có lẽ nên pv fresher để làm việc thì hơn.

Nhân sự không email thông báo kết quả cho ứng viên. Mặc dù biết và xác định sẽ… không làm việc với nhau nhưng email trả lời là cái lịch sự và chuyên nghiệp tối thiểu.

Ẩn danh

1 năm trước
3 star
Công ty trả lương bèo nhèo nhất thị trường TP. Hà Nội, thấp hơn cả fsoft

Ẩn danh
Nhân viên cũ

1 năm trước
4 star

Môi trường hòa đồng, anh em đồng nghiệp như gia đình. Ít OT.
Review lương thỏa đáng với công sức cống hiến bỏ ra.
Công ty chú trọng tiếng Anh nên ai có tiếng Anh là rất lợi thế.

Cựu Tester

1 năm trước
4 star

Môi trường hòa đồng, anh em đồng nghiệp như gia đình. Ít OT.
Review lương thỏa đáng với công sức cống hiến bỏ ra.
Công ty chú trọng tiếng Anh nên ai có tiếng Anh là rất lợi thế.

You may also like

Để lại bình luận