Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV giá tốt, có trả góp

Bởi tonghopsite

Contents

Thông tin sản phẩm

 Kiểu dáng sang trọng, mang vẻ đẹp hiện đại

Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL / SV là mẫu sản phẩm được ra đời trong năm 2018, khá điển hình nổi bật với phong cách thiết kế 2 cửa side by side vô cùng tân tiến cũng như tiện nghi hơn cho bạn khi cần sử dụng tủ lạnh. Với màu xám bạc bóng bẩy, nhẹ nhàng chiếc tủ lạnh Samsung Inverter này sẽ thuận tiện hòa nhập với khoảng trống nội thất bên trong của nhà bạn .

Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

Thiết kế bảng điều khiển và ngăn lấy nước bên ngoài tiện dụng

Sản phẩm này có phong cách thiết kế bảng điều khiển và tinh chỉnh bên ngoài để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thao tác kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh, cạnh bên đó tủ lạnh còn được trang bị thêm ngăn lấy nước bên ngoài, giúp bạn có ngay ly nước mát lạnh mà không cần Open tủ, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện khi không bị mất hơi lạnh do mở tủ .

Thiết kế bảng điều khiển và ngăn lấy nước bên ngoài tiện dụng - Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

Dung tích sử dụng lên tới 538 lít

Với dung tích lên đến 538 lít, chiếc tủ lạnh Samsung này sẽ là lựa chọn vô cùng hài hòa và hợp lý nếu như mái ấm gia đình bạn có từ 7 thành viên trở lên .

Dung tích sử dụng lên tới 538 lít - Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

Trang bị công nghệ Digital Inverter hiện đại 

Công nghệ Digital Inverter được hãng trang bị vào giúp tủ lạnh hoạt động giải trí hiệu suất cực kỳ không thay đổi, hạn chế tối đa tiếng ồn, bền chắc theo thời hạn và chiếc tủ lạnh inverter này còn giúp cho bạn tiết kiệm chi phí điện cực tốt .

Trang bị công nghệ Digital Inverter hiện đại - Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

Hệ thống làm lạnh đa chiều bảo quản thực phẩm tốt hơn

Hệ thống làm lạnh đa chiều này giúp cho các luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh hơn, giúp cho khí lạnh phân bố, lan tỏa đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh, bảo quản và duy trì nhiệt độ ổn định đảm bảo cho thực phẩm được lưu trữ tốt nhất.

Hệ thống làm lạnh đa chiều - Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

Loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

Bạn sẽ không còn phải lo ngại về mùi hôi không dễ chịu còn vương lại, hay vi trùng gây hại nữa vì bộ lọc than hoạt tính Deodorizer sẽ giúp bạn vô hiệu trọn vẹn những mối lo này ra khỏi tủ lạnh của bạn .

Loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer - Loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn với bộ lọc than hoạt tính Deodorizer - Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

Hệ thống đèn chiếu sáng tốt, giúp bạn dễ dàng quan sát khi sử dụng

Khi sử dụng tủ, bạn sẽ trọn vẹn tự do với mạng lưới hệ thống chiếu sáng của tủ lạnh, những đèn chiếu sáng sẽ đem lại ánh sáng vừa đủ để bạn hoàn toàn có thể quan sát được những thực phẩm trong tủ, bạn sẽ thuận tiện hơn khi lấy ra hoặc cho vào .

Hệ thống đèn chiếu sáng tốt, giúp bạn dễ dàng quan sát khi sử dụng - Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

Bảo quản rau củ quả tươi ngon lâu hơn với ngăn giữ ẩm

Ngăn giữ ẩm cho rau củ quả sẽ giúp cho bạn dữ gìn và bảo vệ rau củ được tươi ngon lâu nhất và vẫn giữ được lượng nước cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng có trong thực phẩm .

Bảo quản rau củ quả tươi ngon lâu hơn với ngăn giữ ẩm - Tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL/SV

Nhìn chung, chiếc tủ lạnh Samsung Inverter 538 lít RS52N3303SL / SV sẽ cung ứng tốt nhu yếu sử dụng cho mái ấm gia đình bạn với những tính năng điển hình nổi bật bên trên. Với giá tiền hài hòa và hợp lý nên nếu bạn đang có dự tính sắm cho mình một chiếc tủ lạnh thì đây sẽ là lựa chọn rất đang chăm sóc cho mái ấm gia đình của bạn .

You may also like

Để lại bình luận