Đánh giá QuickMass của Allmax Nutrition – Tăng cân tăng cơ cực dễ

Bởi tonghopsite

Mục lục bài viết

  Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá QuickMass của Allmax Nutrition – 1 thương hiệu đến từ Canada, nơi được mệnh danh là xứ sở tiêu diệt hàng kém chất lượng. Liệu sữa tăng cân này có đáp ứng được nhu cầu của các bạn tập gym giống như rất nhiều người đang sử dụng trên toàn thế giới và được bodybuilidng.com đánh giá rất cao? Tất cả sẽ có ở đây nhé!

  danh gia quickmass

  Chúng ta đã từng review rất nhiều bài viết về các dòng sữa dành cho người gầy như bài đánh giá Premium Mass Gainer hay đánh giá Muscle Mass Gainer… Vậy thì hôm nay, chúng ta vẫn tiếp tục làm 1 bài nữa để xem liệu QuickMass có mang lại được niềm tin và chất lượng hay không.

  Để tăng cân được, bạn cần phải bảo vệ lượng calo nạp vào lớn hơn lượng cao đốt cháy đi mỗi ngày. Trung bình 1 người Việt sẽ cần khoảng chừng 2000 – 2200 kcal / ngày để duy trì những hoạt động giải trí. Bạn chỉ cần nạp thêm vào thời gian 500 – 1000 kcal nữa là bảo vệ mỗi tuần bạn sẽ tăng khoảng chừng 0.5 – 1 kg là điều đương nhiên .Tuy nhiên, chính nhà phân phối Allmax cũng thừa nhận rằng muốn ăn đủ và ăn dư calo mỗi ngày không phải là điều đơn thuần khi nói tới việc ăn đúng. Đó là chưa kể tới những người khó tăng cân, khó hấp thụ … Lúc này, ăn có 10 đi nữa cũng nạp 3-4 là cùng. Vậy thì làm thế nào để xử lý thực trạng này hoặc làm thế nào để bảo vệ xả cơ nhanh ? Bạn sẽ cần phải đọc ngay bài viết review sữa tăng cân Quickmass .

  Contents

  Đánh giá Quickmass – Liệu uống sữa tăng cân này có tốt không?

  Đây là dòng loại sản phẩm mới của Canada, nên bạn cần phải xem cho kỹ để hiểu rõ nhé. Hãng Allmax cũng có lịch sử dân tộc truyền kiếp và được hội đồng bodybuilding.com đánh giá rất cao cho dòng mẫu sản phẩm này .

  Quickmass là gì?

  Quickmass là sữa tăng cân tăng cơ của tên thương hiệu Allmax, cung ứng hàm lượng calo khủng, protein cực cao. Sữa Quick Mass với nhiều mùi vị thơm ngon, giúp người dùng thuận tiện hấp thụ dưỡng chất để cải tổ cân nặng và khối lượng cơ. Điều này cũng lý giải được nguyên do vì sao 1 bảng xếp hạng lớn như bodybuilding.com lại xếp hạng nó tới 7.9 / 10 và được chọn vào bảng xếp hạng sữa mass tốt nhất dành cho người gầy tập gym .Đặc biệt là đây không phải là thuốc gì cả, nó chỉ là 1 mẫu sản phẩm bổ trợ dinh dưỡng như tất cả chúng ta thường ăn mỗi ngày. Do đó, tổng thể mọi thứ đều gần như bảo vệ được sự bảo đảm an toàn tuyệt đối. Điểm mạnh của sữa Quickmass chính là nó tập trung chuyên sâu vào tăng cân tăng cơ nhiều hơn .

  Bao bì bên ngoài

  sua quick mass co tot khong

  Nhìn từ xa thì dòng Quickmass này hướng màu chủ yếu là tối sẫm với 4 màu : đen, trắng, xanh và đỏ. Cầm lên tưởng là dễ rách nát, nhưng thật ra rất là chắc tay ( mình đang thưởng thức bịch 12 lbs – 5.44 kg ). Tuy nhiên, nếu mà tính để dữ gìn và bảo vệ thì không tốt bằng loại nhỏ hơn là 6 lbs – 2.72 kg dạng hũ .Xét về mặt trước, mẫu sản phẩm này trình diễn quá nhiều thông tin, nên hơi rối rắm. Ở vị trí trên cùng, hãng ghi rõ ràng hàm lượng calo của loại sản phẩm là 1010 kcal với 60 gram protein. Tiếp xuống phía dưới sẽ vẫn là tên tên thương hiệu và tên loại sản phẩm khá nổi ở phần này, nhìn từ xa là nhận ra ngay. Tiếp xướng chính là 3 điểm nhấn ,

  • 1010 calo
  • Không thêm đường
  • Carbs:Protein – 3:1

  Cuối cùng chính là dung tích loại sản phẩm và kế bên là mùi vị. Cách trình diễn không có gì rực rỡ, hơi rườm rà cho vỏ hộp. Ngoài ra, nhìn ở đỉnh, bạn sẽ thấy 1 logo hình tượng được ghi nhận Informed Choice. Sữa tăng cân Quick Mass được tổ chức triển khai Informed Choice ghi nhận là dòng loại sản phẩm thể thao khuyên dùng trên toàn quốc tế đó nhé .Mặt sau là nơi hãng đã cố gắng nỗ lực trình diễn gần như là rất đầy đủ hết mọi thông tin bạn cần từ bảng thành phần dinh dưỡng, bảng axit amin … Ngoài ra, còn hướng dẫn cách uống. Nhiêu đó là quá đủ để chứng tỏ loại sản phẩm này trình diễn rất chu đáo ! Điều này hiếm hãng nào làm được .Đánh giá tổng quát là vỏ hộp cũng thông thường. Mặt sau khá ấn tượng, nếu xài bịch lớn khá phiền phức .

  Thành phần dinh dưỡng

  Để xác lập được liệu uống QuickMass của Allmax có tốt không và có đáng mua hay không, bạn cần phải đánh giá thật kỹ về bảng thành phần. Đó là nơi để bạn hoàn toàn có thể thống kê giám sát được liệu mua mẫu sản phẩm nào là vừa lòng hơn .Bảng thành phần QuickMass – 12 lbs ( 5.44 kg )

  • Liều dùng: 4 muỗng – 264g
  • Tổng số lần dùng: 21 lần
  • Calo: 1010kcal
  • Chất béo: 7g
  • Cholesterol: 170mg
  • Carbs: 176g
  • Đường: 12g
  • Protein: 60g
  • Vitamin A, canxi, sắt, kali, natri
  • BCAA: 13g

  thanh phan quick mass

  Trước tiên, tất cả chúng ta cần phải nói tới hàm lượng carbs. Ở đây, loại sản phẩm này dùng carbs phức tạp ( hay còn gọi là carbs chậm, tiêu hóa chậm ). Trong đó, gồm có Maltodextrin với hợp với carbs đến từ bắp nếp, yến mạch, diêm mạch và khoai lang. Nó sẽ phân phối đủ nguồn năng lượng cho khung hình trong thời hạn dài. Ngoài ra, chính điều này đã giúp loại sản phẩm giảm đi tới 60 % lượng đường. Do đó, bạn sẽ thấy mình nói vì sao đường lại thấp .Xét về nguồn protein, đơn vị sản xuất công bố rằng 100 % lượng protein đến từ nguồn sữa bò chất lượng cao được nuôi tại những nông trại ở Mỹ. Thông tin này nhiều người cho rằng chưa được thuyết phục vì cần phải xác lập rõ thông tin là bò được nuôi theo tiêu chuẩn nào, thức ăn gì, có biến đổi gen hay không … Điều này trọn vẹn đúng, nhưng Allmax QuickMass còn có chứng từ cGMP. Đây là chứng từ rất khắt khe của Mỹ về những loại sản phẩm phải đạt đúng chuẩn, chất lượng … Chưa kể, những nông trại của Mỹ không phải là nơi sản xuất sữa bò bậy bạ. Tất cả đều phải phân phối được chỉ số. Nếu không những hãng sữa ở Mỹ đều dính phốt .

  Ở đây, chúng ta có được nguồn Protein khá chất lượng là Whey Blend. Trong đó, Whey Concentrate là chính. Whey Isolate là phụ nhé. Chất lượng protein thế này cũng gần giống với các hãng sữa khác. Một điểm sáng mà bạn cần phải nói tới khi đánh giá Quick Mass là nó sử dụng tỉ lệ Carbs:Protein vàng – 3:1. Đây được xem là tỉ lệ vàng để giúp cơ bắp phục hồi và phát triển nhanh chóng, đặc biệt là dùng sau khi tập.

  Xét về lượng tạp chất, ở đây bạn sẽ thấy lần tiên phong 1 hãng sữa tăng cân dùng chỉ 12 g / liều dùng. Điều này gần như rất hiếm. Hầu như mặt phẳng chung sẽ giao động khoảng chừng 50-70 g / liều dùng. Điều này chứng tỏ hãng đã tập trung chuyên sâu rất nhiều vào sức khỏe thể chất. Ngọt quá cũng không tốt tí nào .Điểm cần chăm sóc là hàm lượng cholesterol hơi cao. Tuy nhiên, cũng không cần bận tâm quá vì đây là cholesterol tốt .Xét về enzyme tương hỗ tiêu hóa, tất cả chúng ta có hỗn hợp enzyme : Protease và Bromelain. Các enzyme này sẽ giúp xử lý yếu tố mà tất cả chúng ta sẽ nói ở dưới đây chính là lactose .

  Cuối cùng, chúng ta sẽ nói về hàm lượng vitamin và khoáng chất. Điểm mình rất không hài lòng ở đây chính là hàm lượng này quá ít và thiếu. Sở dĩ những người thiếu cân thường khó lên ký do thiếu vi chất. Các chất vi lượng sẽ kích thích dịch vị, giúp cơ thể khỏe hơn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng nạp chất. Tuy nhiên, không hiểu vì sao hãng lại không bổ sung nhiều các chất này. Dù sao cũng không quan trọng bằng calo và protein.

  Dựa trên những thông tin này, hoàn toàn có thể đánh giá chung là QuickMass trọn vẹn sẽ giúp tăng cân tăng cơ. Điểm cho là 7.9 .

  Khả năng hấp thụ của sữa QuickMass

  quickmass co tot khong

  Trước tiên, tất cả chúng ta sẽ phải nói về Carbs, do có 1 thành phần là Maltodextrin. Do đó, những ai từng bị dị ứng thì phải cẩn trọng. Bên trong loại sản phẩm còn có đường tự tạo Sucralose – phần nào hoàn toàn có thể gây kích ứng dạ dày cho người bị dị ứng. Chưa kể, nếu bạn quan tâm, Whey Concentrate sẽ mang lactose. Điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến những ai bị dị ứng lactose dễ bị tiêu chảy .Tuy nhiên, cả 3 đều được xử lý bằng enzyme. Hỗn hợp enzyme tiêu hóa nói ở trên sẽ làm trách nhiệm của mình. Nó sẽ giúp bạn hạn chế được rủi ro tiềm ẩn đau bụng. Tuy nhiên, nếu bị dị ứng nặng quá, bạn nên tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ .Ngoài ra, loại sản phẩm còn có sữa, dầu dừa và đậu nành. Nếu bị dị ứng, bạn cần phải tránh xa hoặc tìm hiểu thêm quan điểm bác sĩ .

  Mùi vị của QuickMass

  Chắc chắn nhiều bạn sẽ hỏi uống QuickMass vị nào ngon ? Hiện tại, theo quan sát ở Nước Ta chỉ có 2 mùi nổi trội là mùi socola và vani. Mình đã từng thử vị vani 1 lần, khá ngon. Nhưng theo nhiều người sẽ ngon hơn khi pha với trái cây. Còn thời điểm ngày hôm nay mình đánh giá vị socola .Socola có mùi rất dễ uống. Cảm giác khi khui là mùi thơm nức mũi. Cảm nhận rất đậm nét, dù là bạn có pha với nhiều nước đi chăng nữa. Tuy nhiên, có 1 điểm là nó ít đường. Do đó sẽ không có ngọt lắm đâu. Uống có vị ngon vừa phải, nhưng không ít người cho là vị này không ngon. Tùy vào mỗi người thôi .

  QuickMass giá bao nhiêu?

  Xét về giá thì có vẻ Quick Mass hơn so với những hãng cùng size tới 500 k. Tuy nhiên, điều này cũng không phải yếu tố. Chất lượng mới quan trọng. 60 gram protein thì quá ổn rồi. Hiện tại, loại 5.44 kg có giá 2 triệu. Loại 2.27 kg là 1 triệu .

  Cách sử dụng QuickMass

  Cách pha sữa QuickMass chẳng có gì quá phức tạp. Chỉ cần cho vào bình lắc và pha là được .

  • Pha bằng bình lắc

  Cho 4 muỗng vào bình lắc, cho 500 ml nước. Sau đó cho đá viên. Lắc đều trong 1 phút. Uống thôi .

  • Xay sinh tố

  Cho 4 muỗng vào máy xay, cho tiếp 400 ml nước / sữa tươi không đường. Cho tiếp trái cây. Xay đều .

  • Cách uống và thời điểm

  Mặc dù đúng công thức là pha 1 lần 4 muỗng, nhưng nếu làm vậy thì phí quá. Bạn hãy làm theo như sau ,

  • Buổi sáng khi thức dậy, hãy pha 1 muỗng uống.
  • Trước khi đi tập 1 tiếng, pha 1 muỗng.
  • Sau khi tập, uống ngay 1 muỗng.
  • Trước khi ngủ 1 tiếng, uống 1 muỗng.

  Cách pha sinh tố tăng cân chuối bơ dành cho người gầy

  So sánh QuickMass và Mass Tech

  Mass Tech là dòng sữa Mass nổi tiếng của MuscleTech. Nếu so sánh thì tất cả chúng ta cùng lấy size 5.44 kg. Để xem đâu là người đáng để mua hơn nhé .Thành phần của MassTech ,

  • Calo: 840kcal
  • Protein: 63g
  • Đường: 9g
  • Carbs: 132g
  • Fat: 7g

  Nhìn qua là MassTech tốt hơn. Xét về giá ,

  • MassTech: 83k/liều dùng
  • QuickMass: 95k/liều dùng

  Điểm MassTech thua chính là thiếu enzyme tiêu hóa. MassTech chứa Whey Concentrate nên sẽ gây đau bụng.

  So sánh QuickMass và Serious Mass

  Serious Mass là dòng sữa của ON. Đây hoàn toàn có thể coi là dòng sữa cháy khách nhất tại Nước Ta. Nhóm đối tượng người dùng của Serious Mass chính là người gầy cần tăng cân hơn là tăng cơ .Thành phần Serious Mass ,

  • Calo: 1250kcal
  • Protein: 50g
  • Carbs: 254g
  • Đường: 21g
  • Fat: 4g

  Đó là tất cả những gì bạn cần biết về bài đánh giá QuickMass. Mua ngay đi nào!

  You may also like

  Để lại bình luận