Nên mua Máy chơi game Sony PS2 hay PS2 Slim ? Sự khác biệt là gì? – Nhanh như Chớp

Bởi tonghopsite

Contents

Nên mua Máy chơi game Sony PS2 hay PS2 Slim ? Sự khác biệt là gì?

PlayStation 2 ( PS2 ) là trên đỉnh của list những máy console cháy khách nhất mọi thời đại, và đó là một mạng lưới hệ thống mà là rất nhiều giá trị chiếm hữu ngay cả giờ đây. Nhưng với những lần lặp giao diện điều khiển và tinh chỉnh khác nhau – PS2 vs PS2 Slim ( còn được gọi là phiên bản PS3 Slimline PS2 ) – bạn hoàn toàn có thể tự hỏi quy mô nào sẽ được mua ngày ngày hôm nay .

Sự độc lạ giữa PS2 và PS2 Slim là gì ?

Máy Sony PS2 bản gốc

 • Cồng kềnh
 • Ổ đĩa phía trước
 • Hỗ trợ ổ cứng (tăng cường một số trò chơi và bắt buộc phải chạy Final Fantasy XI )

Máy Sony PS2 mỏng

 • Mô hình mỏng hơn được thiết kế lại
 • Khay đĩa nạp hàng đầu
 • Không hỗ trợ ổ cứng
 • Được phát hành rộng rãi ở Bắc Mỹ (và trên toàn thế giới) với nhiều màu: đen mờ, trắng gốm và bạc

Đó là những khác biệt chính giữa bản gốc và bản Slim, nhưng model nào tốt hơn? Thứ nào là thứ phù hợp với bạn? Chà, câu trả lời cho những câu hỏi đó phần lớn phụ thuộc vào sở thích chơi game của bạn, nhưng hầu hết các game thủ sẽ có khả năng phụ với phiên bản Slim. Điều đó đang được nói, có những ưu và nhược điểm cho từng mô hình.

Sony PS2 ( Fat )

Ưu

 • Hỗ trợ ổ cứng
 • Tương thích với tất cả các trò chơi PS2

Nhược điểm

 • Không đáng tin cậy như PS2 Slim
 • Không bóng bẩy như Slimline PS2
 • To hơn và dễ bị quá nóng

Tổng quan : Khi nói về ưu điểm cho phiên bản gốc của PS3, tất cả đều nhờ vào hỗ trợ ổ cứng. Ổ cứng PS2 (còn được gọi là Ổ đĩa cứng PlayStation 2) là ổ đĩa 40 GB có thể được sử dụng để giảm thời gian tải hoặc sao lưu dữ liệu thẻ nhớ. Và như đã đề cập trước đó, phụ kiện này thực sự cần thiết để chơi Final Fantasy XI ; Ngoài ra còn có 34 trò chơi khác ở Bắc Mỹ hỗ trợ ổ cứng nhưng không yêu cầu.

Đối với hầu hết những tựa game, ổ cứng tăng cường thưởng thức bằng cách giúp những game show chạy mượt hơn và giảm thời hạn tải, nhưng chỉ có Final Fantasy XI nhu yếu phụ kiện mới hoàn toàn có thể chơi được. Và vì Slim không thích hợp với ổ cứng, Final Fantasy XI trọn vẹn không chạy trên mạng lưới hệ thống được phong cách thiết kế lại. Tuy nhiên, tổng thể những game show khác của PS2 đều hoàn toàn có thể chơi được trên Slim .Tuy nhiên, vào cuối ngày, điều này thậm chí còn còn không được coi là quá nhiều lợi thế khi sever trực tuyến Final Fantasy XI ngừng hoạt động giải trí vào năm năm nay. Điều đó có nghĩa là, những nâng cấp cải tiến cho những tựa game thích hợp khác vẫn là một phần thưởng tuyệt vời và 1 số ít ứng dụng không chính thức thậm chí còn được cho phép những game show được tải xuống trọn vẹn vào ổ cứng – làm cho chúng hoàn toàn có thể chơi được mà không cần đĩa .Đó chỉ là lợi thế duy nhất của quy mô khởi đầu so với Slim. Trên thực tiễn, có một vài khuyết điểm hoàn toàn có thể khiến bạn phải tâm lý hai lần về việc chọn PS2 đời đâuf. Đối với người mới khởi đầu, bản gốc của PS3 không đáng đáng tin cậy bằng bản sao Slimline của nó .Lặp lại bắt đầu của phần cứng PS2 nổi tiếng là có lỗi đọc đĩa. Đặc biệt là khi giao diện tinh chỉnh và điều khiển truyền kiếp, việc không hề đọc những game show hoàn toàn có thể trở thành một yếu tố so với đơn vị chức năng khởi đầu. Tuy nhiên, như mong muốn thay, sự cố này đã được khắc phục với phong cách thiết kế lại phần cứng. Ngoài ra, phiên bản gốc của PS3 cũng chạy nóng hơn và to hơn một chút ít so với Mã Sản Phẩm mỏng dính hơn .

Tóm lại : Trừ khi bạn hoài cổ về phần cứng gốc, thực sự không có lý do gì để chọn bản gốc so với Slim. Không có gì sai với mô hình ban đầu (ngoài độ tin cậy của shakier), nhưng đơn giản là không có lợi thế rõ ràng thực sự cho nó.

Máy PS2 mỏng dính

Ưu

 • Mỏng hơn và kiểu dáng đẹp hơn so với đơn vị ban đầu
 • Đáng tin cậy hơn so với PS2 đời đầu
 • Cũng yên tĩnh hơn và ít bị quá nóng

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ ổ cứng

Tổng quan : Một điều chúng tôi không thực sự có được với PS2 đời đầu là ổ đĩa tải trước của nó. Điều này có vẻ như là một quyết định thiết kế vô thưởng vô phạt, nhưng khay đĩa tải hàng đầu thực sự giúp biến Slim thành một phần cứng đáng tin cậy hơn, vì khay nạp trước đơn giản là dễ bị hao mòn theo thời gian.

Máy chơi game Playstation 2 giá bao nhiêu ?

Máy chơi game Playstation 2 bản gốc nếu mua cũ từ Shopee khoảng chừng 1 triệu, còn bản SLIM mua tại FADO khoảng chừng 8 triệu đồng .

Tóm lại : PS2 Slim là model cần có. Nó đáng tin cậy hơn, nó nhỏ hơn và có sẵn nhiều màu. Không có nhiều sự khác biệt lớn giữa hai đơn vị (được phản ánh trong giá tương tự của chúng), nhưng hầu hết sự khác biệt dường như ủng hộ Slim. PS2 Slim thực hiện mọi thứ mà thiết kế lại nên: Nó trông đẹp hơn, nó giải quyết các vấn đề phần cứng từ model trước và đơn giản là nó hoạt động tốt hơn. Tất nhiên, hãy tin tưởng chúng tôi và đồng hành cùng Slim Slim trừ khi bạn tìm thấy một thỏa thuận đặc biệt trên mô hình ban đầu.

You may also like

Để lại bình luận