Đánh giá Nutrex Outlift – Pre workout an toàn và mạnh nhất

Bởi tonghopsite

Outllif được thiết kế để cung cấp một lợi thế trước khi tập luyện bằng cách tăng sự tập trung tinh thần, hiệu suất cơ bắp, sức bền và lưu lượng máu. Điều này tạo ra một môi trường tối ưu để tăng khối lượng cơ bắp và giảm mỡ cơ thể. Bài đánh giá Outlift sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Nutrex Research là một công ty có trụ sở tại Florida, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm đốt cháy chất béo, chất tăng cường Testosterol và các chất đồng hóa không Steroid.

Sản phẩm Pre workout Outlift là một phần của dòng Clinical Edge của họ, có sự xuất hiện của axit amin chuỗi nhánh BCAA và hàm lượng caffeine tối đa 350 mg.

Giới thiệu Sê-ri Clinics Edge mới từ Nutrex Research

Dòng này cung ứng những loại sản phẩm được định lượng lâm sàng và được phong cách thiết kế để phân phối cho bạn nhiều nhất trong quy trình tập luyện của bạn, mặc dầu bạn đang ở trong phòng tập thể hình hoặc hoàn thành xong những kiến thức và kỹ năng trong môn thể thao của bạn. Mọi thứ bạn cần biết về những gì bạn đang bổ trợ vào khung hình đều được bật mý khá đầy đủ trên nhãn.

Nutrex Research đã hợp tác với Informed-Choice để cung cấp các sản phẩm sạch đã được kiểm tra các chất cấm, có thể được các tổ chức thể thao lớn tin cậy. Điều này chỉ là khởi đầu. Khi các sản phẩm mới được xây dựng để đáp ứng các tiêu chuẩn này, dòng sản phẩm này sẽ tiếp tục phát triển.

Sau đây, sẽ là những nghiên cứu và phân tích, đánh giá về loại sản phẩm Pre – workout Outlift để mọi người hiểu rõ hơn về mẫu sản phẩm.

Về giá trị dinh dưỡng có trong Outlift

Nutrex Research Outlift được tạo ra từ công thức tăng sức mạnh tiêu biểu vượt trội với 10 thành phần can đảm và mạnh mẽ, liều lượng vừa đủ để bảo vệ một buổi tập sung nhất. Tất cả những thành phần đã được chứng tỏ lâm sàng nên rất bảo đảm an toàn, không hại sức khỏe thể chất.

Citrulline Malate 2:1 (8g)

Với 8g Citrulline Malate trên mỗi liều dùng cho phép bơm mạnh mẽ và lâu dài. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Citrulline làm tăng nồng độ NO – Nitric Oxide, nồng độ Arginine trong máu, tăng khả năng tổng hợp Protein (tăng cơ nạc), tổng hợp Creatine và sử dụng BCAA nhiều hơn khi tập luyện.

Bổ sung Citrulline Malate còn làm tăng số lần lặp, giảm căng thẳng mệt mỏi, giảm đau nhức cơ bắp trong quy trình rèn luyện.

Beta – Alanine (3.2g)

Làm tăng nồng độ Carnosine, tương hỗ sức bền và hồi sinh tốt hơn trong những bài tập dài. Beta – Alanine còn giúp trì hoãn sự stress cơ bắp để giúp tăng khối lượng cơ bắp nạc và tăng sức mạnh.

Creatine Monohydrate (3g)

Là Creatine tinh khiết nhất lúc bấy giờ, đã được chứng tỏ lâm sang và có sẵn ở bất kể đâu.

Bổ sung Creatine Monohydrate hỗ trợ cải thiện hiệu suất cơ bắp để tăng trưởng cơ bắp, phục hồi năng lượng và gia tăng sức mạnh nhờ gia tăng lượng dự trữ Creatine Photphase sẵn sàng tái tạo ATP khi tập nặng.

L – Leucine (3g)

Đây là axit amin mạch nhánh quan trọng nhất trong BCAA để kích thích năng lực tổng hợp protein cho cơ bắp. Với 3 g Leucine trong mỗi liều dùng là lượng vừa đủ để thôi thúc tổng hợp Protein tối đa.

L – Isoleucine (1.5g)

Là1 axit amin thiết yếu giúp tăng năng lực chịu đựng giúp thay thế sửa chữa cơ bắp và phục sinh. Bổ sung 1.5 g Isoleucine giúp khung hình bạn đốt cháy nhiều nguồn năng lượng hơn trong tập luyện thể hình.

L – Valine (1.5g)

Valine giúp tăng cường thay thế sửa chữa cơ bắp và tăng trưởng mô cơ và ảnh hưởng tác động đến quy trình tổng hợp glycogen trong cơ bắp. Valine cũng giúp duy trì cân đối Ni tơ trong khung hình và rất thiết yếu cho sự trao đổi chất cơ bắp.

Taurine (2g)

Taurine đã được chứng tỏ là có hiệu suất cao trong việc tăng cường sức chịu đựng, tăng sự tỉnh táo, tăng sự hồi sinh, tăng sức mạnh và giảm đau nhức cơ bắp.

Caffeine Anhydrous (350mg)

Caffeine là một trong những thành phần tăng cường hiệu suất được nghiên cứu và điều tra nhiều nhất. Bổ sung Caffeine ngay lập tức làm tăng khối lượng việc làm, sức mạnh cơ bắp, sự tỉnh táo, tương hỗ giảm mỡ và giúp bạn tập luyện ở cường độ cao hơn.

N – Acetyl L – Tyrosine (150mg)

Axit amin thiết yếu này tương hỗ công dụng não bộ gồm có tăng sự tập trung chuyên sâu, tỉnh táo, mức độ Dopamine, tâm trạng và nguồn năng lượng trong quy trình tập luyện.

BioPerine (5mg)

Các nghiên cứu và điều tra đã chỉ ra rằng bổ trợ BioPerine giúp tăng cường hấp thụ những chất dinh dưỡng ở trên tốt hơn.

Về tính hiệu quả

Nutrex Outlift đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong việc bổ sung trước tập luyện, đó là một PowerHouse hoàn chỉnh trước tập luyện với 10 thành phần mạnh mẽ, tiên tiến, liều lượng vừa đủ đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng mạnh cho mỗi buổi tập.

Các thành phần đều đã được chứng tỏ lâm sàng và liều lượng cung ứng cho khung hình đúng chuẩn những gì nó cần, bảo vệ không có thành phần nào bị tiêu tốn lãng phí. Với công thức trước tập luyện nâng tầm này, sẽ giúp cơ bắp của bạn được bơm tối đa, được bổ trợ nguồn năng lượng bền chắc, sức bền cao hơn, phục sinh nhanh hơn và ít căng thẳng mệt mỏi hơn, bảo vệ mọi hoạt động giải trí đều tốt nhất !

Outlift kèm theo các cơ chế phục hồi và các thành phần phục hồi lâm sàng để duy trì hiệu suất cao nhất ngay cả khi kết thúc tập luyện. *

Với công thức tiên tiến và phát triển Outlift, không mong đợi gì hơn đó là đem lại hiệu quả ngay lập tức. Hãy thưởng thức sự độc lạ của Outlift và khởi đầu tập luyện với năng lực tối đa của bạn.

Về hương vị

Hãng Nutrex cũng đã đưa ra rất nhiều mùi vị khác nhau cho mẫu sản phẩm Outlift của mình, đó là những vị : Blackberry Lemonate, Blue Raspberry, Miami Vice, Wild Cherry Citrus, Fruit Punch, …

Về giá thành

Đây là một mẫu sản phẩm chất lượng, giá trị dinh dưỡng trong mỗi liều dùng rất lớn gồm 10 thành phần can đảm và mạnh mẽ và liều lượng trên mỗi liều dùng cũng khá lớn 25.3 g / 1 serving. Chính vì thế mà nó có giá thành khá đắt so với những mẫu sản phẩm Pre workout khác. Tuy nhiên, nói về kinh tế tài chính thì nó lại tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách rất nhiều cho người sử dụng. Bởi đây là một Pre workout hoàn hảo, ngoài những thành phần chính là Creatine, Caffeine, Beta Alanine còn bổ trợ thêm BCAA và enzyme tiêu hóa. Nếu bạn dùng những pre workout khác thì sẽ phải mua thêm BCAA và ăn nhiều thực phẩm khác, như vậy sẽ tốn kém hơn.

Kết luận

Qua những đánh giá Pre – Workout Oulift ở trên, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy đây là một mẫu sản phẩm bổ trợ trước tập luyện tốt nhất lúc bấy giờ, mang lại một nguồn nguồn năng lượng khổng lồ, đáng kinh ngạc giúp cho người tập luyện tập sung nhất.

Nutrex Outlift được chiết suất từ các thành phần tốt nhất, được chứng minh lâm sàng, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi gây hại cho người dùng.

Outlift không làm hại đến dạ dày và có hàm lượng Caffeine nhiều hơn hẳn so với những mẫu sản phẩm Pre – workout khác.

Các sản phẩm dùng kèm với Outlift

Để có kết quả tập luyện tốt nhất, bạn có thể sử dụng Outlift cùng với các sản phẩm Post – Workout (các sản phẩm bổ sung dùng trong lúc tập) như: Best BCAA Shredded, Mutant BCAA.

Để tăng cân thì dùng Outlift phối hợp với sữa tăng cân Mass Effect, Pro Gainer. Để có thân hình nạc phối hợp Outlift với Lean Pro 8 và những mẫu sản phẩm trong mái ấm gia đình LeanBody. Để cho xương chắc khỏe, sát cánh cùng Oulift là những loại sản phẩm : Dymatize Joint Tech, Lean Body MRP.

You may also like

Để lại bình luận