Onsite là gì? đi làm Onsite cần những điều kiện gì? | Thiết kế web Green House

Bởi tonghopsite

Onsite là gì? đi làm Onsite cần những điều kiện gì? Câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Onsite có nghĩa là chúng ta sẽ được công ty cử đi đến một nơi khác để làm việc. Đây là một cơ hội để các bạn được trải nghiệm cuộc sống mới, công việc mới và gặp gỡ những đồng nghiệp mới. Cùng tìm hiểu xem onsite là gì nhé, biết đâu tạo cho bạn thêm cơ hội nghề nghiệp, trải nghiệm mới, kiến thức bổ ích.

Contents

Onsite là gì? Làm việc onsite là gì?

Onsite hay còn gọi là “ located on the site ”, có nghĩa là những bạn sẽ không còn thao tác ở văn phong thường ngày của những bạn nữa. Mà những bạn sẽ thao tác ngay tại chính trụ sở của người mua, hoàn toàn có thể ở cùng hoặc khác thành phố, hoặc làm ở quốc tế. Làm ở đâu còn tùy theo dự án Bất Động Sản và đối tác chiến lược của công ty những bạn. Khi đi làm Onsite, những bạn sẽ được tham gia vào những đội nhóm lập trình viên chuyên nghiệp từ công ty người mua. Tại đây những bạn sẽ được nhiều thử thách và nhiều điều mê hoặc hơn .Vậy những bạn đang nghĩ thao tác Onsite cũng như kiểu “ lính đánh thuê ” ? Cũng đúng tầm 50 %, những bạn sẽ được công ty chính của những bạn, cử đi “ đánh thuê ” cho 1 dự án Bất Động Sản khác của đối tác chiến lược người mua. Cũng giống như việc làm của một IT Freelancer. Nhưng những bạn được công ty cử đi, những bạn sẽ được nhiều quyền lợi hơn. Như là những bạn sẽ trực tiếp trao đổi với những thành viên trong dự án Bất Động Sản để tìm ra giải pháp nhanh gọn, tối ưu việc làm và thời hạn. Gặp gỡ đội nhóm mới, thêm nhiều mối quan hệ. Chính cho nên vì thế những bạn muốn đi onsite phải là những bạn có sự nhạy bén. Đặc biệt thích tìm tòi học hỏi và có tư duy chớp lấy để xử lý những yếu tố để việc làm tốt hơn .Onsite là gì? đi làm Onsite cần những điều kiện gì?

Các kỹ năng cần có khi làm việc Onsite:

Để được thực hiện Onsite, thì các bạn phải được sự tin tưởng của các leader. Trong quá trình làm việc ở công ty, bạn hoàn thành tốt công việc của bạn. Và được các leader, giám đốc nhận xét nhạy bén có khả năng thích nghi nhanh thì bạn sẽ có cơ hội được đi. Vậy các kỹ năng của nhân viên được đi làm onsite:

Kỹ năng chuyên môn, kiến thức vững vàng là một trong những điều kiện cần để được đi onsite. Trong quá trình làm việc, bạn phải ráng tích tụ kiến thức, chuyên môn sâu rộng, để có thể giải quyết các vấn đề

Ngoại ngữ, khả năng giao tiếp là điều kiện bắt buộc bạn phải có. Bạn giỏi chuyên môn, nhưng kém ngoại ngữ, ko giao tiếp được, thì bạn không thể nào đi Onsite

Năng động thích học hỏi, đó là điều kiện cần để cho bạn thích nghi với công việc mới, cuộc sống mới tại những thành phố mới

Độc lập, tự giác, đây là đức tính tốt khi bạn đi Onsite, vì nhiều trường hợp bạn sẽ làm một mình. Đây là đức tính để bạn có thể hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ đước giao.

Trong quy trình thao tác ở công ty, những bạn nên biểu lộ hết những đức tính này, những phẩm chất này. Bạn sẽ được những leader của bạn xếp hạng và đánh giá cao, thì như vậy tỷ suất đi Onsite của bạn sẽ cao hơn .

Các lập trình viên sẽ học được gì thông qua làm việc onsite?

Kiến thức chuyên môn

Khi bạn tham gia nhiều dự án Bất Động Sản, kỹ năng và kiến thức của bạn sẽ tăng lên rõ ràng. Bạn sẽ học hỏi được nhiều, không đâu tốt hơn bằng thực hành thực tế. Và onsite là một điều kiện kèm theo, thời cơ để bạn thực hành thực tế .

Kinh nghiệm thâm niên

Khi bạn đi làm với người mua, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm tay nghề từ tiếp xúc đến trình độ. Bạn sẽ học hỏi được nhiều hơn rất nhiều so với những bạn chỉ thao tác ở công ty .

Khả năng thích nghi và ngôn ngữ mới

Nếu được đi Onsite ở nước ngoài, thì bạn có cơ hội gia tăng khả năng ngôn ngữ của mình. Bạn sẽ được thực hành hằng ngày mà không có trung tâm ngoại ngữ nào có thể cho bạn được.

Cơ hội thăng tiến và thu nhập cao

Khi bạn có những điều kiện kèm theo ở trên, thì mình tin bạn sẽ được thăng quan tiến chức, thêm thu nhập. Một nhân viên cấp dưới giỏi, quy tụ toàn bộ kiến thức và kỹ năng trên chắc như đinh được thăng quan tiến chức, thu nhập cao .

Qua đó các bạn đã biết được làm Onsite là gì? các điều kiện để được đi onsite, và bạn sẽ được gì khi đi Onsite. Green House hy vọng các bạn sẽ được đi onsite và có nhiều trải nghiệm mới trong cuộc đời mình nhé.

Xem thêm:

You may also like

Để lại bình luận