Novaon ra mắt nền Onshop giúp doanh nghiệp thương mại điện tử giải pháp trọn gói từ việc khởi tạo bán hàng, đến mở rộng kênh bán

Bởi tonghopsite
Onshop cung ứng cho người kinh doanh thương mại điện tử giải pháp trọn gói từ việc khởi tạo bán hàng, đến lan rộng ra kênh bán, từ quảng cáo lôi cuốn khách đến quản trị tối ưu hoạt động giải trí kinh doanh thương mại

Ngày 29/8/2019, Novaon phối hợp với Google đồng tổ chức triển khai sự kiện “ Ecommerce Day 2019 ” với sự tham gia của hơn 400 doanh nghiệp và đơn vị chức năng kinh doanh thương mại điện tử khu vực phía Bắc .Tại sự kiện này, Novaon cho biết, quy mô thị trường thương mại điện tử sẽ tăng lên 5,3 lần trong 7 năm tới từ mức 2,8 tỷ USD năm 2018 dự trù lên 15 tỷ USD năm 2025, theo báo cáo giải trình của Google và Temasek. Như vậy, thương mại điện tử tăng trưởng với vận tốc chóng mặt trên 43 % / năm. Đồng thời, qua đó cho thấy tỷ trọng lệch giá thương mại điện tử trên kinh doanh bán lẻ sẽ tăng từ 3 % năm 2018 lên hơn 10 % năm 2025 .

 Tuy nhiên, hàng triệu các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh thương mại điện tử vẫn đang phải đối mặt với những khó khăn thách thức. Có thể kể đến như: Khó khăn trong việc tạo và website bán hàng và khởi tạo kinh doanh, khó khăn trong việc quảng cáo và thu hút khách hàng, khó khăn trong việc mở rộng kênh bán và quản trị hiệu quả bán hàng.

Chính vì thế, quy mô trung bình của những doanh nghiệp và đơn vị chức năng kinh doanh thương mại điện tử phần nhiều còn khá nhỏ, chỉ xấp xỉ 10 đơn hàng / ngày với giá trị đơn hàng trung bình là 200.000 đồng. Quy mô trung bình 1 đơn vị chức năng kinh doanh thương mại điện tử lệch giá 40-60 triệu đồng / tháng. Vì vậy, yếu tố cần đặt ra là làm thế nào để giúp cho hàng triệu doanh nghiệp và đơn vị chức năng kinh doanh thương mại điện tử tháo gỡ những khó khăn vất vả để vươn mình vững mạnh, nâng tầm lệch giá tương ứng với tiềm năng to lớn của ngành .Nhằm tiềm năng xử lý những khó khăn vất vả cho hàng triệu doanh nghiệp và đơn vị chức năng kinh doanh thương mại điện tử tại Nước Ta, Nền tảng thương mại điện tử hợp nhất Onshop chính thức ra đời với nhiều tính năng ưu việt và một triết lý khá độc lạ .Đầu tiên, OnShop phân phối cho người kinh doanh thương mại điện tử 1 giải pháp trọn gói từ việc khởi tạo bán hàng, đến lan rộng ra kênh bán, từ quảng cáo lôi cuốn khách đến quản trị tối ưu hoạt động giải trí kinh doanh thương mại. Với triết lý sát cánh cùng người kinh doanh thương mại trực tuyến tăng trưởng, Onshop không chỉ dừng lại ở nhà cung ứng nền tảng mà còn có gói dịch vụ khởi tạo kinh doanh thương mại cho người mua mới mở màn như : tư vấn chọn tên miền, tư vấn tạo logo, chọn mẫu website chuyên nghiệp .

Để lại bình luận