Review công ty OnePAY – 32 reviews | InfoCongTy

Bởi tonghopsite

Contents

Reivew công ty OnePAY (32)

Ẩn danh

5 tháng trước
3 star
Thiếu tôn trọng ứng viên, người phỏng vấn tỏ thái độ khinh khỉnh và cười cợt câu vấn đáp của mình dù mình thấy nó chả có gì đáng cười. Đã từng làm ở 1 số tổ chức triển khai k hề nhỏ và đi phỏng vấn tương đối nơi nhưng chưa bh gặp người phỏng vấn như vậy. Dù pass nhưng mình đọc cmt của mọi ng và tự thưởng thức thì mình quyết định hành động k liên tục với công ty này nữa .

Ẩn danh
Nhân viên

9 tháng trước
5 star
Không có gì để chê cả. Mọi người đều tự do, vui tươi. Sếp chăm sóc nhân viên cấp dưới, chính sách phúc lợi tốt .

Ẩn danh
NV cũ

10 tháng trước
2 star
Lương cũng tạm nhưng mà những ngày lễ tết chả có thưởng mọe gì. NV thấy khi nào cũng tuyển liên tục. Chế độ cho NV mới thử việc k fair lắm, sai lao lý của Nước Ta ( lương thử việc thấp hơn 85 %, thời hạn thử việc tận 3 tháng ) Thử việc bên CS thì có lộ trình thử việc đơn cử, nhưng k được tương hỗ training nhiều, phần lớn tự khám phá, thi thoảng làm bài test kỹ năng và kiến thức, leader thấy k ổn cho next. Mình được 1 2 tháng thử việc ( bên CS ) xong kêu k hợp cho out luôn ( cũng khá shock vì mình tự thấy mình cũng ok, k hiểu do gì mà bị loại, cũng may out sớm ). Nghe kể còn có tiền lệ hay thử việc 1 lúc 3,4 người vào xong loại dần là vừa để chọn đứa tốt nhất, thấy cũng hãi : ss Đồng nghiệp cũng bt thân thiện, k có gì rực rỡ. Văn phòng thì sang xịn mịn, mỗi người 1 ô khá riêng tư nhưng cũng hay bị soi, thi thoảng quan tâm phục trang những thứ, đi làm k được mặc đồ đen do sếp tổng k thích màu đen. Có điểm cộng ( nhưng k tương quan ) là tòa nhà hạng sang nên WC thật sạch, có cả nước rửa tay và hoa thơm ^ ^ có nhân viên cấp dưới lau dọn liên tục. Tòa nhà tọa lạc ngay TT bờ hồ nên gọi đồ ăn trưa, trà sữa dễ, phí ship rẻ .

Ẩn danh
Nhân viên cũ

11 tháng trước
1 star
Môi trường ô nhiễm, trước mặt thì cười, sau sống lưng thì phải dè chừng nhau vì sợ dính phốt j là email đến sếp luôn, ko cần hỏi ko cần nhắc ai cả Công ty 1 năm nghỉ 31/60 nhân viên cấp dưới, ra vào liên tục, sếp tổng hành sếp bé, sếp bé hành lead, lead hành nhân viên toàn việc bé xé ra to, trách mắng nhưng ko hướng dẫn cách giải quyết và xử lý nói thế đủ hiểu, chả cần kể thêm

Chipu
đã vấn đáp

10 tháng trước

Công ty 1 sao còn comment này 5 * Công ty hoàn toàn có thể chất lượng thấp nhưng comment này chắc như đinh chất lượng cao … <3

Ẩn danh
Nhân viên

1 năm trước
4 star

Môi trường làm việc thoải mái, tự do đề xuất ý tưởng, phù hợp các bạn trẻ năng động. Công việc làm hết việc thì thôi, không có khoản thu nhập thêm nếu OT. Mức lương OK.

Ẩn danh
Nhân viên

1 năm trước
5 star
Công ty sạch sẽ và đẹp mắt, văn phòng hạng A ngay TT thành phố. Lương lậu chuẩn, đúng với năng lượng. Bên cạnh đó, thưởng KPI cũng rõ ràng, càng gắn bó với công ty lâu năm càng có chính sách tốt. Bị mỗi cái sếp Tổng rất không dễ chiều, cũng như chưa có chế tài đơn cử cho việc OT

Ẩn danh
Nhân viên

1 năm trước
4 star
Ngoài việc khó chiều chuộng thì sếp tổng rất rất chăm sóc nhân viênMột công ty nhân văn và coi trọng thái độ thao tác của nhân viên cấp dưới. Chăm chỉ, nhiệt tình, chịu khó được đánh giá cao. Chế độ và phúc lợi rất tốt, công ty cực kỳ tuân thủ theo luật, tuy nhiên vẫn chưa lao lý OT

OneShit
Customer Service

1 năm trước
1 star
Đọc qua 2 trình làng gần nhất ở dưới mới biết mình chắc cũng bị làm quân xanh. Mình ứng tuyển vị trí CS đầu tháng 10 vừa qua. Gọi đi phỏng vấn hẳn 3 VÒNG. Phỏng vấn xong 3 vòng, không gửi mail cũng không gọi điện thoại thông minh để thông tin hiệu quả. Gọi điện hỏi HR tên Linh thì nói là sẽ báo lại cho những anh chị trưởng phòng. Đến giờ đây vẫn không thấy gì. Công ty bộc lộ sự thiếu chuyên nghiệp với ứng viên và tốn thời hạn của mình .

Ẩn danh
NV

1 năm trước
1 star
M đi pv a giám đốc quản lý và điều hành có vẻ như nhã nhặn, nhưng Bà HR kiểu như gọi uv đến làm quân xanh, đánh giá thiển cận ngay sau 1 câu hỏi, thích biểu lộ kiến thức và kỹ năng, thiếu tôn trọng ứng viên. Kiến thức bát ngát, bà đọc luật nhăm nhăm vào 1 vài pháp luật rồi chí để hỏi đi hỏi lại ứng viên để bộc lộ, thì trẻ con cũng làm được. Luật nó update liên tục k đọc công văn, nghị định thì tự nghĩ ra được chắc mà bảo là hỏi phát vấn đáp luôn. Ai thuộc được hết những luật ? Chả nhẽ m hỏi ngược lại phần mình nắm chắc thì bà ý cũng xỉu. Tư vấn cho CEO hay cho ai thì cũng phải đính kèm dẫn chứng ra đó chứ nói mồm được đấy. Nói chung nếu quản trị cấp giữa kiểu này thì chả trách nv nghỉ. Lần đầu review 1 công ty kiểu mang uv ra làm game show !

Ẩn danh
Dev quèn

1 năm trước
1 star
Lúc đầu đọc review tưởng cty ok và chuyên nghiệp lắm. Nhưng PV gặp HR cty đó PV hãm voãi, kiểu như bà đã có ng quen đưa vào rồi nên cố ý dìm ứng viên khác. Nếu k muốn mất tgian thì đừng có đến PV làm gì .

You may also like

Để lại bình luận