Cách chúng tôi viết bài đánh giá xe chuyên nghiệp | MUAXEGIATOT

Bởi tonghopsite

Contents

Cách chúng tôi viết bài đánh giá xe

thị trường xe hơi Nước Ta đang có những bước tiến rất dài và ngày càng tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ khi mức sống của người dân ngày một cao hơn .
Bắt kịp xu thế của người mua, nhiều kênh đánh giá xe xe hơi ( review xe xe hơi ) sinh ra nhằm mục đích mục tiêu cung ứng thông tin có ích cho người dùng cả về kiến thức và kỹ năng, thông tin thị trường hay chỉ đơn thuần là update thông tin cho người mua về mẫu xe mà họ yêu dấu .
Để đánh giá được một chiếc xe toàn diện nhất, các chuyên viên của Muaxegiatot.vn phải trải qua rất nhiều công đoạn mới có thể đưa ra kết luận
Để đánh giá được một chiếc xe tổng lực nhất, những nhân viên của Muaxegiatot. vn phải trải qua rất nhiều quy trình mới hoàn toàn có thể đưa ra Kết luận. Bởi lẽ để chớp lấy xu thế và thị trường xe xe hơi, yên cầu người đánh giá phải có vốn kỹ năng và kiến thức sâu rộng cũng như mức độ hiểu biết cao .

Nhằm mang đến những bài đánh giá xe chính xác, chuyên nghiệp đội ngũ chuyên viên của Muaxegiatot.vn phải trải qua 3 bước gồm: chuẩn bị, lái thử-trải nghiệm, viết bài và đưa ra đánh giá khách quan nhất. 

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị tưởng chừng như là một bước cực kỳ đơn thuần nhưng ý nghĩa mà nó mang lại là rất to lớn vì sẽ ảnh hưởng tác động đến thành quả sau cuối của hàng loạt ekip triển khai .

Yếu tố được chúng tôi ưu tiên đầu tiên khi đánh giá xe ô tô là các dòng xe hot, bán chạy, được nhiều khách hàng quan tâm trên thị trường. Bởi lẽ các dòng xe ăn khách thường được xem là mẫu xe chiến lược của hãng.

Không chỉ vậy, việc ưu tiên đánh giá những dòng xe ăn khách giúp phần đông khách hàng Việt có được cái nhìn khách quan hơn về xe.
Không chỉ vậy, việc ưu tiên đánh giá những dòng xe chạy khách giúp phần đông người mua Việt có được cái nhìn khách quan hơn về xe. Hơn cả thế, những người đang chăm sóc những dòng xe đó và có dự tính muốn mua cũng thuận tiện tìm kiếm thông tin về xe trên mạng hơn thay vì phải ra tận đại lý và xem xét .
Kế đến, những nhân viên của Muaxegiatot. vn sẽ triển khai mượn hoặc thuê những dòng xe đó từ bạn hữu, đại lý xe hơi để sẵn sàng chuẩn bị quy trình lái thử. Các nhân viên cấp dưới cầm lái đều là những người có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành nghề dịch vụ xe hơi, có vốn kỹ năng và kiến thức nhất định về cơ khí xe hơi và nắm rõ thị trường để hoàn toàn có thể đưa ra những đánh giá khách quan, đúng chuẩn .

Bước 2: Lái thử-trải nghiệm

Sau khi hoàn thành các thủ tục để chuẩn bị xe, các chuyên viên của Muaxegiatot.vn sẽ tiến hành lái thử và trải nghiệm trên nhiều cung đường khác nhau để có góc nhìn chính xác. Sẽ có nhiều khía cạnh để đánh giá bao gồm On Road, On Track và On Paper. 

On Road: bao gồm những con đường như cao tốc, nội thành và đường rừng núi. Các dòng xe cơ bản đều được trải nghiệm ở những tuyến đường cơ bản như thế này để biết được độ ổn định của hệ thống khung gầm, xe nào có vấn đề ở hệ thống máy khi thay đổi cấu hình mặt đường, ưu nhược điểm của từng dòng xe so với các xe khác trong cùng phân khúc, xe nào có khả năng xử lý tình huống tốt hơn.

KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP NỘI DUNG

On Track: còn gọi là đường đua – loại đường mà ở Việt Nam khó dòng xe nào có cơ hội trải nghiệm vì điều kiện đường xá ở nước ta còn nhiều hạn chế. 

gia-xe-ford-ranger-2018-muaxegiatot-vn-35

Vì thế nếu những nhân viên của Muaxegiatot. vn cầm lái và đánh giá những chiếc xe như Ford Ranger, Toyota Hilux, Mitsubishi Triton hay Ranger Raptor thì đoạn đường cần thưởng thức là đường cao tốc và đường đồi núi uốn lượn .
Sở dĩ chọn cao tốc vì khi xe chạy ở vận tốc cao, bạn sẽ thuận tiện nghe được tiếng ồn từ lốp, mặt đường vọng vào. Hơn cả thế, những nhân viên của Muaxegiatot. vn còn hoàn toàn có thể kiểm tra mạng lưới hệ thống phanh và năng lực tăng cường của xe khi chạy trên đoạn đường cao tốc .

Đặc biệt trong những cung đường khúc khuỷu đồi núi, những mẫu xe bán tải còn thể hiện được sức tải khỏe, lực đẩy từ cầu sau mạnh. Những pha bẻ lái hay các mặt đường nhiều ổ gà cũng giúp chúng tôi cảm nhận được khả năng thích ứng của hệ thống phuộc, giảm xóc của xe. 

On Paper: là những bài kiểm tra lý thuyết và chúng tôi thường thực hiện trên những chiếc xe sang trong điều kiện khá lý tưởng. Đơn cử như chiếc BMW 7 Series 2020 có hệ thống chủ động phanh khi gặp chướng ngại vật cắt ngang đầu xe.

Tuy vậy với vận tốc lưu thông của những phương tiện đi lại tại Nước Ta thì rất khó để những tính năng bảo đảm an toàn trên xe được phát huy rõ ràng. Chính vì thế nếu thử nghiệm, chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể để xe vận động và di chuyển với vận tốc chậm, đi bộ chậm rãi hoặc đứng trước đầu xe để test xem xe hoàn toàn có thể tự phanh không hay khoảng cách phanh có đủ để bảo vệ độ bảo đảm an toàn .
Ngoài việc xem xét 3 yếu tố chính như trên, những nhân viên của Muaxegiatot. vn cũng không ngừng thưởng thức nhiều mẫu xe, lái càng nhiều càng tốt và không ngừng test những tính năng của xe. Vì chỉ khi cầm lái thưởng thức bạn mới hoàn toàn có thể viết ra những đánh giá chuẩn xác nhất .

Bước 3: Viết bài đánh giá xe

Một trong những điều mà đội ngũ nhân viên của Muaxegiatot. vn đặt lên số 1 chính là giữ vững lập trường, kiên trì với quan điểm của mình. Bởi nếu chúng tôi có quá nhiều quan điểm không vững vàng bài đánh giá sẽ bị che mờ bởi thành kiến .
Đơn giản nhất như chiếc Toyota Vios 2020, tuy nhiều người mua cho rằng đây chỉ là chiếc “ thùng tôn di động ” nhưng cá thể người đánh giá phải công tâm nhận xét rằng Toyota đã nỗ lực cải tổ cho Vios rất nhiều về công nghệ tiên tiến và ngoại hình .

loi-thuoc-lai-tren-toyota-vios-muaxegiatot-vn

Tham khảo bài đánh giá xe Toyota Vios 2020 tại đây : https://tonghopsite.com/toyota-vios-2020.html

Hay một ví dụ khác về Suzuki Ertiga 2020, nhiều người mua chê xe cách âm kém, ngoại hình không đẹp nhưng nếu xét tổng thể và toàn diện phân khúc đây là chiếc xe rất đáng để mua .

Tham khảo bài đánh giá xe Suzuki Ertiga 2020 tại đây : https://tonghopsite.com/suzuki-ertiga-2020.html

Xe có giá bán rẻ hơn Mitsubishi Xpander, ngoại hình lại đẹp, nội thất bên trong hạng sang hơn Toyota Avanza nên khó để chê nếu bạn chỉ chi xấp xỉ 500 triệu cho 1 chiếc xe 7 chỗ .

Tham khảo bài đánh giá xe Mitsubishi Xpander 2020 tại đây : https://tonghopsite.com/mitsubishi-xpander-2020.html

Sau mỗi bài đánh giá, Muaxegiatot. vn luôn đưa ra Kết luận của mình về mẫu xe đó để người mua có thêm niềm tin trong việc mua xe xe hơi hơn. Hơn cả thế, những phản hồi và xếp hạng của quý đọc giả là những số lượng biết nói để chúng tôi đánh giá bài viết của mình .
Tất nhiên không gì là hoàn hảo nhất, hoàn toàn có thể ở quan điểm cá thể, những nhân viên của Muaxegiatot. vn sẽ đưa ra quan điểm khác với người đọc. Tuy nhiên chúng tôi luôn lắng nghe sự góp ý của hành khách để thỏa mãn nhu cầu người xem và nâng cao chất lượng Giao hàng của mình. Rất mong nhận được những phản hồi của quý vị để chúng tôi ngày càng triển khai xong hơn .

Đội ngũ chuyên viên Muaxegiatot.vn xin cảm ơn!

You may also like

Để lại bình luận