5 khoảnh khắc khó quên trong Nisekoi: False Love

Bởi tonghopsite
Như tất cả chúng ta biết đã biết, Nisekoi sẽ kết thúc trong tháng này, và một số ít những fan hâm mộ ở đây hoàn toàn có thể có hoặc chưa biết Raku sẽ đi đến với ai, manga hài lãng mạn của Naoshi Komi đã đi một chặng đường dài, và tất cả chúng ta đang chúc mừng Nisekoi với list SGCafe này ! Hãy nhớ lai những khoảnh khắc được yêu quý của Nisekoi từ manga đến anime, tuy nhiên, chúng tôi không đưa ra tổng thể những khoảnh khắc ấy. Điều này cho những bạn biết rằng bài viết này sẽ có spoilers, đặc biệt quan trọng là với những người chỉ xem anime và không khi nào đọc manga. Dưới đây là năm lựa chọn của chúng tôi :

Contents

Marika Tachibana đến để phá vỡ tình yêu tam giác giữa Chitoge – Raku – Onodera

marika_tachibana__nisekoi_by_ghostddan-d7jiohn

Ngay giai đoạn đầu của Nisekoi đã xuất hiện mối tình tay ba giữa Chitoge, Raku và Onodera, tuy nhiên, mối tình tay ba đã trở thành một harem toàn diện khi Marika đến, và không phải chỉ có cô ấy đến mà sau này còn có những người khác, cô đến giống như một cơn bão tràn qua Nisekoi, cuối cùng trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất. Cô muốn chiếm lấy trái tim Raku, và cô ấy sẽ không để bất cứ ai ngăn cô lại. Đó là những gì làm cho cô đứng trong danh sách này, và động lực cho phép cô bất chấp cơ thể yếu và tất cả, có thể cạnh tranh với Chitoge và Onodera, và không giống như hai người kia, cô không phải là người nhút nhát về cảm xúc của mình!

Raku phát hiện ra Tsugumi là một cô gái

FFGLUmH

Khi Tsugumi được ra mắt, mọi người đều nghĩ rằng cô ấy là một “ chàng trai ” đẹp trai, và cô sẽ là đối thủ cạnh tranh giành Raku với Chitoge. Tuy nhiên, khoảnh khắc cô ở trong hồ bơi cùng Raku bật mý rằng điều đó không trọn vẹn đúng. Cô thậm chí còn còn gia nhập dàn harem của Raku !

Hana – Mẹ của Chitoge được ra mắt

12670

Giống như Marika, một nhân vật khác đến như một cơn bão trong Nisekoi là Hana, mẹ của Chitoge. Nếu không có yếu tố nào khiến bạn bận rộn, chắc như đinh rằng bạn sẽ dành thời hạn với con gái của mình chứ ?

Một ổ khóa, bốn chiếc chìa khóa

8861221

Nisekoi_manga

Khi Nisekoi liên tục càng có nhiều cô gái gia nhập vào dàn harem của Raku, trong đó có em của Onodera – Haru, và vệ sĩ luôn trung thành với chủ của Chitoge, Tsugumi. Tuy nhiên, không hề không nhắc tới Yui mảnh ghép sau cuối trong dàn harem của Raku. Trùm mafia Trung Quốc bước vào cuộc cạnh tranh đối đầu để trở thành giáo viên chủ nhiệm, và giống như bốn người giữ chìa khóa khác, cô cũng là một người bạn thời thơ ấu. Điều này cũng khiến cho Raku bồn chồn : Ai là người con gái đã hứa, vì Chitoge, Onodera, Marika, và Yui toàn bộ đều có chìa khóa của riêng mình ?

Tsugumi và Chitoge trở về Mĩ

maxresdefault

Đối với một số chương, câu chuyện của Nisekoi thực sự không thể đoán trước, với các chương chỉ trình bày cá khoảng thời gian Raku với một trong những thành viên trong dàn harem của mình … cho đến khi chuyến đi bắt đầu và sau đó, một cuộc gọi điện thoại nhất định từ cha Chitoge, cốt truyện là cuối cùng đã được đưa ra! Trong dàn harem này, Tsugumi và Chitoge đang bị buộc phải trở về Mỹ, và Raku dừng lại tất cả mọi việc để để làm cho điều này không xảy ra. Sự kiện này cũng dẫn đến Raku nhận ra rằng cậu có tình cảm với Chitoge …

Phần đặc biệt: Magical Pattisserie Kosaki-chan

DFePCWx

OK, nó không phải là một phần chính trong manga của Naoshi Komi, nhưng là một spin-off. Chúng tôi chỉ đề cập đến nó chỉ vì … ( bức ảnh trên )Khoảnh khắc trong Nisekoi yêu quý của bạn là gì ? Bạn có buồn khi manga ở đầu cuối cũng kết thúc ? Cô gái bạn đang ủng hộ đến với Raku là ai ? Comment bên dưới nhé !

You may also like

Để lại bình luận