[FO4 Wiki] Review Neymar LH (Loyal Heroes)

Bởi tonghopsite

REVIEW NEYMAR LH – “Nghệ sĩ Samba cuối cùng của Brazil”

Tài năng và những pha nhảy múa của Neymar là điều gì đó mà bóng đá Brazil đã không nhìn thấy trong một quãng thời hạn dài. Người Brazil đã thở phào vì ở đầu cuối họ cũng tìm thấy một nhà thơ còn sống, trong hình hài một cậu bé .
Ngay từ khi còn chơi cho Santos ở tuổi 13, Neymar đã được người ta coi như một nhà vô địch của tương lai. Cậu bé ấy thuộc về một thế hệ được giảng dạy, nuôi dạy chuyên nghiệp để hướng theo con đường bóng đá chuyên nghiệp .

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là cậu bé ấy có thể nhảy múa với trái bóng một cách tự nhiên như người ta ăn, uống hay hít thở không khí.
Giống như một ngôi sao trên bầu trời, Neymar chinh phục trái tim của những chàng trai và cô gái. Anh có mọi thứ để trở thành một siêu sao.

Sự Nghiệp CLB:
2017 Paris Saint-Germain
2013 – 2017 FC Barcelona
2009 – 2013 Santos

ĐIỂM MẠNH:

  • Dứt điểm: Không phải chỉ ở mùa thẻ LH này mà ở tất cả các mùa thẻ đã ra mắt trước đây của Neymar anh đều được đánh giá là cầu thủ có khả năng dứt điểm thuộc hàng xuất sắc. Bạn sẽ thấy anh luôn đưa bóng vào những góc chết, thật sự rất khó để thủ môn có thể cản phá. Và đặc biệt là ZD với cả 2 chân trong những tình huống đột phá từ biên của Neymar cũng thật sự đáng sợ.
  • Tì đè: Khả năng tì đè và giữ thăng bằng mình đánh giá là tốt nhất trong các mùa đã ra mắt của anh. Rất khó để cướp bóng trong chân của Neymar nếu không tông húc trực diện bởi kiểu che bóng của tiền đạo người Brazil là vô cùng khó chịu. Cùng với đó là sức dướn trong tình huống đi bóng vượt qua hậu vệ đối phương cũng tốt hơn hẳn.

  • Tốc độ, xử lý bóng: Về phần này mình cũng đánh giá Neymar nhỉnh hơn khá rõ. Tiểu Dinho sẵn sàng cho hậu vệ đối phương hít khói sau những đường chọc khe từ đồng đội. Mình bị ấn tượng rất nhiều bởi khả năng tiếp bước 1 rất ngọt và bứt tốc khi đang cầm bóng của Neymar, quả thật là không hề kém so với chạy chỗ không bóng. Về rê dắt thì chả còn gì để bàn nhiều bởi Neymar xứng đáng là cầu thủ rê dắt skill phê nhất FO4 rồi.
  • Di chuyển, chọn vị trí: Neymar cũng có cho mình AI di chuyển cực kỳ thông minh để hoàn thiện độ sắc bén của 1 tiền đạo cánh hàng đầu. Anh đặc biệt nguy hiểm trong những pha xâm nhập vòng cấm, bóng đến chân anh hầu hết đều ở những vị trí thuận lợi để có thể tung ra 1 pha dứt điểm.

  • Chuyền chọt, kiến tạo: Neymar cũng là 1 chân chuyền đẳng cấp thực sự, khi anh sở hữu cho mình 2 chân 5-5 cùng khả năng quan sát đồng đội di chuyển rất nhạy bén. Những tình huống 1 chạm với tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo về độ chính xác là điều mình thường thấy ở Neymar. Nếu muốn đổi gió, bạn hoàn toàn có thể kéo Neymar chơi ở vị trí CAM.

ĐIỂM YẾU:

  • Sức mạnh: Vấn đề muôn thuở của Neymar đó là anh quá nhẹ cân và dễ nằm sân trong các tình huống tông húc trực diện của những CB hộ pháp, dù ở thẻ LH này a được nâng cấp lên rất nhiều về thể chất. Tuy vậy đây cũng không hoàn toàn là điểm yếu của Neymar bởi nếu cài người hợp lý trong vòng cấm thì các bạn hoàn toàn có thể câu Pen khi cầm chàng tiền đạo người Brazil.

TỔNG QUAN:

Neymar LH thực sự là bản tăng cấp chất lượng với những đồng đội là fan của Neymar hoặc thích phong thái chơi quẩy skill và rê dắt. Anh chàng này chiếm hữu những năng lực của 1 tiền đạo số 1 trong game. Nếu tận dụng được tối đa điểm mạng về kỹ thuật lẫn vận tốc của Neymar thì những b sẽ rất thuận tiện cho việc khoan thủng hàng phòng ngự của đối phương .
Vị trí mà mình đề xuất kiến nghị cho Neymar là LW hoặc CAM .
Nguồn : FO4 Wiki

You may also like

Để lại bình luận