Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale – Lai Viết Nam

Bởi tonghopsite
UPDATE : NETSALE ĐÃ NGƯNG HOẠT ĐỘNG TẠI VIỆT NAM. BÀI VIẾT KHÔNG CÒN GIÁ TRỊ. QUAY LẠI TRANG CHỦKiếm tiền trực tuyến với hình thức Dropshipping đang rất phổ cập ở Nước Ta và cả trên quốc tế .
Tuy thuật ngữ Dropshipping đã có từ lâu trên quốc tế nhưng ở Nước Ta thì rất ít người làm, nếu có thì đa phần làm ở thị trường quốc tế là chính .

Cơ bản là ở Việt Nam không có những nền tảng hỗ trợ tốt về Dropshipping, nếu bạn muốn làm Dropshipping ở Việt Nam thì phải tự chủ động đi đàm phán với những nhà cung cấp bên ngoài.

Tuy nhiên, mọi việc đã trọn vẹn đổi khác nếu bạn tham gia nền tảng Netsale – đây được xem là nền tảng tương hỗ làm Dropshipping cho thị trường Nước Ta mới sinh ra trong thời hạn gần đây .
Trong bài viết này, mình sẽ trình làng và hướng dẫn chi tiết cụ thể hơn cho bạn về Netsale cũng như là cách mà mình đã và đang kiếm tiền với Netsale .

Bạn có muốn được tham gia khóa học Dropshipping bài bản được chính mình biên soạn, có cộng đồng hỗ trợ 24/7 giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn? Mình đã áp dụng kiến thức đó và đạt 100 triệu doanh thu đầu tiên từ Dropshipping như hình bên dưới.

Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 18

TÌM HIỂU KHOÁ HỌC DROPSHIPPING

Contents

Netsale là gì?

Netsale là nền tảng dropshipping tổng lực, tương hỗ người bán từ tìm kiếm và đăng bán hàng cho tới vận đơn và giao hàng tới tay người mua, giúp người bán khởi đầu kinh doanh thương mại dropshipping một cách hiệu suất cao và thuận tiện .

Netsale là nền tảng sinh ra với sự phối hợp giữa những công ty số 1 trong nghành nghề dịch vụ logistics và E-commerce tại Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Nước Ta, Đất nước xinh đẹp Thái Lan nhằm mục đích mang đến một giải pháp Dropshipping tổng lực nhất cho khu vực Khu vực Đông Nam Á .

Netsale là một nền tảng tương hỗ làm Dropshipping lớn tại Khu vực Đông Nam Á, Netsale sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn hàng với giá gốc từ nhà phân phối như : taobao, 1688, … và giúp cho phía nhà cung ứng lo việc xử lí đơn hàng, luân chuyển đến khách .
Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 19

Có nên tham gia làm Dropshipping với Netsale không?

Ở thời gian hiện tại, Netsale là một trong những nền tảng tương hỗ làm Dropshipping số 1 Khu vực Đông Nam Á, nếu bạn là một người làm Dropshipping thì sẽ biết là chưa có nhiều nền tảng nào tương hỗ tốt như Netsale .
Một điểm đặc biệt quan trọng nữa là ở Netsale thì bạn trọn vẹn không lấy phí so với nếu bạn sử dụng Shopify thì phải trả phí từ 27 $ trở lên mỗi tháng .
Ở Netsale họ có sẵn ngôn từ tiếng Việt và giao diện rất dễ nhìn nên bạn không phải thấp thỏm về việc bị rào cản ngôn từ khi làm kiếm tiền trực tuyến nữa .
Nếu bạn là một người đang làm Dropshipping thì mình nghĩ bạn nên tham gia làm với Netsale bởi những tiện ích mà nó mang lại rất nhiều và ngân sách sử dụng lại không tính tiền nữa .

Ưu và nhược điểm của Netsale so với những nền tảng khác

Ưu điểm:

+ Miễn phí, giao diện thân thiện, thuận tiện sử dụng và có ngôn từ tiếng Việt .
+ Quy trình luân chuyển, order và quản trị sản phẩm & hàng hóa chuyên nghiệp giúp người mua nhanh gọn nhận được hàng. ( Tầm 5-7 ngày là người mua hoàn toàn có thể nhận được hàng )
+ Tích hợp nhiều tính năng giúp bạn thuận tiện đăng mẫu sản phẩm bán ở những sàn thương mại điện tử như Shopee, … và những nền tảng E-commerce như Shopify, Woocommerce, …
Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 20
+ Có Extension giúp bạn tạo đơn hàng trực tiếp trên những trang Tmall, Taobao, 1688, …

Nhược điểm:

+ Nhược điểm lớn nhất trong việc làm Dropshipping đó là bạn sẽ không thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm.

Ở Netsale vẫn chưa có cách nào kiểm tra được chất lượng mẫu sản phẩm, bạn chỉ hoàn toàn có thể order loại sản phẩm về thì mới biết được chất lượng loại sản phẩm mà thôi .

Netsale hỗ trợ gì cho bạn trong việc làm Dropshipping

Trước đây khi mình làm thử Dropshipping ở thị trường Mỹ thì không có nhiều nền tảng tương hỗ lắm, đa phần là làm bằng tay thủ công khá nhiều .
Còn nếu muốn có những công cụ tự động hóa và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn thì phải chi một số tiền khá đắt so với một newbie như mình thời đó .
Riêng về Netsale thì mình thấy họ rất chuyên nghiệp trong việc quản lý và vận hành cũng như là tương hỗ những người làm Dropshipping .
Khi làm Dropshipping với Netsale, việc làm chính của bạn đó là mang data về và sau đó trách nhiệm của Netsale sẽ tương hỗ bạn lấy hàng từ nhà sản xuất, sau đó ship đến tận nơi của người dùng .
Một ưu điểm đặc biệt quan trọng đó là 1 số ít loại sản phẩm bạn đang bán đều nằm ở Trung Quốc nhưng thời hạn luân chuyển từ Trung Quốc về đến tay người mua chỉ vỏn vẹn 5-7 ngày ( khá là nhanh ) và ngân sách luân chuyển chỉ giao động từ 25.000 đ – 50.000 đ ( tương tự như như luân chuyển hàng trong nước ) .
Ngoài ra, về mặt kỹ năng và kiến thức thì ở Netsale họ có một kho tàn về kiến thức và kỹ năng giúp bạn có được sự hướng dẫn từng bước về cách sử dụng Netsale, cách làm Dropshipping hiệu suất cao và những mẹo, kinh nghiệm tay nghề, case studty trong quy trình làm Dropshipping .
Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 21
Nếu bạn đang làm và gặp vướng mắc không biết hỏi ai thì hoàn toàn có thể hỏi bộ phận tương hỗ Netsale trải qua khung chát tại website chính .
Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 22

Kinh nghiệm đánh giá & chọn lựa sản phẩm khi làm Dropshipping với các nhà cung cấp trên 1688, taobao.

Khi làm Dropshipping bạn sẽ là người chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với người mua nếu như mẫu sản phẩm bị lỗi, chất lượng kém, … và để hạn chế điều này tất cả chúng ta cần phải có 1 số ít kinh nghiệm tay nghề, tips để đánh giá một loại sản phẩm có đủ tốt và đạt chuẩn để hoàn toàn có thể bán được lâu bền hơn hay không .
Sau đây mình sẽ gợi ý và san sẻ cho bạn vài cách :

1/ Chọn các sản phẩm được tuyển chọn bởi Netsale

Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 23
Đây là phần hiển thị những loại sản phẩm đã được Netsale tinh lọc, thống kê và đánh giá dựa trên những báo cáo giải trình từ Tabao, Tmall, 1688, … để đưa lên .
Netsale đã đánh giá chất lượng mẫu sản phẩm giúp bạn và đưa lên nên bạn không cần phải lo âu bán những loại sản phẩm kém chất lượng nữa .

2/ Xem review, đánh giá từ những người mua hàng

Nhận xét và đánh giá từ phía người dùng biểu lộ tính đúng chuẩn nhất về chất lượng loại sản phẩm .
Đây là điều quan trọng và tất yếu trong lúc bạn lựa chọn loại sản phẩm, hãy lựa những loại sản phẩm có lượt đánh giá tốt và có hình ảnh chụp trong thực tiễn sau khi mua .

Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 24

Một điểm yếu kém nữa đó là khi bạn thêm mẫu sản phẩm ở trên giao diện của Netsale sẽ không xem được những phần đánh giá của người mua, nên bạn phải truy vấn trực tiếp vào những trang Tmall, Taobao, 1688 để xem chi tiết cụ thể từng đơn cử .
Nhưng ở thời gian hiện tại Netsale đã cho ra đời Extension giúp bạn tạo được đơn hàng một cách thuận tiện, chỉ cần bạn vào Tmall, Taobao là hoàn toàn có thể tạo được đơn hàng trải qua extension mà không cần phải search lại trong giao diện Netsale .

3/ Xem độ uy tín của Shop

Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 25
Những nhà phân phối uy tín sẽ không vì một chút ít quyền lợi nhỏ mà tạo ra những loại sản phẩm kém chất lượng cả .
Việc lựa chọn những mẫu sản phẩm của họ cũng như bạn hợp tác với họ để bán loại sản phẩm sẽ mang lại hiệu quả bền vững và kiên cố hơn .

4/ Dựa vào kinh nghiệm cá nhân

Dựa vào kinh nghiệm cá nhân là một trong những điều cần thiết khi bạn kinh doanh chứ không chỉ riêng khi làm Dropshipping.

Với cá thể mình thì đã làm về ngách nhạc cụ nên không ít mình cũng có một tí kinh nghiệm tay nghề về việc lựa chọn mẫu sản phẩm, cũng như việc quan sát những thông số kỹ thuật và giá tiền bán nó có phải chăng không, sau đó mới quyết định hành động lựa chọn loại sản phẩm đó để bán cho người mua .

5/ Bạn có thể tự order 1 sản phẩm về để kiểm tra chất lượng

Đây là một cách làm tốt nhất để đánh giá được chất lượng mẫu sản phẩm .
Hãy order thử 1 đơn hàng loại sản phẩm về và mở hộp ra xem chất lượng nó như thế nào .
Cách này đã có rất nhiều người làm Dropshipping vận dụng, tuy nhiên nếu bạn bán 1000 mẫu sản phẩm mà phải test cả 1000 mẫu sản phẩm thì đó là một điều quá sức .
Chỉ nên order một số ít mẫu sản phẩm chủ chốt, dễ bán để test xem chất lượng nó ổn không chứ đừng nghĩ rằng mẫu sản phẩm nào cũng phải mua về test mới biết được .

Cách bán hàng trên Netsale như thế nào?

Các bước cơ bản để kiếm tiền với với Netsale gồm có :

Bước 1: Tìm kiếm và thêm sản phẩm vào hệ thống để bắt đầu quản lý.

Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 26

Họ có giúp bạn thống kê doanh thu trên mỗi loại sản phẩm bán được, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó mà quyết định hành động giá bán hài hòa và hợp lý .

Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 27

Bước 2: Quản lý và đăng bán sản phẩm.

Bước 3: Quản lý các sản phẩm đang bán (giá bán, tồn kho, số lượng bán được,…)

Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 28

Bước 4: Cấu hình thanh toán.

Bạn sẽ phải ứng trước một số tiền để mua mẫu sản phẩm này và để cho bên Netsale mở màn luân chuyển, cho nên vì thế bạn sẽ cần phải nạp vào thông tin tài khoản một số tiền .

Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 29

Bước 5: Tạo đơn hàng và bắt đầu cho Netsale vận chuyển sản phẩm tới người dùng.

Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 30

Bạn sẽ cần phải nhập thông tin người mua vào và tạo đơn hàng, sau đó Netsale sẽ mở màn luân chuyển loại sản phẩm cho khách .

Mẹo: Ở Netsale họ có sẵn bài học và hướng dẫn cơ bản cho người mới làm quen. Khi bạn tạo tài khoản xong sẽ có một phần phướng dẫn như hình bên dưới:

Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 31

Bạn chỉ cần tích vào từng bài hướng dẫn để xem là từ từ sẽ quen với cách quản lý và vận hành trên Netsale .

Hướng dẫn đăng ký và bắt đầu làm Dropshipping với Netsale

Việc ĐK làm Dropshipping với Netsale khá đơn thuần, bạn chỉ cần nhấn thực thi 3 bước sau đây :

Bước 1: Đi đến trang đăng ký của Netsale https://app.netsale.asia/#/authentication/signup để bắt đầu.

Bước 2: Nhập thông tin mà Netsale yêu cầu.

Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 32

Bước 3: Xác nhận số điện thoại và sau đó đăng nhập vào sử dụng Netsale.

Netsale là gì? Hướng dẫn Newbie từng bước tham gia với Netsale 33

Cách đồng bộ sản phẩm từ Netsale lên Shopee

Nếu bạn là một người đang Dropshipping và bán hàng ở Shopee giống như mình thì việc đồng điệu hóa loại sản phẩm từ Netsale qua Shopee là một điều thiết yếu, giả sử bạn bán 1000 mẫu sản phẩm khác nhau mà phải upload thủ công bằng tay lên thì rất tốn nhiều thời hạn .

Tạm kết

Về mặt cơ bản thì Netsale là nền tảng tương hỗ Dropshipping tốt nhất tại Khu vực Đông Nam Á ở thời gian hiện tại, mọi thứ quản lý và vận hành và cách tương hỗ của họ rất tốt, không có điểm gì đáng chê cả .
Nếu bạn đang muốn kiếm tiền trực tuyến hay muốn chuyển sang hình thức Dropshipping này thì mở màn với Netsale là một lựa chọn hài hòa và hợp lý nhất .
Hy vọng bài viết này mang lại cho bạn nhiều kỹ năng và kiến thức và thông tin hơn về nền tảng Netsale, ngoài những nếu bạn gặp phải vướng mắc thì hãy để lại phản hồi bên dưới để mình tương hỗ và giải đáp cho bạn nhé !

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Netsale là gì?

Netsale là nền tảng sinh ra với sự phối hợp giữa những công ty số 1 trong nghành nghề dịch vụ logistics và E-commerce tại Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Nước Ta, Đất nước xinh đẹp Thái Lan nhằm mục đích mang đến một giải pháp Dropshipping tổng lực nhất cho khu vực Khu vực Đông Nam Á
Netsale là một nền tảng tương hỗ làm Dropshipping lớn tại Khu vực Đông Nam Á, Netsale sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn hàng với giá gốc từ nhà phân phối như : taobao, 1688, … và giúp cho phía nhà cung ứng lo việc xử lí đơn hàng, luân chuyển đến khách .

Thời gian vận chuyển của Netsale là bao lâu?

Tùy vào khu vực nhận hàng ở Nước Ta và thời hạn giao hàng của nhà sản xuất. Thông thường, mẫu sản phẩm mất 3-4 ngày để về kho TP.HN, 5-7 ngày để về kho TP Hồ Chí Minh, sau đó mất thêm 2-3 ngày để luân chuyển tới tay người mua .

Netsale có gì khác so với các sàn Dropshipping khác?

Điểm độc lạ tiên phong và quan trọng nhất so với những sàn Dropshipping khác đó là Netsale không quản lý và vận hành dựa trên những quy mô Subscription hay Freemium. Netsale là sàn Dropshipping được cho phép người bán lựa chọn nguồn hàng và đưa mẫu sản phẩm lên quầy bán hàng trực tuyến trọn vẹn không tính tiền. Chúng tôi chỉ tính phí duyệt đơn hàng và luân chuyển .

Chưa hết! Netsale kết nối với hàng ngàn nhà cung cấp tại thị trường Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, v.v… nhằm đa dạng hóa nguồn sản phẩm, để từ đó người bán có thể dễ dàng tìm kiếm và đăng bán bất cứ món hàng nào phù hợp với tiêu chí của họ.

Netsale đặt trụ sở ở đâu?

Netsale có trụ sở chính tại Kuala Lumpur, Malaysia. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ thao tác tại thị trường Trung Quốc, Indonesia, Nước Ta, Vương Quốc của nụ cười và Mỹ .

Vì sao nên bắt đầu dropshipping với Netsale?

Có rất nhiều lí do bạn nên bắt đầu kinh doanh dropshipping với Netsale:

  • Ít Vốn – Bạn không cần đầu tư tiền mua quá nhiều sản phẩm lưu về kho nữa, tránh xảy ra tình trạng tồn hàng và khó bảo quản hàng hóa, nhất là khi bạn chưa có chiến lược bán hàng phù hợp.
  • Bắt Đầu Dễ Dàng – Khởi động kinh doanh thương mại điện tử dễ dàng hơn bao giờ hết khi không phải đau đầu lo bảo quản, lưu trữ hàng hóa.
  • Giảm Chi Phí Phát Sinh – Bạn sẽ cắt giảm được kha khá chi phí phát sinh do không cần lo vận hành nữa.
  • Sản Phẩm Đa Dạng và Dễ Phát Triển Kinh Doanh – Không cần nhập về sản phẩm cần bán nữa; bạn có thể chào mời khách hàng tiềm năng với một danh sách sản phẩm đồ sộ chỉ bằng cách đăng thông tin lên gian hàng trực tuyến của mình.
  • Dễ Tìm Kiếm Ngách Sản Phẩm Phù Hợp – Netsale giúp bạn tiếp cận vô số nguồn hàng từ nhiều quốc gia khác nhau để tìm ngách sản phẩm phù hợp và từ đó chiếm thế thượng phong trên thị trường thương mại điện tử.

You may also like

Để lại bình luận