TPCN Nattospes có tác dụng gì trong cải thiện tai biến mạch máu não?

Bởi tonghopsite

Contents

TPCN Nattospes có tác dụng gì trong cải thiện tai biến mạch máu não?

Tai biến mạch máu não là nguyên nhân gây ra hàng triệu ca tử vong và tàn tật trên toàn thế giới mỗi năm. Để cải thiện tai biến, rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm Nattospes chứa nattokinase.  Vậy cụ thể, Nattospes có tác dụng gì trong cải thiện tai biến mạch máu não? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

6 tác dụng tuyệt vời của TPCN Nattospes đối với người bị tai biến mạch máu não (đột quỵ não)

Nghiên cứu cho thấy, tai biến mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 trên thế giới, chỉ sau bệnh ung thư và tim mạch. Người bị tai biến có nguy cơ tử vong cao, nhất là khi không được cấp cứu kịp thời. Nếu may mắn sống sót, người bệnh cũng gánh chịu những di chứng nặng nề như: Liệt nửa người, méo miệng, nói ngọng, mờ mắt, mất trí nhớ…

Có nhiều yếu tố gây ra thực trạng tai biến mạch máu não nhưng nguyên do sâu xa đó là sự hình thành cục máu đông. Do đó cần có một giải pháp giúp tác động ảnh hưởng vào nguyên do này. Trước tình hình đó, những chuyên viên số 1 đã nghiên cứu và điều tra và cho sinh ra mẫu sản phẩm vạn vật thiên nhiên có thành phần chính nattokinase giúp phòng ngừa và cải tổ thực trạng tai biến mạch máu não .
Sau đây là 6 quyền lợi quan trọng mà Nattospes mang đến cho người bệnh tai biến mạch máu não :

Nattospes phòng ngừa và làm tan cục máu đông

Với thành phần chính là enzyme nattokinase – một enzyme từ món ăn natto đậu tương lên men của người Nhật Bản đã đem lại những công dụng tiêu biểu vượt trội giúp ngăn cản sự hình thành và làm tan cục máu đông, đơn cử :

  • Nattokinase trực tiếp làm tiêu sợi fibrin ( mạnh hơn gấp 4 lần so với plasmin – enzyme nội sinh duy nhất trong khung hình có công dụng tiêu sợi huyết ), giúp giải phóng tiểu cầu và giải tỏa những khu vực mà dòng máu lưu thông bị cản trở không thiết yếu .
  • Kích thích một loạt những yếu tố khác trong máu ( tPA, urokinase ) dẫn đến tăng cường sản sinh plasmin ( enzyme nội sinh trong khung hình ) làm tan fibrin .
  • Nattokinase làm giảm độ nhớt, độ kết dính của máu nên giúp chống xơ vữa mạch …

Nattospes giúp làm tan cục máu đông nhờ nattokinase

Nattospes hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

Việc phòng ngừa và làm tan cục máu đông sẽ chặn lại rủi ro tiềm ẩn gặp phải tai biến mạch máu não hoặc giúp hạn chế tối đa những hậu quả mà bệnh gây ra. Bởi vậy mẫu sản phẩm TPCN Nattospes giúp phòng ngừa tai biến Open ở những người có rủi ro tiềm ẩn cao, có bệnh nền : Huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu …

TPCN Nattospes phục hồi di chứng liệt, nói ngọng, méo miệng sau tai biến

Người bệnh sau tai biến thường Open những di chứng như : Liệt nửa người, méo miệng, nói ngọng, thị lực giảm, suy giảm trí nhớ, giảm ham muốn … điều này tác động ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống hoạt động và sinh hoạt hàng ngày .
Sử dụng Nattospes sẽ giúp quy trình phục sinh công dụng cải tổ di chứng sau tai biến thuận tiện hơn, đơn cử :

  • Nattokinase có năng lực làm sạch máu, giúp cải tổ hệ tuần hoàn, bổ trợ oxy cho não. Từ đó, những công dụng não được củng cố, cải tổ thực trạng suy giảm trí nhớ .
  • Lợi ích tăng cường lưu thông máu cũng giúp cải tổ thực trạng liệt nửa người chuyển biến khả quan hơn khi phối hợp với những bài tập trị liệu .

Nattospes giúp kiểm soát các yếu tố nguy cơ gây tai biến

Các yếu tố rủi ro tiềm ẩn như : Xơ vữa động mạch, mỡ máu, huyết áp cao luôn là yếu tố cần được trấn áp giúp phòng ngừa tai biến và giúp bệnh không tiến triển nặng thêm. Một điều tra và nghiên cứu triển khai tại bệnh viện Tôn Trung Sơn ( Trung Quốc ) được đăng tải trên trang Pubmed cho thấy việc bổ trợ nattokinase hàng ngày là một cách hiệu suất cao để ngăn ngừa sự tiến triển của xơ vữa động mạch, phòng chống cơn đau tim và tai biến ở người bệnh .

Nattospes giúp ổn định huyết áp ở người tai biến

Ngoài cục máu đông, huyết áp cao cũng được coi là trinh sát thứ hai gây tai biến mạch máu não, đặc biệt quan trọng là xuất huyết não. Bên cạnh tính năng phòng ngừa và phá vỡ cục máu đông, nattokinase còn giúp điều hòa huyết áp, giảm huyết áp ở người có huyết áp cao, ngày càng tăng tuần hoàn máu não ở người có huyết áp thấp .

TPCN Nattospes phòng ngừa cơn tai biến tái phát

Thống kê cho thấy, tỷ suất tai biến mạch máu não tái phát chiếm khoảng chừng 20 % trong năm tiên phong và hoàn toàn có thể lên đến 50 % trong 5 năm tiếp theo. Do đó, ngay cả khi người bệnh đã qua khỏi cơn tai biến thì vẫn không nên chủ quan. Với những hiệu quả như làm tan cục máu đông, trấn áp những yếu tố rủi ro tiềm ẩn, không thay đổi huyết áp, … thì Nattospes còn giúp phòng ngừa tai biến tái phát hiệu suất cao .

TPCN Nattospes là sản phẩm chứa Nattokinase có nhiều nghiên cứu lâm sàng trên người bị tai biến 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm có chứa thành phần nattokinase nhưng lại rất ít mẫu sản phẩm được nghiên cứu và điều tra lâm sàng. Nattospes tự hào là loại sản phẩm chứa nattokinase tiên phong tại nước ta được điều tra và nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn. Cụ thể :

  • Nghiên cứu Nattospes tại Học viện Quân y 103 (2008) với đề tài: Nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị của chế phẩm Nattospes trên người bệnh đột quỵ thiếu máu não trong giai đoạn cấp. Kết quả cho thấy Nattospes giúp hỗ trợ điều trị đột quỵ thiếu máu, phục hồi chức năng sau đột quỵ như: Cải thiện các di chứng liệt, khả năng nhận thức.

  • Nghiên cứu Nattospes tại bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 ( 2008 ) với đề tài : Đánh giá hiệu suất cao tương hỗ điều trị của mẫu sản phẩm Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ não. Kết quả cho thấy Nattospes cho công dụng cải tổ công dụng sau quá trình điều trị đột quỵ não tại bệnh viện, không gây công dụng phụ khi sử dụng .
  • Nghiên cứu Nattospes tại khoa Y học truyền thống – Bệnh viện Bạch Mai ( 2009 ) với chủ đề : Đánh giá công dụng tương hỗ điều trị và hiệu suất cao phòng bệnh của Nattospes trên bệnh nhân nhồi máu não. Kết quả điều tra và nghiên cứu cho thấy công dụng tương hỗ điều trị và dự trữ tái phát đột quỵ, Nattospes có công dụng tương tự với Aspirin. Sản phẩm có rất ít tính năng phụ so với Aspirin khi dùng thuốc trong thời hạn dài .
  • Nghiên cứu Nattospes tại bệnh viện Tuệ Tĩnh ( năm 2018 ) với đề tài đánh giá công dụng tương hỗ điều trị của mẫu sản phẩm Nattospes trên bệnh nhân nhồi máu não sau quá trình cấp phối hợp điện châm cho thấy : Ở nhóm dùng Nattospes, tỷ suất bệnh nhân phục sinh di chứng liệt, hoạt động đạt loại tốt sau khi sử dụng loại sản phẩm 60 ngày cao hơn gấp 3 lần so với thời gian 30 ngày .

 Nghiên cứu tác dụng của Nattospes tại bệnh viện Tuệ Tĩnh cho thấy sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ cho người dùng

Các giai đoạn cải thiện tai biến khi sử dụng sản phẩm Nattospes

Thực tế cho thấy, hầu hết người bệnh tai biến sau khi sử dụng TPCN Nattospes san sẻ, sức khỏe thể chất của họ đã cải tổ rõ ràng qua 3 quy trình tiến độ :

Sau 2 – 4 tuần: Người dùng tỉnh táo hơn, các chức năng do vùng não bị ảnh hưởng kiểm soát bắt đầu hoạt động trở lại. Hiện tượng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn, đau nhức,… giảm đáng kể. Ở những người bị cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu,… các chỉ số bước đầu có xu hướng cải thiện. Người dùng thấy tỉnh táo, việc cử động, nói chuyện dễ dàng hơn.

Sau 1 – 3 tháng: Người bị tai biến mạch máu não dần phục hồi sức khỏe. Các di chứng như: Vận động khó khăn, khó nói, suy giảm trí nhớ,… đều cải thiện rõ rệt. Người dùng ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui vẻ hơn.

Sau 3 – 6 tháng: Người dùng tiếp tục cải thiện sức khỏe, huyết áp ổn định, đẩy lùi nguy cơ tai biến tái phát.

Sau 3 quá trình này, nhiều người duy trì sử dụng Nattospes hàng ngày cho thấy cả thể chất và niềm tin đều cải tổ tốt, không có tính năng phụ hay yếu tố phát sinh. Nhờ những quyền lợi tiêu biểu vượt trội này, Nattospes đã được hàng chục ngàn người bệnh tin dùng từ khi ra đời tới nay và cho hiệu suất cao cải tổ tốt. Sản phẩm cũng được những chuyên viên đầu ngành tim mạch đánh giá cao về hiệu suất cao và tính bảo đảm an toàn khi sử dụng lâu dài hơn .

Tác dụng của Nattospes đã được nhiều người khẳng định

Bên cạnh những hiệu quả nghiên cứu và điều tra lâm sàng, chất lượng và tính năng của Nattospes còn được chứng minh và khẳng định bởi những chuyên viên đầu ngành và sự tin yêu của người dùng

Chuyên gia nói gì về tác dụng của Nattospes với tai biến mạch máu não?

Với quyền lợi tiêu biểu vượt trội mà loại sản phẩm mang lại, Nattospes đã được nhiều chuyên viên đầu ngành tim mạch đánh giá cao về hiệu suất cao và tính bảo đảm an toàn .

GS.TS Nguyễn Văn Thông đánh giá cao về tác dụng phòng ngừa tai biến của TPCN Nattospes

Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam – Người  đã  trực tiếp tham gia nghiên cứu về tính hiệu quả của Nattospes tại bệnh viện 108 (năm 2008) cũng có những nhận xét: “Sử dụng Nattospes lâu dài sẽ có tính hoạt huyết, giúp lưu thông máu, giảm độ nhớt máu và chống đông vón máu trong não từ đó giúp phòng ngừa tai biến do thiếu máu não”.

Chuyên gia nhận xét về công dụng hỗ trợ ngăn ngừa tai biến mạch máu não của Nattospes

PGS.TS Nguyễn Minh Hiện khẳng định chất lượng sản phẩm Nattospes

PGS.TS Nguyễn Minh Hiện chia sẻ: “Nattospes đã được nghiên cứu tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho thấy, ở những bệnh nhân kết hợp điều trị theo y học hiện đại với sử dụng sản phẩm Nattospes thì hiệu quả cải thiện các chức năng não và di chứng méo miệng, liệt nửa người… tốt hơn nhóm đối tượng không dùng Nattospes!”
Người bệnh tai biến chia sẻ về tác dụng của Nattospes

Sau gần 20 năm xuất hiện trên thị trường, Nattospes đã giúp đời sống của hàng ngàn người bệnh tai biến có những đổi khác tích cực nhờ vào hiệu suất cao mà loại sản phẩm mang lại .
Lời chia sẻ của người bệnh sau khi dùng Nattospes

Như vậy, với những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Nattospes có tác dụng gì với người tai biến mạch máu não. Nếu cần được tư vấn thêm về bệnh tai biến hoặc sản phẩm Nattospes, bạn vui lòng liên hệ tổng đài điện thoại 02438461530028.62647169 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phương Ly

( Visited 235 times, 1 visits today )


  • Tags :

You may also like

Để lại bình luận