Đánh giá Impact Whey Protein của Myprotein

Bởi tonghopsite

Whey Protein là một loại thực phẩm bổ sung Protein cao cấp vào khẩu phần ăn hàng ngày quen thuộc của các vận động viên, người tập thể hình. Sau đây, sẽ là những đánh giá về Impact Whey Protein của Myprotein – một trong những sản phẩm sữa tăng cơ tiêu biểu trong làng thực phẩm bổ sung.

Giới thiệu Impact Whey Protein

Trong suốt 1 ngày dài, sợi cơ của bạn liên tục bị tàn phá gọi là dị hóa và kiến thiết xây dựng lại gọi là đồng nhất. Quá trình hủy hoại và kiến thiết xây dựng lại giúp cơ tăng trưởng hơn, trở nên khỏe hơn, to lớn hơn. Tuy nhiên, khi bạn tập luyện và tham gia vào những môn thể thao thì tỷ suất dị hóa lại tăng cao.

Do vậy, sữa tăng cơ Impact Whey Protein ra đời sẽ bổ sung protein để giúp tái tạo, phục hồi lại các mô cơ bị tổn thương, thúc đẩy phát triển các mô cơ mới và nân cao hiệu suất luyện tập.

Impact Whey Protein là một loại Whey được sản xuất bằng phương pháp đơn giản, là một sản phẩm được đánh giá hạng A về độ chân thực trong thành phần. Với hàm lượng amio acid mạnh mẽ và khả năng hấp thụ nhanh nên Impact Whey Protein là một sản phẩm lý tưởng để xây dựng cơ bắp.

Về thành phần dinh dưỡng của Impact Whey Protein

Trong mỗi serving, Impact Whey Protein phân phối cho người dùng những thành phần dinh dưỡng với hàm lượng như sau :

21g Protein

Hàm lượng Protein trong Impact Whey Protein được sản xuất theo phương phá đơn thuần nhất nên thành phần đa phần là Whey Protein Concentrate – một dạng Whey tự nhiên, chứa nhiều giá trị sinh học rất tốt cho khung hình. Sự biến thiên hàm lượng Protein trong loại sản phẩm này nằm trong khoảng chừng 80 % và gồm có nhiều phân đoạn Protein. Theo những dẫn chứng được đưa ra thì những peptide này cần phải được duy trì ở dạng tự nhiên, chưa bị đổi khác để phát huy được hết những đặc tính của chúng.

4.5g BCAA

BCAA có vai trò rất quan trọng, cung cấp 3 amino acid quan trọng thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được giúp cơ bắp phục hồi và phát triển tốt nhất. BCAA trong sản phẩm Impact Whey Protein có tỷ lệ 2 : 1 : 1 trong đó Leuncine chiếm 2.25g. Leucine là axit amin mạnh nhất trong BCAA giúp cơ bắp tổng hợp được nhiều protein hơn từ đó thúc đẩy cơ bắp phục hồi và phát triển nhanh hơn.

3.6g Glutamine

Glutamine là một trong số 20 axit amin phổ cập để tổng hợp protein và chuyển hóa protein. Đồng thời, Glutamine còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa sự phân hủy cơ, làm tăng năng lực sản sinh ra hormone tăng trưởng, hormone chuyển hóa chất béo và tương hỗ những mô cơ mới tăng trưởng. Glutamine có năng lực đốt cháy chất béo mà không làm mất đi khối lượng cơ bắp, thôi thúc cân đối nitơ tích cực từ đó dẫn đến tăng trưởng cơ bắp.

103 calo

Trong sản phẩm Impact Whey Protein có chứa rất ít calo, là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đang trong giai đoạn giảm cân, giúp các bạn có thể kiểm soát được lượng calo của mình.

1.9g chất béo và 1g carb

Hàm lượng carb và chất béo khá ít chứng tỏ sự tinh khiết của mẫu sản phẩm Impact Whey Protein.

Kết luận: nếu bạn đang tìm kiếm một loại bột Whey Protein chất lượng thì Impact Whey Protein là một sản phẩm lý tưởng với thành phần dinh dưỡng vượt trội.

Impact Whey Protein – sản phẩm Whey dành cho mọi người

Sữa tăng cơ Impact Whey Protein là một loại sản phẩm thích hợp dành cho bất kể ai, bất kể cá thể nào có lối sống năng động, muốn tìm cách để phân phối nhu yếu cần bổ trợ protein hàng ngày của khung hình.

Cho dù, bạn là ai, là vận động viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì Whey Protein là một thành phần dinh dưỡng không thể thiếu trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn. Bởi vì nó có vai tò rất quan trọng trong sự phục hồi và phát triển cơ bắp.

Về mùi vị của Impact Whey Protein

Impact Whey Protein có rất nhiều vị khác nhau ngon mà lại dễ uống. Các mùi vị có từ cổ xưa như Protein vị Socola, vani cho đến những mùi vị mới lạ độc lạ đó là Đại hoàng và Custard, Tiramasu hay những vị hương tự nhiên như chuối, chanh leo, dưa hấu, … Tùy theo sở trường thích nghi của mỗi người mà lựa chọn những mùi vị khác nhau. Đa số mọi người thích mùi vị Chocolate bởi mùi thơm mê hoặc khi phối hợp với sữa sẽ rất tuyệt vời.

Tại sao nên mua Impact Whey Protein?

Hãng Myprotein được nhiều người đánh giá cao nhờ nó khá nổi tiếng trên amazon, năng lực hòa tan thuận tiện, dễ hòa trộn cùng với những loại nước trái cây, sữa với mức giá hài hòa và hợp lý nhưng thành phần rất bảo vệ làm từ 100 % Whey Protein.

Cách sử dụng khá đơn giản: mỗi khi sử dụng chỉ cần pha một muỗng với 200 – 250ml nước lọc, lắc hoặc khuấy trong vài phút là có thể sử dụng ngay. Thời điểm tốt nhất để sử dụng là vào trước và sau khi tập luyện để cơ bắp được phục hồi và phát triển tốt nhất.

Khả năng trộn lẫn tốt : Impact Whey Protein hoàn toàn có thể mix với nhiều loại đồ uống và nhiều loại trái cây có mùi vị khác nhau mà không bị tác động ảnh hưởng bởi mùi vị của bột Whey Protein. Hạn sử dụng còn dài, khối lượng lớn.

Trên đây là những đánh giá Impact Whey Protein dành cho những ai chưa hiểu rõ về sản phẩm, có thêm thông tin để dễ dàng quyết định xem có nên mua loại sữa Whey này không? Impact Whey Protein thực sự là môt sản phẩm bổ sung Protein chất lượng mà giá lại rẻ hơn so với các loại khác, tiết kiệm chi phí.

You may also like

Để lại bình luận