Đánh giá Muahangtaikho https://tonghopsite.com có lừa đảo không? – Review Việt

Bởi tonghopsite

Muahangtaikho.vn 

Muahangtaikho. vn là địa chỉ website của công ty xuất nhập khẩu và phân phối BestBuy. Thành lập với 3 thành viên từ lúc mở màn với một quy mô nhỏ bé. Nhưng sau thời hạn dài kiến thiết xây dựng và tăng trưởng thì đến lúc bấy giờ BestBuys Electronic đã trở thành một trong những nhà phân phối uy tín nhất tại TP.HN về điện máy. BestBuy chính là đại diện thay mặt thương mại xuất sắc ưu tú của gần như hầu hết những hãng điện tử lớn trên quốc tế. Có thể kể đến những tên thương hiệu nổi tiếng như Sony, Samsung, LG, Panasonic, Sharp, Hitachi, Toshiba, Electrolux, ……. Với kế hoạch tăng trưởng kinh doanh thương mại phải chú trọng đến việc tăng trưởng mạng lưới hệ thống điện máy. Thì tính đến hiện tại BestBuy đã có hơn 50 đại lý tại 25 tỉnh thành phía Bắc nước ta .

Tại sao nên mua hàng tại muahangtaikho.vn

Bán hàng tại kho là một trong những phương pháp rất là hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và cả công ty phân phối. Khi mua hàng tại đây, người tiêu dùng có thể gọi điện hoặc là đến trực tiếp kho để xem và mua hàng. Khi đấy khách hàng có thể mua hàng với giá rẻ hơn từ 25-40% so với giá bình thường khi bán lẻ trên thị trường. 

Một sản phẩm được bán ra với giá được tính theo phương pháp lấy giá vốn cộng với chi phí quản lý và cả chi phí bán hàng. Trong đó chi phí bán hàng bao gồm nhiều thứ như chi phí thuê gian hàng, nhân viên bán hàng, quảng cáo….. Sẽ chiếm từ 25-40% tỷ lệ. Vì thế khi mà mua trực tiếp hàng hóa tại kho thì khách hàng sẽ được giảm đi toàn bộ những chi phí bán hàng trên. Và sản phẩm sẽ chỉ được bán khi khách hàng đã xem xét kỹ lưỡng và quyết định mua hàng. Tại đây, khách hàng sẽ được chọn lựa sản phẩm mình ưng ý nhất. Vì trong kho có rất nhiều mẫu mã hàng hóa đa dạng nên người tiêu dùng sẽ có thể thoải mái chọn lựa nhất. Mà không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí nào trong lúc liên hệ và xem hàng. Khi mua hàng tại kho thì trung bình với mỗi sản phẩm khách hàng có thể giảm được cho mình từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng so với giá sản phẩm được bán lẻ bên ngoài. Bên cạnh đó vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi và bảo hành chính hãng một cách đầy đủ nhất. 

Khi đến mua hàng tại kho thì người mua còn được chọn những loại sản phẩm của những công ty nhập khẩu mà không cần phải qua trung gian nào cả. Hầu hết những kho loại sản phẩm cung ứng sản phẩm & hàng hóa đều nhận được sự hậu thuẫn lớn đến từ những tập đoàn lớn lớn trên quốc tế như Sony, Panasonic, Samsung, Toshiba, Sharp, Electrolux, Hitachi, …. Vì thế những loại sản phẩm bán ra tại kho hàng thường thì đều rẻ hơn những shop truyền thống cuội nguồn và những ẩm thực ăn uống từ 20 cho đến 40 % giá tiền .
Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể kiểm chứng khá đầy đủ mọi thứ về chất lượng của loại sản phẩm, nguồn gốc cho đến những sách vở tương quan. Bao gồm có giấy ghi nhận nguồn gốc loại sản phẩm, tờ khai hải quan nhập hàng, giấy bh, tem Bảo hành, … người mua đều sẽ được kiểm tra. Người mua hàng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng loại sản phẩm cũng như nguồn gốc chính hãng của sản phẩm & hàng hóa. Hàng hóa tại đây luôn bảo vệ được tiêu chuẩn giá tiền rẻ, loại sản phẩm mới và chính hãng. Cũng như được bh theo đúng mọi tiêu chuẩn của hãng .

You may also like

Để lại bình luận