MrSpeedy là gì? Thông tin mới nhất về dịch vụ Mr.Speedy 10/02/2022

Bởi tonghopsite

Mr.Speedy hiện là ứng dụng giao hàng nhanh trong nội thành Tp Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Chính vì vậy sẽ không ít thắc mắc liệu dịch vụ này có uy tín hay từng bị tố là lừa đảo hay không. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu ứng dụng MrSpeedy là gì, cách đăng ký trở thành một shipper giao hàng MrSpeedy từ A đến Z.

Contents

MrSpeedy là gì ?

MrSpeedy là ứng dụng trực tuyến để giao hàng siêu tốc hoặc giao hàng theo lịch trình của người mua tương tự như như dịch vụ giao hàng Lalamove. Với ứng dụng MrSpeedy, người mua sử dụng hoàn toàn có thể giao nhận tài liệu, hoa, bánh kem, thực phẩm và những vật phẩm thiết yếu khác. Ngoài ra, với nền tảng công nghệ tiên tiến, bất kỳ ai có xe máy, xe hơi, xe tải và thời hạn rảnh hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách trở thành đối tác chiến lược tài xế MrSpeedy .

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ MrSpeedy

Đối với người mua :

 • Tiết kiệm hơn: bạn có thể giao hàng ở nhiều địa điểm trong một lần gửi. Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn
 • Cam kết giao hàng trong 60 phút an toàn và giá rẻ. Bạn cũng có thể đặt lịch giao hàng theo lịch cá nhân.
 • Lựa chọn tài xế: dịch vụ lựa chọn cẩn thận các tài xế để bạn sẽ nhận được tài xế chuyên nghiệp và có trách nhiệm.
 • Đơn giản hơn: Bạn có thể đặt hàng qua điện thoại, trang web hoặc ứng dụng mà không phải đăng ký.

Đối với tài xế :

 • Tận dụng thời gian rảnh để tăng thêm thu nhập trên chính xe máy của mình.
 • Thời gian linh hoạt
 • Đơn hàng ổn định và được hỗ trợ về thông tin đơn hàng
 • Đăng ký dễ dàng, nhanh chóng tại nhà
 • Chế độ thưởng hoạt động hấp dẫn

MrSpeedy có uy tín hay lừa đảo không ?

Có một số ít tài xế đã tận dụng đặc trưng của việc làm giao hàng để lừa đảo, trục lợi cá thể bằng cách chiếm hữu COD của đơn hàng. Trên thực tiễn hàng loạt những đơn hàng trên ứng dụng đều được mạng lưới hệ thống của MrSpeedy trấn áp khắt khe. Từ thời hạn giao – nhận cho tới hàng loạt tiến trình giao hàng và quãng đường vận động và di chuyển của tài xế đều được quản trị ngặt nghèo để hạn chế tối đa mọi sai sót. Chính vì thế hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định MrSpeedy luôn nắm rõ thông tin về mọi hành vi lừa đảo, chiếm đoạt gia tài, đồng thời có đủ dẫn chứng để báo cáo giải trình với Cơ quan Pháp luật và rất uy tín trong dịch vụ giao hàng .

Gói cước dịch vụ MrSpeedy

 • 5KM đầu tiên: 25. 000 VND
 • Mỗi KM sau: 5. 000 VND/KM
 • Mỗi điểm dừng (từ điểm dừng thứ hai): 5. 000 VND/điểm dừng

Cách ĐK trở thành tài xế MrSpeedy

Để ĐK trở thành tài xế của MrSpeedy, thứ nhất bạn cần tải ứng dụng “ MrSpeedy Courier ” về điện thoại thông minh của mình. Hiện ứng dụng chỉ mới có cho điện thoại cảm ứng Android. Bạn tải trên Playstore hoặc nhấp vào nút Google Play bên dưới .Bước 1 : Tải ứng dụng dành cho tài xếBạn truy vấn shop ứng dụng Google để tải về ứng dụng Tài xế Mr. Speedy hoặc nhấn vào : https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.dostavista&hl=tlBước 2 : Đăng ký trải qua ứng dụngBạn bấm vào Đăng ký và điền những thông tin từ mạng lưới hệ thống đưa ra. Lưu ý là chỉ ĐK một lần thôi nhé .

Cách đăng ký trở thành tài xế Mr.Speedy

Bước 3 : Hoàn thành hồ sơ của bạnBạn phải hoàn thành xong và sửa thông tin của mình để đẩy nhanh quy trình xác nhận đối tác chiến lược. Sau đó, tải ảnh của bạn lên, hình ảnh của chân dung và CMND phải rõ nét cùng với những thông tin thiết yếu khác theo hướng dẫn của mạng lưới hệ thống .

Cách đăng ký trở thành tài xế Mr.Speedy

Bước 4 : Chờ kích hoạt thông tin tài khoảnSau khi hoàn thành xong thông tin cá thể của bạn, MrSpeedy sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ để có thêm quá trình lựa chọn .

Cách đăng ký trở thành tài xế Mr.Speedy

Quy trình triển khai đơn hàng với MrSpeedy

Bước 1 : Sau khi đăng nhập thông tin tài khoản thành công xuất sắc, tài xế hoàn toàn có thể lựa chọn đơn hàng tương thích với mình .Lưu ý : 1 số đơn hàng hoàn toàn có thể bị mờ do tài xế chưa đủ điểm tích góp để hoàn toàn có thể nhận hoặc chưa đăng ký nhận đồng phục .Bước 2 : Sau 5 phút lựa chọn, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa lựa chọn 1 tài xế tương thích nhất cho đơn hàng ( phụ thuộc vào vào thời hạn nhận và khoảng cách của tài xế tới điểm nhận hang ) .Bước 3 : Sau khi ĐK thành công xuất sắc đơn hàng, tài xế bấm vào Đơn hàng đã ĐK để khởi đầu triển khai triển khai đơn hàng .Bước 4 : Hệ thống tự động hóa triển khai xong đơn hàng khi tài xế giao hàng thành công xuất sắc toàn bộ những điểm giao. Tài xế hoàn toàn có thể kiểm tra những đơn đã hoàn thành xong trong mục Hoàn thành .Lưu ý : Các tài xế cần thực thi tráng lệ và rất đầy đủ những thao tác trên ứng dụng đề MrSpeedy hoàn toàn có thể đảm bào xử lý mọi trường hợp phát sinh trong quy trình hợp tác. Trường hợp tài xế không thực thi khi giao nhận sản phẩm & hàng hóa trải qua mạng lưới hệ thống của ứng dụng, MrSpeedy trọn vẹn có quyền vận dụng những chế tài đã lao lý trong phần cam kết .

Cách sử dụng ứng dụng MrSpeedy so với người mua

Để hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng, thứ nhất bạn tải ứng dụng về điện thoại thông minh theo link sau :

 • Tải MrSpeedy trên điện thoại Android
 • Tải MrSpeedy trên điện thoại iOS

Quy trình như sau :

 • Bạn  đặt hàng theo hướng dẫn từ hệ thống
 • Hệ thống tìm kiếm tài xế có xếp hạng tốt nhất gần với địa chỉ nhận hàng
 • Tài xế sẽ liên lạc với bạn để nhận và sẽ được giao trực tiếp đến địa chỉ yêu cầu
 • Người nhận nhận hàng và thực hiện kí nhận hàng
 • Bạn đã xếp hạng cho tài xế

Kết luận

Như vậy, trải qua bài viết này Bitcoin Vietnam News đã ra mắt đến bạn đọc dịch vụ MrSpeedy là gì ? Cách ĐK để trở thành tài xế Mr. Speedy và bảng giá dịch vụ. Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào thì hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
FTX

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

You may also like

Để lại bình luận