ĐÁNH GIÁ Mobileye 630 công nghệ cảnh báo va chạm sớm cho xe ô tô | Tinh tế

Bởi tonghopsite
Trong khi các cảm biến khác như radar và LiDAR có thể cung cấp dự phòng để phát hiện đối tượng – máy ảnh là cảm biến thời gian thực duy nhất để điều khiển hình học đường dẫn và ngữ nghĩa cảnh tĩnh khác (như biển báo giao thông, vạch kẻ đường, v.v.). Do đó, đối với mục đích cảm nhận đường đi và tầm nhìn xa, chỉ một bản đồ có độ chính xác cao mới có thể đóng vai trò là nguồn dự phòng.

Để bản đồ trở thành một nguồn dự phòng đáng tin cậy, nó phải được cập nhật với tốc độ làm mới cực cao để đảm bảo chất lượng Thời gian phản ánh thực tế (TTRR) thấp.

Để giải quyết thách thức này, Mobileye đang mở đường cho việc khai thác sức mạnh của đám đông: khai thác sự phổ biến của các hệ thống ADAS dựa trên máy ảnh để xây dựng và duy trì bản đồ môi trường gần như thời gian thực.

Mobileye’s Road Experience Management (REM TM ) là một công cụ lập bản đồ và bản địa hóa từ đầu đến cuối để tự chủ hoàn toàn. Giải pháp này bao gồm ba lớp: đại lý thu hoạch (bất kỳ phương tiện được trang bị camera), máy chủ tổng hợp bản đồ (đám mây) và đại lý tiêu thụ bản đồ (xe tự hành) .
Canh-bao-khoang-cach-chuong-ngai-vat.png

Cảnh báo khoảng cách chướng ngại vật
Chính sách lái xe của Mobileye xe ô tô

Trường hợp cảm biến phát hiện hiện tại, kế hoạch chính sách lái xe cho tương lai. Người điều khiển con người lên kế hoạch trước bằng cách thương lượng với những người tham gia giao thông khác, chủ yếu sử dụng tín hiệu chuyển động – những điều mong muốn, cách nhường đường và đi đường được truyền đạt tới các phương tiện và người đi bộ khác thông qua lái, phanh và tăng tốc. Các cuộc đàm phán của người Viking này diễn ra mọi lúc và khá phức tạp – đó là một trong những lý do chính khiến người lái xe có nhiều bài học lái xe và cần một thời gian đào tạo kéo dài cho đến khi chúng ta thành thạo nghệ thuật lái xe. Hơn nữa, các quy tắc của các cuộc đàm phán của người Bỉ khác nhau tùy theo từng vùng vì quy tắc lái xe ở Massachusetts chẳng hạn, khá khác so với California, mặc dù các quy tắc giống hệt nhau.

Bo-hien-thi-khang-cach-Mobileye.png

Bộ hiển thị khoảng cách Mobileye
Mobileye sản xuất phần mềm thực hiện phản ứng tổng hợp cảm biến – diễn giải dữ liệu từ cảm biến camera cũng như cảm biến radar và LiDAR. Chúng tôi sử dụng một bộ thuật toán sáng tạo và độc quyền để phát hiện các đối tượng và con đường an toàn phía trước. Mô hình môi trường này là nguồn thông tin chính để hỗ trợ quá trình ra quyết định của hệ thống.

Xe tự hành sẽ yêu cầu nhiều hệ thống dự phòng để đối phó với các trường hợp không lường trước được. Một bản đồ độ nét cao là cần thiết để định vị chính xác chiếc xe, liên quan đến ranh giới đường và giao lộ, trong mọi điều kiện. Mobileye’s Road Experience Management (REM ™), sử dụng tìm nguồn cung ứng đám đông, là một giải pháp độc đáo, chi phí thấp để xây dựng và cập nhật nhanh chóng bản đồ HD này.

Khi một chiếc xe tự hành có thể cảm nhận được cảnh xung quanh nó và bản địa hóa trên bản đồ, mảnh cuối cùng cho phép nó chia sẻ con đường với người lái xe là Chính sách lái xe. Cảm biến, lập bản đồ và các nền tảng điện toán mạnh mẽ mang đến cho chiếc xe thời gian siêu thị và phản ứng của con người. Học tập tăng cường cho chính sách lái xe của Mobileye sẽ cung cấp trực giác và hành vi giống như con người cần có để phân tích các tình huống đa biến và đàm phán với người lái xe.

Mobileye-thiet-bi-canh-bao-an-toan-dang-cap.png

Nhập khẩu trực tiếp từ israel
Miêu tả hệ thống cảnh báo va chạm sớm cho xe ô tô Mobileye

  • PHẦN SỐ SV-Mobileye
  • Cảnh báo va chạm phía trước
  • Cảnh báo chệch làn đường
  • Chỉ báo giới hạn tốc độ
  • Cảnh báo va chạm cho người đi bộ và xe đạp

Khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết hay có nhu cầu lắp đặt sản phẩm Mobileye 630 công nghệ cảnh báo va chạm sớm cho xe ô tô cho xế yêu của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE 0965 444 773 để được tư vấn giải đáp và hỗ trợ lắp đặt.
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Trong khi những cảm ứng khác như radar và LiDAR hoàn toàn có thể phân phối dự trữ để phát hiện đối tượng người tiêu dùng – máy ảnh là cảm ứng thời hạn thực duy nhất để tinh chỉnh và điều khiển hình học đường dẫn và ngữ nghĩa cảnh tĩnh khác ( như biển báo giao thông vận tải, vạch kẻ đường, v.v. ). Do đó, so với mục tiêu cảm nhận đường đi và tầm nhìn xa, chỉ một map có độ đúng chuẩn cao mới hoàn toàn có thể đóng vai trò là nguồn dự trữ. Để map trở thành một nguồn dự trữ đáng đáng tin cậy, nó phải được update với vận tốc làm mới cực cao để bảo vệ chất lượng Thời gian phản ánh thực tiễn ( TTRR ) thấp. Để xử lý thử thách này, Mobileye đang mở đường cho việc khai thác sức mạnh của đám đông : khai thác sự thông dụng của những mạng lưới hệ thống ADAS dựa trên máy ảnh để kiến thiết xây dựng và duy trì map thiên nhiên và môi trường gần như thời hạn thực. Mobileye’s Road Experience Management ( REM TM ) là một công cụ lập map và bản địa hóa từ đầu đến cuối để tự chủ trọn vẹn. Giải pháp này gồm có ba lớp : đại lý thu hoạch ( bất kể phương tiện đi lại được trang bị camera ), sever tổng hợp map ( đám mây ) và đại lý tiêu thụ map ( xe tự hành ) .

You may also like

Để lại bình luận