Review Misfit Vapor: Chưa thỏa mãn mong đợi của người dùng | Tinh tế

Bởi tonghopsite
Các tính năng thể thao

Misfit từ trước đến nay luôn chú trọng và tính năng thể thao nên không lạ gì khi Vapor được trang bị hầu như tất cả những gì cần thiết cho người tập luyện thể dục. Thật vậy, người dùng sẽ có thể dễ dàng theo dõi các môn tập đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi lội hay leo núi với những thông số vô cùng trực quan. Vapor cũng hỗ trợ GPS tuy nhiên không được tích hợp mà phải phụ thuộc vào smartphone.

monospace-Misfit-Vapor-review-4.jpg

Không để đến các app fitness mà bạn có thể tải thêm từ Play Store, Misfit cũng cung cấp thêm 1 số app riêng của mình, ví dụ như Misfit Activity Review để theo dõi hoạt động trong ngày hay Google Fit đi kèm khi mua Vapor mà không phải tải về từ Play Store. Quá trình thiết lập nói chung hơi rối rắm khi bạn phải tải app về smartphone và sau đó thêm chiếc smartwatch của mình vào danh sách kết nối, tuy nhiên ngược lại ở đây là smartphone Android lại kết nối dễ dàng hơn với Vapor so với iOS, điều mà phía Apple chỉ khẳng định đơn giản là “lỗi kết nối đôi khi có thể xảy ra”.

Một khi đã đồng bộ và kết nối đầy đủ, Vapor cho trải nghiệm làm việc rất mượt mà và năng động khi thực hiện hầu hết các yêu cầu của người dùng 1 cách nhanh chóng, bao gồm việc chuyển đổi thông tin theo dõi giữa các môn tập, thông tin nhịp tim, điều khiển nhạc và truy cập bản đồ. Như nói trên, do cấu hình phần cứng nên lâu lâu vẫn xảy ra hiện tượng “lag” và chúng ta không có cách nào để giải quyết điều này.

Độ chính xác khi theo dõi của Vapor nói chung vẫn không thể so sánh với sản phẩm chuyên dụng hơn là Forerunner 935. Nó cũng hay gây ra lỗi dừng theo dõi đột ngột mà không có hồi báo nào để người tập biết và kích hoạt lại. Có thể đây là lỗi phần mềm và sẽ được sửa trong phiên bản cập nhật sắp tới. Một điều nữa là Vapor cho thông số nhịp tim rất KHÔNG CHÍNH XÁC với các bài tập nặng (sai số rất lớn từ 15 ~ 20 nhịp) nên sẽ là khó khăn cho các vận động viên chuyên nghiệp hay người tập luyện “hardcore”.

You may also like

Để lại bình luận