+15 Micro không dây tốt nhất (2021) | Review by digitrends

Bởi tonghopsite
Các thiết bị ngoại vi sử dụng cho máy tính, điện thoại cảm ứng mưu trí, loa phân phối nhu yếu tương tác của người dùng công nghệ tiên tiến. Micro được sử dụng khá thông dụng để hát karaoke, trò chuyện, đàm thoại trực tiếp hay ghi hình video thuận tiện, hướng dẫn viên du lịch hay giảng dạy .

Thiết bị micro không dây tiện lợi được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn thuận tiện trong quá trình sử dụng. Để chọn mua micro không dây loại nào tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày, giá thành phải chăng.

micro không dây loại nào tốt nhất

Người dùng cần đánh giá những tiêu chuẩn dựa trên đặc trưng mẫu sản phẩm và nhu yếu trong thực tiễn. Dưới đây là hướng dẫn tương hỗ người dùng công nghệ tiên tiến chọn mua hiệu suất cao ?
[ wpsm_comparison_table id = ” 206 ″ class = ” center-table-align ” ]

Contents

Giới thiệu về micro không dây?

Micro không dây là thiết bị ngoại vi thu âm, hoạt động giải trí dựa trên sóng vô tuyến để truyền tải âm thanh đến thiết bị loa, amply. Thiết bị có đầu mic ghi âm, sử dụng pin và truyền tải tín hiệu âm thanh trải qua sóng vô tuyến đến thiết bị phát. Thiết bị hay còn gọi là micro vô tuyến tiện nghi, không có sử dụng cáp liên kết, linh động vận động và di chuyển sử dụng trong khoanh vùng phạm vi nhất định vẫn truyền tải được âm thanh đến loa .

micro không dây là gì?

Micro vô tuyến được sử dụng nhiều trong hát karaoke, giảng dạy, hướng dẫn viên du lịch du lịch, sử dụng thiết bị máy tính, smartphone .

Có mấy loại micro không dây hiện nay?

Thiết bị micro không dây được yêu thích trên thị trường để thu âm, hát karaoke, đàm thoại, thị trường phân phối nhiều mẫu sản phẩm phong phú. Người dùng cần nắm rõ về những chủng loại hiện có để đánh giá và lựa chọn tương thích. Hiện micro không dây được phân loại đa phần theo mục tiêu sử dụng :

có những loại micro không dây nào phổ biến?

 • Micro karaoke – Phục vụ mục đích hát karaoke. Thiết kế dạng như micro thông thường, kích thước lớn, đầu lọc, được chuẩn âm thanh chất lượng cao, kết nối trực tiếp với dàn âm thanh gia đình và loa karaoke.
 • Micro karaoke livestream – Thiết bị được thiết kế để thực hiện Livestream trên Facebook. Đặc điểm khả năng giảm ồn và giảm màng lọc hiệu quả cho chất lượng âm thanh Livestream tốt.
 • Micro thu âm – Thiết bị micro thu âm thanh chất lượng cao, độ nhạy âm lớn, lọc ồn hiệu quả. Thường được sử dụng với thiết bị máy tính, trong các phòng thu chuyên nghiệp.
 • Micro karaoke bluetooth – Thiết bị micro hát karaoke chuyên nghiệp kết hợp với máy tính bảng, điện thoại hay laptop để hát karaoke với kết nối Bluetooth.
 • Micro không dây cài áo – Là thiết bị micro cầm tay nhỏ gọn thường được sử dụng cho hội thảo, họp nhóm, đào tạo.

(So sánh) micro có dây với micro không dây?

Micro thu âm và truyền âm đến amply và loa. Nhiều người dùng đắn đo nên chọn mua và sử dụng loại loa có đây hay không dây sẽ tốt hơn ? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng thuận tiện đánh giá và lựa chọn tương thích .

nên mua micro có dây hay không dây tốt hơn?

 • Micro có dây cho kết nối và đường truyền ổn định. Tuy nhiên chính kết nối có dây lại là hạn chế của người dùng với dây vướng víu, khó di chuyển trong phạm vi rộng.
 • Micro không dây với đường truyền sóng vô tuyến hoặc ứng dụng công nghệ bluetooth cho khả năng kết nối linh hoạt, di chuyển dễ dàng, phù hợp với những người thường xuyên di chuyển.

(So sánh) micro không dây VHF với micro UHF?

Micro không dây sử dụng sóng vô tuyến để truyền tín hiệu đến thiết bị loa. Công nghệ micro không dây sử dụng tần số liên kết khác nhau sẽ cho đường truyền và năng lực truyền tải riêng. Người dùng đắn đo hiệu suất cao của micro không dây VHF và UHF cái nào sẽ cho hiệu suất cao tốt hơn ?

nên mua micro không dây vhf hay uhf tốt hơn?

 • Dải tần số VHF sử dụng các bước sóng dài, tần số sóng cao thường ứng dụng trong các thiết bị radio, điện thoại, bộ đàm. Hiệu quả hoạt động trong phạm vi rộng, ít vật cản. Mức giá thành tầm trung, phải chăng.
 • Dải tần số UHF sử dụng các bước sóng ngắn, tần số siêu cao, cho chất lượng âm thanh chi tiết, rõ nét hơn. Mức giá của micro ứng dụng dải tần số UHF cũng cao hơn nhiều so với VHF.

(Tìm hiểu) thông số quan trọng micro không dây?

Micro không dây được phong cách thiết kế với những tiêu chuẩn kỹ thuật riêng tạo nên giá trị sử dụng và tính năng loại sản phẩm. Thông số kỹ thuật của micro là những thông tin mà người dùng cần chăm sóc :

những thông số quan trọng trên micro không dây

 • Độ nhạy âm thanh – Là khối lượng âm thanh có thể thu đường trong 1 tín hiệu nhất định. Thông số độ nhạy càng lớn, khả năng thu âm thanh chi tiết càng cao hơn.
 • Đáp ứng âm thanh – Dải tần số âm thanh mà micro có thu được, hay khoảng cách âm thanh cao và thấp nhất mà micro có thể thu được. Đơn vị đo là Hz.
 • Trở kháng của micro – Đơn vị đo Ohm. ảnh hưởng đến khả năng ghép nối của micro với loa và amply, quyết định đến cường độ âm thanh phát ra.

(Tư vấn mua) micro không dây tốt nhất phù hợp

thị trường phân phối micro không dây phong phú về nguồn gốc nguồn gốc, giá tiền, tính năng và hiệu suất cao hoạt động giải trí của thiết bị. Người dùng cần có những tiêu chuẩn đơn cử để đánh giá hiệu suất cao sử dụng của thiết bị với nhu yếu thực tiễn và điều kiện kèm theo kinh tế tài chính. Dưới đây là những thông tin gợi ý cho người tiêu dùng chọn mua micro không dây tốt nhất :

Công nghệ kết nối không dây

Như đã nghiên cứu và phân tích ở trên, công nghệ tiên tiến liên kết của những loại micro không dây lúc bấy giờ sử dụng sóng vô tuyến hoặc công nghệ Bluetooth với hiệu suất cao hoạt động giải trí truyền âm thanh khác nhau .

công nghệ kết nối không dây

 • Công nghệ bluetooth linh hoạt sử dụng cho các loại micro thu âm máy tính, điện thoại và loa trợ giảng phạm vi hoạt động dưới 10m ổn định.
 • Công nghệ sóng VHF sử dụng bước sóng cao, đường truyền ổn định nhưng không phổ biến. Mức giá micro VHF rẻ.
 • Công nghệ sóng UHF sử dụng bước sóng siêu cao, đường truyền ổn định, phạm vi hoạt động rộng. Được ứng dụng nhiều trong các thiết bị micro không dây, bộ đàm hiện nay. Giá thành cao.

Micro theo mục đích sử dụng

Tùy theo mục tiêu sử dụng của người dùng : để hát karaoke, Livestream, thu âm video mà nhu yếu chất lượng âm thanh, cường độ, hiệu suất micro khác nhau .

chọn micro theo mục đích sử dụng

Các thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật kỹ thuật của loại sản phẩm micro không dây là yếu tố quan trọng mà người dùng cần chú ý quan tâm kiểm tra khi chon mua. Các thông số kỹ thuật về độ nhạy, dải tần số phân phối, trở kháng loa. Tùy theo mục tiêu sử dụng của từng người trong những trường hợp thì nhu yếu thông số kỹ thuật sẽ khác nhau .

kiểm tra các thông số kỹ thuật trên micro không dây

Thông thường độ nhạy của micro càng cao, năng lực thu âm càng hiệu suất cao. Độ ồn nhiễu của micro nên thấp dưới 30 dB. Dải tần số phân phối trong khoảng chừng 30 – 20 kHz là tương thích. Với những dòng micro hát karaoke trở kháng nên khoảng chừng 6000 ohm .

Tính năng micro không dây

Micro thu âm được trang bị thêm những tính năng tương hỗ người dùng. Tính năng tích hợp tương hỗ quy trình sử dụng hiệu suất cao hơn. Người dùng xem xét nhu yếu sử dụng thiết bị để chọn micro với tính năng tương thích, không cần quá hạng sang để giảm ngân sách góp vốn đầu tư .

kiểm tra tính năng micro không dây

Một số tính năng trang bị trên micro không dây lúc bấy giờ : liên kết wifi, liên kết nhiều kênh, tự động hóa ngắt nhờ cảm ứng mưu trí. Tính năng tương hỗ âm thanh cho dòng micro karaoke độ vang, tương hỗ âm vòm .

Thiết kế kiểu dáng micro

Chọn mua micro người dùng cũng cần quan tâm đến mẫu mã phong cách thiết kế của micro không dây. Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay vừa khít, chống trơn trượt, không lượng nhẹ .

kiểm tra thiết kế kiểu dáng micro không dây

Chú ý đến vật liệu micro bằng nhựa hạng sang hoặc kim loại tổng hợp bảo vệ. Phần đầu micro bọc lưới sắt kẽm kim loại, tăng mức độ bền, chống va đập cho thiết bị bảo đảm an toàn .

Thương hiệu và giá thành phù hợp

Ưu tiên chọn những loại sản phẩm chính hãng, từ tên thương hiệu uy tín để được bảo vệ về chất lượng micro, ứng dụng công nghệ cao cấp, đường truyền không thay đổi, tính năng, độ bền, độ nhạy, lọc tạp âm. Các tên thương hiệu uy tín cung ứng không thiếu thông tin mẫu sản phẩm, cùng chủ trương Bảo hành dài hạn giúp người dùng yên tâm mua và sử dụng .
Micro không dây giá bao nhiêu ? Chọn mẫu sản phẩm có mức giá tiền tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính và tính năng tương thích, âm thanh hay. Bởi phân khúc giá của micro không dây khá phong phú, người dùng cần xem xét và so sánh để lựa chọn .
Nên mua micro không dây ở đâu ? Khách hàng có nhu yếu cần chú ý quan tâm chỉ nên mua micro không dây ở những website uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo và Nguyễn Kim để được tư vấn tương hỗ mẫu sản phẩm tốt nhất .

Nên mua micro không dây hãng nào tốt nhất ?

Micro không dây Shure

Micro không dây shure có tốt không? Micro không dây Shure xuất xứ Mỹ, ứng dụng công nghệ thu âm hiện đại, bộ lọc âm thông minh loại bỏ tạp âm hiệu quả, cho âm thanh trong, sắc nét.

micro không dây shure

Các tính năng phong phú được tích hợp mang đến hiệu suất cao cao trong quy trình sử dụng. Chất liệu hạng sang, độ bền cao. Phân khúc giá phải chăng, phong phú nhiều lựa chọn cho người dùng .

Micro không dây Sony

Micro không dây sony có tốt không? Sony là hãng thiết bị âm thanh hình ảnh uy tín trên toàn thế giới. Các dòng micro không dây của sony được đánh giá cao về về độ nhạy, âm thanh hay, chân thực, khả năng thu âm chi tiết.

micro không dây sony

Ứng dụng công nghệ tiên tiến sóng vô tuyến UHF cho năng lực truyền âm thanh hiệu suất cao, không thay đổi. Thiết kế thời thượng, tinh xảo. Phân khúc giá cao cho những loại sản phẩm micro không dây Sony .

Micro không dây Arirang

Micro không dây arirang có tốt không? Arirang là hãng thiết bị âm thanh cao cấp, với các dòng đầu thu, loa, micro chuyên dụng phục vụ nhu cầu hát karaoke chuyên nghiệp.

micro không dây arirang

Chất lượng âm thanh thu được từ micro không dây Arirang hạng sang, trong trẻo, rõ nét với cường độ âm lớn. Đường truyền liên kết không thay đổi, khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí rộng. Chất liệu micro siêu bền, chống va đập. Phân khúc giá cao .

Micro không dây Bose

Micro không dây bose có tốt không? Bose là thương hiệu xuất xứ Mỹ, cho khả năng bắt âm tốt với độ nhạy cao, không rè loa, đường truyền ổn định, không lo bị nhiễu.

micro không dây bose

Phạm vi hoạt động giải trí rộng, liên kết không thay đổi. Tính năng tương hỗ giọng hát hiệu suất cao, nâng cao chất lượng âm thanh. Giá thành phong phú, phân phối thị hiếu người dùng .
Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít tên thương hiệu micro không dây uy tín khác như micro không dây sennheiser, micro không dây bbs, micro không dây guinness và micro không dây paramax .

+15 micro không dây tốt nhất hiện nay (bán chạy 2021)

1. Micro không dây giá rẻ karaoke Shure UGX8 II

Micro không dây giá rẻ – Shure UGX8 II ứng dụng công nghệ USA cao cấp, mang đến những tính năng hiện đại, hỗ trợ hát karaoke gia đình chuyên nghiệp, phòng hát cao cấp.

micro không dây giá rẻ karaoke shure ugx8 ii

Công nghệ tự dò sóng và lọc tạp âm chuyên nghiệp. Tần số phân phối 50 – 18 kHz. Sử dụng bước sóng UHF siêu cao cho khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí rộng lên đến 100 m. Bộ lọc điện tử mưu trí cho chất lượng âm thanh thu trong trẻo .
Thiết bị mưu trí với cảm ứng tự ngắt. Chỉ cần đặt xuống bàn khoảng chừng 3 phút sẽ tự động hóa ngắt tiết kiệm chi phí pin. Sử dụng pin AA với thời lượng sử dụng liên tục 8 h. Sản phẩm được sản xuất từ sắt kẽm kim loại không rỉ và phủ sơn Nano. Thiết kế nhỏ gọn, tay cầm chắc như đinh, chống để lại vân tay. Giá micro không dây khoảng chừng 2.5 triệu, bh 1 năm .
Điểm mạnh

 • Chất lượng âm thanh hay, chân thực.
 • Cảm biến thông minh, bộ lọc âm cao cấp.
 • Thiết kế thời trang, chất liệu siêu bền.

Điểm yếu

 • Chưa có đánh giá.


Mua SP với giá 2.490.000₫

2. Micro không dây chuyên nghiệp Arirang 3600

Micro không dây chuyên nghiệp – Arirang WMU 3600 là thiết bị phòng hát karaoke cao cấp. Sử dụng tần số UHF với bước sóng ngắn, tần số cao cho khả năng truyền tải âm thanh chuyên nghiệp.

micro không dây chuyên nghiệp arirang 3600

Chất lượng âm thanh to, trung thực với đầu thu có độ nhạy cao, thu được âm thanh cụ thể. Tần số UHF cho khoanh vùng phạm vi thu rộng thuận tiện vận động và di chuyển, trong nửa đường kính 60 m. Khả năng phân phối tần số 40 – 15 kHz. Tính năng khóa tần số tránh trùng lặp. Thiết kế màn hình hiển thị LCD cho hiển thị rõ nét. Bộ micro phong cách thiết kế gọn nhẹ, chất lượng, độ bền cao. Giá micro không dây khoảng chừng 5.9 triệu .
Điểm mạnh

 • Chất lượng âm thanh to, chân thực.
 • Phạm vi hoạt động rộng, đường truyền ổn định.
 • Tính năng hiện đại, chuyên nghiệp.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.


Mua SP với giá 5.870.000₫

3. Micro không dây cao cấp Takstar X6 UHF

Micro không dây cao cấp – Takstar X6 sử dụng công nghệ kết nối UHF với bước sóng ngắn, tần số siêu cao, cho đường truyền tín hiệu ổn định. Phạm vi hoạt động của micro trong khoảng 50m, không bị nhiễu, âm thanh khỏe, sắc nét mang đến chất lượng âm thanh cao.

 micro không dây cao cấp takstar x6 uhf

Thiết bị có năng lực tích hợp với nhiều micro trên 1 đầu thu. Trang bị 2 cổng đầu ra cân đối và không cân đối cho năng lực liên kết linh động. Thiết kế sang chảnh, tinh xảo. Chất liệu vỏ micro là kim loại tổng hợp không rỉ, siêu bền, chịu lực va đập hiệu suất cao. Thiết bị chuyên nghiệp cho phòng hát karaoke. Giá micro không dây khoảng chừng 4.5 triệu, Bảo hành 1 năm .
Điểm mạnh

 • Chất lượng âm thanh thu được tuyệt hảo.
 • Kết nối đường truyền ổn định, không nhiễu.
 • Độ bền vượt trội với chất liệu cao cấp.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.


Mua SP với giá 4.490.000₫

4. Micro không dây chính hãng Dalton SM-5500

Micro không dây cho loa kéo – Dalton SM-5500 sản phẩm micro cao cấp với độ nhạy lớn cho khả năng ghi âm thanh chất lượng, chi tiết. Mức độ lọc nhiễu hiệu quả dưới 22db, lọc tạp âm.

micro không dây chính hãng dalton sm-5500

Trở kháng micro lớn hơn 6000 ohm, trở kháng đầu ra khoảng chừng 3500 ohm. Thiết bị tương hỗ tần số 30-20 kHz, mang đến âm thanh trong, chân thực Giao hàng nhu yếu hát karaoke mái ấm gia đình hiệu suất cao. Micro được trang bị 2 kênh liên kết. Kích thước nhỏ gọn, liên kết không dây không thay đổi, linh động chuyển dời trong khoảng trống. Giá micro không dây khoảng chừng 1.9 triệu, bh 1 năm .
Điểm mạnh

 • Hỗ trợ âm thanh chi tiết với dải âm rộng.
 • Bộ lọc tạp âm hiệu quả, cho âm thanh trong.
 • Kết nối linh hoạt, ổn định.

Điểm yếu

 • Chưa có đánh giá.


Mua SP với giá 1.890.000₫

5. Micro không dây amply Xiaomi Thunderstore

Micro không dây chính hãng – Xiaomi Thunderstore là loại micro không dây với khả năng tương thích với các thiết bị điện thoại, dàn âm thanh gia đình, tivi thông qua kết nối USB 2.0.

micro không dây amply xiaomi thunderstore

Độ nhạy thiết bị 49 dB, tương hỗ dải âm thanh 70 – 15 kHz. Micro có độ nhạy cao với chip mưu trí Triple-Core DSP mang đến năng lực giải quyết và xử lý âm thanh chuyên nghiệp, trong trẻo và chi tiết cụ thể. Thiết kế micro có bộ lọc âm chuẩn, vô hiệu tiếng ồn, tạo âm môi trường tự nhiên. Đầu micro được bọc lưới sắt kẽm kim loại siêu bền. Kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang tương thích với nhu yếu hát karaoke mái ấm gia đình. Sử dụng 2 pin AA. Giá micro không dây khoảng chừng 2.5 triệu .
Điểm mạnh

 • Chất lượng âm thanh trong trẻo, chi tiết với độ nhạy micro cao.
 • Chip công nghệ hiện đại, lọc tạp âm hiệu quả.
 • Chất liệu cao cấp, micro siêu bền.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.


Mua SP với giá 2.500.000₫

(Hướng dẫn) kết nối micro không dây với máy tính

Micro không dây được sử dụng nhiều phối hợp với máy tính để đàm thoại, thu âm, ghi hình, làm thế nào để liên kết micro không dây với máy tính để thiết bị hoạt động giải trí hiệu suất cao. Người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm triển khai những thao tác dưới đây :

 • Bước 1: Mở bluetooth trên máy tính để kết hợp với micro. Tùy từng dòng máy mà cách bật bluetooth khác nhau. Với Windows 10 chỉ cần mở phần trung tâm hành động và khởi động bluetooth. Trong khi máy tính hệ điều hành khác cần vào Control Panel – Network And Sharing Center – Change Adapter Setting – Bluetooth Network Conection.
 • Bước 2: Khởi động micro không dây để phát sóng.
 • Bước 3: Thực hiện bắt kết nối của micro không dây trên máy tính. Với máy thường: Control Panel – Devices And Printer – Add A Aevice – Tên bluetooth của micro không dây. Máy tính Windows 10 chỉ cần vào trung tâm hành động và chọn “Connect” để kết nối. Sau khi kết nối, người dùng có thể trực tiếp sử dụng micro không dây sử dụng với máy tính.

Tạm kết

Với sự đa dạng các nguồn cung micro không dây hiện nay sẽ không quá khó để người dùng chọn mua sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên để chọn mua micro không dây loại nào tốt nhất hiện nay người dùng cần cân nhắc, đánh giá kỹ lưỡng thông tin sản phẩm để lựa chọn phù hợp.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ thực sự thiết yếu cho người dùng công nghệ tiên tiến chăm sóc đến loại sản phẩm. Mọi vướng mắc để lại phản hồi để được tư vấn tương hỗ .
4.4

You may also like

Để lại bình luận