Đánh giá Macbook Pro Retina 2014 MGXC2 xách tay – Trung Trần

Bởi tonghopsite
Macbook Pro Retina 2014 MGXC2 xách tay với phong cách thiết kế sang chảnh, can đảm và mạnh mẽ bộ vi giải quyết và xử lý hạng sang hơn thế hệ trước cùng thông số kỹ thuật hạng sang tiêu biểu vượt trội giá rẻ

Contents

Đánh giá Macbook Pro Retina 2014 MGXC2 tại trungtran.vn

Sản phẩm Apple là Macbook Pro Retina năm trước MGXC2 tại trungtran.vn được trang bị bộ vi giải quyết và xử lý Haswell thế hệ mới nhất cùng thông số kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ trang bị card đồ họa Nvidia hạng sang và quan trọng hiện tại chỉ cần chi ra số tiền chỉ bằng nửa thời gian máy ra đời là bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu chiếc Macbook Pro Retina MGXC2 .

 

Macbook Pro Retina MGXC2 có phong cách thiết kế tinh xảo sang chảnh

Thiết kế mà Apple sử dụng cho Macbook Pro 2014 MGXC2 thật ra không phải mới, hãng máy tính quả táo đã cho ra đời từ khá lâu tuy nhiên có vẻ như phong cách thiết kế này vẫn chưa khi nào là lỗi thời. Hoặc là đây chính là ngôn từ phong cách thiết kế tuyệt đối và tương thích với dòng Macbook của Apple .

Thiết kế unibody với nhôm nguyên khối màu mạc sang chảnh khiến gần như tổng thể đều cảm thấy lôi cuốn khi lần đầu nhìn thấy những loại sản phẩm macbook pro retina .

Với size dài, rộng, cao là 36 cm x 25 cm x1, 8 cm và chỉ nặng 2K g, Macbook Pro Retina 2014 bảo vệ tính di động cao nhất, trong khi vẫn cung ứng một màn hình hiển thị thao tác hiệu suất cao với size lớn lên đến 15.4 ″ .
Về cơ bản phong cách thiết kế này thì có hạn chế về sử dụng nếu máy bị va đập thì cũng rất dễ nhận ra và làm giảm tính thẩm mỹ và nghệ thuật của máy .

Màn hình công nghệ Retina chất lượng

Macbook Pro Retina 2014 MGXC2 được trang bị màn hình hiển thị 15.4 ″ Retina độ phân giải 2880 × 1800 pixcel cho chất lượng hiển thị trên 5 triệu điểm ảnh, Panel màn công nghệ tiên tiến IPS – LED Backlit cho góc nhìn rộng và chân thực nhất, hình ảnh sắc nét và mịn màng giúp Macbook Pro 2014 MGXC2 được lựa chọn cho những việc làm tương quan đến phong cách thiết kế, đồ họa … ..

Màu sắc được tái tạo trên Macbook Pro Retina đạt khoảng chừng trên 96 % gam màu sRGB và trên 85 % gam màu Adobe RGB. Với thông số kỹ thuật như vậy thì việc làm việc đồ họa hay thưởng thức những bộ phim trên Macbook Pro Retina MGXC2 sẽ rất tuyệt vời .

Cấu hình Macbook Pro Retina năm trước MGXC2

Apple trang bị trên Macbook Pro Retina năm trước MGXC2 một bộ vi giải quyết và xử lý Intel tích hợp cùng card đồ họa Nvidia Geforce GT 750M bộ nhó 2GB, máy cũng được trang bị ổ cứng flash và RAM 16GB .

Vẫn như những đàn anh đi trước, Macbook Pro Retina MGXC2 có khá ít cổng liên kết so với những mẫu máy trạm thông số kỹ thuật cao khác. Tuy nhiên, những liên kết trên Macbook Pro Retina 2014 đều được trang bị công nghệ tiên tiến mới vận tốc cao như Bolt, USB Type C …

Với camera 720 p FaceTime HD Camera, Macbook Pro Retina MGXC2 cung ứng hình khá chi tiết cụ thể, sắc mặt người ngồi trước máy khá đẹp không bị cháy sáng hay nhợt nhạt, nếu bạn hay chat video thì việc sử dụng camera của MGXC2 không làm bạn tuyệt vọng .

Đánh giá hiệu suất bộ vi giải quyết và xử lý của Macbook Pro Retina năm trước

Với những đổi khác về bộ vi giải quyết và xử lý, so với mẫu Macbook Pro Retina trước đó thì MGXC2 có vận tốc cao hơn. Vẫn là bộ vi giải quyết và xử lý Core i7 Haswell những trong MGXC2 được trang bị có vận tốc 2.5 GHz lên tới 3.7 GHz .

Apple trang bị trên Macbook là những bộ vi xử lý quad-core cao hơn so với dual-core trên Macbook Pro Retina 13inch. Có thể nói đây là một trong những sự khác biệt ngoài màn hình giữa 2 sản phẩm. Theo các công cụ tính điểm thì macbook pro retina 15inch cao hơn khoảng 60% so với dòng sản phẩm 13inch.

MacBook Pro Retina năm trước MGXC2 ghi được 13.352 trên Geekbench 3 cao hơn nhiều so với trung bình 9308 .
Với thông số kỹ thuật như vậy Macbook Pro Retina 2014 hoàn toàn có thể làm việc tốt với những ứng dụng về đồ họa làm phim và 3D thông dụng như Adobe, Maya …

Macbook Pro Retina được trang bị RAM với bộ nhớ 16GB

Với 16GB RAM, so với những mẫu máy tính người kinh doanh khác thì có vẻ rất lớn nhưng so với mẫu sản phẩm tới từ Apple thì đây như thể một tiêu chuẩn tương ứng so với bộ vi giải quyết và xử lý hạng sang của mình .

Điều hạn chế duy nhất là Macbook Pro Retina năm trước hàn chết trên main khiến cho việc tăng cấp, thay thế sửa chữa RAM trên máy khá khó khăn vất vả. Tuy nhiên với 16GB RAM thì người dùng không có quá nhiều bận tâm trong tương lai .

Bộ giải quyết và xử lý độ họa hạng sang Intel Iris Pro Graphics và Nvidia

Giống như những mẫu Macbook Pro Retina khác MGXC2 cũng được trang bị bộ giải quyết và xử lý đồ họa Intel Iris Pro Graphics với hiệu suất cao được cho phép giải quyết và xử lý những vụ đồ họa và hình ảnh không thay đổi. Tuy nhiên điểm yếu kém là bộ giải quyết và xử lý của Intel khó thao tác được với những giải quyết và xử lý 3D .

Để bù đắp cho thiếu sót này, Macbook Pro Retina 2014 MGXC2 được trang bị card đồ họa Nvidia GT 750M. Trong Cinebench 15, MGXC2 đạt trung bình 55 fps trong game Batman Arkham City, Macbook Pro Retina MGXC2 đạt khoảng chừng 65 fps với độ phân giải HD với cả thiết lập thông số kỹ thuật cao .
Với độ phân giải 2.880 x 1.800 thì Macbook Pro Retina MGXC2 đạt khoảng chừng 30 fps thấp hơn so với Dell XPS 15 là 35 fps .

Ổ cứng tàng trữ dạng Flash với dung tích 1TB

Sản phẩm tại trungtran.vn được trang bị ổ SSD lên tới 1TB, việc sử dụng công nghệ tiên tiến ổ tàng trữ mới giúp cho máy thao tác với vận tốc cao và không thay đổi .

Trong những bài test, vận tốc tuần tự của nó trung bình 784 MBps đọc và 737 MBps ghi tăng gấp đôi vận tốc trung bình 138,7 MBps khi cũng vượt hơn hiệu suất của Dell ( 154,2 MBps ) và Acer ( 203,6 MBps ) .

Thời lượng pin trên Macbook Pro Retina năm trước

Vẫn luôn và một trong những mẫu sản phẩm có thời lượng pin tiêu biểu vượt trội, top những máy tính pin trâu trên quốc tế nên không kinh ngạc Macbook Pro Retina 2014 MGXC2 vẫn có được thời lượng sử dụng pin đáng nể khoảng chừng 8 giờ .

Điều này trọn vẹn cung ứng nhu yếu thao tác vận động và di chuyển liên tục của người kinh doanh, nhân viên cấp dưới văn phòng … với những việc làm cần hiệu suất cao hơn thì có vể như mẫu sản phẩm của Apple vẫn cho thời lượng pin tiêu biểu vượt trội so với những mẫu sản phẩm mỏng mảnh nhẹ khác .

Kết luận

Tóm lại, với mức giá thấp hơn nhiều so với thời điểm ra mắt Macbook Pro Retina MGXC2 thì sản phẩm trên hoàn toàn đáng giá để người dùng tham khảo nếu là một fan của thương hiệu “quả táo”.

Với bộ vi giải quyết và xử lý hạng sang hơn thế hệ trước cùng thông số kỹ thuật hạng sang tiêu biểu vượt trội, Macbook Pro Retina MGXC2 trọn vẹn đáng giá để người dùng chiếm hữu .
Để hoàn toàn có thể có những trải nghiệm thực nhất những bạn hoàn toàn có thể ghé qua trungtran.vn để được tận nơi sờ và thưởng thức chiếc siêu phẩm tới từ Apple này .

You may also like

Để lại bình luận