Anh em nào có ý định mua mac ở Mac24h Nguyễn Thị Minh Khai nên xem | Tinh tế

Bởi tonghopsite

Bạn nào có ý định mua macbook đặc biệt là các dòng macbook cũ bên Mac24h thì nên suy xét lại nha.
Chuyện là hôm qua mình có dẫn thằng em qua Mac24h coi máy, trước đó mình cũng có tìm hiểu về Mac24h này trên mạng thì thấy giá cả chỗ này cũng được, đặc biệt là chỗ này đầu tư quảng cáo khá rầm rộ nên cũng rất có tiếng trên mạng, nhưng thực tế thì trái ngược hoàn toàn với quảng cáo.
Thực tế chỗ này ở ngoài khá nhỏ như một tịm bán điện thoại, thái độ thì từ nhân viên giữ xe cho đến nhân viên bán hàng nhìn ghét không tả được, buôn bán theo kiểu coi thường khách hàng, mua hay ko mua thì thôi tao đây giàu có rồi chẳng cần khách (chắc chỗ này xưa giờ đông khách lắm nên mới đâm ra thế). Bảo vệ giữ xe thì ăn nói thô lỗ thể hiện thái độ khó chịu với khách ra mặt, nhân viên bán hàng thì hành động như zombie chả một chút gì gọi là nhiệt tình với khách, còn có đứa thái độ kiểu khinh khỉnh coi khách như kẻ ăn xin vậy.
Máy móc thì trên mạng quảng cáo 99% đủ trò mang ra thì cứ như là máy cũ không thể nào cũ hơn đc…New 99% mà từ vỏ máy + màn hình trầy te tua tơi tả không thể nào tả hơn được, bàn phím thì lem nhem bong tróc, màn hình còn có dấu bị nại ra bong cả lớp ron màu đen quanh viền màn. Mình thắc mắc với nhân viên thì nhân viên ở đây chỉ biết ú a ú ớ không giải thích được và rồi quây sang làm việc khác chẳng để ý tới nữa (Chắc định nghĩa máy 99% của Mac24h là trầy xước 99% mới 1%).
Ngồi coi máy một lát sau thì mình thấy có một người mang con Macbook air đến bảo hành lỗi ko lên nguồn (máy trước kia mua mới)… Sau đó thì được chủ tiệm ra tiếp với cái thái độ rất trịnh thượng, ăn nói rất cọc cằn & thô lỗ hay mình nói thẳng ra là người chủ tiệm này đang chửi rủa vô mặt người đi bảo hành kia. Qua trau đổi người chủ tiệm này còn dằn mặt người khách kia rằng: “Tất cả các máy bán ra ở Mac24h sau 2-3 tháng thì cửa hàng sẽ tự xoá hết tất cả các thông tin bảo hành được lưu trên máy tính vì đầy bộ nhớ, nên nếu đã mua máy ở đây mà làm mất hoá đơn mua hàng của tiệm thì xác định sẽ bị cắt hết tất cả các chính sách bảo hành” (Một lý do trơ trẽn và vô lý đến khó tin). Sau khi được tận mắt chứng kiến những điều khủng khiếp kia mình và thằng em mình quyết định ra về và không mua máy ở đây nữa.
Qua những trải nghiệm ở trên, mình có lời khuyên đến các bạn nào đang có ý định mua mac thì nên tránh cái chỗ Mac24h này ra nhé các bạn à. Một cửa hàng mở ra kinh doanh buôn bán mà từ máy móc, dịch vụ bảo hành, rồi cho đến thái độ từ chủ đến nhân viên tất cả điều cực kỳ tệ hại. Mình không thể nào hiểu nổi trên SG lại có thể tồn tại những nơi buôn bán kinh doanh với cái thái độ chợ búa như thế này, các bạn càng ủng hộ cho những cửa hàng như thế này thì sẽ càng tiếp tay cho những thành phần vô văn hoá, gian thương, lừa đảo này ngày càng phát triển và giàu có hơn nữa.
Bổ sung thêm một câu chuyện cũ là một người đồng nghiệp của mình cũng đã mua một con Macbook pro 2017 (new seal) ở Mac24h này, sau khi thanh toán, khui seal và active kiểm tra bảo hành Apple care thì phát hiện ra máy đã bị trôi bảo hành gần 4 tháng. Sau đó người đồng nghiệp của mình nhận được lời giải thích từ các nhân viên ở đây hòng lấp liếm, che đậy rằng: “Các máy Macbook hàng new seal bán ở Việt Nam tất cả điều phải bị trôi bảo hành Apple care, cái này là chính sách của Apple rồi, có nhiều máy vừa khui seal ra đã bị trôi bảo hành gần cả năm, nên máy này bị trôi như vậy là đã ít rồi”. Do đồng nghiệp của mình là con gái lại không rành về công nghệ nên cuối cùng cũng đã lặng lẽ cho qua. Sự việc xảy ra cũng đã khá lâu nên cũng không thể truy cứu được nữa, nhưng nó cũng để lại một bài học xương máu cho những ai đang có ý định mua máy ở đây.

You may also like

Để lại bình luận