Bàn phím cơ Keywalker Led IFD68 – https://tonghopsite.com

Bởi tonghopsite
Keywalker Led IFD68 là chiếc bàn phím cơ mini layout 68 rất được yêu thích vì giá quá tốt cho 1 chiếc bàn phím cơ có led, Cherry switch và liên kết bluetooth .

Contents

Một phiên bản Keywalker full led

Chiếc Keywalker Led sử dụng Led trắng với 8 chính sách led, ngoài những còn tương hỗ lập trình led bằng ứng dụng .
ban-phim-co-keywalker-basic-gearzone-vn1

Kết nối bluetooth

Bên cạnh liên kết bằng cable rời thông dụng ( bằng cổng micro usb ), Keywalker Led tích hợp liên kết Bluetooth 4.0 cho năng lực nhớ đến 4 thiết bị. Theo đơn vị sản xuất, pin 1200 mAh được cho phép bàn phím hoạt động giải trí với cường độ thao tác thông thường trong khoảng chừng 2 tuần, thời lượng trọn vẹn dư giả với hầu hết mọi nhu yếu .

Bluetooth 4.0 cho kết nối đáng tin cậy, tiết kiệm pin, hầu như không có độ trễ và không bị mất kết nối trong thời gian sử dụng dài. Tương thích tốt với tất cả các hệ điều hành thông dụng như Win, Mac, Linux, Android, iOS.

Keycap cực xịn

Keycap của Keywalker Led là thick PBT với Cherry profile và kiểu gia công ký tự dye-sublime cho chất lượng hoàn toàn có thể nói là tốt nhất trong những bộ keycap đi kèm bàn phím ( giống với Tada68 Pro ). Đi kèm bộ 5 keycaps màu đỏ tạo điểm nhấn cho bàn phím .
ban-phim-co-keywalker-basic-gearzone-vn3
ban-phim-co-keywalker-basic-gearzone-vn9

Cherry switch

Cherry switch đã trở thành tiêu chuẩn của ngành bàn phím cơ. Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền khi sở hữu Keywalker Led vì nó chỉ sử dụng Cherry switch mà thôi .
ban-phim-co-keywalker-basic-gearzone-vn6

Khả năng lập trình phím mạnh mẽ

Keywalker Led có tính năng lập trình phím theo ý muốn bằng phần mềm riêng, ngôn ngữ tiếng Anh, rất trực quan và dễ sử dụng. Đi kèm là hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh rất dễ làm quen.

Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lập trình những tổng hợp phím thường dùng, thậm chí còn cả những phím multimedia tùy theo thói quen của bạn .

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để lập trình các chế độ led luôn nhé

Những ưu điểm khác của Keywalker Led

Có tích hợp chân chống tăng độ cao, chân chống này cũng có feet chống trượt bảo vệ không gây bất kể sự không dễ chịu nào cho ngừoi dùng .
ban-phim-co-keywalker-basic-gearzone-vn8
ban-phim-co-keywalker-basic-gearzone-vn7
Keywalker Led là chiếc bàn phím cơ mini bluetooth cực kỳ đáng mua, gần như là không có điểm yếu, và giá rất dễ yêu .
Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phiên bản Keywalker khác, hãy tìm hiểu thêm thêm ở đây nhé : Danh mục bàn phím cơ Keywalker

You may also like

Để lại bình luận