GIỮA SIÊU PHẨM IX50 VÀ M50K CÓ GÌ KHÁC BIỆT ? – Express Center

Bởi tonghopsite

GIỮA SIÊU PHẨM IX50 VÀ M50K CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?

Với dòng xịt sên VOLTRONIC IX50 như những bạn được biết đến IX50 là dòng xịt sên đến từ tên thương hiệu VOLTRONIC của Đức. Một siêu phẩm xịt sên làm điên đảo thị trường biker trong khoảng chừng thời hạn vừa mới qua .
Ngôi vương là thế, liệu IX50 có bị soán ngôi vị xịt sên hạng sang của mình vì ” đàn em ” M50K sinh ra ?
Sản phẩm VOLTRONIC M50-K CERAMIC CHAIN LUBE sinh ra với sự thừa kế từ những ” anh lớn ” cùng tên thương hiệu Voltronic IX50 và phụ gia Ceramic E59, sự thừa kế này mang đến sự nâng cấp cải tiến bổ trợ hợp chất lần tiên phong được đưa vào mẫu sản phẩm xịt sên tăng độ bám lên gấp 12 lần .

Đối với những loại sản phẩm xịt sên đang xuất hiện trên thị trường năng lực chịu nhiệt giao động khoảng chừng 400 – 500 độ C, nhưng ” đàn em ” M50K với sự cải tiến vượt bậc có trong thành phần là Boron Ceramic giúp tăng năng lực chịu nhiệt cao lên đến 1450 độ C với những ” bạn bè ” xịt sên trên thị trường
Bên cạnh đó, những hạt nano Ceramic với kích cỡ siêu nhỏ sẽ thuận tiện bám vào những khe hở nhỏ nhất trên sợi sên, tăng năng lực bám dính cực tốt, không bị văng và lê dài tuổi thọ sợi sên .

Boron Ceramic là gì?

Boron Ceramic là sự kết hợp giữa hợp chất BoCeramic

Bo là nguyên tố hoá học chịu được sức giãn, chịu kéo giãn cao nhất

Ceramic là một chất liệu gốm sứ được kỹ thuật hoá cao bằng công nghệ hiện đại nên cứng hơn thép gấp 3;4 lần.

Mặc dù cứng hơn, nhưng lại nhẹ hơn thép rất nhiều lần, tỷ trọng thấp còn phối hợp độ cứng và bền cao .

Boron Ceramic là sự kết hợp hoàn hảo đến từ thương hiệu Voltronic của Đức cho ra mắt một siêu phẩm dưỡng sên Voltronic M50K

Về hình thức:

Voltronic M50-K Ceramic Chain Lube với ngôn từ phong cách thiết kế mới, mang lại sự can đảm và mạnh mẽ với tông màu chủ yếu là đen, trắng, đỏ đậm chất sporty. Vẫn là đặc trưng của Voltronic với font chữ kỹ thuật số mang lại vẻ số hoá, vận dụng công nghệ cao vào dòng loại sản phẩm phụ trợ .

Giá bán:

Giá dưỡng sên

Giá bán lẻ không có sự khác biệt nhiều, Đây là cơ hội tốt cho các Anh em biker có dịp trải nghiệm dòng sản phẩm về dưỡng sên của Voltronic với giá chỉ thêm 5.000đ.

Tính năng nổi bật:

– Sản phẩm giúp chống thấm nước, chống bẩn giúp bảo vệ sên và bôi trơn lâu hơn gấp 12 lần nhờ công nghệ tiên tiến Boron Ceramic lần tiên phong vận dụng vào dung dịch dưỡng sên .
– Công nghệ ESTER based trước đây sử dụng cho IX50 nay đã được nâng cấp cải tiến với chất lượng hạng sang, năng lực bám dính cao hơn, bôi trơn vào những mắt xích thuận tiện
– 100 % dầu gốc tổng hợp
– Kết dính những bánh răng tuyệt vời, chống ăn mòn tốt .
– Chịu được nhiệt độ lên đến 1450 độ C .
– Phù hợp trọn vẹn với những dòng sên O-ring, X-ring, Z-ring .
– Bảo vệ sắc tố sên

-Sẽ phát huy tối đa công dụng với các dòng xe có hiệu suất cao ( vd xe đua, xe đi tour….)

Cùng chờ đón siêu phẩm M50-K Open Fanpage Express Center vào lúc 12 h00 ngày 29/8/2020 : https://www.facebook.com/expresscenter.vn/
MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI : https://tonghopsite.com/shop/voltronic-m50-k-ceramic-chain-lube/

EXPRESS CENTER – BRING THE BEST TO YOUR ENGINES

Để lại bình luận